Trang chủ Reviews Camera Nooie Cam Pro Wireless Spotlight – Đánh giá 2022
Nooie Cam Pro Wireless Spotlight - Đánh giá 2022

Nooie Cam Pro Wireless Spotlight – Đánh giá 2022

bởi admin


Camera an ninh ngoài trời không dây là một lựa chọn tốt cho an ninh gia đình tự làm vì chúng rất dễ lắp đặt và Nooie Cam Pro Wireless Spotlight cũng không khác. Hiện chỉ có sẵn trong một gói hai chiếc với giá 299,99 đô la, chiếc máy ảnh chạy bằng pin này yêu cầu một trung tâm (đi kèm trong gói) và cung cấp một số tính năng hữu ích bao gồm nhìn ban đêm màu, đèn chiếu tích hợp, điều khiển bằng giọng nói và phát hiện người. Nó cung cấp video 2K chi tiết cao trong thử nghiệm, nhưng thường xuyên nó bắt đầu quay muộn và bỏ lỡ phần đầu của một sự kiện chuyển động. Bạn sẽ trả nhiều hơn một chút cho người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập, Máy ảnh tiêu điểm Arlo Pro 4 ($ 199,99 cho một máy ảnh), nhưng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào và nó cung cấp nhiều tính năng hơn và tích hợp của bên thứ ba.

Video 2K và Tầm nhìn ban đêm có màu

Nooie Cam Pro đi kèm với hai máy ảnh giống hệt nhau, một trạm gốc, cáp sạc USB, cáp LAN, hướng dẫn sử dụng, giá đỡ và ốc vít cũng như nhãn dán cửa sổ “Được bảo vệ bởi Nooie”. Các máy ảnh có màu nâu nhạt với mặt đen bóng và có kích thước 3,0 x 1,3 x 2,3 inch (HWD). Có một cổng sạc micro USB ở mặt sau, được bảo vệ bởi một nắp cao su, cùng với nút đặt lại và một lỗ gắn từ tính tròn để sử dụng với các giá gắn tháo nhanh.

Nooie Cam Pro Wireless Spotlight

Mặt trước của máy ảnh có cụm ống kính, đèn chiếu nhỏ, cảm biến chuyển động PIR (hồng ngoại thụ động), micrô và đèn LED chỉ báo trạng thái. Đèn LED nhấp nháy màu xanh lam khi máy ảnh sẵn sàng ghép nối, nhấp nháy màu xanh lam và màu cam khi ghép nối không thành công, sáng màu trắng khi phát hiện chuyển động và nhấp nháy màu cam khi máy ảnh chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Các máy ảnh này không có đài Wi-Fi và thay vào đó sử dụng công nghệ RF để giao tiếp với trạm gốc.

Bạn sẽ có một trạm gốc plug-in giống hệt trạm đi kèm với Chuông cửa Nooie Cam. Nó có màu nâu, với lớp vải màu nâu và có đèn báo LED tròn ở mặt trước nhấp nháy màu xanh lam khi ghép nối, màu xanh lam ổn định khi kết nối và màu cam ổn định khi có sự cố kết nối. Xung quanh mặt sau là một phích cắm hai ngạnh và một cổng LAN (để kết nối mạng có dây), và có một khe cắm thẻ nhớ micro SD ở phía bên phải để lưu trữ cục bộ video đã ghi. Bên trong là một đài RF để kết nối với các máy ảnh (tối đa bốn cho mỗi trạm gốc) và một đài Wi-Fi băng tần kép để kết nối với mạng gia đình của bạn.

Máy ảnh này quay video 2K và có zoom kỹ thuật số 8x và trường nhìn 140 độ. Nó sử dụng sáu đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm đen trắng và sẽ hiển thị video màu vào ban đêm khi đèn chiếu được kích hoạt. Năng lượng được cung cấp bởi một viên pin 5.000mAh không thể thay đổi được, được đánh giá là có thể kéo dài vài tháng giữa các lần sạc tùy thuộc vào cách sử dụng.

Cũng như Chuông cửa Nooie Cam, Cam Pro hoạt động với lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google và sẽ truyền video đến màn hình thông minh tương thích. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ các ứng dụng Apple HomeKit hoặc IFTTT cung cấp khả năng tích hợp với các thiết bị gia đình thông minh của bên thứ ba.

Máy ảnh sẽ gửi cảnh báo đẩy và quay video khi phát hiện chuyển động, nhưng bạn phải cung cấp thẻ nhớ microSD của riêng mình (tối đa 128GB) để lưu trữ video cục bộ. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói Nooie Cloud: gói 1 đô la mỗi tháng hoặc 10 đô la mỗi năm cung cấp cho bạn 7 ngày lịch sử video trên mỗi máy ảnh, gói 1,90 đô la mỗi tháng hoặc 20 đô la mỗi năm cung cấp cho bạn 14 ngày cho mỗi máy ảnh và 3 đô la cho mỗi gói tháng hoặc $ 30 mỗi năm cung cấp cho bạn 30 ngày lịch sử video trên mỗi máy ảnh.

Màn hình ứng dụng Nooie hiển thị cài đặt chung, cài đặt phát hiện PIR và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp

Ứng dụng Nooie dành cho thiết bị di động (có sẵn cho Android và iOS) mở ra màn hình Cam với các ô cho mỗi máy ảnh được cài đặt. Các bảng hiển thị hình ảnh được chụp mới nhất từ ​​máy ảnh, cũng như cường độ tín hiệu (tới trạm gốc) và mức pin. Nhấn vào bảng điều khiển cho màn hình video có mũi tên phát để mở luồng trực tiếp. Bên dưới bảng điều khiển video là các nút để chụp ảnh nhanh, quay video thủ công, kích hoạt còi báo động, bắt đầu đàm thoại hai chiều, tắt tiếng loa và kích hoạt đèn chiếu. Nhấn vào nút Xem phát lại ở cuối màn hình để xem dòng thời gian của các sự kiện đã ghi. Nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào của sự kiện để xem video hoặc lưu vào thư mục ảnh của bạn.

Biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải đưa bạn đến màn hình cài đặt nơi bạn có thể chỉnh sửa tên camera, bật ghi âm, đặt độ dài video clip, định cấu hình độ nhạy chuyển động và vùng phát hiện, đèn chiếu tự động sáng khi phát hiện chuyển động và xem việc sử dụng thẻ SD.

Cài đặt dễ dàng, ghi chuyển động thất thường

Để cài đặt Nooie Cam Pro, hãy bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng di động và tạo tài khoản. Trên màn hình Cam, chạm vào nút Thêm, chọn Nooie Cam Pro từ danh sách và làm theo hướng dẫn để cắm trạm gốc và xác nhận rằng đèn LED nhấp nháy màu xanh lam. Nhấn Tiếp theo, chọn SSID Wi-Fi của bạn, nhập mật khẩu Wi-Fi của bạn và nhấn Kết nối. Khi được nhắc, hãy kết nối điện thoại của bạn với Nooie SSID và đợi trạm gốc ghép nối với ứng dụng. Đặt tên cho thiết bị và trên màn hình tiếp theo, chọn Nooie Cam Pro từ danh sách máy ảnh. Nhấn nút trạm gốc để đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam, sau đó nhấn nút đặt lại trên máy ảnh. Máy ảnh sẽ kêu khi được ghép nối với trạm gốc. Đặt tên cho máy ảnh và lặp lại quy trình cho máy ảnh thứ hai.

Sau đó, bạn có thể xem video hướng dẫn cách lắp đặt camera bên ngoài. Để thực hiện việc này, chỉ cần gắn đế gắn vào tường, trụ hàng rào hoặc mái che bằng các vít đi kèm, trượt giá treo từ tính lên tấm và gắn máy ảnh vào giá treo từ tính.

Nooie Cam Pro Wireless Spotlight

Nooie Cam Pro cung cấp hình ảnh 2K sắc nét trong thử nghiệm. Màu sắc hiển thị sắc nét và video không bị biến dạng rõ ràng. Video đêm đen trắng được chiếu sáng tốt và rõ nét đến khoảng 30 feet, và với đèn chiếu sáng, máy ảnh mang lại chất lượng màu tương đối tốt. Âm thanh hai chiều phát ra to và rõ ràng.

Thật không may, việc ghi chuyển động không ổn định trong các thử nghiệm của chúng tôi. Thường thì máy ảnh sẽ bắt đầu ghi từ 5 đến 10 giây sau một sự kiện chuyển động và hoàn toàn bỏ lỡ những gì đã kích hoạt nó. Ngoài ra, còi báo động hầu như không nghe thấy và nghe giống như chuông hơn là báo động.

Mặt tích cực, cảnh báo đẩy đến nhanh chóng và máy ảnh không gặp sự cố khi phát video trực tiếp lên Amazon Echo Show và theo dõi các quy trình Alexa của tôi mà không gặp vấn đề gì.

Một máy ảnh tốt với một số lưu ý

Nooie Cam Pro Wireless Spotlight là một camera an ninh chạy bằng pin có thể quay video 2K và cung cấp khả năng nhìn ban đêm bằng màu và điều khiển bằng giọng nói. Bạn phải sử dụng một trung tâm để kết nối máy ảnh với mạng gia đình của mình, nhưng đó là một trung tâm băng tần kép có khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ cục bộ video đã ghi. Máy ảnh cung cấp video sắc nét trong thử nghiệm, nhưng các bản ghi kích hoạt chuyển động đôi khi bỏ sót phần đầu của sự kiện. Ngoài ra, còi báo động quá thấp để có hiệu quả. Và trong khi máy ảnh hoạt động với các quy trình của Alexa và Google, nó không cung cấp nhiều tích hợp của bên thứ ba và khả năng tương thích với HomeKit mà bạn có được với người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập, Máy ảnh tiêu điểm Arlo Pro 4. Trong khi đó, với số tiền thấp hơn nhiều, Wyze Cam Floodlight không quá sắc nét và không hỗ trợ HomeKit hoặc điều khiển bằng giọng nói, nhưng nó chỉ có giá 99,98 đô la.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận