Trang chủ Reviews Camera SpotCam Video Doorbell 2 – Đánh giá 2021
SpotCam Video Doorbell 2 - Đánh giá 2021

SpotCam Video Doorbell 2 – Đánh giá 2021

bởi admin


Với giá 99 đô la, Chuông cửa có hình 2 của SpotCam là một trong những chuông cửa thông minh chạy bằng pin có giá cả phải chăng hơn trên thị trường. Nó được trang bị một máy ảnh 1080p và đi kèm với một hộp chuông báo cắm vào và vì nó không dây nên không có dây hoặc cáp để xử lý. Nó hỗ trợ các ứng dụng IFTTT và lệnh thoại của Alexa và Google, đồng thời cung cấp video tương đối sắc nét trong thử nghiệm. Càng xa càng tốt. Thật không may, quá trình cài đặt không được thuận lợi, ứng dụng bị chập chờn và chuông cửa thường xuyên bị mất kết nối mạng trong quá trình thử nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chuông cửa thông minh dưới 100 đô la, thì Ezviz DB1C có dây vẫn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, trong khi Chuông cửa có hình Ring là một lựa chọn không dây chắc chắn.

Nhiều tính năng

Với kích thước 5,5 x 2,7 x 1,0 inch (HWD), SpotCam Video Doorbell 2 cồng kềnh hơn nhiều mẫu mà chúng tôi đã thử nghiệm. Của nó IP65 chống chịu thời tiết Vỏ ngoài có viền bạc và mặt đen bóng có chứa nút chuông cửa với vòng LED, camera, cảm biến chuyển động PIR, micrô và cảm biến ánh sáng.

Dọc theo cạnh dưới là loa và xung quanh mặt sau, đằng sau miếng đệm cao su, là khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ video cục bộ (không có thẻ SD), nút đặt lại và cổng micro USB để sạc pin bên trong . Pin bên trong được đánh giá là có tuổi thọ lên đến sáu tháng giữa các lần sạc và bạn có thể kết nối nó với hệ thống dây chuông cửa được cấp nguồn hiện có của mình nếu muốn.

SpotCam Video Doorbell 2 ở bên ngoài ngôi nhà

Máy ảnh này quay video ở 1080p, có trường nhìn 180 độ và sử dụng sáu đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm trắng đen. Chuông cửa cũng đi kèm với một hộp chuông cắm vào ổ cắm trên tường và cung cấp hàng chục âm thanh chuông khác nhau và các bài hát sẽ phát khi nhấn nút chuông cửa. Bạn cũng nhận được một tấm gắn và tước thời tiết, cáp USB và bộ đổi nguồn, vít lắp, hướng dẫn bắt đầu nhanh và hướng dẫn sử dụng. SpotCam 2 hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói của Alexa và Google và hoạt động với nhiều thiết bị của bên thứ ba thông qua các ứng dụng IFTTT, nhưng nó không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple.

Chuông cửa sẽ gửi cảnh báo đẩy và gửi email khi phát hiện chuyển động hoặc khi nhấn chuông, đồng thời nó sẽ quay video clip và lưu trữ trên đám mây hoặc trên thẻ nhớ microSD. Bạn nhận được bảy ngày lưu trữ đám mây miễn phí với chuông cửa, nhưng nếu cần nhiều hơn, bạn có thể đăng ký một trong ba gói trả phí.

Với 2,95 đô la mỗi tháng hoặc 29 đô la mỗi năm, Gói Plus cung cấp cho bạn 30 ngày lưu trữ cho một máy ảnh, trong khi 4,95 đô la mỗi tháng / 49 đô la mỗi năm Gói cao cấp cung cấp 180 ngày lưu trữ cho mỗi máy ảnh. Nếu bạn cần thêm dung lượng, 5,95 đô la mỗi tháng / 59 đô la mỗi năm Gói kinh doanh sẽ giúp bạn có cả năm. Bạn cũng có thể đăng ký một trong các Gói dịch vụ phân tích video của SpotCam mang các tính năng AI vào chuông cửa, chẳng hạn như Nhận dạng khuôn mặt ($ 99 mỗi năm) hoặc Gói dịch vụ ngoài trời cung cấp tính năng phát hiện người, xe và vật thể bị mất tích ($ 99 mỗi năm) .

Chuông cửa sử dụng ứng dụng di động của SpotCam cho các thiết bị Android và iOS và xuất hiện trong bảng điều khiển riêng trên màn hình My SpotCam với hình ảnh tĩnh của sự kiện được chụp gần đây nhất và một mũi tên phát. Nhấn vào mũi tên để mở màn hình camera, tại đây bạn phải nhấn vào một nút khác được đánh dấu Xem Trực tiếp để xem video trực tiếp. Ngay bên dưới bảng điều khiển video là các nút để tắt tiếng loa, tìm kiếm video (theo ngày), chụp ảnh nhanh và chia sẻ video clip. Bên dưới các nút này là thanh trượt dòng thời gian mà bạn có thể sử dụng để cuộn qua các bản ghi sự kiện và bên dưới là các mũi tên tiến, lùi và phát. Ở cuối màn hình là các nút Trực tiếp, Sự kiện và Nói chuyện. Nút Trực tiếp đưa bạn trở lại màn hình Trực tiếp và nút Sự kiện đưa bạn đến màn hình có hình thu nhỏ cho mỗi sự kiện đã ghi. Nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để phát video.

Để truy cập cài đặt của chuông cửa, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải. Tại đây bạn có thể thực hiện những việc như bật và tắt máy ảnh, bật / tắt tầm nhìn ban đêm, xoay hình ảnh, bật / tắt cảnh báo, đặt máy ảnh theo lịch trình, tạo tin nhắn thoại khi bạn không thể trả lời chuông cửa và mua gói AI. Ở dưới cùng của My SpotCam có một nút được đánh dấu là Now On Air đưa bạn đến màn hình có danh sách các camera SpotCam có thể truy cập công khai mà bạn có thể sử dụng.

Màn hình ứng dụng SpotCam hiển thị cài đặt, dòng thời gian video và nhật ký hoạt động

Hiệu suất Spotty

Việc cài đặt chuông cửa SpotCam rất khó. Tôi bắt đầu bằng cách sạc đầy pin và tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, sau đó tạo tài khoản và xác minh địa chỉ email của mình. Tôi nhấn vào ba thanh ở góc trên bên phải của màn hình My SpotCam, nhấn vào Thêm SpotCam, sau đó nhấn vào Bắt đầu. Tôi đã chọn chuông cửa SpotCam Ring 2 từ danh sách (không, đó không phải là lỗi đánh máy, đó là cách nó được liệt kê) và làm theo hướng dẫn để kết nối nó với mạng gia đình của tôi. Tôi xác nhận rằng đèn LED nhấp nháy màu đỏ, nhấn Tiếp theo và cho phép chuông cửa truy cập đài Bluetooth trên điện thoại của tôi.

Đây là lúc mọi thứ trở nên phức tạp: Tôi nhận được thông báo lỗi cho biết rằng kết nối không thành công ngay cả trước khi tôi nhấn Tiếp theo. Tôi quay lại và cố gắng kết nối lại, nhưng thông báo tương tự vẫn xuất hiện. Trong lần thử thứ ba, tôi đã chọn được SSID mạng của mình trước khi ứng dụng đóng đột ngột. Tôi đã bắt đầu lại và cuối cùng đã có thể chọn SSID của mình, nhưng ứng dụng đã chuyển sang bước tiếp theo trước khi tôi có thể hoàn tất việc nhập mật khẩu Wi-Fi của mình. Tôi đã phải khởi động lại toàn bộ quá trình một lần nữa và lần này tôi đã có thể nhập mọi thứ. Khi mật khẩu Wi-Fi của tôi được nhập, đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam, vì vậy tôi nhấn Tiếp theo và chuông cửa đã được kết nối. Tôi đã đặt tên cho nó và sử dụng các vít đi kèm để gắn tấm gắn vào khung cửa trước của mình. Tôi gắn thiết bị vào đĩa và quá trình cài đặt chuông cửa đã hoàn tất.

Ghép nối hộp chuông đã dễ dàng hơn nhiều. Tôi cắm nó vào ổ cắm trên tường, nhấn và giữ nút âm lượng trong năm giây, rồi nhấn nút gọi chuông cửa, lúc này hộp chuông đã được ghép nối.

SpotCam 2 cung cấp video 1080p tương đối sắc nét trong thử nghiệm, nhưng gần như không sắc nét như những gì chúng ta đã thấy với các camera chuông cửa có độ phân giải cao hơn như Ezviz DB1C, Arlo Essentialvà Nooie Cam. Video ban ngày cho chất lượng màu sắc tốt với độ méo tối thiểu và tầm nhìn ban đêm trắng đen sắc nét với ánh sáng tốt. Âm thanh hai chiều rõ ràng và cảnh báo đến nhanh chóng khi phát hiện chuyển động hoặc khi nhấn nút chuông cửa. Video phát trực tuyến dễ dàng trên Amazon Echo Show bằng lệnh thoại Alexa.

Các khía cạnh khác của hiệu suất SpotCam không hoàn toàn ấn tượng. Thông thường, chuông cửa gặp sự cố khi kết nối với mạng của tôi khi tôi nhấn nút Xem Trực tiếp. Có những lúc tôi phải đợi đến 15 giây để máy ảnh kết nối và những lúc khác, tôi phải tiếp tục nhấn Thử lại cho đến khi máy bắt đầu. Thường xuyên nó sẽ không kết nối, buộc tôi phải đóng ứng dụng và khởi động lại. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, ứng dụng thường đóng băng hoặc đóng cửa mà không có lý do rõ ràng.

Đáng yêu, nhưng Buggy

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chuông cửa màn hình thông minh không dây giá cả phải chăng, thì SpotCam Video Doorbell 2 có giá dưới 100 đô la, nhưng có sẵn các tùy chọn tốt hơn. Về mặt tích cực, nó hoạt động với nhiều thiết bị của bên thứ ba và video 1080p của nó rất sắc nét và đầy màu sắc. Ngoài ra, cảnh báo bấm chuông cửa và cảnh báo chuyển động đến nhanh chóng. Nhưng nó đã gây cho chúng tôi một số rắc rối trong quá trình cài đặt và không thể duy trì kết nối đáng tin cậy với Wi-Fi. Nếu cần phải có chuông cửa không dây, hãy xem Chuông cửa có hình có giá tương tự, không hoạt động với Alexa hoặc Trợ lý Google, nhưng đáng tin cậy hơn. Nếu không, Ezviz DB1C dễ dàng là chiếc chuông cửa thông minh giàu tính năng nhất mà bạn sẽ tìm thấy với mức giá và Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, nhưng nó yêu cầu phải có dây.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận