Trang chủ Reviews Camera Lỗi camera Eufy cho phép khách hàng xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của nhau
Lỗi camera Eufy cho phép khách hàng xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của nhau

Lỗi camera Eufy cho phép khách hàng xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của nhau

bởi admin(Tín dụng: Eufy)

Khách hàng với Eufy camera gia đình báo cáo rằng họ có thể nhanh chóng truy cập vào nguồn cấp dữ liệu camera của những khách hàng khác.

Trên Reddit, chủ sở hữu sản phẩm hôm nay đã báo cáo rằng ứng dụng Eufy của họ đang truy cập ngẫu nhiên vào nguồn cấp dữ liệu máy ảnh của người khác. “Tôi vừa ra mắt Ứng dụng Eufy của mình và tôi có thể xem camera của người khác và xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, chúng không phải của tôi”, một người dùng đã viết.

“Tôi đã kiểm tra ứng dụng của mình hôm nay (từ New Zealand) và nhận thấy không có video nào là của riêng tôi” đã viết người dùng khác. “Tôi cũng có thể xem chi tiết liên hệ của họ (dưới dạng tài khoản đã thêm).”

Một người dùng cũng nhận thấy họ có thể truy cập và điều khiển đèn thông minh của một khách hàng khác. “Tôi thử đăng xuất và đăng nhập lại, nhưng nó vẫn như cũ,” người dùng nói thêm. Do đó, các khách hàng của Eufy đã kêu gọi nhau đóng cửa các sản phẩm camera gia đình của họ.

Anker, công ty sở hữu Eufy, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Nhưng trong một bài đăng trên Twitter, Eufy cho biết một lỗi phần mềm đã xảy ra trong quá trình nâng cấp máy chủ mới lúc 4:50 sáng EST. “Nhóm kỹ sư của chúng tôi đã nhận ra vấn đề này vào khoảng 5:30 sáng EST và nhanh chóng khắc phục sự cố trước 6:30 sáng EST”, tổ chức này cho biết thêm.

Eufy cũng khuyến cáo chủ sở hữu nên rút phích cắm và kết nối lại các thiết bị camera, sau đó đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản Eufy của họ trên ứng dụng. Không rõ có bao nhiêu khách hàng bị ảnh hưởng. Nhưng ít nhất một vài người trong số họ dự định loại bỏ các sản phẩm của Eufy vì sự cố này. “Tôi sẽ yêu cầu hoàn lại tiền vì điều này không thể chấp nhận được”, một người dùng đã viết.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận