Trang chủ Reviews Camera Owlet Monitor Duo – Đánh giá năm 2021
Owlet Monitor Duo - Đánh giá năm 2021

Owlet Monitor Duo – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Biên tập viên ghi chú: Owlet có ngừng bán Smart Sockngừng bán Smart Sock được đưa vào Baby Monitor Duo để đáp ứng yêu cầu từ FDA. Theo công ty: “Chúng tôi dự định đưa ra một giải pháp theo dõi giấc ngủ mới, mà chúng tôi tin rằng sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi cũng có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ những khách hàng hiện tại của mình”. Vì lý do này, chúng tôi đã xóa xếp hạng 4 sao ban đầu và chỉ định Lựa chọn của ban biên tập khỏi đánh giá này. Bài viết gốc của chúng tôi từ ngày 20 tháng 11 năm 2021 ở dưới đây.

Màn hình trẻ em rất hữu ích để nhìn và nghe con bạn khi bạn không ở cùng phòng, nhưng chỉ có rất nhiều điều bạn có thể theo dõi qua camera. Owlet’s Monitor Duo bao gồm Owlet Cam của công ty, cùng với một chiếc tất thông minh cho phép bạn dễ dàng theo dõi các dấu hiệu quan trọng của trẻ sơ sinh. Điều này không hoàn toàn độc đáo — Hệ thống theo dõi hoàn chỉnh Nanit Pro (bắt đầu từ $ 299) theo dõi nhịp thở và sự phát triển — nhưng khả năng theo dõi nhịp tim và mức oxy trong máu của Owlet đặc biệt hữu ích cho những bậc cha mẹ sợ hãi SIDS hoặc sinh con với nhu cầu đặc biệt. Và mặc dù cả hai hệ thống đều không rẻ, nhưng Owlet’s không yêu cầu phí đăng ký mua, khiến nó trở thành một sản phẩm tốt hơn trong thời gian dài và giành được giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi.


Định giá Owlet và Đối thủ cạnh tranh

Owlet là một trong những công ty đầu tiên cung cấp một chiếc tất thông minh có thể cảnh báo cho các bậc cha mẹ nếu đứa trẻ đang ngủ của họ không thở hoặc thiếu nhịp tim — và tất nhiên, nếu chúng bằng cách nào đó đã kéo chiếc tất ra. Phiên bản mới nhất có ở đây — Smart Sock 3 — có cảm biến và thiết kế mới so với mô hình trước đó và được bán riêng với giá 299 đô la. Riêng Owlet Cam là 149 đô la. Do đó, gói Owlet Monitor Duo giúp bạn tiết kiệm 49 đô la. (Nếu bạn muốn sử dụng tất cho trẻ trên 18 tháng, bạn cần có Gói mở rộng Sock thông minh trị giá 69,99 đô la.)

Nanit là đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong danh mục này, nhưng hệ thống của nó cuối cùng đắt hơn. Ví dụ, Nanit yêu cầu bạn mua quần áo đặc biệt cho con bạn hoặc vải cho nệm cũi của chúng. Nó cũng tính phí đăng ký cho chương trình huấn luyện giấc ngủ cho trẻ em, Nanit Insights. Mặc dù tôi không thử nghiệm nó, Owlet cũng cung cấp một cái gì đó tương tự được gọi là Phòng thí nghiệm trong mơ với khoản phí một lần là $ 99.


Ứng dụng, Thiết kế và Thiết lập

Bạn điều khiển cả Owlet Cam và Smart Sock 3 thông qua ứng dụng Owlet Care dành cho Android và iOS. Không có tùy chọn giám sát dựa trên web cho máy tính để bàn, điều này rất tiếc là tiêu chuẩn trong danh mục này.

Owlet Cam không quá lạ mắt như các đối thủ cạnh tranh. Điều đó nói lên rằng, thiết bị hình quả trứng mơ hồ này cung cấp tất cả các tính năng điển hình của màn hình video trẻ em hỗ trợ Wi-Fi. Nó truyền phát video 1080p ở góc xem 130 độ, bao gồm khả năng nhìn ban đêm hiệu quả thông qua đèn LED hồng ngoại, có âm thanh hai chiều trong trường hợp bạn muốn nói chuyện với con mình từ xa và hỗ trợ âm thanh nền để bạn có thể nghe con mình ngay cả khi bạn chuyển sang một ứng dụng khác trên điện thoại của mình. Máy ảnh cho phép bạn phóng to kỹ thuật số lên đến 4x.

Nó cũng có một cảm biến nhiệt độ, kết quả của cảm biến này được hiển thị nổi bật trong ứng dụng. Điều đó có nghĩa là bạn không thể thiết lập bất kỳ cảnh báo nào về ngưỡng nhiệt độ mà bạn chọn — ứng dụng sẽ cho biết căn phòng ở mức vừa phải cho đến khi nó xuống dưới 63 độ F hoặc trên 83 độ F. Owlet cũng tắt âm thanh ghi âm trước hoặc phát lại nhạc để dỗ trẻ ngủ — một tính năng mà tôi thấy thừa vì loa trên hầu hết các máy ảnh, bao gồm cả máy ảnh này, không có khả năng tạo ra âm thanh chất lượng.

Thiết lập màn hình

Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản trong ứng dụng Owlet Care, cắm máy ảnh vào, đợi máy ảnh báo “sẵn sàng ghép nối” và nhập thông tin đăng nhập Wi-Fi tại nhà của bạn. Một mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình; giữ nó trước Owlet Cam cho đến khi bạn nghe thấy tiếng chuông. Sau đó, máy ảnh sẽ tham gia mạng và hiển thị trong ứng dụng. Bạn cũng có thể tạo một hoặc nhiều cấu hình con và ghép nối một cấu hình con với một hoặc nhiều sản phẩm Owlet. Bạn có thể nhập nhiều dữ liệu nhân khẩu học về con mình nếu bạn chọn.

Ngoài việc đặt máy ảnh trên bàn hoặc kệ, bạn cũng có thể gắn máy ảnh lên tường để nhìn xuống nôi hoặc giường. Gói này bao gồm phần cứng gắn, cùng với các bọc dây để dán cáp nguồn vào tường để những bàn tay tò mò không thể giật nó xuống. Tôi thích giá để sàn có thể di chuyển của Nanit hơn, mặc dù nó tốn thêm 125 đô la.

Treo tường

Bạn có thể tắt đèn trạng thái Owlet Cam bằng ứng dụng để ánh sáng này không làm phiền em bé của bạn — nếu không sẽ có màu đỏ khi luồng video đang hoạt động và màu xanh lam nếu nó chỉ được kết nối với Wi-Fi nhưng không phát trực tuyến. Nó không có tùy chọn đèn ngủ như máy ảnh của Nanit, nhưng đèn trạng thái có thể hoạt động trong tình trạng chập chờn. Bạn có thể thêm nhiều Owlet Cam vào tài khoản của mình và giám sát tất cả chúng trong cùng một ứng dụng, nhưng bạn không thể mời nhiều người vào tài khoản. Điều đó có nghĩa là nếu một người giữ trẻ hoặc thành viên gia đình ở xa muốn nhìn thấy con bạn đang ngủ, bạn cần cung cấp cho họ thông tin đăng nhập Owlet của bạn, điều này không lý tưởng.

Smart Sock 3 sử dụng cảm biến hoàn toàn mới so với mẫu cũ sạc qua một trạm gốc hình kim nhỏ; phiên bản cũ hơn yêu cầu bạn cắm cảm biến vào cáp. Sự căn chỉnh chính xác của cảm biến trong chiếc tất nằm ngay sau ngón út ở bên cạnh bàn chân; tất có in hướng dẫn trên đó để làm cho điều đó dễ dàng. Mối quan tâm lớn hơn là đảm bảo rằng chiếc tất không quá chặt sau khi bạn cố định dây đai Velcro. Nếu Velcro không đạt, bạn cần lấy một chiếc tất lớn hơn. Các tài nguyên trợ giúp của Owlet hiển thị ví dụ về sự phù hợp xấu.

Để thiết lập Smart Sock, bạn phải kết nối cả chiếc vớ và trạm gốc của nó với ứng dụng. Đế không có camera, vì vậy bạn cần chọn tên Wi-Fi tạm thời (SSID) mà nó phát trong cài đặt điện thoại của bạn. Khi đèn Wi-Fi trên trạm gốc bật sáng, hãy giữ nút trên đầu đèn cho đến khi bạn nghe thấy hai tiếng bíp; những điều đó chỉ ra rằng cơ sở đã sẵn sàng để ghép nối. Chọn mạng Wi-Fi cục bộ của bạn, sau đó nhập thông tin đăng nhập của bạn để hoàn tất thiết lập. Tuy nhiên, chiếc tất chỉ hỗ trợ Bluetooth và do đó cần phải ở trong phạm vi phủ sóng của trạm gốc để hoạt động.


Khả năng giám sát Owlet

Owlet Cam được thiết kế để xem và nghe trong thời gian thực; không có tùy chọn dựa trên đăng ký để lưu trữ video trên đám mây. Ở hướng dọc trên điện thoại, bạn có thể thấy chế độ xem camera ở trên cùng và các chỉ số của Smart Sock (nhịp tim và mức oxy trong máu) bên dưới. Nếu bạn xoay ngang điện thoại, chế độ xem camera sẽ tiếp nhận màn hình điện thoại và các điểm quan trọng sẽ di chuyển đến một rãnh trên đầu màn hình. Trong quá trình thử nghiệm, luồng trực tiếp hoạt động tốt.

Ứng dụng lưu giữ lịch sử dữ liệu mà Smart Sock thu thập. Bạn có thể quay lại và kiểm tra từng ngày từng giờ để xem tình trạng giấc ngủ, tỷ lệ phần trăm oxy trong máu và nhịp tim mỗi phút của trẻ. Con của bạn càng mặc nhiều tất, bạn càng dễ dàng phát hiện ra các xu hướng hoặc các vấn đề tiềm ẩn.

Bạn cũng nhận được thông báo từ ứng dụng thông qua biểu tượng bàn chân ngọ nguậy nếu con bạn đang hứng khởi một cơn bão. Đó là lời cảnh báo mà tôi nhận được nhiều nhất vì ban đầu chiếc tất không kích thích con trai tôi; anh ấy đã đá và quấy rầy về nó trong vài đêm đầu tiên. Tuy nhiên, đến đêm thứ ba, đó là một trò chơi thú vị khi ứng dụng cho thấy anh ta đá. Và đến đêm thứ tư, anh ấy đòi đi tất trước khi đi ngủ. Tôi không mong đợi một khoảng thời gian điều chỉnh nhiều như vậy nếu con bạn đã đeo Smart Sock từ khi còn nhỏ.

Ngoài ra, ứng dụng có thể thông báo cho bạn về âm thanh hoặc chuyển động và bạn có thể kiểm soát độ nhạy của cả hai. Trong quá trình thử nghiệm, tôi nhận thấy bất kỳ độ nhạy nào trên 40% đều dẫn đến quá nhiều cảnh báo. Rất may, bạn có thể đặt khoảng thời gian giữa các thông báo từ một phút đến một giờ nếu bạn có một chiếc máy đập thực sự trong cũi. Ứng dụng cũng lưu trữ danh sách các thông báo này.

Chế độ xem so sánh

Vì Owlet Cam gửi tất cả video qua internet từ máy ảnh đến máy chủ và sau đó quay lại điện thoại của bạn, nên nguồn cấp dữ liệu có một chút chậm trễ. Đó là hành vi điển hình của các loại máy ảnh này, nhưng Nanit cho phép bạn giữ video hoàn toàn trên Wi-Fi tại nhà của bạn, điều này dẫn đến độ trễ ít hơn. Và nếu bạn có kết nối internet được đo lường, bạn có thể đặt chất lượng video của Owlet cam thành 480p hoặc thậm chí 360p để sử dụng ít dữ liệu hơn. Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn âm thanh camera hoặc đặt nó phát trong nền điện thoại của mình.

Trạm cơ sở của Smart Sock sử dụng Wi-Fi để kết nối với internet và điện thoại của bạn, đồng thời Bluetooth để ghép nối với tất. Bạn có thể tắt trạm gốc thông qua ứng dụng Owlet Care nếu bạn muốn nó ngừng giao tiếp với cảm biến của tất.

Nếu cảm biến ngừng nhận nhịp tim hoặc mạch, các cảnh báo của đế sẽ đủ lớn để thu hút sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, những lời cảnh báo chỉ là lời ru nên không quá đáng báo động. Ví dụ: một phiên bản ngắn gọn của “Hush Little Baby” được phát lặp lại đồng thời từ điện thoại của tôi và trạm gốc khi chiếc tất có vấn đề về vị trí. Những lời cảnh báo tiếp tục cho đến khi tôi đặt chiếc tất đúng vào chân con trai tôi hoặc đặt nó vào đế.

Đồ thị lịch sử

Đèn trên đế hiển thị màu vàng cho biết một chiếc tất không được đặt đúng chỗ; màu xanh lam nếu chiếc tất nằm ngoài phạm vi sử dụng; và màu đỏ nếu lượng ôxy của trẻ giảm xuống dưới 80%, nhịp tim của trẻ giảm xuống dưới 60 nhịp mỗi phút với 85% ôxy, hoặc nhịp tim của trẻ vượt quá 220bpm. Tôi khuyên bạn nên giữ đế trong phòng của bạn để tránh để dương tính giả đánh thức con bạn. Bạn có thể báo lại đế trong 60 giây và nếu nhận được thông báo kịp thời, hãy tắt thông báo hát ru trên điện thoại của bạn.

Ứng dụng cho biết liệu chiếc tất có đang sạc hay không và cũng cung cấp giao diện được mã hóa bằng màu sắc để biết thời lượng pin còn lại của nó. Sau khi sạc đầy, Smart Sock của tôi cho biết nó sẽ kéo dài 16 giờ 4 phút; tuy nhiên, bạn nên sạc cảm biến hàng ngày khi bạn tháo tất bằng cách đặt nó lên đế sạc của trạm gốc.


Vớ mới, cùng sự an tâm

Vớ thông minh Owlet vẫn là một cách hiệu quả để theo dõi trẻ sơ sinh của bạn về các dấu hiệu của sự sống và lần lặp lại thứ ba của nó tốt hơn bao giờ hết. Được ghép nối với Owlet Cam như một phần của Owlet Monitor Duo, đây được cho là một điều cần thiết cho bất kỳ bậc cha mẹ nào muốn nghỉ ngơi mà không phải lo lắng về việc đứa con nhỏ của họ phải đối mặt với nguy hiểm nghiêm trọng trong phòng bên cạnh. Đó là công nghệ hiện đại tương đương với việc bạn ở trong phòng ngủ của con bạn với tay của bạn trên ngực để đảm bảo rằng chúng đang thở, nhưng với lợi ích bổ sung là bạn cũng có thể ngủ một cách yên bình. Các hệ thống giám sát em bé cạnh tranh như Nanit cung cấp chức năng tương tự, nhưng có thể sẽ khiến bạn tốn kém hơn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận