Trang chủ Reviews Camera TP-Link Kasa Spot Pan Tilt (KC410S) – Đánh giá 2022
TP-Link Kasa Spot Pan Tilt (KC410S) - Đánh giá 2022

TP-Link Kasa Spot Pan Tilt (KC410S) – Đánh giá 2022

bởi admin


Kasa Spot Pan Tilt 24/7 Recording KC410S ($ 44,99) là một trong những bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị gia đình thông minh ngày càng mở rộng của TP-Link. Được thiết kế để sử dụng trong nhà, KC410S sử dụng điều khiển xoay và nghiêng cơ học và camera 2K để quay video có độ chi tiết cao ở mọi góc của căn phòng mà bạn đặt nó vào. Nó hoạt động với lệnh thoại và là một lựa chọn tốt nếu bạn sử dụng các thiết bị Kasa khác, nhưng nó không hỗ trợ nhiều tích hợp IFTTT và các chuyển động cơ học của nó không hoàn toàn trơn tru như thiết bị chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập, chiếc Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24 trị giá 51,99 USD.

Video 2K và chuyển động cơ giới

KC410S có kích thước 4,4 x 3,2 x 3,2 inch (HWD) và có vỏ máy ảnh tròn màu trắng; nó nằm trên đỉnh một bệ cơ giới cho phép nhìn ngang 360 độ. Mặt trước của vỏ bọc là cụm camera có động cơ màu đen bóng cung cấp góc xem thẳng đứng 113 độ, micrô và đèn LED hệ thống. Đèn LED nhấp nháy màu cam và xanh lục trong khi thiết lập, nhấp nháy màu đỏ khi bạn cố gắng kết nối với Wi-Fi và phát sáng màu xanh lục đồng nhất khi bạn kết nối máy ảnh với đám mây. Khe cắm thẻ nhớ microSD và nút đặt lại nằm ngay bên dưới ống kính trên cụm máy ảnh.

TP-Link Kasa Xem lại tại chỗ

KC410S quay video 2K ở tốc độ 15 khung hình / giây và sử dụng đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm trắng đen. Nó cũng có cảm biến Starlight cho phép máy ảnh ghi lại tầm nhìn ban đêm màu trong điều kiện ánh sáng yếu và theo dõi chuyển động xung quanh phòng. Máy ảnh sẽ gửi cảnh báo đẩy và ghi lại video khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, đồng thời có thể cho bạn biết liệu một người có phải là nguyên nhân gây ra sự xáo trộn hay không. Điều đó nói rằng, bạn cần mua thẻ nhớ microSD (tối đa 256GB) hoặc đăng ký Kasa Care để lưu trữ và xem các bản ghi.

Sau khi lắp thẻ nhớ microSD, bạn có thể đặt máy ảnh ở chế độ 24/7 và để máy quay liên tục bất kể hoạt động âm thanh hoặc chuyển động. Gói Kasa Care Plus ($ 3 mỗi tháng hoặc $ 30 mỗi năm) bao gồm một máy ảnh; nó giữ lại lịch sử video trong 30 ngày, cung cấp tính năng quay clip thủ công, cho phép bạn chia sẻ video và gửi thông báo hoạt động bằng ảnh chụp màn hình. Gói Premium có giá 10 đô la mỗi tháng và mở khóa tất cả các tính năng trong gói Plus, nhưng nó hỗ trợ tối đa 10 camera cho mỗi tài khoản.

KC410S tương tác với các thiết bị Kasa khác, cũng như với Alexa và Trợ lý Google thông qua các quy trình và lệnh thoại. Bạn không thể sử dụng nó với nền tảng HomeKit của Apple, nhưng máy ảnh này hoạt động với các ứng dụng IFTTT, mặc dù với dung lượng hạn chế. Ví dụ: bạn có thể định cấu hình các thiết bị khác để kích hoạt máy ảnh, nhưng bạn không thể thiết lập máy ảnh để kích hoạt các thiết bị đó. Wyze Cam Pan V2 có giá tương tự cũng không hỗ trợ HomeKit, nhưng cung cấp tích hợp đầy đủ với IFTTT.

Tính năng ứng dụng

Máy ảnh này sử dụng cùng một ứng dụng di động (có sẵn cho Android và iOS) như các thiết bị TP-Link Kasa khác. Nó có một bảng điều khiển chuyên dụng, hoàn chỉnh với nút chế độ riêng tư, trong phần Máy ảnh của màn hình Thiết bị. Nhấn vào bảng điều khiển để xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy ảnh. Ngay phía trên bảng điều khiển video là bốn Điểm quan sát cho phép bạn hướng ống kính máy ảnh đến các khu vực cụ thể trong phòng chỉ bằng một lần nhấn.

Ngay bên dưới bảng điều khiển video là các nút để bắt đầu nói chuyện hai chiều, khởi chạy bộ điều khiển cần điều khiển và xem các bản ghi dựa trên đám mây. Ở dưới cùng của màn hình là các nút Lịch biểu và Ghi âm 24/7. Nhấn vào nút Lịch trình để tạo các chế độ sử dụng và bật Chế độ tuần tra (máy ảnh liên tục chuyển đổi giữa bốn Điểm quan sát nêu trên). Nhấn nút Ghi 24/7 để cuộn qua dòng thời gian của các bản ghi bạn đã lưu trên thẻ nhớ microSD. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để định cấu hình chuyển động và độ nhạy âm thanh; cho phép Theo dõi chuyển động và Ghi âm 24/7; thiết lập các khu hoạt động; cấu hình cài đặt Chế độ tuần tra; và bật tầm nhìn ban đêm.

Màn hình ứng dụng Kasa hiển thị nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, nhật ký hoạt động chuyển động và cài đặt thiết bị

Thiết lập dễ dàng, chuyển động rung lắc

KC410S mất rất ít thời gian để cài đặt. Tôi đã mở ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải của màn hình Thiết bị và chọn Kasa Spot Pan Tilt từ menu Máy ảnh. Tôi đã bật nguồn máy ảnh, xác minh rằng đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu cam và xanh lục, đồng thời sử dụng cài đặt Wi-Fi của điện thoại để kết nối với SSID của máy ảnh. Tôi quay lại ứng dụng, chọn SSID mạng của mình, nhập mật khẩu và đợi khoảng 30 giây để máy ảnh kết nối. Sau đó, tôi đặt tên cho máy ảnh, tại thời điểm đó, nó hiển thị trong cả ứng dụng và trong danh sách thiết bị Alexa của tôi. Tôi đã cập nhật chương trình cơ sở để hoàn tất cài đặt.

Máy ảnh này cung cấp video 2K rất sắc nét trong thử nghiệm, với màu sắc tươi sáng và bão hòa vào ban ngày. Cảm biến Starlight đã làm rất tốt việc sử dụng ánh sáng có sẵn để hiển thị màu sắc vào ban đêm, nhưng nếu không có đủ ánh sáng xung quanh, hình ảnh có vẻ tối, với các màu phụ. Điều đó nói rằng, video đêm đen trắng trông sắc nét và đủ ánh sáng.

Cảnh báo chuyển động và âm thanh đến ngay lập tức và máy ảnh đã thực hiện tốt công việc xác định chính xác chuyển động do một người gây ra. KC410S cũng phản hồi ngay lập tức các lệnh thoại Alexa của tôi để phát video trực tiếp và tuân theo các quy trình Alexa của tôi mà không gặp vấn đề gì. Điều đó nói rằng, các thao tác xoay và nghiêng thông qua bộ điều khiển cần điều khiển trong ứng dụng có vẻ hơi chậm. Máy ảnh theo dõi chuyển động và chuyển đổi giữa các cài đặt trước của Viewpoint trơn tru hơn nhiều.

Cam bảo mật vững chắc cho người dùng Kasa

Camera an ninh trong nhà TP-Link Kasa Spot Pan Tilt KC410S cung cấp cho bạn tầm nhìn 360 độ về bất kỳ căn phòng nào bạn đặt nó với giá dưới 50 đô la. Ngoài các điều khiển xoay và nghiêng cơ học, máy ảnh có thể theo dõi chuyển động, phát hiện người, lưu video vào đám mây hoặc bộ nhớ cục bộ và phản hồi với điều khiển bằng giọng nói. Nó cung cấp video 2K sắc nét và cảnh báo kịp thời trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhưng chúng tôi nhận thấy phản ứng xoay và nghiêng của nó có phần hơi thay đổi. Với vài đô la nữa, người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, 51,99 đô la Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24, cung cấp khả năng điều khiển mượt mà hơn, video 2K tương đương và hỗ trợ cho Apple HomeKit. Điều đó nói rằng, nếu bạn đã sở hữu các thiết bị Kasa khác, máy ảnh Spot Pan Tilt là một bổ sung đáng giá.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận