Trang chủ Reviews Camera Wyze Cam Pan V2 – Đánh giá 2021
Wyze Cam Pan V2 - Đánh giá 2021

Wyze Cam Pan V2 – Đánh giá 2021

bởi admin


Bản gốc Wyze Cam Pan (29,99 đô la) đã giành được điểm cao nhờ khả năng chi trả, video 1080p sắc nét và khả năng xoay và nghiêng cơ học khi chúng tôi đánh giá vào năm 2018. Người kế nhiệm của nó, Wyze Cam Pan V2 (39,99 đô la), cũng có giá cả phải chăng và vẫn giữ các điều khiển xoay và nghiêng cơ học , đồng thời cung cấp một số cải tiến bao gồm cả khả năng nhìn ban đêm bằng màu sắc. Nó cung cấp video 1080p sắc nét trong thử nghiệm và phản hồi các lệnh chuyển động và giọng nói mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, nói thêm một chút, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24 trị giá 51,99 USD cung cấp các thao tác xoay và nghiêng mượt mà như nhau; Video 2K; và hỗ trợ cho Apple HomeKit, giúp nó trở thành ứng dụng chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập cho camera an ninh trong nhà.

Thiết kế quen thuộc, tính năng mới

Wyze Cam Pan V2 trông giống hệt như người tiền nhiệm của nó. Vỏ tháp mini màu trắng của nó có kích thước 5,0 x 2,2 x 2,2 inch (HWD) và nằm trên đỉnh một bệ cơ giới tròn cung cấp khả năng cơ động xoay 360 độ. Phần trên của tòa tháp có một cụm máy ảnh màu đen bóng với ống kính cơ giới cho phép bạn nghiêng 93 độ. Đèn LED trạng thái và cảm biến ánh sáng xung quanh nằm ở phía dưới. Có một loa và một cổng nguồn USB mini ở mặt sau. Phần dưới cùng của hộp có nút cài đặt, micrô và khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ cục bộ các bản ghi video; bạn phải cung cấp bộ nhớ của riêng bạn.

Wyze Cam Pan trên bàn bên cạnh chú chó

Máy ảnh 1080p có trường nhìn 120 độ và cho phép zoom kỹ thuật số 8x. Nó sử dụng cảm biến Starlight CMOS và bất kỳ ánh sáng xung quanh nào có sẵn để mang lại tầm nhìn ban đêm có màu sắc. Nếu không có đủ ánh sáng, nó sẽ mặc định sử dụng sáu đèn LED hồng ngoại vô hình để cung cấp cho bạn tầm nhìn ban đêm đen trắng. Còi báo động tích hợp có thể xua đuổi những vị khách không mong muốn, trong khi âm thanh hai chiều cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình để nói chuyện với bất kỳ ai trong phòng.

Giống như phiên bản gốc, phiên bản này cung cấp nhiều tính năng bao gồm phát hiện chuyển động và âm thanh; theo dõi chuyển động; phát hiện khói và báo động CO; và ghi âm thời gian trôi đi. Máy ảnh ghi lại một đoạn video dài 12 giây khi nó phát hiện ra âm thanh hoặc chuyển động và sẽ lưu trữ miễn phí các đoạn ghi âm đó trên đám mây trong 14 ngày; chỉ cần lưu ý rằng có khoảng thời gian hồi chiêu là năm phút sau mỗi lần ghi. Bạn cũng có thể chọn lưu trữ video trên thẻ micro SD. Với $ 1,25 mỗi tháng, gói Cam Plus giúp bạn có thời lượng clip không giới hạn mà không có thời gian hồi chiêu và mở khóa một số tính năng bao gồm phát hiện người, xe và vật nuôi, cũng như khả năng tua nhanh qua các video sự kiện.

Cam Pan V2 hoạt động với lệnh thoại của Alexa và Google; nhiều thiết bị của bên thứ ba thông qua các ứng dụng IFTTT; và với các thiết bị Wyze khác, nhưng nó không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple. Nó sử dụng cùng một ứng dụng di động (dành cho Android và iOS) như tất cả các thiết bị Wyze khác bao gồm Wyze Cam V3, Wyze Bulb Color và Wyze Plug Outdoor. Sau khi được cài đặt, máy ảnh sẽ xuất hiện trong một bảng điều khiển trên màn hình chính cùng với bất kỳ thiết bị Wyze nào khác mà bạn sở hữu. Nhấn vào bảng điều khiển để bắt đầu luồng trực tiếp; giao diện có các nút để tắt âm thanh, quay video theo cách thủ công, chụp ảnh nhanh và bắt đầu nói chuyện hai chiều. Nút More cung cấp cho bạn các tùy chọn để bật và tắt máy ảnh; cho phép gắn thẻ chuyển động và theo dõi chuyển động; tạo video tua nhanh thời gian (cần có thẻ nhớ microSD); và bật Quét quét, trong đó máy ảnh tự động quét phòng bằng bốn điểm tham chiếu đặt trước.

Màn hình ứng dụng Wyze hiển thị cài đặt, nhật ký hoạt động và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp với cài đặt bật lên

Ở cuối màn hình là một nút xoay để xoay và nghiêng máy ảnh bằng cử chỉ. Bên dưới các nút điều khiển đó là nút Xem phát lại cho phép bạn phát video sự kiện được lưu trữ trên thẻ SD. Để xem video sự kiện được lưu trữ trên đám mây, hãy nhấn vào nút Sự kiện ở cuối màn hình chính. Bạn có thể truy cập Cài đặt máy ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình máy ảnh. Tại đây bạn có thể định cấu hình cài đặt phát hiện chuyển động và âm thanh; đặt tùy chọn ghi sự kiện; kích hoạt cảnh báo chuyển động thông minh; quản lý thẻ nhớ microSD; điều khiển tốc độ động cơ xoay và nghiêng; và thay đổi cài đặt tầm nhìn ban đêm. Cài đặt Quy tắc cho phép bạn chỉ định cách máy ảnh tương tác với các thiết bị Wyze khác.

Hoạt động dễ dàng

Việc cài đặt Wyze Cam Pan V2 diễn ra liền mạch. Tôi đã cài đặt ứng dụng Wyze dành cho thiết bị di động, vì vậy tôi đã nhấn vào nút + ở góc trên bên trái của màn hình Thiết bị rồi Thêm thiết bị. Tôi đã chọn Cam Pan V2 từ danh sách Máy ảnh và cắm máy ảnh vào ổ cắm điện. Khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu đỏ, tôi nhấn Tiếp theo. Tôi nhấn nút Cài đặt ở cuối máy ảnh, xác minh rằng tôi đã nghe thấy lời nhắc “sẵn sàng kết nối” và nhập SSID Wi-Fi và mật khẩu của tôi trên màn hình sau. Tôi đã sử dụng máy ảnh để quét mã QR xuất hiện trên điện thoại của mình và trong vài giây, máy ảnh hiển thị trên danh sách thiết bị Wyze và danh sách thiết bị nhà thông minh Alexa của tôi. Tôi đã đặt tên cho camera và cập nhật phần sụn để hoàn tất quá trình cài đặt.

Wyze Cam Pan hoạt động tốt trong thử nghiệm. Video ban ngày hiển thị màu sắc phong phú, trong khi video đêm đen trắng hiển thị sắc nét và được chiếu sáng đầy đủ. Máy ảnh đã làm tốt công việc chuyển đổi ánh sáng tối thiểu thành video màu sắc nét, nhưng chất lượng màu sắc không thực sự rực rỡ như những gì bạn nhận được trong ánh sáng ban ngày. Như với Cam Pan ban đầu, tôi nhận thấy sự biến dạng thùng nhỏ xung quanh các cạnh của khung, nhưng không đủ để làm biến dạng hình ảnh.

Cảnh báo chuyển động và âm thanh đến ngay lập tức và cảnh báo thông minh hoạt động như dự định. Tôi đã tạo một quy tắc trong ứng dụng để bật Wyze Bulb khi máy ảnh phát hiện chuyển động và nó hoạt động hoàn hảo, cũng như thói quen Alexa của tôi để bật phích cắm thông minh Ezviz khi phát hiện một người. Máy ảnh phản hồi nhanh các lệnh thoại của Alexa để xem video trực tiếp trên thiết bị Amazon Echo Show. Các hành động xoay và nghiêng cũng được thực hiện trơn tru và nhạy.

Giá cả phải chăng và đầy đủ các tính năng

Wyze Cam Pan V2 là một camera an ninh trong nhà giá cả phải chăng không tiết kiệm các tính năng. Nó cung cấp khả năng nhìn ban đêm bằng màu sắc, các hoạt động xoay và nghiêng cơ học đáp ứng, điều khiển bằng giọng nói và tích hợp với nhiều thiết bị gia đình thông minh khác. Máy ảnh cung cấp video 1080 sắc nét trong thử nghiệm và cảnh báo chuyển động đến nhanh chóng và chính xác. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn một máy ảnh có tính năng tương tự hoạt động với nền tảng HomeKit của Apple, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24 là lựa chọn tốt hơn; nó cũng cung cấp video 2K thay vì video 1080p. Do đó, nó vẫn là lựa chọn của Ban biên tập cho các camera an ninh trong nhà giá cả phải chăng. Nhưng nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm Wyze khác, Cam Pan V2 là một sự thay thế đáng giá.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận