Trang chủ Reviews Camera Máy ảnh thú cưng tốt nhất cho năm 2021
Máy ảnh thú cưng tốt nhất cho năm 2021

Máy ảnh thú cưng tốt nhất cho năm 2021

bởi admin


Bạn có bao giờ nhớ thú cưng của mình khi bạn đang làm việc không? Không thể rời khỏi nhà mà không tự hỏi những đứa trẻ lông của bạn đang làm gì và liệu chúng có an toàn không? Bạn có thể muốn xem xét đầu tư vào một máy ảnh thú cưng.

May mắn thay, có rất nhiều camera trên thị trường cho phép bạn theo dõi bên trong nhà — và bất kỳ vật nuôi nào trong tầm nhìn — từ điện thoại của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp các camera thú cưng chuyên dụng tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, cũng như một số camera an ninh truyền thống làm nhiệm vụ kép như giám sát thú cưng. Chúng tôi cũng có một số lưu ý cần lưu ý khi mua máy ảnh hoàn hảo cho bạn và người bạn lông bông của bạn.

Hình ảnh của Petcube Bites 2


Máy ảnh thú cưng so với Máy ảnh an ninh gia đình

Nếu bạn muốn có một camera chủ yếu để theo dõi thú cưng của mình, thì một camera an ninh gia đình trong nhà có mục đích chung có thể đáp ứng tốt cho bạn — và giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Chúng tôi đã đưa một số vào danh sách này, tất cả đều cung cấp các cảnh báo thông minh giúp phân biệt giữa động vật và con người.

Tất cả các máy ảnh chúng tôi đã chọn cũng cung cấp khả năng nhìn ban đêm, vì vậy bạn có thể nhìn thấy thú cưng của mình trong bóng tối và âm thanh hai chiều để bạn có thể nghe tiếng sủa, tiếng hú hoặc tiếng meo meo và phản hồi.

Hình ảnh của Furbo Tầm nhìn ban đêm

Máy ảnh dành riêng cho thú cưng đưa mọi thứ tiến xa hơn một bước, cho phép bạn không chỉ nhìn, nghe và nói chuyện với động vật của mình mà còn chơi với chúng từ xa và / hoặc ném đồ ăn vặt cho chúng. Và ngoài việc cảnh báo bạn khi con mèo hoặc con chó của bạn di chuyển xung quanh, máy ảnh dành riêng cho vật nuôi có thể cho bạn biết khi nào chúng kêu meo meo hoặc sủa. Furbo thậm chí sẽ cảnh báo bạn khi con chó của bạn đang nhìn thẳng vào máy ảnh (mà nó gọi là ảnh tự chụp), sủa hơn một phút, khóc hoặc hú. Nó cũng cảnh báo cho bạn khi phát hiện một người hoặc báo động khói hoặc khí carbon monoxide của bạn, vì vậy ngoài vai trò là một người bảo mẫu cho chó, nó còn có chức năng như một camera an ninh gia đình.


Tung đồ

Một trong những đặc điểm nổi bật của các mô hình Furbo và Petcube Bites là khả năng tung các món ăn theo lệnh. Ví dụ: khi thiết lập Furbo, ứng dụng đồng hành của nó sẽ hướng dẫn bạn quy trình giới thiệu thiết bị đúng cách với chú chó của bạn để nuôi dưỡng mối quan hệ tích cực. Con chó của tôi không có động lực đối xử cho lắm, nhưng nó vẫn thích nó ngay lập tức và ăn tất cả những món ăn mà tôi tung ra bằng máy ảnh.

Hình ảnh của Furbo điều trị tung

Để thu hút sự chú ý của thú cưng, Furbo phát ra âm thanh sủa khi nó chuẩn bị thưởng thức món ăn. Furbo khuyên bạn nên sử dụng tính năng này để đánh lạc hướng khi con chó của bạn lo lắng, đi lại, liếm hoặc sủa. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một phần thưởng khi nó dừng bất kỳ hành vi nào trong số đó.


Đồ chơi tích hợp

Một số máy ảnh dành riêng cho thú cưng có đồ chơi tương tác để bạn có thể chơi với mèo hoặc chó từ điện thoại của mình. Các Petcube chơi 2, mà chúng tôi chưa đánh giá, có một con trỏ laser tích hợp hoàn hảo cho mèo.

Hình ảnh của Petcube Play laser

Máy ảnh cho phép bạn chạm và kéo ngón tay qua nguồn cấp dữ liệu video để chiếu tia laser vào gần như bất kỳ thứ gì trong khung hình. Nó trễ hơn một hoặc hai giây so với video, vì vậy bạn không thể chính xác cụ thể, nhưng đó vẫn là một sự chuyển hướng đáng hoan nghênh cho những con vật cưng buồn chán (và chủ sở hữu).


Khám bác sĩ thú y ảo

Là cha mẹ thú cưng, chúng ta thường lo lắng về những người bạn lông lá của mình, nhưng không phải mọi vấn đề đều cần đến bác sĩ thú y. Các Petcube Cam cung cấp một tính năng televet có thể giúp bạn xác định xem liệu một cuộc gặp trực tiếp có cần thiết hay không. Nếu bạn ghi lại bất kỳ hoạt động liên quan nào trên máy ảnh, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ thú y được cấp phép thông qua ứng dụng đồng hành và chia sẻ ảnh và video về thú cưng của bạn. Bạn nhận được một lần tư vấn miễn phí với máy ảnh, sau đó bạn sẽ cần đăng ký hàng tháng 4,99 đô la để có số lần truy cập televet không giới hạn.

Hình ảnh trò chuyện thú y trực tiếp Petcube Cam


Bạn Nên Chi Bao Nhiêu Cho Một Máy Ảnh Thú Cưng?

Như bạn có thể thấy từ các lựa chọn của chúng tôi, nhiều camera an ninh gia đình trong nhà dành riêng cho vật nuôi và mục đích chung được xếp hạng hàng đầu nằm trong phạm vi 200 đô la, nhưng giá cả khác nhau. Nếu bạn có một ngôi nhà lớn, bạn có thể muốn trang bị hệ thống có nhiều camera.

Hình ảnh của Furbo

Cũng nên nhớ rằng một số thiết bị trong danh mục này yêu cầu một khoản phí bổ sung để lưu trữ video đã quay trên đám mây. Chúng tôi chia nhỏ bất kỳ khoản phí bổ sung nào trong các bài đánh giá của mình, vì vậy bạn nên xem xét từng khoản phí để tìm ra máy ảnh nào phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Tin tốt là giá đang giảm và nếu bạn không muốn đầu tư lớn, bạn có thể nhận được một camera an ninh gia đình đa năng chất lượng như WyzeCam V3 với giá khoảng 20 đô la hoặc một chiếc dành riêng cho vật nuôi như Petcube Cam với giá $ 50.


Thêm công nghệ cho Pooch được nuông chiều của bạn

Sau khi tìm được chiếc máy ảnh phù hợp, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào thiết bị theo dõi vật nuôi hoặc vòng đeo cổ GPS để thêm yên tâm. Chúng tôi đã tổng hợp các thiết bị theo dõi và vòng cổ có thể đeo được yêu thích của mình, có thể theo dõi vị trí và hoạt động của thú cưng của bạn để giúp đảm bảo nó an toàn và khỏe mạnh.

Và để giúp bạn luôn bắt đầu rụng lông, hãy nhớ xem danh sách robot hút lông thú cưng tốt nhất của chúng tôi.

Cuối cùng, nếu bạn là chủ sở hữu tự hào của một con chó đột biến, nhưng bạn tò mò muốn biết lai lịch của nó là gì, hãy xem bộ dụng cụ DNA chó tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận