Trang chủ Reviews Camera Papalook BM1 Video Baby Monitor – Đánh giá 2021
Papalook BM1 Video Baby Monitor - Đánh giá 2021

Papalook BM1 Video Baby Monitor – Đánh giá 2021

bởi admin


Khi nói đến màn hình trẻ em, bạn có hai nhóm: sản phẩm sử dụng internet và thiết bị hiện có của bạn để theo dõi video (như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí là TV của bạn) và những sản phẩm bỏ qua internet để kết nối không dây trực tiếp giữa máy ảnh và một màn hình đi kèm. Màn hình trẻ em Papalook BM1 có giá $ 159.99 chắc chắn là ở trại thứ hai. (Rất ít, như Motorola ConnectView65 Plus, làm được cả hai điều này.) Truy cập Internet không nhất thiết là một điều xấu, đặc biệt nếu bạn không giỏi về công nghệ và Papalook BM1 có một cấu trúc chắc chắn, chất lượng video tuyệt vời và siêu đơn giản để thiết lập. Nếu muốn có các tính năng thông minh hoặc giám sát từ xa, bạn sẽ cần tìm nơi khác và chuẩn bị chi tiêu nhiều hơn. Nhưng nếu bạn muốn một màn hình công nghệ thấp dễ hiểu và dễ sử dụng, BM1 đáng để thử.

Dễ thương và cơ bản

Giống như các màn hình kết nối trực tiếp khác, Papalook BM1 bao gồm hai mục. Đầu tiên là chiếc máy ảnh xoay / nghiêng cao 4,88 inch, rộng 2,76 inch, trông giống như một con chuột hoặc gấu nhỏ, hoàn chỉnh với đôi tai màu xanh lam và một cái đuôi cảm biến nhiệt độ. Thứ hai là màn hình cầm tay di động. Nó có kích thước 3,75 x 6,25 x 0,62 (HWD), với màn hình màu 5 inch, 1080p (1.920 x 1.080 pixel) nhận tín hiệu không dây trực tiếp từ máy ảnh.

Máy ảnh Papalook BM1

Máy ảnh Papalook chỉ có một ống kính. Điều đó không giống như các ống kính quang học tương tự dành cho trẻ sơ sinh DXR-8 Pro, có thể chứa một ống kính zoom quang học 2x được mua riêng để cải thiện video 720p của nó. Nhưng với video chất lượng cao của Papalook BM1, bạn không cần ống kính zoom. Tính năng thu phóng kỹ thuật số kích hoạt chỉ với một nút bấm trên màn hình và hoàn toàn phù hợp để bạn có thể nhìn nhanh bé.

Màn hình có pin 3.600mAh mà nhà sản xuất tuyên bố sẽ kéo dài qua 15 giờ thời gian chờ hoặc 10 giờ hoạt động, mặc dù trong các thử nghiệm của chúng tôi, nó đã cạn kiệt chỉ sau bảy giờ hoạt động. Bạn điều hướng các chức năng thông qua các nút và một D-pad ở phía bên phải. D-pad được sử dụng để xoay (toàn bộ 355 độ, vì vậy nếu nó ở giữa phòng, bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ) và nghiêng (lên và xuống 160 độ) máy ảnh. Đó là phạm vi bao phủ nhiều hơn so với góc nghiêng 135 độ và độ nghiêng 95 độ của DXR-8 Pro. D-pad cũng được sử dụng để điều hướng xung quanh các menu và nhanh chóng điều chỉnh độ sáng và âm lượng màn hình. Chân đế và ăng-ten ngắn trên đầu có thể được điều chỉnh khi cần thiết.

Màn hình hỗ trợ tối đa bốn camera BM1, nhưng dường như không có cách nào để mua camera riêng lẻ từ Amazon hoặc Papalook (cũng không phải dưới tên thật của công ty đó, dường như là Công ty TNHH Điện tử Aoni Thâm Quyến).

Bên trong hộp có hai khối sạc giống hệt nhau, nhưng các loại cáp dành riêng cho từng thiết bị: Cáp USB-C dài 3,25 feet dành cho màn hình và cáp micro USB dài 2 mét cấp nguồn cho máy ảnh. Nó không đi kèm với bất kỳ phần cứng gắn kết nào, mặc dù nó có một lỗ luồn chân máy ở phía dưới. MỘT khung gắn tường riêng biệt được bán với giá $ 9,99.

Như đã đề cập, giống như DXR-8 Pro, Papalook BM1 không sử dụng internet. Có một hệ thống khép kín cho camera gửi tín hiệu trực tiếp đến màn hình, hầu như không có thời gian trễ. Kết nối không dây sử dụng dải tần 2,4GHz, vì vậy nó có thể bị nhiễu từ các thiết bị khác, bao gồm cả lò vi sóng của bạn và hầu hết các sản phẩm Wi-Fi. Nó được đánh giá trong phạm vi 900 feet.

Bạn có thể quay video nhưng chỉ khi bạn lắp thẻ nhớ (không bao gồm) vào màn hình. Tất cả các tài liệu đều nói rằng sử dụng “thẻ TF Class 4 lên đến 256GB.” Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về thẻ TF (TransFlash), bạn không đơn độc. Đó là một thuật ngữ lỗi thời do SanDisk đặt ra cách đây nhiều năm cho cái mà phần còn lại của chúng ta bây giờ gọi là thẻ micro SD.

Chèn thẻ Papalook BM1

Giao diện xem lại trên màn hình kém, chỉ cho phép tìm kiếm theo ngày tháng và bằng camera; nó mong bạn tìm các clip dựa trên dấu thời gian, sau đó tua đi hoặc đảo ngược bằng cách chạm vào các nút (nó không phải là màn hình cảm ứng). Việc cố gắng tua đi nhanh các video clip có dung lượng cực lớn khiến quá trình phát lại phải đặt lại một vài lần, khiến việc này trở nên phức tạp hơn đáng có. Tính năng ghi chỉ hiệu quả nếu bạn mang thẻ nhớ microSD vào PC để xem clip. Hãy coi nó giống như thẻ nhớ trong camera hành trình trên ô tô: Nó chỉ được truy cập cho những sự kiện nghiêm trọng nhất hoặc nghiêm trọng nhất được camera ghi lại. Nếu bạn chủ yếu muốn tải các video clip, thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng hệ thống dựa trên đám mây như hệ thống dành cho Nanit Pro bao gồm cảm biến chuyển động và âm thanh (có đăng ký).

Kiểm tra chế độ xem

Việc lắp đặt máy ảnh không liên quan gì đến việc cắm nó vào và chọn một vị trí cho nó. Bật nguồn màn hình bằng cách nhấn nút nguồn trong 5 giây và nó sẽ tìm thấy tín hiệu ngay lập tức. (Có một nút đặt lại trên máy ảnh có thể hữu ích nếu bạn không nhận được khóa.)

Được đặt trên giá trong phòng của con trai tôi, nó cung cấp một cái nhìn tức thì về mọi thứ. Các bậc cha mẹ có cũi có thể sẽ muốn giá đỡ phụ để có được tầm nhìn từ trên tường xuống.

Mặc dù có những cảnh báo trong sách hướng dẫn nhỏ về việc không làm rơi thiết bị, nhưng cả máy ảnh và màn hình đều được chế tạo chắc chắn. Họ cảm thấy như họ có thể chịu được một số lạm dụng, không giống như cảm giác lạnh lẽo của màn hình xem di động trên một số màn hình trẻ em khác, bao gồm cả DXR-8.

Tôi có thể xoay và nghiêng một cách dễ dàng bằng D-pad, chụp các góc và bức tường mà tôi không bao giờ nghĩ (hoặc cần) phải nhìn vào. Phóng to và thu nhỏ kỹ thuật số 2x ngay lập tức với nút trung tâm trên D-pad.

Chế độ xem ánh sáng ban ngày trên màn hình rất sắc nét. Đây không phải là màn hình điện thoại thông minh OLED, nhưng nó không thực sự cần thiết. Tầm nhìn ban đêm bắt đầu ngay lập tức, nhờ vào cảm biến ánh sáng “sensillum quang học” trên máy ảnh. Sáu đèn hồng ngoại giúp tầm nhìn ban đêm đủ rõ nét để có thể nhìn thấy mọi thứ. Âm thanh hai chiều cho phép tôi nói chuyện với phòng qua micrô trên màn hình, sau đó lắng nghe phản hồi từ máy ảnh, hoạt động tốt; cả hai đều có biểu tượng chỉ báo lớn trên màn hình.

Màn hình Papalook BM1

Điều bắt buộc đối với bất kỳ hệ thống trông trẻ nào là âm thanh nền vẫn chạy ngay cả khi bạn tắt màn hình điều khiển. Papalook có nó, nhưng bạn cần phải kích hoạt lại màn hình để thay đổi âm lượng, rất mờ khi màn hình tắt. Tôi không thể tìm cách tắt tiếng hoàn toàn ngay cả khi đang phát video. Điều này có nghĩa là mang màn hình vào phòng cùng với máy ảnh có thể bắt đầu một vòng phản hồi âm thanh, mà bạn chỉ có thể dừng lại bằng cách tắt màn hình.

Hệ thống có một số cảnh báo được tích hợp sẵn. Một là nhiệt độ. Nó chỉ cung cấp cảnh báo dưới 64 độ và trên 88 độ F và bạn không thể điều chỉnh phạm vi, mặc dù bạn có thể đặt độ F so với độ C và tắt báo thức nếu bạn muốn. Báo thức âm thanh cho phép bạn đặt độ nhạy thấp, trung bình hoặc cao cho những tiếng ồn có thể kích hoạt cảnh báo bíp chậm. Độ nhạy cao sẽ phát hiện lời nói bình thường; độ nhạy thấp sẽ chỉ cảnh báo ở mức độ “tiếng kêu la hét”. Bạn cũng có thể đặt cảnh báo khoảng thời gian cho ăn, điều này có thể quan trọng đối với trẻ sơ sinh; khoảng thời gian đi từ 2,5 giờ đến 5,5 giờ. Cảnh báo: Tiếng bíp để báo thức khá chói tai. Bạn sẽ không muốn nó chơi trong phòng với một đứa trẻ đang ngủ.

Như các màn hình trẻ em phổ biến hiện nay, Papalook BM1 có âm nhạc để xoa dịu con bạn. Nó chỉ bao gồm tám giai điệu nghe như thể chúng được phát trên chuông, bao gồm Ngôi sao nhỏ lấp lánh, và, uh, Rung chuông. Bạn có thể chơi chúng trên một vòng lặp nếu bạn muốn. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, một số trong số chúng bị cắt đột ngột. Lựa chọn tốt hơn là đặt một loa thông minh trong phòng để xử lý tất cả các yêu cầu âm nhạc và tiếng ồn trắng.

Một giải pháp thay thế đơn giản cho màn hình thông minh

Màn hình trẻ em như Papalook BM1 có vị trí để xem và theo dõi ban đêm đơn giản. Ngoại trừ tùy chọn quay video y tế, BM1 mang lại nhiều thứ hơn so với các thiết bị tương tự như DXR-8 Pro. Tín hiệu video rõ ràng, tầm nhìn ban đêm và thu phóng kỹ thuật số hiệu quả, trường nhìn tuyệt vời và thật tiện lợi khi có các tính năng bổ sung như cảm biến nhiệt độ, âm thanh hai chiều và hát ru theo vòng lặp. Điều đó nói rằng, tôi sẽ luôn giới thiệu một màn hình thông minh như Nanit Pro 300 đô la đầu tiên, đặc biệt là cho các bậc cha mẹ mới. Khoản chi phí bổ sung đáng để bạn yên tâm khi kiểm tra nhiều hơn là một số tiếng khóc — Nanit Pro cũng theo dõi nhịp thở, tăng trưởng, giấc ngủ và hơn thế nữa. Nhưng việc sử dụng Nanit Pro gần như không đơn giản như sử dụng Papalook BM1 và không phải ai cũng muốn hoặc cần một màn hình thông minh. Nếu điều đó mô tả bạn, BM1 là một lựa chọn thay thế đơn giản, chắc chắn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận