Trang chủ Reviews Camera Ring Video Doorbell Pro 2 – Đánh giá 2021
Ring Video Doorbell Pro 2 - Đánh giá 2021

Ring Video Doorbell Pro 2 – Đánh giá 2021

bởi admin


Chuông cửa thông minh mới nhất của Ring, Video Doorbell Pro 2 ($ 249,99), cung cấp một số tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trên các mẫu khác của công ty, bao gồm phát hiện chuyển động 3D và Chế độ xem mắt chim cung cấp cho bạn hình ảnh từ trên không về các sự kiện chuyển động. Nó cũng cung cấp video rất sắc nét và phát hiện chuyển động chính xác, đồng thời hoạt động với lệnh thoại Amazon Alexa và nhiều thiết bị gia đình thông minh của bên thứ ba. Điều đó nói rằng, đây cũng là một trong những mô hình đắt nhất của Ring với giá 250 đô la và bạn phải đăng ký gói Ring Protect để truy cập các tính năng nhất định và xem video đã quay. Đó là một sự lựa chọn chắc chắn nếu bạn sở hữu các thiết bị Ring khác và muốn có một chiếc chuông cửa có tất cả các tính năng tiên tiến nhất, mặc dù Ezviz DB1C 99,99 đô la là một sự thay thế tuyệt vời (và người chiến thắng giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi) với số tiền ít hơn nhiều.

Ring Pro 2 Thiết kế, Tính năng và Giá cả

Video Doorbell Pro 2 có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó, Video Doorbell Pro, mà chúng tôi đã đánh giá vào năm 2018. Nó có kích thước 4,4 x 1,9 x 0,8 inch (HWD) và có vỏ Satin Nickel và mặt camera màu đen bóng. Mặt này cũng chứa micrô, cảm biến ánh sáng xung quanh và nút chuông cửa được bao quanh bởi một vòng đèn LED phát sáng màu xanh lam khi nhấn nút. Một loa nhỏ nằm ở cạnh dưới.

Xung quanh mặt sau là hai đầu nối dây và bên dưới mặt kính có thể tháo rời là nút đặt lại và mã QR để sử dụng với thiết lập ban đầu. Pro 2 sử dụng Wi-Fi băng tần kép để kết nối với mạng gia đình của bạn và yêu cầu một máy biến áp nguồn AC tiêu chuẩn 16-24 volt. Đi kèm trong hộp là chuông cửa, một tuốc nơ vít Torx để giữ chặt mặt che, vít lắp, bộ điều hợp nêm góc, bộ chuyển đổi cáp nguồn, hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bắt đầu nhanh.

Ring Pro 2

Máy ảnh quay video HDR 1536p và có trường nhìn ngang 150 độ và dọc 150 độ. Điều này mang lại cho nó tỷ lệ co 1: 1 cho phép bạn xem hình ảnh từ đầu đến chân của bất kỳ ai đang ở trước cửa nhà bạn. Máy ảnh hỗ trợ khả năng nhìn ban đêm bằng màu và video Pre-Roll cho phép bạn xem những gì đã diễn ra ngay trước khi cảm biến chuyển động được kích hoạt.

Pro 2 cũng cung cấp công nghệ phát hiện chuyển động 3D mới của Ring và công nghệ ra-đa Chế độ xem mắt của chim, hoạt động cùng nhau để cung cấp khả năng phát hiện chuyển động chính xác hơn đồng thời cho phép bạn biết những vị khách đến thăm nhà đã đến thăm nhà bạn ở đâu. Các sự kiện chuyển động của Bird’s Eye hiển thị dưới dạng các dấu chấm trên bản đồ hàng không hiển thị đường đi của khách truy cập. Các chấm màu vàng thể hiện con đường hiện tại của khách truy cập và sẽ dần trở nên đỏ hơn và trong suốt hơn trước khi biến mất sau vài giây.

Chuông cửa có hình Pro 2 hoạt động với chuông cửa Ring khác và camera an ninh, hệ thống an ninh Ring Alarm và các thiết bị chiếu sáng Ring. Ngoài ra, nó sử dụng các ứng dụng IFTTT để tương tác với các thiết bị thông minh của bên thứ ba như bóng đèn, phích cắm và ổ khóa. Nó không hoạt động với Apple HomeKit hoặc Google Assistant, nhưng nó tích hợp độc đáo với nền tảng Amazon Alexa và hỗ trợ Alexa Greetings cho phép Alexa trả lời cửa cho bạn bằng một tin nhắn được lập trình trước. Bạn cũng có thể xem các luồng video trên màn hình thông minh Amazon Echo Show.

Giống như mọi chuông cửa Ring khác, Pro 2 yêu cầu đăng ký Ring Protect để xem video đã quay và tận dụng các tính năng như Chế độ chỉ mọi người, Thông báo phong phú và Cuộn trước nâng cao, cung cấp cho bạn màu sắc sáu giây video về các sự kiện, có âm thanh, xảy ra trước trình kích hoạt chuyển động (Pre-Roll thông thường cung cấp cho bạn bốn giây video đen trắng không có âm thanh). Bạn cũng cần đăng ký để sử dụng Alexa Greetings.

Gói cơ bản cung cấp cho bạn 60 ngày lưu trữ luân phiên cho một máy ảnh và mất 3 đô la mỗi tháng hoặc 30 đô la mỗi năm. Gói Plus có giá $ 10 mỗi tháng hoặc $ 100 mỗi năm và cung cấp 60 ngày lưu trữ cho tất cả các máy ảnh Ring của bạn.

Pro 2 sử dụng cùng một ứng dụng di động (dành cho Android và iOS) như tất cả các thiết bị Ring khác. Nó xuất hiện trong bảng điều khiển riêng trên màn hình bảng điều khiển, cùng với các bảng điều khiển cho tất cả các sản phẩm Ring đã cài đặt của bạn. Ở đầu bảng điều khiển là các nút Disarmed, Home và Away và bên dưới đó là các nút sẽ đưa bạn đến màn hình Neighbours, nơi bạn có thể xem các sự kiện từ cộng đồng Ring và đến màn hình History hiển thị danh sách các sự kiện chuyển động và các video clip của từng sự kiện. Bạn có thể thêm các nút cho các thiết bị được hỗ trợ khác bao gồm thiết bị mở cửa ga ra, đèn đổ chuông và hệ thống chuông báo.

Ứng dụng đổ chuông

Nhấn vào bảng chuông cửa để xem luồng trực tiếp với các nút để nói chuyện hai chiều, tắt tiếng loa và xem toàn màn hình. Bên dưới bảng điều khiển video là dòng thời gian sự kiện mà bạn có thể cuộn qua để tìm sự kiện đã xảy ra vào một thời điểm cụ thể trong ngày. Để truy cập màn hình cài đặt của chuông cửa, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải. Tại đây, bạn có thể bật / tắt Cảnh báo đổ chuông, Cảnh báo chuyển động và Phát hiện chuyển động, và thay đổi cài đặt Chế độ (Vô hiệu hóa, Nhà riêng, Đi vắng). Bạn cũng có thể liên kết chuông cửa với các thiết bị Ring được cài đặt khác để camera bắt đầu ghi hoặc bật đèn khi phát hiện chuyển động.

Các tùy chọn khác bao gồm Cài đặt chuyển động cho phép bạn điều chỉnh mức độ nhạy, định cấu hình phạm vi Chuyển động 3D và cài đặt Chế độ xem mắt chim và bật Chế độ chỉ mọi người. Cài đặt thiết bị là nơi bạn có thể định cấu hình các tùy chọn Video, Thông báo và Quyền riêng tư. Ngoài ra còn có một nút để định cấu hình Phản hồi thông minh, nơi bạn có thể bật Lời chào của Alexa để Alexa thực hiện những việc như cung cấp chỉ đường cho việc giao hàng hoặc gửi tin nhắn. Bạn cũng có thể yêu cầu chuông cửa sử dụng Đổ chuông Trả lời nhanh để gửi lời chào và nhận tin nhắn.

Cài đặt khó khăn

Về mặt vật lý, cài đặt Video Doorbell Pro 2 tương đối dễ dàng, nhưng việc ghép nối nó với ứng dụng có vấn đề trong các thử nghiệm của chúng tôi. Đây là chuông cửa có dây, vì vậy nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi làm việc với hệ thống dây điện áp thấp (chuông cửa), bạn có thể muốn nhờ người khác làm điều đó cho bạn.

Tôi đã cài đặt ứng dụng Ring trên điện thoại của mình, nhưng nếu đây là thiết bị Ring đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản. Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt trong ứng dụng hoặc chỉ cần tiếp tục và bắt đầu.

Cài đặt Ring Video Doorbell Pro 2

Tôi bắt đầu bằng cách ngắt mạch cầu dao cung cấp điện cho hệ thống dây chuông cửa của mình và tiến hành tháo chuông cửa cũ của tôi. Tôi đã tháo nắp khỏi Pro 2, kết nối hai dây dẫn với thiết bị đầu cuối, gắn đế vào vách ngăn của ngôi nhà và cấp nguồn cho mạch. Tôi đã mở ứng dụng, nhấn vào biểu tượng ba thanh ở góc trên bên trái, nhấn vào Thiết lập thiết bị và chọn Chuông cửa. Làm theo hướng dẫn trên màn hình, tôi sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét mã QR trên chuông cửa và nó ngay lập tức được nhận dạng. Tôi đã đặt tên cho nó và xác nhận rằng nó đã được cài đặt vật lý và đèn LED đang quay, nhưng ứng dụng không thể kết nối với chuông cửa.

Tại thời điểm này, ứng dụng bị mắc kẹt trong một vòng lặp luôn đưa tôi trở lại màn hình thiết lập. Tôi đã thử gỡ cài đặt ứng dụng và đặt lại chuông cửa, nhưng mỗi lần tôi làm, kết quả đều giống nhau. Cuối cùng, tôi đã gọi cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và sau một loạt thiết lập lại xác minh tài khoản và phần cứng, tôi đã có thể hoàn tất quá trình cài đặt, nhưng quá trình này phải được thực hiện theo cách thủ công mà không cần quét mã QR.

Sử dụng Chuông cửa màn hình Pro 2

Sau khi cài đặt, Chuông cửa màn hình Pro 2 đã hoạt động như dự kiến. Máy ảnh cung cấp video ngày và đêm sắc nét như dao cạo, mặc dù màu sắc ban đêm không rực rỡ như màu ban ngày. Tính năng phát hiện chuyển động rất chính xác, không có cảnh báo sai khi được đặt ở Chế độ chỉ người và tính năng Bird’s Eye View hoạt động như quảng cáo, hiển thị đường dẫn của khách đến trước cửa nhà tôi. Âm thanh hai chiều cũng to và rõ ràng.

Ứng dụng đổ chuông

Tính năng Lời chào của Alexa hoạt động khá tốt, nhưng khi bạn trực tiếp trả lời cửa, bạn phải yêu cầu Alexa dừng lại để làm gián đoạn lời chào. Cuối cùng, chuông cửa phản hồi ngay lập tức với lệnh thoại Alexa của tôi để hiển thị video trên Amazon Echo Show.

Chiếc nhẫn cao cấp nhất

Giống như bất kỳ loại chuông cửa thông minh nào, Ring Video Doorbell Pro 2 sẽ cho phép bạn biết ai đang ở trước cửa nhà bạn và trả lời khách mà không cần phải mở cửa, nhưng đây là mô hình duy nhất cung cấp chế độ xem từ trên không về nơi khách đã đến khi ở trong khuôn viên của bạn. . Máy ảnh 1536p đã cung cấp video rất sắc nét trong thử nghiệm với tính năng phát hiện chuyển động tại chỗ và chuông cửa hoạt động tốt với lệnh thoại của Alexa và Lời chào của Alexa. Chúng tôi đã gặp một số sự cố khi ghép nối thiết bị với ứng dụng, nhưng quãng đường của bạn có thể thay đổi. Nếu bạn muốn có công nghệ chuông cửa thông minh mới nhất, thì Video Doorbell Pro 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Điều đó nói rằng, bạn có thể tiết kiệm một khoản đáng kể với Ezviz DB1C $ 99,99, cũng cung cấp video có độ phân giải cao (1526p) và góc xem rộng theo chiều dọc, cũng như các cảnh báo thông minh, lưu trữ video cục bộ và đám mây cũng như hỗ trợ cho Alexa, Google Trợ lý và IFTTT. Và với cùng một mức giá, bạn có thể kết nối không dây với Chuông cửa có hình chuẩn, dễ cài đặt hơn nhiều, nhưng không cung cấp nhiều tính năng nâng cao (chẳng hạn như ghi âm Pre-Roll hoặc thậm chí Wi-Fi băng tần kép) mà bạn nhận được với Pro 2.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận