Trang chủ Reviews Camera Kangaroo Indoor + Outdoor Cam – Đánh giá 2021
Kangaroo Indoor + Outdoor Cam - Đánh giá 2021

Kangaroo Indoor + Outdoor Cam – Đánh giá 2021

bởi admin


Kangaroo Indoor + Outdoor Cam ($ 39,99) là một máy ảnh giá cả phải chăng, phù hợp với mọi thời tiết, cung cấp một số tính năng phù hợp như khả năng nhìn ban đêm bằng màu và còi báo động tích hợp. Nó cung cấp video 1080p chi tiết trong thử nghiệm và các cảnh báo chuyển động và âm thanh đến nhanh chóng, nhưng các vấn đề kết nối buộc chúng tôi phải khởi động lại ứng dụng đồng hành của nó vài lần. Ngoài ra, nhiều tính năng, bao gồm cả đàm thoại hai chiều, yêu cầu đăng ký trả phí. Người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi cho camera an ninh trong nhà / ngoài trời giá cả phải chăng, Wyze Cam V3 trị giá 35,98 đô la, cung cấp hiệu suất tốt hơn và nhiều tính năng hơn với giá thấp hơn vài đô la.

Một thiết kế tiêu chuẩn và ít tích hợp

Lấy một trang từ cuốn sách thiết kế Wyze Cam, Kangaroo Indoor + Outdoor Cam là một khối vuông nhỏ màu trắng đặt trên một đế có bản lề cho phép bạn nghiêng và xoay máy ảnh để có góc xem tối ưu. Bạn có thể sử dụng đế từ tính để cố định máy ảnh trên máy tính để bàn, cũng như gắn nó lên tường hoặc trần nhà bằng cách sử dụng phần cứng và tấm gắn đi kèm.

Với kích thước 2,19 x 2,03 x 2,05 inch (HWD), máy ảnh này có kích thước gần bằng với Wyze Cam V3 (2,2 x 2,0 x 2,0 inch) và chỉ lớn hơn một chút so với Abode Cam 2 (1,9 x 1,9 x 1,9 inch). Máy ảnh Kangaroo của Xếp hạng chống chịu thời tiết IP65 có nghĩa là nó có thể xử lý các yếu tố khi sử dụng ngoài trời.

Mặt trước của vỏ có màu đen bóng và chứa cụm camera, micrô và một đèn LED hồng ngoại. Máy ảnh này quay video 1080p ở tốc độ 25 khung hình / giây, có trường nhìn 130 độ và sử dụng bất kỳ ánh sáng nào có sẵn để mang lại tầm nhìn ban đêm có màu sắc. Điều đó nói rằng, nó mặc định để đèn LED hồng ngoại cung cấp video đen trắng khi ánh sáng xung quanh không đủ. Đèn báo trạng thái phát sáng màu xanh lục đặc khi mọi thứ hoạt động bình thường và nhấp nháy màu xanh lục khi máy ảnh ngoại tuyến hoặc khi máy ảnh đang thực hiện cập nhật chương trình cơ sở.

Kangaroo Indoor + Outdoor Cam trên bàn cà phê

Mặt dưới của máy ảnh có cổng nguồn USB mini và khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ cục bộ các bản ghi âm; bạn phải cung cấp bộ nhớ của riêng bạn. Đài Wi-Fi 2.4GHz và Bluetooth nhúng mang đến kết nối, trong khi còi báo động tích hợp được thiết kế để xua đuổi những kẻ xâm nhập. Kangaroo bao gồm phần cứng gắn nói trên, sách hướng dẫn sử dụng, cáp nguồn USB dài 6,5 feet và bộ chuyển đổi nguồn USB trong hộp.

Kangaroo Cam sẽ gửi cảnh báo đẩy bất cứ khi nào nó phát hiện chuyển động hoặc âm thanh và ghi lại một đoạn video về sự kiện. Các video clip dài 12 giây và chỉ có thể xem trong tối đa 24 giờ, trừ khi bạn đăng ký gói Kangaroo trả phí hoặc sử dụng thẻ nhớ microSD để lưu trữ cục bộ. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn lưu trữ video cục bộ, bạn vẫn phải đăng ký gói để xem các bản ghi đó trong ứng dụng Kangaroo.

Gói Cam Protect có giá 1,99 đô la mỗi tháng hoặc 23,88 đô la mỗi năm (mỗi máy ảnh) và mở khóa tính năng phát hiện người, quay video sự kiện đầy đủ, vùng phát hiện chuyển động và 30 ngày lịch sử video. Nó cũng mở khóa khả năng đàm thoại hai chiều (một tính năng thường không tốn thêm chi phí với hầu hết các máy ảnh khác) và cung cấp cho bạn khả năng chống trộm hoặc bảo vệ thiệt hại lên đến 250 đô la (nếu bạn bị mất do trộm cắp hoặc hư hỏng, Kangaroo sẽ hoàn trả cho bạn tối đa $ 125 cho mỗi yêu cầu với giới hạn hai lần yêu cầu mỗi năm). Gói Complete Protect có giá 8,95 đô la mỗi tháng hoặc 99 đô la mỗi năm và bao gồm mọi thứ từ gói Cam Protect, nhưng với sự hỗ trợ cho tối đa ba camera. Cấp Complete Protect cũng giúp bạn giám sát chuyên nghiệp 24/7 (một đại lý sẽ liên hệ với những người phản hồi đầu tiên nếu bạn không phản hồi cảnh báo) và bảo vệ chống trộm hoặc thiệt hại lên đến 1.000 đô la (hai yêu cầu 500 đô la mỗi năm).

Kangaroo Indoor + Outdoor Cam ở khung cảnh ngoài trời vào ban đêm

Cũng như Camera quyền riêng tư của Kangaroo mà chúng tôi đã đánh giá vào năm 2020, Camera trong nhà + ngoài trời cung cấp một số tích hợp. Bạn có thể trang bị và vô hiệu hóa nó cùng với các thiết bị Kangaroo được liên kết khác, nhưng những thiết bị đó sẽ không kích hoạt quay video. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh thoại của Alexa và Google để trang bị và tước vũ khí, nhưng bạn không thể truyền video tới màn hình thông minh. Hơn nữa, máy ảnh không hỗ trợ HomeKit của Apple hoặc hoạt động với các ứng dụng IFTTT tạo điều kiện liên kết với các thiết bị của bên thứ ba.

Kiểm soát ứng dụng

Video và cài đặt có thể truy cập thông qua cùng một ứng dụng di động (khả dụng trên Android và iOS) như Nước Kangaroo + Cảm biến khí hậu và Camera bảo mật nói trên. Máy ảnh có một bảng điều khiển chuyên dụng dưới tiêu đề Máy ảnh. Tại đây, ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh được chụp cuối cùng cùng với tên và vị trí của camera. Nhấn vào bảng để xem luồng trực tiếp với các nút Báo thức (còi báo động), Nói chuyện (yêu cầu đăng ký), Ghi (ghi thủ công) và Chụp (ảnh chụp nhanh). Bên dưới những nút đó là một nút mở ra một màn hình với danh sách các video clip được lưu trữ trên đám mây và một nút khác hiển thị các hoạt động mới nhất, chẳng hạn như các sự kiện chuyển động và âm thanh.

Nút bật hoặc tắt máy ảnh nằm ở cuối màn hình, trong khi biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải sẽ đưa bạn đến trang cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình Wi-Fi; bật hoặc tắt cảnh báo chuyển động và âm thanh và ghi sự kiện; thiết lập vùng phát hiện chuyển động (yêu cầu đăng ký); và chuyển đổi tính năng gắn thẻ chuyển động, điều này sẽ đặt một hộp xung quanh bất kỳ thứ gì đã kích hoạt cảnh báo chuyển động. Các cài đặt khác cho phép bạn xoay chế độ xem của máy ảnh; bật hoặc tắt chức năng Auto Night Vision; và cập nhật chương trình cơ sở của máy ảnh.

Màn hình ứng dụng Kangaroo hiển thị nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, nhật ký sự kiện chuyển động và cài đặt

Cài đặt nhanh, nhưng có một số vấn đề về kết nối

Tôi đã có Kangaroo Indoor + Outdoor Cam khởi động và chạy trong vài phút. Tôi đã tải xuống ứng dụng, nhấn vào Bắt đầu và nhập số điện thoại của mình khi được nhắc. Sau đó tôi nhập tên và email của mình; đã đặt tên cho ngôi nhà của tôi; và chỉ định một số thông tin về loại nhà và địa chỉ của tôi. Tôi nhấn vào Thiết lập thiết bị, chọn Cam trong nhà + ngoài trời từ danh sách và cắm vào máy ảnh. Khi máy ảnh báo “sẵn sàng ghép nối”, tôi đã nhập SSID và mật khẩu Wi-Fi của mình, sau đó tôi cầm điện thoại của mình trước máy ảnh để quét mã QR xuất hiện trong ứng dụng. Tôi nhấn vào mũi tên Tiếp theo, đặt vị trí và tên cho máy ảnh, rồi mang nó ra ngoài để lắp. Cuối cùng, tôi đã gắn máy ảnh vào một bài đăng trên boong sân sau của mình bằng cách sử dụng phần cứng đi kèm.

Hiệu suất đã được trộn lẫn. Video ban ngày hiển thị sắc nét với màu sắc phong phú và không có biến dạng đáng chú ý, trong khi video đêm trắng đen thể hiện lượng chi tiết tốt trong khoảng 30 feet. Ngoài ra, máy ảnh đã thực hiện một công việc đáng nể là hiển thị tầm nhìn ban đêm có màu sắc với rất ít ánh sáng xung quanh. Cảnh báo chuyển động và âm thanh cũng đến ngay lập tức.

Tuy nhiên, máy ảnh thường xuyên bị mất kết nối Wi-Fi và sẽ không hiển thị video trực tiếp trừ khi tôi đóng và khởi động lại ứng dụng. Người phát ngôn của Kangaroo đã nói với tôi rằng bản cập nhật qua mạng sắp tới sẽ giải quyết được vấn đề này, nhưng bản sửa lỗi đó không khả dụng tại thời điểm đánh giá này.

Một chiếc máy ảnh đẹp với quá nhiều hàng bán chạy

Kangaroo Indoor + Outdoor Cam là một cách hợp lý để giám sát hoạt động trong và ngoài nhà của bạn, nhưng các camera khác hoạt động tốt hơn. Mặc dù dễ dàng cài đặt và cung cấp video HD sắc nét trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã gặp phải sự cố kết nối định kỳ. Máy ảnh này cũng yêu cầu bạn đăng ký hàng tháng để mở khóa các tính năng phát hiện người, phát lại video được lưu trữ cục bộ thông qua ứng dụng và sử dụng khả năng đàm thoại hai chiều (nhiều máy ảnh khác cung cấp khả năng này mà không mất thêm phí). Người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập cho camera an ninh giá cả phải chăng vẫn là Wyze Cam V3 trị giá 35,98 đô la. Mặc dù máy ảnh đó cũng tính phí phát hiện người, nhưng nó không khóa tính năng đàm thoại hai chiều đằng sau đăng ký, hoạt động đáng tin cậy hơn trong thử nghiệm và hỗ trợ nhiều tích hợp hơn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận