Trang chủ Reviews Camera Máy ảnh Floodlight tốt nhất cho năm 2022
Máy ảnh Floodlight tốt nhất cho năm 2022

Máy ảnh Floodlight tốt nhất cho năm 2022

bởi admin


Đèn pha ngoài trời truyền thống, được biết đến với khả năng phát ra ánh sáng cường độ cao với chùm sáng rộng, rất lý tưởng để chiếu sáng đường lái xe, hồ bơi và mọi khu vực khác trong khu nhà của bạn. Hầu hết các thiết bị đèn pha sử dụng cảm biến chuyển động để tự động bật đèn khi chúng phát hiện chuyển động, nhưng nếu bạn muốn biết ai hoặc điều gì đã kích hoạt đèn của bạn, bạn cần có một máy ảnh đèn pha thông minh.

Một camera đèn pha thông minh kết hợp đèn pha ngoài trời và camera an ninh ngoài trời thành một thiết bị cố định duy nhất. Các thiết bị này sử dụng Wi-Fi để kết nối với mạng gia đình của bạn và cho phép bạn điều khiển chúng bằng điện thoại và trong một số trường hợp là giọng nói của bạn. Hầu hết các thiết kế thể thao bền bỉ có thể chống chọi với mọi loại thời tiết.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cam đèn pha đều cung cấp các tính năng giống nhau. Ví dụ, một số mô hình đắt hơn có khả năng phát hiện và nhận dạng thông minh. Những người khác cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho các thiết bị và nền tảng nhà thông minh của bên thứ ba. Chúng tôi đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về việc chọn một máy ảnh có đèn pha thông minh dưới đây, nhưng hãy đảm bảo xem các đánh giá của chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể về từng tùy chọn.

Ring Floodlight Cam Wired Pro

Ring Floodlight Cam Wired Pro

Ánh sáng bất kỳ lúc nào trong ngày (hoặc ban đêm)

Hầu hết các máy ảnh đèn pha thông minh đều sử dụng đèn LED kép để chiếu sáng đường đi, mặc dù có một số kiểu đèn chiếu sáng đơn mà chúng tôi cũng thích. Một bóng đèn điển hình trong đèn pha thông minh chiếu sáng ở bất kỳ đâu từ khoảng 500 đến 3.000 lumen; độ sáng kết hợp của hai bóng đèn trong cấu hình đèn LED kép thường vượt trội hơn so với các kiểu bóng đèn đơn. Đối với ngữ cảnh, bóng đèn LED 3.000 lumen gần tương đương với bóng đèn sợi đốt 200 watt.

Thông thường, máy ảnh đèn pha thông minh không sử dụng bóng đèn có thể thay thế được, nhưng bạn có thể mong đợi chúng có tuổi thọ từ 15.000 đến 30.000 giờ sử dụng.

Bất kỳ mô hình nào xứng đáng với muối của nó đều có thể phản ứng với các sự kiện chuyển động và âm thanh, nhưng một số thiết bị cố định thậm chí còn cho phép bạn làm mờ đèn và / hoặc tạo hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh. Nếu bạn sử dụng lệnh thoại của Alexa, Google hoặc Siri để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, hãy đảm bảo đèn pha của bạn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói độc lập cho đèn và camera. Bạn cũng nên đảm bảo rằng nó có khả năng truyền nguồn cấp dữ liệu video tới màn hình thông minh trong nhà như Amazon Echo Show hoặc Google Nest Hub.


Xem các khu vực xung quanh của bạn

Thành phần camera của đèn pha thông minh cũng quan trọng như ánh sáng, cho phép bạn quan sát những gì đang diễn ra bên ngoài. Nhiều tính năng cung cấp các tính năng tương tự mà bạn có được với các camera an ninh ngoài trời độc lập, bao gồm khả năng phản hồi các sự kiện phát hiện chuyển động bằng cách bật đèn, gửi cảnh báo hoặc ghi lại sự kiện.

Các máy ảnh này thường tích hợp radio Wi-Fi hoặc Bluetooth mà bạn có thể sử dụng để kết nối thiết bị cố định với mạng gia đình của mình và có vỏ chống chịu thời tiết bảo vệ chúng khỏi các yếu tố. Nếu bạn có nhiều thiết bị thông minh trong mạng của mình, hãy cân nhắc chọn máy ảnh băng tần kép có thể kết nối với băng tần Wi-Fi 2.4GHz được sử dụng rộng rãi hoặc băng tần 5GHz ít đông đúc hơn.

Wyze Cam Floodlight

Wyze Cam Floodlight

Hầu hết các máy ảnh đèn pha đều quay video 1080p, nhưng một số ít có thể lên đến 2K. Mặc dù bạn có được hình ảnh sắc nét hơn từ máy ảnh 2K, nhưng việc truyền phát video mượt mà ở độ phân giải đó yêu cầu kết nối mạng mạnh. Hơn nữa, video có độ phân giải cao hơn đòi hỏi nhiều không gian lưu trữ hơn và có thể dẫn đến phí lưu trữ đám mây đắt hơn; chúng tôi nêu chi tiết các khoản phí này trong mỗi đánh giá của chúng tôi. Hãy tìm một máy ảnh cung cấp trường nhìn rộng và sử dụng công nghệ dải động cao (HDR) để nâng cao độ tương phản.

Nhiều máy ảnh sử dụng đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm trắng đen, nhưng một số máy ảnh sử dụng các cảm biến đặc biệt sử dụng ánh sáng xung quanh thấp để quay video màu vào ban đêm. Dù bằng cách nào, bạn cũng nên đảm bảo đèn pha của mình có thể quay video rõ nét trong phạm vi khoảng 30 feet.


Cảnh báo cảnh báo

Việc chỉ ra những tên trộm và kẻ xâm nhập tiềm năng có thể là một biện pháp ngăn chặn tốt, nhưng một số tình huống cần có các biện pháp quyết liệt hơn. Nếu bạn sống trong một khu vực thường xảy ra trộm cắp gói hàng hoặc đột nhập ô tô, hãy tìm một camera đèn pha có còi báo động tích hợp mà bạn có thể kích hoạt từ ứng dụng hoặc chương trình để tắt khi phát hiện chuyển động. Bạn nên tìm còi báo động có âm lượng ở đâu đó trong phạm vi 100dB (hoặc to hơn nếu bạn sống gần đường đông đúc). Đèn nhấp nháy cũng rất lý tưởng để cho khách truy cập biết rằng bạn biết sự hiện diện của họ.

Đảm bảo máy ảnh đèn pha của bạn có tùy chọn đàm thoại hai chiều cho phép bạn trò chuyện với bất kỳ ai ở ngoài đó. Và nếu bạn muốn phát một tin nhắn âm thanh được cá nhân hóa, hãy tìm một kiểu máy cho phép bạn ghi âm trước các tin nhắn. Làm như vậy có thể giúp bạn trông giống như đang ở nhà ngay cả khi bạn không ở nhà.

Máy ảnh Floodlight Arlo Pro 3

Máy ảnh Floodlight Arlo Pro 3

Các tính năng khác cần xem xét

Nếu bạn sử dụng Alexa, Google hoặc HomeKit để điều khiển ngôi nhà thông minh của mình, hãy chọn một máy ảnh đèn pha hoạt động với nền tảng bạn chọn để bạn có thể chạy các quy trình và đặt nó để tương tác với các thiết bị nhà thông minh khác của bạn. Hoặc, tìm kiếm một mô hình hỗ trợ các ứng dụng IFTTT; IFTTT cho phép bạn thiết lập tích hợp với nhiều ứng dụng và thiết bị thông minh của bên thứ ba.

Một số máy ảnh đèn pha có khe cắm thẻ nhớ microSD mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ các bản ghi video cục bộ, nhưng một số máy ảnh khác yêu cầu bạn trả phí đăng ký đám mây để truy cập chúng. Nếu bạn yêu cầu quyền truy cập video của mình từ bất kỳ đâu thì lưu trữ đám mây là cách để thực hiện, nhưng nếu không, bạn có thể sử dụng bộ nhớ cục bộ. Tốt hơn, hãy tìm kiếm một mô hình cung cấp cả tùy chọn lưu trữ cục bộ và đám mây.

Cuối cùng, việc lắp đặt một camera đèn pha khá dễ dàng, nhưng các thiết bị có dây đòi hỏi bạn phải xử lý hệ thống dây điện cao áp. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với điều đó, thì hãy cân nhắc việc thuê một chuyên gia để cài đặt. Hoặc bạn có thể chọn một thiết bị cố định chạy bằng pin; chúng không yêu cầu bất kỳ dây dẫn nào, nhưng bạn có thể cần phải sạc chúng thường xuyên tùy thuộc vào độ phân giải ghi âm và lượng sử dụng của chúng.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Giải thưởng do độc giả bình chọn của chúng tôi để xem camera an ninh và nhãn hiệu nào mà độc giả PCMag khác tin tưởng nhất. Khi bạn đã tìm thấy chiếc máy ảnh phù hợp, hãy xem các mẹo của chúng tôi để thiết lập nó. Và để biết một cách tiên tiến hơn nữa để theo dõi ngôi nhà của bạn, cả trong nhà và ngoài trời, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho Hệ thống An ninh Nhà Thông minh Tốt nhất.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận