Trang chủ Reviews Camera Màn hình cho bé tốt nhất cho năm 2021
Màn hình cho bé tốt nhất cho năm 2021

Màn hình cho bé tốt nhất cho năm 2021

bởi admin


Em bé của bạn cần được quan tâm thường xuyên, nhưng bạn không thể ở trong phòng của nó mỗi giờ mỗi ngày. Đó là những gì màn hình trẻ em dành cho. Những gì bắt đầu là thiết bị chăm sóc trẻ sơ sinh chỉ có âm thanh để cho phép bạn nghe con mình từ phòng khác, kể từ đó đã thêm máy quay video và các tính năng kết nối vào hỗn hợp để bạn luôn có thể theo dõi con mình. Vẫn còn một số tuyệt vời màn hình âm thanh ra khỏi đó — ở đây chúng tôi đang tập trung vào các mô hình thông minh cũng cung cấp một số dạng nguồn cấp dữ liệu video và kết nối với điện thoại của bạn.


Bạn có cần một màn hình dành riêng cho em bé không?

Hầu hết các màn hình trẻ em thông minh chỉ là camera an ninh gia đình — thiết bị cho phép bạn theo dõi vị trí khác với video màu, tầm nhìn ban đêm và âm thanh, vì vậy bạn có thể biết nếu có bất kỳ điều gì không ổn. Bởi vì màn hình trẻ em được sử dụng để theo dõi con bạn thay vì theo dõi nhà cửa và tài sản của bạn, chúng ưu tiên các tính năng khác với camera an ninh.

Từ quan điểm hình ảnh thuần túy, tầm nhìn ban đêm rất quan trọng để theo dõi con bạn ngủ từ phòng khác và là tiêu chuẩn cho hầu hết các màn hình trẻ em. Xoay và nghiêng có động cơ (cho phép bạn xoay máy ảnh từ xa) không phổ biến, nhưng rất được hoan nghênh nếu bạn có con mới biết đi và muốn quét toàn bộ căn phòng. Độ nét cao là một điểm cộng tuyệt vời, nhưng bạn không cần cảm biến có độ phân giải cao nhất để theo dõi con mình — hầu hết các màn hình mà chúng tôi kiểm tra đều sử dụng camera 720p thay vì 1080p.

Màn hình cho bé Motorola Halo +

Motorola Halo +

Cần tìm gì khi mua màn hình thông minh cho em bé

Quan sát con bạn từ lúc này sang lúc khác quan trọng hơn nhiều so với việc xem lại các cảnh quay từ các đêm trước, vì vậy, các màn hình dành cho trẻ em thường không ảnh hưởng nhiều đến việc lưu video để sử dụng sau này, cho dù sử dụng bộ nhớ tích hợp hay thông qua dịch vụ đám mây. Họ có thể chụp ảnh nhanh và clip ngắn khi phát hiện chuyển động, nhưng họ không cung cấp video tua nhanh thời gian của cả đêm hoặc cho phép bạn xem qua hàng giờ hoặc hàng ngày của cảnh quay. Những tính năng đó rất hữu ích để xác định kẻ trộm, nhưng chúng không thực sự giúp bạn theo dõi con mình trừ khi bạn đang ở Hoạt động huyền bí phần tiếp theo.

Thay vào đó, màn hình trẻ em cung cấp nhiều tùy chọn hơn để cho bạn biết khi có điều gì đó không ổn tại thời điểm đó. Các phép đo nhiệt độ và độ ẩm phổ biến trong các màn hình cao cấp, cùng với các cảnh báo và thông báo khi phát hiện chuyển động hoặc thiếu chuyển động.

Tất cả các màn hình ở đây đều được kết nối internet, cho phép bạn quan sát trẻ sơ sinh bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình thông qua một ứng dụng giống như thể bạn đang kiểm tra camera an ninh tại nhà. Vì điều này, bạn có thể không thực sự nhận được một màn hình độc lập đi cùng với máy ảnh. Tuy nhiên, chúng không nằm ngoài câu hỏi; một số màn hình dành cho trẻ em chỉ có camera cung cấp cho người xem dưới dạng tiện ích bổ sung hoặc trong một gói. Và nếu không có sẵn, bạn có thể chỉ cần mua một chiếc máy tính bảng rẻ tiền để sử dụng như một thiết bị xem chuyên dụng.

Ứng dụng Nanit Plus

Ứng dụng Nanit

Màn hình Em bé có An toàn không?

Như với bất kỳ thiết bị kết nối internet nào xem hoặc nghe nhạc trong nhà của bạn, không có gì lạ khi bạn phải cảnh giác với một màn hình trẻ em thông minh. Tất cả các thiết bị Internet of Things (IoT) đều là những điểm mềm tiềm ẩn để tin tặc theo dõi bạn. Bất kỳ thứ gì trong mạng của bạn đều có thể bị xâm phạm và trong khi bạn không nên lo sợ về nạn vi phạm máy ảnh, bạn nên luôn cân nhắc giữa sự tiện lợi của các thiết bị này với nguy cơ ai đó kiểm soát được nguồn cấp dữ liệu.

Nếu bạn muốn có một màn hình em bé hoặc camera an ninh gia đình được kết nối trong nhà, ít nhất bạn nên chăm chỉ cập nhật chương trình cơ sở của nó, cùng với chương trình cơ sở và các tính năng bảo mật của bộ định tuyến.


Các cách khác để theo dõi em bé của bạn

Màn hình trẻ em chỉ là một cách để theo dõi đứa con nhỏ của bạn. Đối với trẻ sơ sinh, Snoo Smart Sleeper là một chiếc giường nhẹ nhàng vỗ về con bạn để có giấc ngủ ngon hơn và kết nối với một ứng dụng trên điện thoại cho phép bạn nhận thông báo khi con bạn cần chú ý. Trong khi đó, Owlet Smart Sock (có sẵn hoặc đi kèm với Owlet Monitor Duo) là một thiết bị đo oxy xung được kết nối cho phép bạn kiểm tra các chỉ số của con mình bất cứ lúc nào thông qua một ứng dụng và sẽ tự động thông báo cho bạn nếu có vấn đề.

Với ý nghĩ đó, đây là những màn hình trẻ em tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nếu bạn quan tâm đến việc theo dõi toàn bộ ngôi nhà của mình chứ không chỉ phòng của con bạn, hãy xem danh sách các camera an ninh gia đình tốt nhất của chúng tôi để có các lựa chọn giám sát linh hoạt hơn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận