Trang chủ Reviews Camera Petcube Bites 2 Lite – Đánh giá 2021
Petcube Bites 2 Lite - Đánh giá 2021

Petcube Bites 2 Lite – Đánh giá 2021

bởi admin


Quay trở lại văn phòng và muốn để mắt đến thú cưng của bạn trong ngày? Petcube Bites 2 Lite trị giá 149 đô la cho phép bạn theo dõi đứa trẻ lông bông của mình cả ngày lẫn đêm, khen chúng là một cậu bé ngoan và thậm chí cho chúng ăn vặt — tất cả đều ngay từ điện thoại của bạn. Với đăng ký trả phí, nó sẽ tự động bắt đầu ghi khi phát hiện chuyển động và âm thanh, thông báo cho bạn và lưu các video clip vào dòng thời gian, giống như một camera an ninh gia đình. Trong thử nghiệm, máy ảnh 1080p của Bites 2 Lite cung cấp video rõ nét cả ngày lẫn đêm và nó phân phối đáng tin cậy, nhưng đôi khi, phải mất nhiều thời gian hơn Furbo để kết nối với ứng dụng đồng hành của nó và hiển thị video. Do đó, Furbo ($ 249, nhưng thường có thể được tìm thấy với giá thấp hơn nhiều) vẫn là người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập cho máy ảnh thú cưng, mặc dù Bites 2 Lite là một sự thay thế mạnh mẽ về giá cả.

Petcube Bites 2 Lite so với Petcube Bites 2

Bites 2 Lite trị giá $ 149 là mô hình giá cả phải chăng nhất của Petcube có thể ném đồ ăn vặt. Giống như Furbo và Bites 2 $ 249, nó có camera 1080p với ống kính góc rộng 160 độ, zoom kỹ thuật số 4x và tầm nhìn ban đêm tự động. Một micrô duy nhất cho phép bạn nghe tiếng sủa hoặc tiếng meo của thú cưng. Phía trên máy ảnh là một hộp đựng an toàn cho máy rửa chén có thể tháo rời, có thể chứa tới 1,5 pound đồ ăn vặt. Nhìn chung, thiết bị hình chữ nhật bằng nhựa này có kích thước 10,6 x 5,7 x 30 inch (HWD).

Làm đầy Bites 2 Lite

Các món ăn của Blue Bits hoạt động tốt với Bites 2 Lite

Trong khi đó, Bites 2 đắt tiền hơn có thiết kế nhôm và nhựa bền hơn và dãy bốn micrô. Cả hai mẫu đều hoạt động với lệnh thoại của Amazon Alexa, nhưng Bites 2 được tích hợp sẵn trợ lý ảo, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để hỏi thông tin chung như thời tiết và thể thao, đặt hẹn giờ và điều khiển tương thích. thiết bị nhà thông minh. Nếu bạn đã sở hữu một chiếc loa thông minh hỗ trợ Alexa và chỉ đơn giản là bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh thú cưng được kết nối, Bites 2 Lite có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn trong số hai. Nếu cả hai nằm ngoài ngân sách của bạn, Petcube cũng bán $ 49,99 Cam, không có bộ phân phối xử lý tích hợp và có ống kính 110 độ hẹp hơn.

Petcube Bites 2 Lite

Bites 2 Lite cung cấp trường nhìn 160 độ

Ngoài chi phí của máy ảnh, bạn có thể muốn đăng ký Petcube Care. Nếu không có đăng ký, bạn chỉ có thể sử dụng Bites 2 Lite để phát video trực tiếp đến điện thoại của mình và tung đồ cho thú cưng của bạn. Có giá từ $ 5,99 một tháng hoặc $ 47,88 hàng năm (sau 14 ngày dùng thử miễn phí), đăng ký Care cho phép bạn truy cập vào dòng thời gian gồm các video clip về các hoạt động của thú cưng, khả năng tải xuống các clip từ dòng thời gian và cảnh báo thông minh sẽ thông báo bạn về tiếng sủa, tiếng meo meo, vật nuôi và con người. Gói cấp đầu vào cung cấp 3 ngày lịch sử video và 10 lượt tải xuống video mỗi tháng. Gói cấp cao nhất, có giá 14,99 đô la một tháng hoặc 119,88 đô la một năm, cung cấp 90 ngày lịch sử video và tải xuống video không giới hạn.

Thiết lập Bites 2 Lite

Petcube khuyên bạn nên đặt Bites 2 gần bộ định tuyến Wi-Fi của bạn, cách sàn ít nhất ba feet, đối diện với hướng mà thú cưng của bạn dành phần lớn thời gian. Tôi đặt nó trên kệ TV trong phòng khách, ngay đối diện với chiếc ghế dài nơi chú chó Bradley của tôi thường ngủ. Thiết bị có các chân cao su ở phía dưới để có độ bám chắc chắn, nhưng con chó của tôi đã vô tình hất nó lên nhiều lần bằng mũi. Trong hộp, bạn cũng có các vít neo có thể sử dụng để treo máy ảnh lên tường, nếu bạn thích. Petcube khuyên bạn nên lắp thiết bị nếu có nguy cơ thú cưng của bạn có thể xô ngã.

Khi bạn đã hoàn thành, chỉ cần tải xuống ứng dụng Petcube (có sẵn cho Android và iOS) và tạo tài khoản nếu bạn chưa có. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn tạo hồ sơ cho thú cưng của mình. Nó yêu cầu bạn thêm ảnh và chỉ định loại vật nuôi bạn có (chó, mèo hoặc “thêm tùy chỉnh”), giống của chúng (nếu bạn có nuôi chó), giới tính (nam hoặc nữ), cân nặng và ngày sinh.

Bites 2 Lite

Ảnh chụp màn hình của quá trình thiết lập Bites 2 Lite

Từ đó, bật nguồn máy ảnh và đợi đèn trạng thái nhấp nháy màu vàng, sau đó nhấn nút Cài đặt ở bên cạnh cho đến khi bạn nghe thấy thông báo “Sẵn sàng thiết lập”. Sau đó, mở ứng dụng, chạm vào Kết nối thiết bị của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập.

Đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào vị trí của bạn, vì vậy, ứng dụng có thể quét danh sách các mạng Wi-Fi lân cận. Khi nó xuất hiện, chỉ cần chọn mạng gia đình của bạn và nhập mật khẩu của bạn. Lưu ý rằng Bites 2 Lite không hỗ trợ mạng 5GHz, chỉ 2,4GHz.

Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị mã QR và hướng dẫn bạn quét mã đó bằng máy ảnh của Bites 2 Lite. Khi thành công, bạn sẽ nghe thấy nó nói, “Đã quét QR” và nó sẽ bắt đầu kết nối. Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ tự động bắt đầu cài đặt phiên bản phần sụn mới nhất trên thiết bị, mất khoảng 15 phút. Sau khi cập nhật, bạn nên đi.

Đèn trạng thái sáng lên màu xanh lam khi Bites 2 Lite trực tuyến, nhấp nháy màu xanh lam khi phát video trực tuyến và nhấp nháy màu xanh lam khi quay. Đèn vàng nhấp nháy cho biết kết nối hoặc lỗi hệ thống.

Các món ăn trong Petcube Bites 2 Lite

Hộp đựng có thể tháo rời, an toàn cho máy rửa chén có thể chứa tới 1,5 pound đồ ăn vặt

Bites 2 Lite hoạt động với nhiều nhãn hiệu điều trị khác nhau. Petcube khuyên bạn nên lấp đầy nó với các loại bánh khô, giòn có kích thước khoảng 1 inch hoặc ít hơn. Tôi đã lấp đầy nó với cùng một Blue Bits Tôi sử dụng với Furbo, và chúng hoạt động tốt, mặc dù chúng hơi ẩm.

Thiết bị đi kèm với ba miếng chèn bằng nhựa màu cam để giúp bạn kiểm soát số lượng xử lý phân phối cùng một lúc. Với bộ chèn vừa, được cài đặt theo mặc định, máy thường ném một đến ba lần xử lý cùng một lúc. Nếu những món đồ bạn muốn sử dụng lớn hơn hoặc nhỏ hơn kích thước mà Petcube đề xuất, bạn có thể sử dụng một trong những phụ liệu đi kèm khác.

Theo dõi thú cưng của bạn và tung đồ ăn vặt

Để xem luồng video trực tiếp của máy ảnh từ điện thoại của bạn, chỉ cần mở ứng dụng Petcube và nhấn nút phát ở trên cùng. Sau khi ứng dụng kết nối với máy ảnh, bạn sẽ bắt đầu thấy video trực tiếp.

Trong quá trình thử nghiệm, đôi khi tôi phải đợi một phút hoặc hơn để ứng dụng bắt đầu phát video từ máy ảnh. Không cần phải nói, bạn khá khó chịu khi bạn đi ra ngoài và muốn nhanh chóng kiểm tra thú cưng của mình. Khi điều này xảy ra, tôi thỉnh thoảng trở nên mất kiên nhẫn và chuyển sang ứng dụng Furbo, ứng dụng này luôn kết nối không chậm trễ. Về vấn đề này, tôi thấy Furbo đáng tin cậy hơn để theo dõi vật nuôi khi di chuyển. Furbo cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ ba mức chất lượng video (1080p, 720p hoặc 360p), một tính năng mà bạn không có trên Petcube.

Sau khi video trực tiếp bắt đầu phát trực tuyến từ Bites 2 Lite, bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc bên phải để chuyển sang chế độ toàn màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy ba nút ở phía dưới bên trái của màn hình: biểu tượng loa cho phép bạn nghe thấy thú cưng của mình, biểu tượng micrô cho phép bạn nói chuyện với thú cưng của mình và biểu tượng hình xương để pha chế món ăn.

Petcube Bites 2 Lite cung cấp zoom kỹ thuật số 4x

Petcube Bites 2 Lite cung cấp zoom kỹ thuật số 4x

Trong điều kiện ánh sáng tốt, nguồn cấp dữ liệu video của Bites 2 Lite rõ ràng và đầy màu sắc. Luồng 1080p của Furbo trông sắc nét hơn một chút, mặc dù cả hai camera đều cho phép tôi dễ dàng nhìn thấy con chó của mình vào ban ngày, bất kể nó ở đâu trong khung hình.

Vào ban đêm, tầm nhìn ban đêm tích hợp của Bites 2 Lite cho phép tôi nhìn thấy tất cả các cách trong phòng, cách 20 feet, với màu đen và trắng. Trong khi đó, tầm nhìn ban đêm của Furbo chỉ rõ ràng trong khoảng 8 feet.

Với cả hai, đôi khi khó phát hiện ra con chó của tôi trong ảnh đơn sắc nếu nó ở rìa khung hình. Khi điều này xảy ra, tôi sẽ lắng nghe âm thanh hoặc đánh thức anh ta bằng cách tung một món ăn. Âm thanh của Bites 2 Lite hơi bị bóp nghẹt, nhưng tôi vẫn có thể nghe thấy khi Bradley sủa hoặc thậm chí ngáy. Khi anh ấy nghe thấy âm thanh ném bánh, anh ấy luôn quay lại ngay phía trước máy quay.

Bites 2 Lite

Bradley thích nhận các món ăn từ Bites 2 Lite, ngày hay đêm

Để tung món ăn, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng hình xương, sau đó vuốt lên trên màn hình. Tính năng tung đồ ăn đã hoạt động hoàn hảo trong quá trình thử nghiệm và tôi thích sử dụng tính năng này để điều trị cho Bradley khi tôi vắng nhà.

Với Alexa, bạn có thể ra lệnh cho Bites 2 Lite tung một món quà chỉ bằng âm thanh giọng nói của bạn. Trong thử nghiệm, tôi không gặp vấn đề gì khi kết nối máy ảnh với trợ lý ảo. Để liên kết chúng, chỉ cần tìm kiếm và bật Kỹ năng Petcube trong ứng dụng Alexa, sau đó nhấn vào Khám phá thiết bị. Khi Alexa tìm thấy máy ảnh, hãy nhấn Thiết lập thiết bị và bạn sẽ sẵn sàng.

Sau khi thiết lập nó, chỉ cần nói, “Alexa, yêu cầu Petcube tung đồ ăn vặt” và chúng sẽ bắn ra. Alexa thậm chí còn nói một cách hài hước, “ngon miệng”, sau khi Bites 2 Lite phân phát chúng.

Bạn cũng có thể sử dụng lệnh thoại của Alexa để bật và tắt tính năng quay video Petcube Care.

Các tính năng cao cấp của Petcube Care

Petcube cung cấp hai chế độ Chăm sóc: thức và ngủ. Khi thức, nó sẽ gửi cho bạn các thông báo đẩy và tự động ghi video lên đến 30 giây khi phát hiện chuyển động và / hoặc âm thanh, dựa trên sở thích của bạn. Nếu sự kiện dài hơn 30 giây, sự kiện sẽ tự động ghi nhiều clip hơn. Sau đó, nó sẽ lưu các bản ghi video tự động vào dòng thời gian trong ứng dụng.

Các tính năng cao cấp của Petcube Care

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Petcube

Khi ở chế độ ngủ, nó sẽ không phát hiện và ghi lại các sự kiện hoặc thêm chúng vào dòng thời gian của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể muốn bật chế độ ngủ khi ở nhà. Trong ứng dụng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ. Như đã đề cập, nếu bạn đã kết nối Alexa với Bites 2 Lite, bạn cũng có thể làm như vậy bằng giọng nói.

Để điều chỉnh cài đặt quay video tự động của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng, sau đó chọn Cài đặt chăm sóc. Tại đây, bạn có thể đặt máy ảnh tự động quay video vào dòng thời gian của bạn khi nó phát hiện âm thanh và chuyển động, hoặc chỉ chuyển động. Ngoài ra còn có một tùy chọn để nó quay video nếu ai đó gây rối với máy ảnh.

Với Bộ lọc thông minh của Petcube, bạn có thể thu hẹp dòng thời gian của các video clip để dễ dàng tìm thấy các video cụ thể hơn. Petcube cung cấp Bộ lọc thông minh cho vật nuôi, con người, chuyển động khác, sủa, meo meo và các âm thanh khác. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn xem các clip về thú cưng của mình, hãy bật tùy chọn đó và tắt những người khác. Bạn có thể điều chỉnh Bộ lọc thông minh bất kỳ lúc nào để xem chính xác những gì bạn muốn.

Các tính năng của Petcube Care

Các thông báo có thể hơi quá mức, nhưng bạn có thể điều chỉnh độ nhạy

Để điều chỉnh cài đặt thông báo của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của ứng dụng, sau đó chọn Thông báo. Tại đây, bạn có thể bật / tắt thông báo chuyển động và âm thanh riêng lẻ và sử dụng thanh trượt để đặt độ nhạy chuyển động, điều này sẽ ảnh hưởng đến lượng thông báo bạn nhận được. Ví dụ: ở độ nhạy cao nhất, bạn có thể nhận được thông báo khi ánh sáng trong phòng thay đổi.

Trong thử nghiệm, các thông báo của Petcube đến một cách đáng tin cậy, thông báo cho tôi về chuyển động của con người và vật nuôi, thay đổi ánh sáng và tiếng sủa.

Petcube cũng cung cấp một phí bảo hiểm Trò chuyện thú y tính năng cho phép bạn nhắn tin với bác sĩ thú y được chứng nhận 24/7. Dịch vụ này có giá 19 đô la mỗi tháng và không phải là một phần của dịch vụ Chăm sóc.

Điều trị từ xa với ngân sách

Nếu bạn đã để mắt đến Furbo nhưng không tìm thấy nó được bán, thì bạn nên xem xét Petcube Bites 2 Lite. Nó mang lại trải nghiệm tương tự với mức chi phí thấp hơn, cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình để nhìn, nghe và nói chuyện với thú cưng của mình cũng như ném đồ ăn vặt cho chúng mọi lúc mọi nơi. Với đăng ký trả phí, nó sẽ thông báo cho bạn về các sự kiện chuyển động và âm thanh, đồng thời tự động ghi lại chúng. Nhìn chung, Bites 2 Lite rất thú vị và dễ sử dụng, đồng thời có thể giúp bạn yên tâm rằng thú cưng của bạn được an toàn khi bạn vắng nhà. Nó không vượt trội hơn Furbo, vẫn được Ban biên tập của chúng tôi lựa chọn trong danh mục này vì độ tin cậy vượt trội, nhưng Bites 2 Lite là một sự thay thế tuyệt vời, giá cả phải chăng hơn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận