Kênh Camera Tư Vấn

CÁC GIẢI PHÁP

Công nghệ tiên tiến | Chất lượng đáng tin cậy | Dịch vụ từ đầu đến cuối

Ngân hàng & Tài chính

Nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời tăng cường bảo mật

Với hàng triệu giao dịch mỗi ngày, các tổ chức tài chính ngân hàng liên tục bị đe dọa bởi tội phạm. Đồng thời, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hiệu quả quản lý đã trở thành một nhu cầu chính.

Giải pháp Tài chính & Ngân hàng Dahua sử dụng các công nghệ mới nhất để bảo mật các giao dịch ngân hàng và nâng cao hiệu quả quản lý, giữ cho khách hàng hài lòng và doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru.

• Hình ảnh rõ nét như pha lê: Độ phân giải 4K hiển thị hình ảnh có độ chi tiết cao
• Bản ghi giao dịch thông minh: Ghi lại thông tin giao dịch và hình ảnh khuôn mặt rõ ràng để cung cấp bằng chứng mạnh mẽ trong trường hợp khách hàng có tranh chấp hoặc hiểu lầm

• Quản lý hàng đợi: Đo lường và phân tích hàng đợi để đưa ra các quyết định quản lý tốt hơn

Ngân hàng & Tài chính

Với hàng triệu giao dịch ngân hàng mỗi ngày, các tổ chức tài chính và ngân hàng đã tiếp xúc với những tên tội phạm đáng kể. Đồng thời, làm thế nào để cải thiện trải nghiệm khách hàng và hiệu quả quản lý đã được đặt ra như một nhiệm vụ chính của ban lãnh đạo khi đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong thế giới hiện đại. Sự đổi mới nhanh chóng về bảo mật với cả đột phá công nghệ và tích hợp kinh doanh đã là động lực quan trọng cho các tổ chức tài chính và ngân hàng để cải thiện tính dễ bị tổn thương và quản lý.