Trang chủ Reviews Camera Máy ảnh thông minh trong nhà GE Cync – Đánh giá 2022
Máy ảnh thông minh trong nhà GE Cync - Đánh giá 2022

Máy ảnh thông minh trong nhà GE Cync – Đánh giá 2022

bởi admin


Camera thông minh trong nhà Cync của GE Lighting ($ 69,99) là cam an ninh trong nhà đầu tiên mang thương hiệu Cync (trước đây là C by GE). Máy ảnh 1080p đã cung cấp video sắc nét vào ban ngày và ban đêm trong các thử nghiệm của chúng tôi, đồng thời cung cấp một số tính năng hữu ích bao gồm phát hiện người và âm thanh, các tùy chọn lưu trữ cục bộ và đám mây cũng như điều khiển bằng giọng nói. Nó hoạt động tốt nhưng Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24 trị giá 51,99 USD cung cấp nhiều tính năng hơn và video 2K với mức phí thấp hơn, trong khi Wyze Cam V3 35,98 USD thậm chí còn rẻ hơn, hỗ trợ IFTTT và cũng hoạt động ngoài trời.

Một thiết kế và lưu trữ linh hoạt

Vỏ hình bầu dục, màu trắng của máy ảnh Cync có kích thước 4,7 x 3,1 x 1,4 inch (HWD), chân đế tròn và tay gắn của nó cho phép bạn nghiêng và xoay máy ảnh theo mọi hướng để có được góc xem tối ưu. Đế hoạt động như một giá đỡ máy tính để bàn, nhưng bạn cũng có thể gắn nó vào tường hoặc trần nhà bằng phần cứng gắn kèm theo. Màn trập riêng tư trượt trên mặt máy ảnh cho phép bạn chặn ống kính và micrô được nhúng, trong khi khe cắm thẻ nhớ microSD nằm ở phía bên phải. Mặt sau gồm nút reset và cổng nguồn USB.

Máy ảnh quay video 1080p và sử dụng đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm trắng đen. Nó có cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng xung quanh, micrô và loa để đàm thoại hai chiều và phát hiện âm thanh cũng như đài Wi-Fi 2,4 GHz để kết nối với mạng gia đình của bạn. Máy ảnh ghi lại video và gửi cảnh báo đẩy khi phát hiện người, âm thanh hoặc chuyển động khác.

Phong cách sống của Máy ảnh trong nhà Cync

Để xem các bản ghi video, bạn cần phải trả phí đăng ký CAM Cync, có giá 3 đô la mỗi tháng hoặc 30 đô la mỗi năm. Gói đó hỗ trợ một camera duy nhất, cho phép bạn giữ lại hai tuần video và cho phép bạn lọc các clip bằng cách phát hiện (âm thanh, chuyển động hoặc con người). Ngoài ra, nếu bạn muốn tránh phí đăng ký, bạn có thể mua thẻ nhớ microSD (tối đa 32GB) để lưu trữ cục bộ các bản ghi.

Máy ảnh hoạt động với các thiết bị thông minh khác thông qua các quy trình của Amazon Alexa và Trợ lý Google, đồng thời cho phép bạn truyền video tới các màn hình thông minh tương thích thông qua lệnh thoại, nhưng nó không hoạt động với nền tảng HomeKit của Apple. Nó cũng thiếu hỗ trợ cho IFTTT và do đó không thể tương tác với điểm số của các thiết bị thông minh của bên thứ ba mà dịch vụ cho phép. Nó cũng không thể kích hoạt các thiết bị Cync khác.

Ứng dụng di động Cync

Máy ảnh này sử dụng cùng một ứng dụng di động Cync (có sẵn cho Android và iOS) như các phích cắm thông minh trong nhà và ngoài trời của công ty. Nhấn vào bảng Máy ảnh trên màn hình chính để xem danh sách máy ảnh của bạn và chọn tên máy ảnh để xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ thiết bị đó. Ngay bên dưới bảng điều khiển video là các nút tắt tiếng của loa, đàm thoại hai chiều, quay video thủ công và các nút chụp nhanh. Bên dưới các nút là hình thu nhỏ của video clip mà bạn có thể lọc theo sự kiện (chuyển động, tiếng ồn hoặc người) — nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để xem video, tải xuống hoặc xóa video. Nút Chế độ bảo mật ở cuối màn hình cho phép bạn tắt máy ảnh và micrô.

Để truy cập cài đặt của máy ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải và chọn Chỉnh sửa Máy ảnh trong nhà. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt Wi-Fi; thay đổi tên camera và chỉ định phòng; chọn cài đặt chất lượng video; lật video; tắt đèn LED trạng thái; và cho phép ghi âm và nhìn ban đêm. Cài đặt phát hiện cho phép bạn định cấu hình cài đặt chuyển động và độ nhạy âm thanh; tạo vùng chuyển động; cho phép phát hiện mọi người; và thiết lập lịch thông báo.

Đơn giản và đáng tin cậy

Tôi không mất nhiều thời gian để thiết lập máy ảnh Cync. Tôi đã có ứng dụng Cync trên điện thoại của mình từ một lần đánh giá trước, nhưng nếu đây là thiết bị Cync đầu tiên của bạn, bạn cần tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản.

Để bắt đầu, tôi nhấn vào nút Thêm thiết bị trên màn hình chính của ứng dụng, chọn Máy ảnh trong nhà, rồi bật máy ảnh. Khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam, tôi nhấn Tiếp theo, cho phép ứng dụng sử dụng dịch vụ định vị của điện thoại, bật thông báo và chọn mạng Wi-Fi gia đình của tôi. Tôi đã nhập mật khẩu Wi-Fi của mình và giữ điện thoại của mình trước máy ảnh để nó có thể quét mã QR xuất hiện trên màn hình. Sau một vài giây, tôi nghe thấy tiếng chuông; Tôi nhấn Tiếp theo và máy ảnh ngay lập tức kết nối với mạng của tôi. Để thiết bị hiển thị trên danh sách thiết bị Cync và Alexa của tôi, bước cuối cùng là đặt tên và vị trí cho máy ảnh.

Màn hình ứng dụng di động Cync hiển thị nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, cài đặt chuyển động và cài đặt thiết bị

Máy ảnh Cync cung cấp chất lượng video 1080p ổn định trong thử nghiệm. Màu sắc hiển thị sắc nét, với độ bão hòa tốt vào ban ngày, trong khi video đen trắng vào ban đêm trông được chiếu sáng đồng đều và sắc nét trong phạm vi khoảng 30 feet. Cảnh báo chuyển động và âm thanh hiển thị ngay lập tức, cũng như các clip liên quan đến những sự kiện đó; máy ảnh cũng đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc xác định chuyển động do một người gây ra. Tôi không gặp khó khăn khi truyền video từ máy ảnh lên Amazon Echo Show, trong khi tôi đã thiết lập thói quen Alexa để Wyze Bulb bật khi máy ảnh phát hiện chuyển động hoạt động mà không gặp trục trặc.

Một khởi đầu vững chắc

Máy ảnh thông minh trong nhà GE Cync cho phép bạn theo dõi bên trong ngôi nhà của mình mà không tốn nhiều tiền. Nó có thể phát hiện các sự kiện chuyển động và âm thanh, cho phép bạn chọn giữa các tùy chọn lưu trữ cục bộ và đám mây, đồng thời cung cấp video 1080p crips. Điều đó nói rằng, người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, chiếc Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24 trị giá 51,99 USD, ghi lại các clip sắc nét hơn, cung cấp các điều khiển xoay và nghiêng cơ học và hỗ trợ Apple HomeKit. Với mức giá thấp hơn nữa, Wyze Cam V3 trị giá 35,98 đô la (một người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập khác) hoạt động trong nhà và ngoài trời, đồng thời cung cấp hỗ trợ IFTTT cho khả năng tương tác của bên thứ ba cao hơn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận