Trang chủ Reviews Camera Wyze Cam V3 – Đánh giá 2021
Wyze Cam V3 - Đánh giá 2021

Wyze Cam V3 – Đánh giá 2021

bởi admin


Wyze Cam V3 đại diện cho thế hệ thứ ba của dòng camera an ninh gia đình giá cả phải chăng của công ty và cũng như các mẫu trước đó, nó cung cấp nhiều tính năng với mức giá thấp 35,98 đô la. Ngoài video 1080p sắc nét, bộ nhớ đám mây miễn phí, bộ nhớ cục bộ và khả năng tương thích với lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google, phiên bản mới này còn hỗ trợ IFTTT, tầm nhìn ban đêm màu, phát hiện chuyển động thông minh, tốc độ khung hình nhanh hơn, v.v. Đó là một camera đặc biệt để giám sát bên trong hoặc bên ngoài nhà của bạn và thực tế là nó có giá dưới 40 đô la nên dễ dàng được đề xuất trở thành người chiến thắng giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập mới của chúng tôi cho cam an ninh giá cả phải chăng.

Nhiều tính năng hơn bao giờ hết

Wyze Cam V3 trông tương tự như Wyze Cam V2, nhưng có những khác biệt nhỏ. Nó có mặt máy ảnh vuông màu đen trái ngược với mặt tròn được tìm thấy trên máy ảnh V2 và nó có các cạnh tròn trái ngược với các góc sắc nét của V2. Ngoài ra, V3 có một Xếp hạng chống chịu thời tiết IP65, làm cho nó phù hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Wyze Cam V3 trong mưa

V3 hình khối có kích thước 2,2 x 2,0 x 2,0 inch (HWD) và nằm trên đỉnh đế vuông với bản lề tăng thêm 1,2 inch cho tổng chiều cao khi được mở rộng hoàn toàn. Bản lề cung cấp cho bạn chuyển động thẳng đứng 180 độ và sử dụng cơ chế xoay để có thể di chuyển theo chiều ngang 360 độ.

Mặt trước của máy ảnh có ống kính, micrô và đèn LED chỉ báo. Đèn LED phát sáng màu xanh lam đồng nhất khi mọi thứ được kết nối và hoạt động bình thường, đồng thời nhấp nháy màu đỏ và xanh lam trong quá trình thiết lập. Có một loa nằm ở phía sau máy ảnh, cùng với cáp nguồn USB có dây cứng và phía dưới có khe cắm thẻ nhớ micro SD và nút khởi động lại, cả hai đều được bảo vệ bằng nắp cao su.

Đi kèm trong hộp là máy ảnh, cáp nguồn mở rộng USB dài sáu feet, bộ chuyển đổi nguồn USB, tấm gắn tường, vít lắp và hướng dẫn bắt đầu nhanh.

Wyze Cam V3 tự hào có một số nâng cấp về hiệu suất so với V2. Nó sử dụng cảm biến Starlight cho phép nhìn ban đêm có màu và cung cấp video 1080p ở tốc độ 20 khung hình / giây với trường nhìn 130 độ. Trong khi đó, V2 cung cấp tầm nhìn ban đêm đen trắng, quay video ở tốc độ 15 khung hình / giây và có trường nhìn 110 độ. Ngoài ra, V3 có còi báo động 80dB tích hợp và có thể được sử dụng với Wyze Spotlight Kit (bán riêng), gắn vào đầu máy ảnh và được kích hoạt khi máy ảnh phát hiện chuyển động. Wyze bán Bộ công cụ Spotlight riêng với giá 16,98 đô la hoặc theo gói với V3 với giá 49,96 đô la, điều này giúp bạn tiết kiệm một vài đô la so với việc mua chúng riêng lẻ.

Khi V3 phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, nó sẽ ghi lại một clip dài 12 giây và lưu trữ miễn phí trên đám mây trong 14 ngày, nhưng sẽ có khoảng thời gian hồi chiêu 5 phút giữa các sự kiện mà máy ảnh sẽ không ghi lại. Tuy nhiên, nếu bạn lắp thẻ nhớ microSD 32GB (không bao gồm), bạn có thể bật tính năng ghi liên tục 24 giờ cho phép bạn xem hình ảnh ở chế độ tua nhanh thời gian.

Máy ảnh này cũng hỗ trợ phát hiện người và sẽ sớm hỗ trợ phát hiện xe, gói hàng và động vật, nhưng bạn sẽ cần đăng ký Wyze Cam Plus để truy cập các tính năng này. Với $ 1,99 mỗi máy ảnh mỗi tháng, Cam Plus cung cấp cho bạn các tính năng phát hiện chuyển động thông minh nêu trên dưới dạng lịch sử 14 ngày của video thời lượng đầy đủ miễn là chuyển động đó kéo dài, không có thời gian hồi chiêu.

Wyze Cam V3 trên bàn làm việc

Lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google được hỗ trợ, nhưng tích hợp Apple HomeKit thì không. Tuy nhiên, V3 hoạt động với các ứng dụng IFTTT cho phép nó tích hợp với các thiết bị gia đình thông minh của bên thứ ba. Bạn cũng có thể tạo quy tắc để camera tích hợp với các thiết bị Wyze khác như bóng đèn thông minh, cảm biến chuyển động và khóa cửa.

Máy ảnh V3 sử dụng cùng một ứng dụng di động (dành cho Android và iOS) như tất cả các thiết bị Wyze khác. Màn hình chính chứa các bảng cho tất cả các sản phẩm Wyze đã cài đặt của bạn. Bảng điều khiển V3 chứa hình ảnh tĩnh về chế độ xem của máy ảnh và nút bật / tắt. Nhấn vào bảng điều khiển để khởi chạy luồng trực tiếp có thể xem ở chế độ toàn màn hình bằng cách xoay ngang điện thoại của bạn.

Có năm nút bên dưới bảng điều khiển video. Nút Âm thanh tắt tiếng và bỏ tắt tiếng, và nút Ghi cho phép bạn quay video theo cách thủ công. Nút Nói bắt đầu nói chuyện hai chiều, trong khi nút Ảnh chụp ảnh tĩnh của chế độ xem hiện tại. Nhấn vào nút Thêm sẽ mở ra một bảng bên dưới màn hình video với các nút để bật Gắn thẻ chuyển động, điều này sẽ đặt một hộp xung quanh bất kỳ thứ gì đang kích hoạt cảm biến chuyển động; bật còi báo động; xem video Dòng thời gian; xem video và ảnh trong album của bạn; và tắt máy ảnh.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để truy cập màn hình Cài đặt, nơi bạn có thể bật / tắt chuyển động và ghi âm, định cấu hình thông báo, điều chỉnh mức độ nhạy phát hiện chuyển động và âm thanh, định cấu hình cài đặt tầm nhìn ban đêm và cho phép ghi vào thẻ SD. Tại đây, bạn cũng có thể bật cài đặt để camera bắt đầu ghi và gửi cảnh báo đẩy khi phát hiện thấy âm thanh báo động khói hoặc khí CO. Sử dụng cài đặt Lịch biểu và Tự động hóa để tạo các quy tắc để camera tương tác với các thiết bị Wyze khác và để tạo lịch thông báo.

Màn hình ứng dụng Wyze hiển thị nhật ký hoạt động chuyển động, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và cài đặt camera

Màn biễu diễn quá xuất sắc

Cũng như các thiết bị Wyze khác, camera V3 rất dễ cài đặt. Chỉ cần tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, tạo tài khoản và nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên trái của màn hình chính. Chạm vào Thêm thiết bị, sau đó chạm vào Máy ảnh và chọn Wyze Cam V3 từ danh sách.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cắm máy ảnh vào ổ cắm điện và xác nhận khi đèn LED nhấp nháy màu đỏ. Nhấn vào Tiếp theo, nhấn nút Cài đặt ở cuối máy ảnh và khi bạn nghe thấy “sẵn sàng kết nối”, hãy nhấn lại vào Tiếp theo trong ứng dụng. Chọn mạng Wi-Fi của bạn, nhập mật khẩu, quét mã QR trên màn hình điện thoại của bạn bằng Wyze Cam và đợi cho đến khi bạn nghe thấy “Đã quét mã QR”. Tại thời điểm này, máy ảnh sẽ được thêm vào mạng và danh sách thiết bị Alexa của bạn. Đặt tên cho máy ảnh và bạn đã sẵn sàng.

V3 hoạt động tốt trong thử nghiệm. Chất lượng màu sắc vào ban ngày là tuyệt vời và video 1080p hiển thị sắc nét và không bị biến dạng. Tính năng nhìn ban đêm màu cũng hoạt động tốt, nhưng như chúng ta đã thấy với các máy ảnh khác, màu sắc không thực sự rực rỡ như những gì bạn nhận được vào ban ngày hoặc khi một căn phòng được chiếu sáng rực rỡ.

Phát hiện âm thanh và chuyển động hoạt động như dự kiến, nhưng bạn sẽ muốn giảm mức độ nhạy cảm trên cả hai để tránh cảnh báo từ tiếng ồn xung quanh và chuyển động từ vật nuôi nhỏ. Cảnh báo đến ngay lập tức khi được kích hoạt và video được ghi lại sắc nét như khi nó đang phát trực tiếp. Máy ảnh thực hiện rất tốt việc xác định chuyển động của con người và không gặp vấn đề gì khi phản hồi lệnh thoại của Alexa để truyền video tới Amazon Echo Show. Tính năng tự động hóa của tôi để máy ảnh chiếu sáng bóng đèn Wyze khi phát hiện chuyển động cũng hoạt động mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Âm thanh hai chiều đủ to và rõ ràng, đồng thời còi báo động tích hợp đủ lớn để nghe thấy trong toàn bộ ngôi nhà của tôi.

Khó đánh bại

Wyze Cam V3 là một trong những camera an ninh gia đình giàu tính năng nhất mà bạn có thể mua, ngay cả khi bạn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn. Nó không chỉ cung cấp video 1080p chất lượng cao mà còn cung cấp khả năng nhìn ban đêm màu, lưu trữ cục bộ và đám mây, phát hiện chuyển động và âm thanh thông minh cũng như điều khiển bằng giọng nói. Nó tích hợp hoàn toàn với các thiết bị Wyze khác như khóa cửa, bóng đèn thông minh và cảm biến, đồng thời hỗ trợ các ứng dụng IFTTT cho phép nó hoạt động với nhiều thiết bị của bên thứ ba. Chắc chắn, nó không sắc nét như Arlo Pro 3, cung cấp độ phân giải 2K, nhưng Arlo có giá 200 đô la và yêu cầu một trung tâm riêng biệt. Nếu bạn muốn hoặc cần video 2K, Eufy Indoor Cam 2K giá 51,99 USD là lựa chọn hợp túi tiền hàng đầu của chúng tôi, nhưng nó không hỗ trợ IFTTT hoặc hoạt động bên ngoài. Với 35,98 đô la, bạn chỉ đơn giản là không thể mua một camera an ninh tốt hơn Wyze Cam V3, giành được giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận