Trang chủ Reviews Camera Ring Video Doorbell 4 – Đánh giá 2021
Ring Video Doorbell 4 - Đánh giá 2021

Ring Video Doorbell 4 – Đánh giá 2021

bởi admin


Chuông cửa có hình 4 ($ 199,99) là sự bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị an ninh gia đình đang phát triển của Ring. Nó cung cấp các tính năng thường không có trên chuông cửa chạy bằng pin bao gồm Wi-Fi băng tần kép, kết nối có dây tùy chọn và video Pre-Roll để ghi lại hoạt động trong vài giây đầu tiên trước khi kích hoạt cảnh báo chuyển động. Giống như các loại chuông cửa Ring khác, mô hình này hoạt động với Amazon Alexa và có thể tương tác với rất nhiều thiết bị gia đình thông minh của bên thứ ba. Sự khác biệt chính giữa điều này và Chuông cửa có hình 3 $ 179,99 là nó hỗ trợ video Pre-Roll đầy đủ màu sắc. Tuy nhiên, bạn vẫn cần trả phí hàng tháng để truy cập video đã ghi và sử dụng một số tính năng nhất định và trong khi Chuông cửa có hình 4 phân phối video 1080p sắc nét trong thử nghiệm, bạn có thể nhận video chi tiết hơn với $ 199,99 Chuông cửa có hình Arlo Essential. Trong khi đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chuông cửa có dây, thì Ezviz DB1C 99 đô la vẫn là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thiết kế quen thuộc, tính năng trả phí

Ring Doorbell 4 gần giống với tất cả các chuông cửa Ring khác. Nó có cùng một lớp hoàn thiện niken đen và satin bóng như Chuông cửa có hình Ring năm 2020 và ở kích thước 5,1 x 2,4 x 1,1 inch (HWD), nó gần giống kích thước. Cụm máy ảnh chiếm phần trên của thiết bị trong khi nửa dưới chứa một nắp có thể tháo rời với nút vòng có đèn nền phát ra màu xanh lam khi bạn nhấn nút.

Bên dưới nắp là một nút đặt lại và một bộ pin có thể tháo rời. Nếu bạn không muốn sạc pin vài tháng một lần, bạn có thể kết nối nguồn điện có dây (8-20VAC) bằng cách sử dụng hai thiết bị đầu cuối ở mặt sau. Đài Wi-Fi băng tần kép được nhúng cho phép bạn kết nối chuông cửa với SSID mạng 2,4GHz hoặc 5GHz. Bên cạnh chuông cửa, Ring bao gồm một nêm gắn; lắp phần cứng và đầu nối đầu cuối; vít an ninh và một tuốc nơ vít an ninh; và một hướng dẫn sử dụng trong hộp.

Đổ chuông chuông cửa 4

Máy ảnh này quay video ở 1080p, có trường nhìn 160 độ (ngang) và sử dụng bốn đèn LED hồng ngoại cho video đêm trắng đen. Nó cũng hỗ trợ tính năng Pre-Roll đầy đủ màu sắc của Ring để ghi lại một đoạn clip dài bốn giây về bất kỳ hoạt động nào đã diễn ra trước khi có cảnh báo. Chuông cửa 4 sẽ quay video và gửi cảnh báo đẩy khi ai đó nhấn nút chuông cửa hoặc khi phát hiện chuyển động. Tuy nhiên, bạn phải đăng ký gói Ring Protect để thực sự xem, tải xuống hoặc chia sẻ các clip. Bạn cũng cần có kế hoạch nhận Cảnh báo về người (chuông cửa sẽ gửi cảnh báo chỉ khi phát hiện có người) và sử dụng Chụp nhanh (máy ảnh chụp nhanh suốt cả ngày để bạn có thể xem những gì diễn ra giữa các sự kiện do chuyển động kích hoạt). Gói cơ bản $ 3 mỗi tháng ($ 30 mỗi năm) cung cấp cho bạn 60 ngày lịch sử video cho một máy ảnh, trong khi gói Plus $ 10 mỗi tháng ($ 100 mỗi năm) cung cấp cho bạn phạm vi phủ sóng như nhau cho tất cả các thiết bị Ring của bạn.

Tùy chọn ứng dụng và tích hợp của bên thứ ba

Chuông cửa sử dụng cùng một ứng dụng di động (dành cho Android và iOS) như mọi thiết bị Đổ chuông khác và xuất hiện trong một bảng điều khiển chuyên dụng trên màn hình bảng điều khiển của ứng dụng. Trong ứng dụng, nút Neighbours sẽ đưa bạn đến màn hình cộng đồng Ring Neighbors, trong khi nút Lịch sử hiển thị cho bạn tất cả các sự kiện chuông cửa. Nhấn vào bảng chuông cửa để khởi chạy luồng trực tiếp có thể xem toàn màn hình bằng cách xoay ngang điện thoại của bạn. Bên dưới bảng điều khiển video là dòng thời gian của các sự kiện (phát hiện chuyển động, nhấn nút và xem trực tiếp).

Dòng thời gian cung cấp các điều khiển để tạm dừng, tua đi nhanh và tua lại video. Ở cuối màn hình này là các nút bổ sung: Chia sẻ, Lịch, Bộ lọc, v.v. Sử dụng nút Chia sẻ để gửi clip cho bạn bè hoặc cộng đồng Ring Neighbors. Nút Lịch cho phép bạn tìm kiếm các sự kiện trên dòng thời gian theo ngày. Nút Bộ lọc cho phép bạn tùy chỉnh loại sự kiện xuất hiện trên dòng thời gian (Người, Chuông, Chuyển động và Chế độ xem trực tiếp), trong khi nút Thêm có các tùy chọn cho phép bạn xóa và tải xuống các video clip.

Nhấn vào nút bánh răng ở góc trên bên phải sẽ đưa bạn đến màn hình có các nút cho phép bạn xem luồng trực tiếp, cũng như bật hoặc tắt Cảnh báo đổ chuông, Phát hiện chuyển động và Cảnh báo chuyển động. Tính năng Phản hồi thông minh cho phép bạn chỉ định phản hồi được ghi trước khi ai đó bấm chuông cửa. Với Cài đặt chuyển động, bạn có thể định cấu hình độ nhạy của cảm biến và tạo lịch trình chuyển động. Cài đặt Chế độ Bổ sung cho phép bạn gắn hoặc tắt camera chuông cửa. Trong màn hình Cài đặt thiết bị, bạn có thể định cấu hình chất lượng video và cài đặt thông báo, tạo vùng riêng tư và điều chỉnh cài đặt âm lượng chuông.

Đổ chuông màn hình ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị cài đặt nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, nhật ký hoạt động và trả lời thông minh

Doorbell 4 hoạt động với lệnh thoại Alexa và hỗ trợ các ứng dụng IFTTT để tích hợp với nhiều thiết bị của bên thứ ba. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple hoặc lệnh thoại của Trợ lý Google.

Hoạt động như mong đợi

Việc cài đặt Chuông cửa có hình 4 trong quá trình thử nghiệm rất nhanh chóng và dễ dàng. Tôi đã cài đặt ứng dụng Ring, nhưng nếu đây là thiết bị Ring đầu tiên của bạn, bạn cần tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản. Tôi đã sạc pin trong vài giờ, nhấn vào Thiết lập thiết bị ở cuối màn hình chính và chọn Chuông cửa từ danh sách thiết bị. Sử dụng camera của điện thoại, tôi quét mã QR ở mặt sau của chuông cửa, chọn vị trí của mình và đặt tên cho chuông cửa. Tiếp theo, tôi lắp pin và đợi một vài giây để lời nhắc bằng giọng nói cho tôi biết rằng chuông cửa đang ở chế độ thiết lập. Tôi đã xác minh rằng đèn đang quay, chọn Wi-Fi SSID và chuông cửa ngay lập tức được kết nối với mạng của tôi và tham gia danh sách thiết bị Alexa của tôi. Tôi đợi vài phút để phần sụn cập nhật, gắn chuông cửa vào khung cửa trước và cố định nắp bằng vít bảo mật để hoàn tất quá trình cài đặt.

Chuông cửa có hình 4 đã cung cấp video 1080p sắc nét trong thử nghiệm. Màu sắc hiển thị chính xác và bão hòa tốt vào ban ngày. Video đêm đen trắng có độ tương phản tốt và sắc nét trong phạm vi khoảng 25 feet.

Cảnh báo chuyển động và nhấn nút đến ngay lập tức, không có cảnh báo chuyển động sai. Tôi không gặp khó khăn khi xem video từ chuông cửa trên Amazon Echo Show bằng lệnh thoại của Alexa và Alexa luôn thông báo khi nút chuông cửa được nhấn. Âm thanh hai chiều giữa điện thoại của tôi và chuông cửa phát ra rất to và rõ ràng.

Bảo mật chuông cửa liền mạch

Nếu bạn đang tìm cách thêm chuông cửa thông minh vào kho vũ khí an ninh gia đình của mình và không muốn xử lý bất kỳ hệ thống dây nào, thì Ring Video Doorbell 4 đáng xem xét, đặc biệt nếu bạn đã có các thiết bị Ring khác. Nó đắt ở mức 199,99 đô la và khóa các tính năng tốt nhất của nó sau đăng ký trả phí hàng tháng, nhưng nó rất dễ cài đặt và hỗ trợ lệnh thoại Alexa. Nó cũng hoạt động với nhiều thiết bị của bên thứ ba, chẳng hạn như khóa cửa thông minh và hệ thống chiếu sáng, đồng thời cho phép bạn xem những gì đã xảy ra trước khi chuông cửa đổ chuông hoặc sự kiện kích hoạt chuyển động. Nếu video 1080p không bị cắt, thì Chuông cửa có hình Arlo Essential $ 199,99 được trang bị camera HDR có độ phân giải cao hơn với trường nhìn 180 độ với cùng một mức giá. Và nếu bạn thích giải pháp có dây, Ezviz DB1C cung cấp rất nhiều tính năng và cảm biến HDR độ phân giải cao với giá thấp hơn 100 đô la.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận