Trang chủ Reviews Camera Nooie Cam Doorbell – Đánh giá 2021
Nooie Cam Doorbell - Đánh giá 2021

Nooie Cam Doorbell – Đánh giá 2021

bởi admin


Với Chuông cửa Nooie Cam ($ 149,99), bạn có thể nhìn thấy và nói chuyện với bất kỳ ai đang ở trước cửa nhà bạn mà không cần phải đứng dậy khỏi ghế và rất dễ cài đặt vì nó chạy bằng pin. Ngoài ra, chiếc chuông cửa có hình ngoại cỡ này cung cấp video 2K rất sắc nét và cảm biến chuyển động của nó thực hiện tốt công việc lọc ra tất cả trừ các sự kiện chuyển động của con người. Bạn có thể xem video từ Nooie trên thiết bị Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google, nhưng bạn không nhận được các tích hợp của bên thứ ba đi kèm với $ 199,99 Chuông cửa có hình Arlo Essential không dây hoặc người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Ezviz DB1C có dây ($ 99,99).

Không dây, nhưng cần một trung tâm

Với kích thước 6,6 x 2,3 x 1,5 inch (HWD), Nooie Cam dễ dàng trở thành chiếc chuông cửa video lớn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Để so sánh, Vivint Doorbell Camera Pro chỉ có kích thước 4,6 x 1,5 x 1,3 inch. Vỏ bọc bằng nhựa tan của Nooie có một Xếp hạng chống chịu thời tiết IP65 và có mặt máy ảnh đen bóng.

Nút chuông cửa tròn rộng 1,5 inch và có đèn LED nhấp nháy màu xanh lam khi chuông cửa sẵn sàng ghép nối, phát sáng màu trắng khi kết nối thành công và khi nhấn nút, nhấp nháy màu cam khi chuông cửa ngoại tuyến và sáng màu cam ổn định khi pin yếu. Mặt trước của chuông cửa cũng có micrô, cảm biến chuyển động PIR (hồng ngoại thụ động) và đèn LED hồng ngoại cung cấp tầm nhìn ban đêm lên đến 49 feet và có một loa ở phía dưới. Xung quanh mặt sau là một bộ pin có thể tháo rời (được đánh giá là có tuổi thọ lên đến sáu tháng giữa các lần sạc) và nút Đặt lại.

Nút nhấn bằng tay trên Chuông cửa Nooie Cam

Trạm cơ sở cắm vào được thiết kế để sử dụng trong nhà và hoạt động như một trung tâm giao tiếp với chuông cửa. Nó cùng màu với chuông cửa nhưng có mặt vải màu nâu và có kích thước 4,5 x 1,9 x 1,2 inch. Mặt sau có giắc cắm hai ngạnh và cổng LAN, cạnh trái có khe cắm thẻ nhớ microSD. Bạn có thể kết nối trạm gốc với mạng của mình bằng cổng LAN hoặc bạn có thể sử dụng đài Wi-Fi băng tần kép (2,4GHz và 5GHz) tích hợp sẵn. Trung tâm có một nút nhấn để ghép nối và thiết lập Wi-Fi và nút này có đèn báo LED nhấp nháy nhanh màu xanh lam khi sẵn sàng ghép nối, màu xanh lam ổn định khi được kết nối, nhấp nháy màu cam khi trung tâm ngoại tuyến, sáng màu cam ổn định nếu có trục trặc và từ từ nhấp nháy màu xanh lam trong quá trình cập nhật chương trình cơ sở.

Máy ảnh này quay video 2K và có trường nhìn 158 độ. Video có thể được lưu cục bộ trên thẻ nhớ microSD, nhưng bạn sẽ phải cung cấp video của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký một trong các gói lưu trữ đám mây rất hợp lý của Nooie: Với 10 đô la mỗi năm, bạn có quyền truy cập vào lịch sử video trong 7 ngày hoặc với 30 đô la mỗi năm, bạn có thể xem tối đa 30 ngày video đã lưu. Bạn có thể xem video trực tiếp trên màn hình thông minh Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google và bạn có thể kết hợp chuông cửa trong các quy trình của Alexa và Google, nhưng nó thiếu hỗ trợ cho Apple HomeKit và các ứng dụng IFTTT cho phép nó tương tác với các thiết bị thông minh của bên thứ ba.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Nooie (dành cho Android và iOS) mở ra màn hình Cam có các ô cho mỗi máy ảnh được cài đặt. Bảng điều khiển hiển thị tên của máy ảnh, mức pin và ảnh tĩnh của sự kiện chuyển động được chụp gần đây nhất. Nhấn vào bảng để mở luồng trực tiếp có thể xem ở chế độ toàn màn hình bằng cách xoay ngang điện thoại của bạn. Dọc theo cạnh dưới của bảng điều khiển video là các nút để quay video thủ công, chụp ảnh nhanh, bắt đầu đàm thoại hai chiều, tắt tiếng loa và phát còi báo động bên trong.

Màn hình ứng dụng Nooie hiển thị chế độ xem camera, cài đặt chuyển động và nhật ký dòng thời gian sự kiện

Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải để định dạng thẻ SD, đăng ký gói dịch vụ đám mây, định cấu hình cài đặt Alexa và Google, đồng thời bật cảnh báo Chống trộm sẽ tắt còi báo động tích hợp nếu ai đó cố gắng tháo chuông cửa . Tại đây bạn cũng có thể truy cập cài đặt độ nhạy chuyển động và cài đặt âm thanh và video.

Cài đặt dễ dàng, Video sắc nét

Việc lắp đặt chuông cửa Nooie rất dễ dàng, đặc biệt là vì không cần đi dây. Tôi đã sạc đầy pin, tải xuống ứng dụng, tạo tài khoản và nhấn vào nút Thêm trên màn hình Danh sách máy ảnh. Tôi đã chọn Chuông cửa Nooie Cam và làm theo hướng dẫn để cắm vào trạm gốc và xác nhận rằng đèn LED nhấp nháy màu xanh lam. Tôi đã chọn SSID Wi-Fi của mình khi được nhắc, nhập mật khẩu và kết nối với trung tâm bằng cài đặt Wi-Fi của điện thoại. Sau một vài giây, trung tâm đã được kết nối với mạng của tôi và tôi được nhắc nhấn nút một lần. Để thêm chuông cửa, tôi đã lắp pin, xác nhận rằng đèn LED sáng trắng ổn định và nhấn Tiếp theo để ghép nối chuông cửa với trung tâm. Tôi đã đặt tên cho chuông cửa, gắn nó vào cạnh cửa trước của tôi bằng các vít đi kèm, và quá trình lắp đặt đã hoàn tất.

Nooie Cam Doorbell đã cung cấp video 2K xuất sắc trong thử nghiệm. Chất lượng hình ảnh sắc nét, với màu sắc phong phú vào ban ngày và video nhìn ban đêm đen trắng hiển thị rõ ràng và đủ ánh sáng. Cảm biến PIR đã làm tốt công việc lọc ra chuyển động từ những chiếc xe chạy qua và các mảnh vỡ do gió thổi, chỉ gửi cảnh báo khi phát hiện có người. Âm thanh hai chiều to và rõ ràng và video được ghi lại cũng sắc nét như nguồn cấp dữ liệu trực tiếp.

Tôi không gặp khó khăn khi xem các luồng video trực tiếp trên Amazon Echo Show bằng cách sử dụng lệnh thoại Alexa và thói quen Alexa của tôi để bật Wyze Plug khi nhấn nút chuông cửa hoạt động hoàn hảo. Còi báo động đủ lớn để gây khó chịu, nhưng có thể to hơn để ngăn chặn hành vi trộm cắp hiệu quả hơn.

Một cái nhìn rõ ràng về bậc cửa của bạn

Chuông cửa Nooie Cam là một sự lựa chọn chắc chắn cho bất kỳ ai muốn theo dõi ngưỡng cửa của mình bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Nó rất lớn và mặc dù không kiếm được bất kỳ điểm phong cách nào, nhưng nó mang lại video 2K tuyệt vời và phát hiện chuyển động chính xác. Hơn nữa, nó hoạt động với lệnh thoại của Alexa và Google, cung cấp kết nối Wi-Fi băng tần kép và cung cấp cho bạn các tùy chọn lưu trữ video trên đám mây cục bộ và giá cả phải chăng. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút cho Arlo Essential Video Doorbell Wire-Free, nhưng đổi lại, bạn sẽ có được video HDR sắc nét và nhiều tích hợp của bên thứ ba mà không cần trung tâm. Và nếu bạn sẵn sàng sử dụng mô hình có dây, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Ezviz DB1C $ 99,99, có giá cả phải chăng hơn và hỗ trợ các ứng dụng IFTTT.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận