Trang chủ Reviews Camera Wyze Cam Floodlight – Đánh giá 2021
Wyze Cam Floodlight - Đánh giá 2021

Wyze Cam Floodlight – Đánh giá 2021

bởi admin


Đèn pha chiếu sáng cơ sở kinh doanh của bạn để bạn có thể quan sát đường đi của mình vào ban đêm, cũng như để cảnh báo cho bạn về bất kỳ khách bất ngờ nào. Wyze Cam Floodlight 84,99 đô la vượt trội về mặt này, và cũng như một camera an ninh, nhờ tích hợp Wyze Cam V3 từng đoạt giải thưởng Biên tập viên. Khi thiết bị phát hiện âm thanh hoặc chuyển động, thiết bị sẽ bắt đầu quay video và chiếu sáng đường lái xe, sân sau hoặc bất kỳ khu vực nào khác trong khu nhà của bạn bằng đèn LED phát sáng. Mặc dù nó không hỗ trợ Apple HomeKit hoặc hoạt động với lệnh thoại của Alexa hoặc Trợ lý Google, nhưng nó vẫn là một giá trị tuyệt vời đối với mức giá và xứng đáng với giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi. Arlo Pro 3 Floodlight, một người chiến thắng trong Sự lựa chọn của ban biên tập khác, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói cũng như Homekit, nhưng có giá cao hơn đáng kể ở mức 249,99 đô la.

Một thiết kế bền với đèn rạng rỡ

Đèn pha Wyze Cam màu trắng, IP65 chống chịu thời tiết nhà ở có kích thước 9,5 x 7,7 x 7,0 inch (HWD) và nặng 2,7 pound. Nó có hai đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng tạo ra 2.600 lumen, có nhiệt độ màu trắng 5.000K và có thể kéo dài đến 15.000 giờ nếu sử dụng thường xuyên (bóng đèn của Arlo Pro 3 sáng hơn một chút ở mức 3.000 lumen, để so sánh). Một loa tích hợp và còi báo động 105dB lớn cũng rất tốt để xua đuổi những kẻ xâm nhập.

Wyze Cam V3 nằm bên dưới đèn trên giá đỡ có thể điều chỉnh, cùng với cảm biến chuyển động hồng ngoại thụ động (PIR) có trường nhìn 270 độ; cả hai đều có thể kích hoạt đèn. Máy ảnh, giống như vỏ máy, cũng có xếp hạng IP65 để sử dụng trong mọi thời tiết. Bạn thậm chí có thể gắn máy ảnh Wyze Cam V3 thứ hai ở gần và cấp nguồn cho nó bằng cổng USB phụ ở mặt sau của máy ảnh chính.

Wyze Cam Floodlight chiếu sáng trong khung cảnh ngoài trời tối

Wyze Cam Floodlight kết nối với mạng gia đình của bạn qua đài Wi-Fi 2.4GHz và tích hợp với các thiết bị Wyze khác như phích cắm, bóng đèn và các camera an ninh khác nhau. Bạn có thể xem video từ máy ảnh trên Amazon Echo Show hoặc Google Nest Hub, nhưng như đã đề cập, bạn không thể điều khiển Floodlight Cam bằng lệnh thoại. Máy ảnh đèn pha thông minh Ezviz LC1C trị giá 149,99 USD hỗ trợ lệnh thoại từ cả Alexa và Trợ lý Google.

May mắn thay, máy ảnh hỗ trợ các ứng dụng IFTTT cho phép nó kích hoạt các thiết bị của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn không thể định cấu hình thiết bị của bên thứ ba để bật hoặc tắt đèn pha. Cũng như các sản phẩm Wyze khác, Floodlight Cam không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple.

Kiểm soát ứng dụng

Máy ảnh này sử dụng cùng một ứng dụng di động (có sẵn cho Android và iOS) như các sản phẩm Wyze khác. Bạn có thể bật hoặc tắt đèn theo cách thủ công thông qua biểu tượng đèn pha trên màn hình Trực tiếp của máy ảnh hoặc đi tới cài đặt của máy ảnh nơi chúng được liệt kê dưới dạng Phụ kiện.

Nhấn vào tab Floodlight để điều chỉnh mức độ sáng; định cấu hình bật đèn từ lúc mặt trời lặn đến lúc mặt trời mọc; bật chúng khi máy ảnh phát hiện chuyển động hoặc âm thanh; và hẹn giờ. Tab Lịch biểu cho phép bạn tạo lịch biểu dựa trên thời gian và ngày, đồng thời cho phép tích hợp với các thiết bị Wyze khác. Tại đây, bạn cũng có thể tạo lối tắt cho còi báo động, định cấu hình đèn nhấp nháy khi còi báo động kêu và cập nhật chương trình cơ sở của thiết bị.

Cài đặt đơn giản và hiệu suất đáng tin cậy

Việc lắp đặt Wyze Cam Floodlight rất dễ dàng, nhưng quá trình này đòi hỏi bạn phải làm việc với hệ thống dây điện. Nếu không cảm thấy thoải mái với điều đó, bạn nên tìm một ai đó hoặc thuê một chuyên gia. Như mọi khi, trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng Wyze dành cho thiết bị di động và tạo tài khoản để cài đặt thiết bị này.

Hướng dẫn trong ứng dụng hướng dẫn bạn qua quy trình. Tôi bắt đầu bằng cách tắt bộ ngắt mạch cung cấp điện cho bộ cố định hiện có của mình, sau đó tháo bộ cố định và giá đỡ. Tôi đã lắp trực tiếp giá đỡ Wyze vào hộp nối, kết nối dây nối đất và sử dụng móc đi kèm để treo Floodlight Cam lên giá đỡ. Tiếp theo, tôi kết nối hai dây đèn pha với dây điện của tôi (đen sang đen và trắng sang trắng), cố định các kết nối bằng các đai ốc đi kèm và nhét chúng vào hộp nối. Sau đó, tôi tháo móc và gắn cụm đèn pha vào giá đỡ bằng vít đi kèm, điều chỉnh cảm biến chuyển động để nó hướng xuống dưới và khôi phục nguồn điện cho mạch.

Màn hình ứng dụng di động Wyze hiển thị cài đặt nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và nhật ký sự kiện

Sau khi cài đặt vật lý, tôi mở ứng dụng, nhấn vào nút dấu cộng ở góc trên bên trái của màn hình chính, chọn Thêm thiết bị và chọn Wyze Cam Floodlight trong menu Máy ảnh. Tôi đã lướt qua màn hình có hướng dẫn cài đặt thiết bị cho đến khi đến bước ghép nối. Sau đó, tôi chọn máy ảnh, nhấn nút Cài đặt trên thân máy ảnh, xác nhận rằng tôi đã nghe thấy lời nhắc “Sẵn sàng kết nối”, chọn SSID Wi-Fi và nhập mật khẩu Wi-Fi của tôi. Tôi đã sử dụng máy ảnh để quét mã QR trên điện thoại của mình và ứng dụng ngay lập tức nhận ra mã đó. Cuối cùng, tôi đã thêm tên cho máy ảnh và nâng cấp phần sụn.

Floodlight Cam hoạt động tốt trong quá trình thử nghiệm. Đèn LED 2.600 lumen của nó chiếu sáng khu vực sân sau của tôi một cách lộng lẫy và đèn luôn phản ứng tức thì với chuyển động (từ cảm biến PIR và máy ảnh) và âm thanh (từ máy ảnh). Còi báo động quá lớn để khiến du khách và một vài con mèo trong khu vực phải giật mình. Tôi cũng không gặp khó khăn khi truyền video từ máy ảnh lên Amazon Echo Show. Một quy tắc tôi đã thiết lập để đèn LED tắt khi bật Wyze Plug Outdoor hoạt động hoàn hảo, cũng như thói quen của Alexa để camera kích hoạt Wemo Mini Plug khi phát hiện chuyển động.

Như chúng tôi đã lưu ý trong bài đánh giá Wyze Cam V3 ban đầu, Máy ảnh Floodlight cung cấp video 1080p sắc nét với chất lượng màu rất tốt. Video ban đêm trông cũng sắc nét, nhưng màu sắc trong các bản ghi đó không hoàn toàn tươi sáng như trong video ban ngày.

Giá cả phải chăng và khả năng cao

Wyze Cam Floodlight kết hợp đèn pha kép sáng đặc biệt với camera an ninh đoạt giải Biên tập viên lựa chọn. Hơn hết, nó có giá thấp hơn nhiều so với các máy ảnh đèn pha thông minh khác, chẳng hạn như Arlo Pro 3 nói trên cũng như $ 279,99 Google Nest Cam với Floodlight. Chúng tôi muốn có tùy chọn điều khiển thiết bị thông qua trợ lý giọng nói, nhưng đó không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận vì nó có giá thấp hơn khoảng 2/3 so với một số đối thủ. Vì sự kết hợp giữa chức năng và khả năng chi trả, Wyze Cam Floodlight đã giành được giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận