Trang chủ Reviews Camera Miku Pro Smart Baby Monitor – Đánh giá 2021
Miku Pro Smart Baby Monitor - Đánh giá 2021

Miku Pro Smart Baby Monitor – Đánh giá 2021

bởi admin


Để một đứa trẻ mới ngủ là một thách thức; bạn cũng vậy, hãy trút bỏ sự lo lắng khi họ đang ngủ. Màn hình trẻ em thông minh có thể giúp bạn yên tâm hơn khi con bạn nằm trong nôi và Màn hình trẻ em thông minh Miku Pro đặc biệt phù hợp với những bậc cha mẹ lo lắng. Ngoài việc truyền trực tuyến âm thanh và video chất lượng cao đến điện thoại thông minh của bạn, nó còn có các cảm biến tích hợp để kiểm tra hô hấp thường xuyên — mà không cần quần áo hoặc thiết bị đeo chuyên dụng. Nó cũng theo dõi chuyển động và cung cấp cảnh báo khi một đứa trẻ đang di chuyển. Với giá 399 đô la, nó là đối thủ cạnh tranh gần gũi với người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Hệ thống giám sát hoàn chỉnh Nanit Pro (379 đô la), nhưng nó không đi kèm với giá đỡ sàn và chỉ thiếu bộ tính năng của Nanit Pro.

Giá cả, thiết kế và tính năng của Miku Pro

Miku Pro trông rất giống với người tiền nhiệm của nó, Màn hình cho bé thông minh Miku, vốn đã là một trong những mẫu đẹp nhất trên thị trường. Máy ảnh có kích thước 5,3 x 2,8 x 2,6 inch (HWD) trên đế không thể tháo rời của nó, trên đó nó xoay theo hầu hết mọi hướng.

Bạn có thể dựng nó thẳng đứng trên kệ hoặc bàn, nhưng Miku Pro được thiết kế để gắn (với giá treo tường đi kèm) phía trên cũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn đi sâu vào tường thạch cao, vì vậy có một khoản $ 99 tùy chọn sàn đứng làm bằng các cực nhôm và một đế côn, nặng. Nếu bạn cần thêm chân đế, Nanit Pro Complete phù hợp hơn với túi tiền của bạn — màn hình $ 379 bao gồm một chiếc trong hộp.

Đối với bộ nhớ kỹ thuật số, Miku Pro và Nanit Pro gần giống nhau. Tùy chọn trực tuyến Nanit Insights, bao gồm lưu trữ đám mây 30 ngày video clip và dữ liệu theo dõi giấc ngủ, chỉ miễn phí trong một năm và sau đó có giá 50 đô la hàng năm. Lưu trữ trực tuyến các sự kiện chuyển động, âm thanh và tiếng ồn của Miku (giá trị bảy ngày) luôn miễn phí; nếu bạn muốn nó mãi mãi, bạn có thể tải nó về điện thoại của bạn.

Miku Pro được chấp thuận để mua bằng HSA hoặc FSA. Điều này cũng đúng với Nanit nếu bạn mua toàn bộ hệ thống.

Ảnh của Miku Pro được gắn trên tường trên cũi

Chỉ có thể xem chế độ xem từ Miku Pro thông qua ứng dụng Android hoặc iOS trên điện thoại hoặc máy tính bảng tương thích. Nếu bạn muốn có một màn hình riêng biệt, độc quyền mà bạn có thể mang theo, hãy xem xét Papalook BM1 ($ 159,99) hoặc mua một thiết bị có cả giám sát điện thoại và độc lập, như Motorola ConnectView65 ($ 159,99). Bạn sẽ tiết kiệm tiền với những thứ này, nhưng chúng thiếu các tính năng nâng cao mà bạn có được với các mẫu Miku và Nanit.

Cũng giống như phiên bản trước, Miku Pro quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây. Trường nhìn có tăng nhẹ từ 130 độ lên 140 độ. Nâng cấp thực sự nằm ở bên trong, nơi chipset đã được nâng cấp lên Qualcomm Snapdragon 624 và ARM Cortex-A53 tám lõi, cũng như một chip mật mã để giữ cho luồng dữ liệu được mã hóa trong trường hợp ai đó cố gắng rình mò. Những sức mạnh này mà Miku gọi là công nghệ SensorFusion, một chút thương hiệu cho tất cả các thuật toán và cảm biến cho chuyển động, âm thanh và ánh sáng.

Miku Pro có loa Ole Wolff kép mới ở hai bên nút nguồn và micrô kép trên mặt máy ảnh. Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các tính năng điển hình của màn hình thông minh, bao gồm âm thanh hai chiều, nhiệt độ và độ ẩm, tầm nhìn ban đêm tự động, âm thanh nền (ngay cả khi ứng dụng điện thoại của bạn đang ở chế độ chờ) và các tùy chọn hát ru và tiếng ồn trắng.

Kết nối với mạng gia đình của bạn là qua Wi-Fi, với cả hai mạng 2,4 và 5GHz được hỗ trợ (khuyến nghị sử dụng 5GHz để ít bị nhiễu hơn). Miku Pro, giống như Nanit, có tính năng phát trực tiếp tuyệt vời sẽ vẫn gửi video đến điện thoại của bạn ngay cả khi kết nối internet của bạn bị ngắt, miễn là camera giám sát trẻ em và điện thoại kết nối cùng mạng Wi-Fi.

Điểm bán hàng lớn của Miku Pro là một báo cáo liên tục sử dụng cảm biến chuyển động để theo dõi nhịp thở mỗi phút của con bạn đang ngủ (RPM). Không giống như Nanit, Miku Pro cung cấp thông tin này mà không cần bất kỳ trang phục đặc biệt nào. Nanit mong bạn quấn hoặc quấn trẻ trong những chiếc băng hoặc bộ đồ ngủ đặc biệt có họa tiết được camera nhận dạng; chi phí của những tiện ích bổ sung này thúc đẩy đầu tư của bạn vào hệ sinh thái máy ảnh theo cách mà bạn không có với Miku.

Cài đặt và sử dụng Miku Pro

Vì tôi không có giá đỡ sàn và tôi muốn chắc chắn rằng tính năng Live Breathing sẽ hoạt động, nên tôi đã lắp đặt trên tường với giá đỡ đi kèm. Miku vận chuyển tất cả các công cụ, bao gồm thước dây vải được đánh dấu cụ thể ở 60 inch để có chiều cao thích hợp, tuốc nơ vít Philips có kích thước đầy đủ (mặc dù bạn sẽ muốn sử dụng máy khoan động lực nếu có), neo vách thạch cao, vít nhiều loại , và một cây bút chì để đánh dấu các bức tường. Bên cạnh giá đỡ, hộp bao gồm các thanh dẫn cáp để giữ an toàn cho cáp nguồn USB-C dài 10 feet khỏi những bàn tay nhỏ bé.

Các bộ phận trong hộp Miku Pro, được bố trí để tất cả đều có thể nhìn thấy

Thay vì thiết lập “quét mã QR” thông thường được tìm thấy trên nhiều thiết bị, chỉ đường của Miku Pro yêu cầu tôi cấp quyền truy cập Bluetooth cho ứng dụng. Tôi đã làm và cắm vào máy ảnh. Cả hai đã nhận ra nhau và sau một vài lần nhấn, điện thoại của tôi đã gửi thông tin đăng nhập mạng Wi-Fi của tôi đến máy ảnh để kết nối vĩnh viễn với internet và tôi đã sẵn sàng.

Bản thân hình ảnh video rõ ràng như pha lê ở cả tầm nhìn ban ngày và ban đêm. Thông báo đẩy được đưa ra để biết chuyển động và âm thanh một cách kịp thời; bạn có thể đặt chúng ở thời gian trễ một chút nếu bạn muốn cho con mình có cơ hội đi ngủ trở lại trước khi bạn được đánh thức. Khi bật Live Breathing, bạn sẽ có được hình ảnh động lớp phủ tuyệt vời hiển thị RPM. Các thông báo cũng bao gồm Baby Awake và Baby Asleep và cảnh báo Không cử động — nghĩa là Miku sẽ tìm kiếm nhịp thở nếu nó nghĩ rằng con bạn có mặt và nếu nó không thấy thở trong hơn 20 giây, báo thức sẽ kêu tắt (nó phát ra âm thanh trên điện thoại của bạn, không phải trên máy ảnh).

Thông tin cơ bản của ứng dụng giống như đối với mô hình thế hệ trước. Bạn có thể truy cập màn hình, phân tích về giấc ngủ, các clip hoạt động được tạo khi phát hiện thấy âm thanh hoặc chuyển động và cài đặt thông qua các biểu tượng ở dưới cùng. Rất nhiều cảm nhận của bạn về màn hình trẻ em thông minh như thế này phụ thuộc vào chất lượng của ứng dụng. Ứng dụng của Miku, mà tôi đã thử nghiệm trên iPhone, đi trước một số năm ánh sáng. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn tốt như của Nanit. Nó chỉ đơn giản là không được bóng bẩy và đôi khi bị trục trặc khiến nó trở lại xa hơn. Đây là một lĩnh vực mà Miku có thể tiếp tục cải thiện.

Không có khả năng truy cập dữ liệu máy ảnh qua giao diện dựa trên web và không hỗ trợ trợ lý giọng nói ảo như Amazon Alexa hoặc Google Assistant; sẽ rất tuyệt nếu tôi có thể xem luồng video trên Echo Show, ví dụ như tôi có thể làm với Nanit Pro. Được cho là, hỗ trợ Alexa và Trợ lý Google sẽ đến với màn hình Miku vào năm 2019, nhưng vì nó vẫn chưa đến tay nên chúng tôi không hy vọng.

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng cho thấy quá trình thiết lập Miku Pro

Thiếu sự tùy biến; bạn không thể đặt ngưỡng cảnh báo cho nhiệt độ hoặc độ ẩm và trong các thử nghiệm của tôi, cảm biến nhiệt độ dường như tắt, chạy ấm hơn 4 đến 5 độ (Fahrenheit) so với các máy ảnh trẻ em khác trong cùng phòng. Tuy nhiên, bạn có thể tắt hoặc điều chỉnh độ sáng của đèn LED trong nút bật / tắt của máy ảnh — thứ gần nhất mà Miku Pro có với đèn ngủ của Nanit Pro.

Có một cài đặt tăng âm thanh giúp khuếch đại âm lượng trên ứng dụng. Nó bao gồm một cảnh báo về các vấn đề phản hồi gia tăng và dao động âm thanh, nhưng việc khuếch đại hóa ra là hoàn toàn cần thiết để có thể nghe được âm thanh nền. Thậm chí sau đó, luồng âm thanh thường xuyên bị ngắt khi tôi không có mặt trước và trung tâm của ứng dụng trên iPhone, một vấn đề mà tôi hiếm khi gặp phải với Nanit Pro.

Tôi đã nghe rất nhiều loa tích hợp nhỏ, khủng khiếp trên màn hình trẻ em. May mắn thay, loa Ole Wolff trên Miku Pro rất tuyệt vời. Sử dụng tính năng âm thanh hai chiều, giọng nói của tôi phát ra từ loa nghe như thể tôi đang đứng ngay tại đó. Đó là một lợi ích rất lớn đối với các bậc cha mẹ đang cố gắng xoa dịu từ xa một đứa trẻ trở lại giấc ngủ bằng âm thanh của giọng nói của họ. Ngay cả những bài hát ru và các tùy chọn tiếng ồn trắng cũng nghe rất hay.

Một lựa chọn mạnh mẽ cho các bậc cha mẹ lo lắng

Miku Pro có camera rất tốt và loa xuất sắc, đồng thời là màn hình trẻ em gần nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm để vượt qua hệ thống Nanit Pro với tư cách là người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập. Nhưng Miku Pro chỉ ngắn, thiếu một số tính năng bạn có được với Nanit như giá đỡ sàn đi kèm, điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa và ứng dụng tốt hơn một chút. Điều đó nói lên rằng, điều quan trọng đối với các bậc cha mẹ lo lắng là Miku Pro có thể theo dõi nhịp thở ở trẻ em ở mọi lứa tuổi mà không cần bất kỳ ban nhạc hoặc bộ đồ ngủ đặc biệt nào và không tính thêm phí đăng ký. Nếu đó là một tính năng quan trọng đối với gia đình bạn, thì đây là màn hình dành cho bạn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận