Trang chủ Reviews Camera Ring Floodlight Cam Wired Pro – Đánh giá 2022
Ring Floodlight Cam Wired Pro - Đánh giá 2022

Ring Floodlight Cam Wired Pro – Đánh giá 2022

bởi admin


Ring Floodlight Cam đã gây ấn tượng với chúng tôi vào năm 2017 với chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng hoạt động với các thiết bị thông minh khác, nhưng vào thời điểm đó, ứng dụng đồng hành của nó có một chút lỗi. Với Floodlight Cam Wired Pro ($ 249,99), ứng dụng không còn là trở ngại và Ring đã cải tiến máy ảnh với các tính năng chào mừng như video HDR, Wi-Fi băng tần kép, phát hiện chuyển động 3D và chế độ xem chuyển động của chim sự kiện. Máy ảnh tiêu điểm Arlo Pro 4 trị giá 199,99 đô la vẫn là người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi nhờ video 2K sắc nét hơn và khả năng tương thích của bên thứ ba cao hơn, mặc dù Ring là lựa chọn thay thế tốt nếu bạn đang muốn chiếu sáng toàn bộ sân của mình.

Vỏ chống chịu thời tiết với Wi-Fi băng tần kép

Có sẵn trong một lớp hoàn thiện màu đen hoặc trắng, IP65 chống chịu thời tiết Floodlight Cam Wired Pro có kích thước 7,7 x 12,8 x 8,5 inch (HWD). Nó sử dụng hai đèn LED có thể điều chỉnh, mỗi đèn có công suất 2.000 lumen và có nhiệt độ màu 3.000K. Để so sánh, mỗi đèn trên Máy ảnh Eufy Floodlight có độ sáng 2.500 lumen, trong khi đèn trên Máy ảnh Arlo Pro 3 Floodlight mỗi chiếc đạt 3.000 lumen. Trong mọi trường hợp, đèn của Cam Wired Pro đủ sáng để thắp sáng sân sau của tôi trong quá trình thử nghiệm. Trong khi đó, Arlo Pro 4 Spotlight được đặt tên một cách khéo léo ở chỗ nó chiếu sáng bất kỳ thứ gì đang chuyển động xung quanh trong khu nhà của bạn, nhưng nó sẽ không chiếu sáng toàn bộ khu vực như đèn pha.

Vỏ máy ảnh nằm ngay bên dưới và giữa hai đèn. Nó có cảm biến HDR 1080p với trường nhìn ngang 140 độ; một loa và micrô; còi báo động 110dB; và sáu đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm đen trắng. Nếu đèn pha đang bật, máy ảnh cũng có thể cung cấp tầm nhìn ban đêm có màu. Nó sử dụng đài Wi-Fi băng tần kép để kết nối với mạng gia đình của bạn. Máy ảnh tương tác với các thiết bị Ring khác, hỗ trợ lệnh thoại Alexa và kết nối với nhiều thiết bị nhà thông minh của bên thứ ba thông qua IFTTT. Điều đó nói rằng, nó không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple hoặc Trợ lý Google.

Đổ chuông Floodlight Cam Pro trong khung cảnh ban đêm ngoài trời

Floodlight Cam Pro sử dụng cùng một công nghệ radar chuyển động 3D mà Ring đã giới thiệu lần đầu tiên với Video Doorbell Pro 2. Tóm lại, tính năng phát hiện chuyển động 3D cho phép bạn tạo vùng chuyển động tùy chỉnh với các ngưỡng khoảng cách. Khi cảm biến phát hiện một đối tượng, nó sẽ đo khoảng cách giữa đối tượng và máy ảnh và gửi cảnh báo nếu khoảng cách đó vượt quá ngưỡng. Công nghệ này cũng hỗ trợ tính năng Ring’s Bird’s Eye View cho phép bạn xem những vị trí mà khách đến thăm nhà bạn đã đi qua khi ở trong cơ sở kinh doanh của bạn. Các sự kiện này xuất hiện dưới dạng các dấu chấm trên bản đồ hàng không và hiển thị đường đi của khách.

Giống như mọi máy ảnh Ring khác, Pro 2 yêu cầu đăng ký Ring Protect để xem video đã quay và truy cập một số tính năng nâng cao hơn này. Gói cơ bản cung cấp cho bạn 60 ngày lưu trữ luân phiên cho một máy ảnh và mất 3 đô la mỗi tháng hoặc 30 đô la mỗi năm. Gói Plus có giá $ 10 mỗi tháng hoặc $ 100 mỗi năm và cung cấp 60 ngày lưu trữ cho tất cả các máy ảnh Ring của bạn.

Cài đặt ứng dụng

Floodlight Cam Wired Pro sử dụng cùng một ứng dụng di động (có sẵn cho Android và iOS) như mọi thiết bị Ring khác. Ứng dụng mở ra màn hình bảng điều khiển liệt kê tất cả các sản phẩm Ring của bạn; phần này cũng hiển thị các phím tắt cho Neighbours (ứng dụng cộng đồng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và video về các sự kiện đã quay), Lịch sử (danh sách các video kích hoạt sự kiện mà bạn có thể xem bằng cách nhấn vào chúng) và hơn thế nữa. Chạm vào bảng Chỉnh sửa để thêm hoặc xóa các phím tắt.

Đổ chuông màn hình ứng dụng hiển thị cài đặt chuyển động và độ nhạy chuyển động bật lên

Để xem nguồn cấp video trực tiếp từ máy ảnh của bạn, hãy nhấn vào bảng điều khiển Floodlight Cam Pro, sau đó nhấn vào mũi tên Phát trực tiếp. Ngay bên dưới bảng điều khiển video, ứng dụng hiển thị thời gian trong ngày, nút End Live kết thúc luồng, nút micrô và nút tắt tiếng loa. Để xem video ở chế độ toàn màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng hình vuông ở góc dưới bên phải. Sau khi luồng trực tiếp kết thúc, dòng thời gian của các sự kiện chuyển động sẽ xuất hiện bên dưới bảng điều khiển video. Đơn giản chỉ cần cuộn qua dòng thời gian để tìm và xem các clip sự kiện; nguồn cấp dữ liệu Bird’s Eye View hiển thị ở góc trên bên trái.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình để truy cập menu cài đặt. Tại đây, bạn có thể bật tắt đèn, hú còi báo động và bật chức năng phát hiện chuyển động hoặc cảnh báo chuyển động. Nút cảnh báo chuyển động cho phép bạn phát bản ghi qua loa của máy ảnh để cảnh báo bất kỳ ai (hoặc bất kỳ điều gì) ngoài đó rằng họ đang được ghi lại.

Các ô bổ sung cho phép truy cập vào các danh mục cài đặt cụ thể. Ví dụ: cài đặt chế độ cho phép bạn bật tính năng định vị địa lý và định cấu hình trạng thái Nhà riêng, Đi vắng và Không có vũ khí. Cài đặt chuyển động cho phép bạn định cấu hình độ nhạy chuyển động, bật Chuyển động 3D và Cảnh báo thông minh cũng như thiết lập lịch cảnh báo chuyển động. Đi tới phần Thiết bị để điều chỉnh cài đặt ánh sáng (chẳng hạn như độ sáng và vùng chuyển động), bật chế độ nhìn ban đêm bằng màu, đặt thời lượng quay video mặc định và định cấu hình thông báo. Các cài đặt khác cho phép bạn liên kết đèn pha với các thiết bị Ring khác, định cấu hình cài đặt mạng và cập nhật chương trình cơ sở.

Màn hình ứng dụng đổ chuông hiển thị tùy chọn mắt chim trong nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và cài đặt phạm vi mắt chim

Cài đặt tiêu chuẩn và chất lượng video ổn định

Để cài đặt Floodlight Cam Wired Pro, trước tiên bạn cần tải ứng dụng Ring xuống và tạo tài khoản. Quá trình lắp đặt tương đối dễ dàng, nhưng yêu cầu làm việc với hệ thống dây điện cao áp. Nếu bạn không thoải mái với điều đó, bạn nên thuê một chuyên gia để cài đặt nó.

Tôi đã bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng ba thanh ở góc trên bên trái của trang tổng quan của ứng dụng, sau đó chọn Thiết lập thiết bị. Sau đó, tôi chọn tab Security Cams, quét mã QR ở dưới cùng của hộp và đặt tên cho camera. Tại thời điểm này, bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt hoặc bỏ qua nếu bạn đã cài đặt thiết bị.

Trước khi tháo thiết bị cố định đèn pha hiện có, tôi tắt cầu dao. Với bộ phận cố định cũ được tháo ra, tôi lắp giá đỡ Vòng kim loại vào hộp nối và gắn tấm lắp nhựa vào tấm kim loại. Tôi đã sử dụng dây đeo bằng vải đi kèm để treo thiết bị lên giá đỡ và đai ốc dây (cũng được bao gồm) để kết nối dây camera với dây trong hộp nối. Tôi trượt vật cố định lên tấm nhựa, gắn nó bằng các đai ốc đi kèm và khôi phục lại nguồn điện cho mạch.

Trường nhìn rộng Ring Floodlight Cam

Sau khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy, tôi đã làm theo hướng dẫn để kết nối thiết bị cố định với ứng dụng Ring và mạng Wi-Fi của mình. Ứng dụng ngay lập tức được kết nối với mạng của tôi sau khi tôi nhập mật khẩu Wi-Fi của mình và máy ảnh sẽ hiển thị trong ứng dụng và danh sách thiết bị Alexa của tôi ngay lập tức. Trong quá trình thiết lập, ứng dụng cũng đã cài đặt bản cập nhật chương trình cơ sở cho thiết bị.

Floodlight Cam Wired Pro cung cấp video 1080p sắc nét với độ tương phản tuyệt vời, màu sắc phong phú và chi tiết hình ảnh tốt trong thử nghiệm. Tôi không nhận thấy bất kỳ sự biến dạng thùng hoặc pincushion rõ ràng nào và góc nhìn rộng đã bao phủ hầu hết sân sau của tôi. Video đêm đen trắng trông sắc nét và đủ ánh sáng, cũng như video ban đêm màu, nhưng như mong đợi, màu sắc ở chế độ thứ hai không hoàn toàn rực rỡ như khi chụp ban ngày. Hai chiếc đèn LED đủ sáng để thắp sáng sân sau của tôi.

Cả tính năng phát hiện Chuyển động 3D và bản đồ trên không của Bird’s Eye View đều hoạt động bình thường. Khi tôi bật cài đặt Cảnh báo thông minh, máy ảnh đã xác định chính xác chuyển động do chuyển động của con người và bỏ qua mọi thứ khác. Tôi cũng đã tạo một quy trình Alexa để máy ảnh kích hoạt khóa thông minh U-tec Ultraloq U-Bolt Pro khi nó phát hiện chuyển động và khóa không bao giờ không hoạt động. Ngoài ra, Floodlight Cam Pro phản hồi nhanh chóng các lệnh thoại của Alexa để truyền video lên Amazon Echo Show.

Một máy ảnh Floodlight Topflight

Chúng tôi thích nhiều khía cạnh của Ring Floodlight Cam Wired Pro — máy ảnh HDR của nó mang lại chất lượng video tuyệt vời, trong khi cả tính năng Phát hiện chuyển động 3D và Bird’s Eye View đều hoạt động hoàn hảo. Ánh sáng có thể không sáng bằng với một số đối thủ cạnh tranh và máy ảnh không hoạt động với Trợ lý Google hoặc HomeKit, nhưng nó vẫn đủ sáng để chiếu sáng sân sau của tôi trong quá trình thử nghiệm và bạn nhận được Alexa và IFTTT hỗ trợ. Cuối cùng, Arlo Pro 4 Spotlight cung cấp nhiều chức năng hơn với mức giá thấp hơn, giành được giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, mặc dù nó sẽ không chiếu sáng toàn bộ sân của bạn. Trong khi đó, với số tiền ít hơn nhiều, chúng tôi cũng thích Wyze Cam Floodlight, không hỗ trợ HomeKit hoặc cung cấp điều khiển bằng giọng nói, nhưng có giá chỉ 84,99 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu các thiết bị Ring khác, Floodlight Cam Wired Pro là một sự bổ sung xứng đáng để tăng cường bảo mật ngoài trời của bạn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận