Trang chủ Reviews Camera Wyze Video Doorbell + Chume – Đánh giá 2021
Wyze Video Doorbell + Chume - Đánh giá 2021

Wyze Video Doorbell + Chume – Đánh giá 2021

bởi admin


Wyze tạo ra một số camera an ninh giá cả phải chăng yêu thích của chúng tôi, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Wyze Video Doorbell + Chime có giá thấp hơn nhiều đối thủ cạnh tranh. Với giá 54,98 đô la, bạn sẽ nhận được một chiếc chuông cửa thông minh có dây rất phải chăng cung cấp nhiều tính năng bao gồm phát hiện người và gói, nhiều tích hợp của bên thứ ba và bộ nhớ đám mây miễn phí. Nó cung cấp video sắc nét trong thử nghiệm, nhưng chúng tôi ngạc nhiên khi thấy rằng điều khiển bằng giọng nói vẫn chưa được hoàn thiện và cảm biến 2K của máy ảnh chỉ quay video 1080p. Đúng là, với mức giá 55 đô la, đây vẫn là một mức giá tuyệt vời, nhưng cho đến khi Wyze hoàn thiện chiếc chuông cửa này, bạn có thể muốn xem xét người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập, chiếc Ezviz DB1C 99 đô la, thay vào đó.

Giá cả, tính năng và ứng dụng

Như tên của nó, Wyze Video Doorbell + Chime đi kèm với một chuông cửa có dây nhỏ và một hộp chuông nhỏ cắm vào ổ cắm trên tường. Nó cũng đi kèm với một giá đỡ hình nêm dọc và các loại phần cứng gắn kết. Bạn có thể mua từng thành phần riêng lẻ nếu thích: chuông cửa có giá 29,99 đô la, hộp chuông là 14,99 đô la và giá treo nêm thẳng đứng là 9,99 đô la.

Với kích thước 3,2 x 1,5 x 0,6 inch (HWD), đây dễ dàng là chiếc chuông cửa thông minh nhỏ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó sử dụng một màu trắng IP65 chống chịu thời tiết bao vây với một camera màu đen hướng lên trên và một nút chuông cửa hình vuông ở phía dưới. Nút có đèn LED chỉ báo màu xanh lam đồng nhất khi chuông cửa được kết nối với mạng của bạn, màu vàng đồng nhất khi được bật nguồn và nhấp nháy màu xanh lam và màu vàng khi cố gắng kết nối. Giữa nút và máy ảnh là một đèn LED màu trắng sáng khi phát hiện chuyển động.

Chuông cửa có hình Wyze + Chuông

Mặt máy ảnh chứa micrô và có một loa ở dưới cùng của thiết bị. Xung quanh là hai thiết bị đầu cuối để kết nối chuông cửa với hệ thống dây chuông cửa hiện có của bạn. Như với hầu hết các loại chuông cửa, cái này yêu cầu một máy biến áp AC 16V-24V để cấp nguồn. Kết nối đến nhờ đài Wi-Fi 2.4GHz nhúng.

Camera chuông cửa có cảm biến hình ảnh 2K, nhưng hiện quay video 1080p ở tốc độ 20 khung hình / giây. Tuy nhiên, bản cập nhật firmware sắp tới sẽ cho phép nó quay video 2K. Máy ảnh có tỷ lệ khung hình 3: 4 cung cấp cho bạn cái nhìn từ đầu đến chân của khách truy cập và bất kỳ gói hàng nào đang ngồi trước cửa nhà bạn. Nó cũng có trường nhìn 120 độ và zoom kỹ thuật số 8X, và nó sử dụng bốn đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm đen trắng.

Máy ảnh sẽ quay một video clip dài 12 giây khi nhấn nút chuông cửa hoặc khi phát hiện chuyển động và lưu trữ trên đám mây trong 14 ngày miễn phí. Có một khoảng thời gian hồi chiêu là năm phút giữa các sự kiện mà máy ảnh sẽ không quay video. Để có thời lượng video không giới hạn và không có thời gian hồi chiêu, bạn sẽ phải đăng ký gói Wyze Cam Plus, có giá 1,99 đô la mỗi tháng cho mỗi máy ảnh. Cùng với thời lượng video mở rộng, Cam Plus cũng cung cấp cho bạn tính năng phát hiện người và gói, và Wyze có kế hoạch thêm tính năng nhận dạng khuôn mặt vào cuối năm nay.

Hộp Chime có màu trắng và có kích thước 2,0 x 2,0 x 1,3 inch (HWD). Nó có phích cắm hai ngạnh ở mặt sau, loa ở mặt trước, nút Reset và đèn báo LED ở cạnh dưới. Hộp chỉ cần cắm vào ổ cắm trên tường và ghép nối với chuông cửa. Nó cung cấp 19 kiểu chuông khác nhau, bao gồm chuông cửa cổ điển, các loại giai điệu, âm thanh động vật, cảnh báo có kẻ xâm nhập và âm thanh tự động hóa.

Chuông cửa có hình Wyze + Chuông

Chuông cửa có hình Wyze hoạt động với các thiết bị nhà thông minh Wyze khác bao gồm khóa, phích cắm thông minh và máy ảnh, đồng thời nó tích hợp với nhiều thiết bị thông minh của bên thứ ba thông qua các ứng dụng IFTTT. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ Apple HomeKit, cũng như hiện không hỗ trợ lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google, mặc dù Wyze có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho cả hai trong tương lai gần. Trên thực tế, chuông cửa đã được tự động thêm vào danh sách thiết bị Alexa của tôi trong quá trình cài đặt của tôi, nhưng hiệu suất của Alexa rất sơ sài (sẽ nói thêm về điều này sau).

Chuông cửa sử dụng cùng một ứng dụng di động như tất cả các thiết bị Wyze khác và xuất hiện trên màn hình chính trong bảng điều khiển của chính nó. Nhấn vào bảng điều khiển sẽ khởi chạy luồng trực tiếp bằng các nút bên dưới bảng video để xem ở chế độ toàn màn hình, tắt tiếng người nói, bắt đầu nói chuyện hai chiều và chọn một phản hồi nhanh, chẳng hạn như “Tôi có thể giúp gì cho bạn”, “Sẽ có mặt ngay , ”Hoặc,“ Để gói hàng ở cửa. ”Các nút khác cho phép bạn chụp nhanh, quay video theo cách thủ công và định cấu hình tầm nhìn ban đêm (bật, tắt hoặc tự động).

Thanh dòng thời gian ở cuối màn hình cho phép bạn chọn và xem các clip sự kiện cụ thể. Bạn cũng có thể tải xuống, chia sẻ hoặc xóa clip đó. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để truy cập màn hình Cài đặt. Tại đây, bạn có thể định cấu hình cài đặt chuyển động, lên lịch thời gian ghi sự kiện, bật thông báo, chọn âm thanh chuông và tạo quy tắc để chuông cửa phản ứng với các thiết bị Wyze khác.

Chuông cửa có hình Wyze + Chuông

Cài đặt và sử dụng Chuông cửa có hình Wyze + Chuông

Wyze Video Doorbell + Chume dễ dàng cài đặt, nhưng nó yêu cầu hoạt động với hệ thống dây điện áp thấp. Tôi đã tắt cầu dao cung cấp điện cho chuông cửa, tháo chuông cửa cũ và mở ứng dụng Wyze dành cho thiết bị di động (nếu đây là thiết bị Wyze đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tải ứng dụng xuống và tạo tài khoản). Tôi nhấn vào nút dấu cộng ở góc trên bên trái, nhấn vào Thêm thiết bị và chọn Wyze Doorbell từ menu Camera. Tại thời điểm này, bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt hoặc bỏ qua nếu bạn đã cài đặt chuông cửa.

Tôi đã gắn tấm gắn vào khung cửa trước của mình bằng cách sử dụng các vít đi kèm, kết nối hai dây với chuông cửa Wyze và gắn nó vào vị trí trên tấm lắp. Tôi đã khôi phục lại nguồn điện cho mạch, nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói “Sẵn sàng kết nối” từ chuông cửa và xác nhận rằng nút chuông cửa đang nhấp nháy màu vàng. Tôi đã chọn SSID Wi-Fi của mình, nhập mật khẩu và mã QR xuất hiện trên điện thoại của tôi. Tôi đưa mã QR lên camera của chuông cửa để quét mã, và nó ngay lập tức được nhận ra. Tôi nhấn Tiếp theo và chuông cửa đã được thêm vào danh sách thiết bị Wyze của tôi. Tôi đã đặt tên cho nó, xác nhận rằng đèn LED có màu xanh lam đồng nhất và nhấn Thêm tiếng chuông Wyze. Để ghép nối chuông với chuông cửa, tôi cắm nó vào ổ cắm trên tường, sau đó nhấn và giữ nút đặt lại cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu xanh lam ba lần. Sau khi cập nhật chương trình cơ sở nhanh chóng, quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Chuông cửa video Wyze đã cung cấp video 1080p sắc nét trong các thử nghiệm của chúng tôi. Video ban ngày cho thấy độ bão hòa màu tốt với rất ít biến dạng thùng, và video đen trắng vào ban đêm hiển thị sắc nét và đủ ánh sáng. Cảnh báo chuyển động và chuông cửa đến ngay lập tức và video được ghi lại xuất hiện sắc nét như nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. Tôi đã tạo một quy tắc để bật Wyze Outdoor Plug khi nhấn nút chuông cửa và nó hoạt động hoàn hảo.

Mặc dù chuông cửa hiện không được chứng nhận Alexa, nhưng nó đã được thêm vào danh sách thiết bị Alexa của tôi và tôi có thể sử dụng lệnh thoại Alexa để xem video trên Amazon Echo Show. Tuy nhiên, hình ảnh đã bị hiển thị sang một bên. Theo Wyze, đây là một lỗi sẽ được giải quyết trong vòng vài tuần khi chứng nhận trở thành cuối cùng.

Tốt ngay bây giờ, với tiềm năng cho sự vĩ đại

Với giá 55 đô la, Wyze Video Doorbell + Chime là một thỏa thuận chắc chắn cho một chiếc chuông cửa thông minh, nhưng nó sẽ là một thỏa thuận thậm chí còn tốt hơn khi Wyze hoàn thiện điều khiển bằng giọng nói của Alexa và Google và cập nhật chương trình cơ sở để cho phép máy ảnh quay video 2K (chúng tôi sẽ xem lại bài đánh giá này khi Wyze có mọi thứ hoạt động như bình thường). Tuy nhiên, chuông cửa cung cấp video 1080p sắc nét với tầm nhìn đầy đủ trước cửa nhà bạn, tương tác với nhiều thiết bị thông minh của Wyze và bên thứ ba, đồng thời bạn có thể thêm người và phát hiện gói hàng với một khoản phí nhỏ. Nếu bạn không muốn đợi Wyze hoàn thiện chiếc chuông cửa này, hãy xem Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Ezviz DB1C, cung cấp video độ phân giải cao sắc nét, Wi-Fi băng tần kép, lưu trữ video cục bộ và đám mây và hỗ trợ Alexa, Trợ lý Gooogle và IFTTT. Trong khi đó, nếu bạn muốn kết nối không dây, Chuông cửa có hình $ 99,99 (2020) có pin tích hợp để cài đặt dễ dàng hơn nhiều.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận