Trang chủ Reviews Camera Máy ảnh quay / nghiêng ngoài trời Ezviz C8C – Đánh giá 2022
Máy ảnh quay / nghiêng ngoài trời Ezviz C8C - Đánh giá 2022

Máy ảnh quay / nghiêng ngoài trời Ezviz C8C – Đánh giá 2022

bởi admin


Nếu bạn cần một camera an ninh ngoài trời để theo dõi bên ngoài ngôi nhà của mình, thì Camera xoay / nghiêng ngoài trời Ezviz C8C có giá cả phải chăng và chịu được thời tiết ($ 89,99) có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó hỗ trợ điều khiển xoay và nghiêng cơ học, hoạt động với nhiều thiết bị gia đình thông minh khác và cung cấp các bản ghi sắc nét trong thử nghiệm. Tuy nhiên, nó thiếu khả năng đàm thoại hai chiều, một yếu tố quan trọng trong số các camera an ninh gia đình và Ezviz vẫn chưa sửa lỗi ngăn bạn truyền trực tuyến nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của camera tới một thiết bị thông minh. Nếu bạn có thể từ bỏ các điều khiển xoay và nghiêng, người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, WyzeCam V3 trị giá 35,98 đô la, là một giá trị tốt hơn nhiều và hỗ trợ đàm thoại hai chiều.

Xoay và Nghiêng Vật lý trong Thiết kế Chống Thời tiết

C8C tròn, đen trắng IP65 chống chịu thời tiết kích thước bao vây có kích thước 6,22 x 5,87 x 6,18 inch (HWD) và nằm trên giá đỡ cho phép bạn lắp đặt máy ảnh trên tường hoặc phần nhô ra. Nửa dưới của hộp chứa hai mô-tơ cho phép bạn xoay máy ảnh lên đến 352 độ và nghiêng máy ảnh lên đến 95 độ. Phần trên của vỏ có hai ăng-ten Wi-Fi có thể điều chỉnh, đài Wi-Fi 2,4 GHz và khe cắm thẻ nhớ microSD được bảo vệ trước thời tiết. Mặc dù có micrô để ghi âm, nhưng C8C không hỗ trợ phát hiện âm thanh hoặc âm thanh hai chiều, điều này thật đáng ngạc nhiên vì gần như mọi camera an ninh khác mà chúng tôi đã xem xét đều cung cấp tính năng cơ bản này.

Nhô ra khỏi khung lắp là một sợi cáp có giắc cắm kép; một kết nối với bộ đổi nguồn AC đi kèm và đầu kia là đầu nối LAN RJ45 để kết nối mạng có dây. Ngoài ra trong hộp có gắn vít và neo; một mẫu khoan để lắp đặt camera; một bộ chống thấm cho hệ thống cáp; và hướng dẫn bắt đầu nhanh.

Ezviz C8C trên giá đỡ

Máy ảnh này quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây; Nó có zoom kỹ thuật số 8x và góc nhìn chéo 105 độ. Đèn LED hồng ngoại trên bo mạch xử lý video đêm trắng đen. Bạn có thể đặt hai đèn LED chiếu điểm nhỏ để kích hoạt khi chúng phát hiện chuyển động hoặc bật chúng thông qua ứng dụng. Nếu đèn sân khấu được bật, máy ảnh sẽ quay video ban đêm với đầy đủ màu sắc, nhưng nếu không, nó sử dụng bất kỳ ánh sáng xung quanh nào có sẵn. Nếu không có đủ ánh sáng, máy ảnh sẽ mặc định ghi hình đen trắng.

Khi máy ảnh phát hiện chuyển động, nó sẽ gửi một cảnh báo đẩy, bắt đầu ghi lại hành động và thông báo cho bạn nếu một người chịu trách nhiệm về sự kiện chuyển động. Bạn có thể lưu trữ video cục bộ trên thẻ nhớ microSD (không bao gồm) hoặc trên đám mây với đăng ký Ezviz CloudPlay.

Với 3,99 đô la mỗi tháng hoặc 39,99 đô la mỗi năm, bạn nhận được lịch sử video trị giá ba ngày cho một máy ảnh. Với $ 5,99 mỗi tháng hoặc $ 59,99 mỗi năm, bạn có thể xem tối đa bảy ngày video cho một máy ảnh. Gói 30 ngày có giá 10,99 đô la mỗi tháng hoặc 109,99 đô la mỗi năm. Nếu bạn có nhiều máy ảnh (tối đa bốn máy ảnh), bạn có thể trả $ 8,99 mỗi tháng hoặc $ 89,99 mỗi năm cho bảy ngày lưu trữ; gói 30 ngày bao gồm cùng một số lượng máy ảnh sẽ có giá 15,99 đô la mỗi tháng hoặc 159,99 đô la mỗi năm.

Bạn có thể điều khiển và vô hiệu hóa C8C bằng lệnh thoại của Alexa và Trợ lý Google, nhưng nếu bạn muốn truyền video lên màn hình thông minh của Amazon hoặc Google, bạn cần tắt cài đặt Mã hóa hình ảnh và Tiết kiệm ánh sáng ban ngày cho máy ảnh. Lỗ hổng này đã ảnh hưởng đến máy ảnh Ezviz trong hơn một năm và lý do duy nhất tôi có thể truyền video đến các màn hình thông minh đó là vì tôi đã gặp phải vấn đề tương tự với Máy ảnh đèn pha thông minh Ezviz LC1C. Tôi đã xem lại camera đó vào tháng 7 năm 2020 và dường như Ezviz vẫn chưa khắc phục được sự cố. Máy ảnh này tích hợp với các thiết bị thông minh khác thông qua IFTTT, nhưng nó không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple.

Trải nghiệm ứng dụng

C8C sử dụng cùng một ứng dụng di động (có sẵn cho Android và iOS) như Chuông cửa video Ezviz DB1C Wi-Fi và Camera ngoài trời Ezviz C3X. Nó xuất hiện trong một bảng chuyên dụng trên màn hình Thiết bị của ứng dụng và hiển thị hình ảnh tĩnh được chụp cuối cùng. Nhấn vào bảng điều khiển để bắt đầu luồng trực tiếp và xoay điện thoại của bạn sang một bên để vào chế độ toàn màn hình.

Dòng thời gian của các sự kiện được ghi lại nằm bên dưới bảng điều khiển video; nhấn vào mũi tên phát để xem clip. Ở cuối màn hình là các nút để bật Chế độ riêng tư; bật phím điều khiển xoay và nghiêng trên màn hình; quay video thủ công; chọn độ phân giải video; và chụp nhanh.

Các nút bổ sung cho phép bạn chụp ảnh 360 độ mà bạn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo để chuyển động xoay và nghiêng nhanh hơn; sắp xếp lại các nút ở cuối màn hình; và bật đèn sân khấu. Để xem các video cũ hơn, hãy nhấn vào nút Thư viện ở cuối Màn hình thiết bị. Tại đây, bạn cũng có thể gắn và tắt máy ảnh.

Màn hình ứng dụng Ezviz hiển thị bảng điều khiển, nhật ký sự kiện và cài đặt xoay và nghiêng

Đáng tin cậy trong thử nghiệm

Việc lắp đặt camera C8C rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nếu bạn không có ổ cắm điện xoay chiều chịu thời tiết gần đó, bạn nên tìm cách luồn dây điện vào nhà.

Để bắt đầu quá trình thiết lập, tôi đã tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, tạo tài khoản và bật nguồn máy ảnh trong nhà. Tiếp theo, tôi nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải của màn hình Thiết bị và chọn Máy ảnh từ danh sách. Sau đó, tôi sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét mã QR trên đế C8C và làm theo hướng dẫn để kết nối với SSID của máy ảnh bằng cài đặt Wi-Fi của điện thoại. Khi ứng dụng nhắc tôi, tôi đã nhập SSID mạng và mật khẩu của mình. Sau khi tôi đặt tên cho máy ảnh, nó sẽ hiển thị trong ứng dụng và trong danh sách thiết bị Alexa của tôi ngay lập tức. Tôi đã gắn nó vào một chiếc soffit ở sân sau của mình và cắm nó vào một ổ cắm GFCI kèm theo gần đó để hoàn tất quá trình cài đặt.

C8C đã cung cấp video 1080p chi tiết trong các thử nghiệm của tôi. Màu sắc ban ngày có độ bão hòa tốt, trong khi video đen trắng vào ban đêm trông sắc nét và đủ sáng. Màu sắc trong các bản ghi vào ban đêm trông đẹp khi đèn sân khấu hoạt động, nhưng nếu không thì có vẻ hơi tối. Các chuyển động xoay và nghiêng cơ học rất nhạy và cảnh báo chuyển động đến nhanh chóng. Máy ảnh không gặp khó khăn khi tuân thủ lịch thông báo của tôi và tính năng phát hiện người cũng hoạt động như dự kiến. Sau khi tắt cài đặt Mã hóa hình ảnh và Tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tôi không gặp khó khăn khi phát trực tuyến video lên Amazon Echo Show.

Điều khiển cơ học với mức giá hợp lý

Camera quay / nghiêng ngoài trời Ezviz C8C là một cách hợp lý để có được tầm nhìn 360 độ về sân hoặc đường lái xe của bạn. Dễ dàng cài đặt, cung cấp video 1080p rõ ràng và cung cấp tính năng phát hiện người và video ban đêm màu. Đáng chú ý, nó cũng là một trong số ít máy ảnh ngoài trời mà chúng tôi đã thử nghiệm với khả năng xoay và nghiêng. Điều đó nói rằng, nó thiếu một số tính năng cơ bản, chẳng hạn như phát hiện âm thanh và âm thanh hai chiều, đồng thời mắc phải một lỗi trong phần mềm khiến việc truyền video lên Amazon và màn hình thông minh của Google không thể thực hiện được trừ khi bạn thay đổi một số cài đặt. Như đã đề cập, nếu bạn có thể sống mà không cần điều khiển xoay và nghiêng, Wyze Cam V3 là một máy ảnh trong nhà / ngoài trời thậm chí còn phải chăng hơn, cung cấp âm thanh, chuyển động và phát hiện người, cũng như video màu đêm và các tùy chọn lưu trữ cục bộ và đám mây, và vẫn là người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận