Trang chủ Reviews Camera Hình bát giác màu xanh là thứ của chúng ta
Hình bát giác màu xanh là thứ của chúng ta

Hình bát giác màu xanh là thứ của chúng ta

bởi admin


(Tín dụng: ADT)

ADT đang kiện Amazon’s Vòng vì bị cáo buộc sao chép biển báo bãi cỏ ADT hình bát giác, màu xanh lam của nó.

Theo đơn kiện cáo buộc Ring vi phạm nhãn hiệu và cạnh tranh không lành mạnh, Ring tháng trước đã giới thiệu một sản phẩm mới áp dụng thiết kế hình bát giác màu xanh lam, nổi bật giống với biển hiệu bãi cỏ của ADT.

https://www.youtube.com/watch?v=AQjtZlwD6tI

$ 89 sản phẩm được gọi là Ring Alarm Outdoor Còi. Nó nằm bên ngoài một ngôi nhà và sẽ phát còi báo động và đèn LED nhấp nháy khi hệ thống an ninh gia đình Ring được lắp đặt phát hiện trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, ADT khẳng định sản phẩm có một động cơ khác: Để đánh lừa người tiêu dùng nghĩ Ring được liên kết với ADT.

“Việc Ring sử dụng Hình bát giác màu xanh lam nổi tiếng của ADT sẽ đánh lừa người tiêu dùng tin rằng Ring được xác nhận bởi và / hoặc hợp tác với ADT, hoặc sẽ khiến người tiêu dùng tin rằng sản phẩm của Ring là sản phẩm ADT chính hãng trong khi thực tế không phải vậy,” kiện cáo nói.

Chuông báo động ngoài trời còi báo động

Tín dụng: Ring

Các nhãn hiệu của ADT cho biểu tượng hình bát giác màu xanh lam của riêng mình có từ năm 1999. Hơn 6 triệu khách hàng hiện đang trưng bày các dấu hiệu hình bát giác màu xanh lam của công ty trên các bãi cỏ của họ. Nhưng giờ Ring đang cố gắng gặt hái những lợi ích từ thương hiệu đáng tin cậy của ADT, đơn kiện tuyên bố.

“Amazon’s Ring tiếp tục đi đường tắt để xây dựng thương hiệu – xây dựng công ty – thông qua hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ của ADT một cách trắng trợn và lặp đi lặp lại,” Luật sư của ADT Trent Webb cho biết trong một tuyên bố. Ring đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

ADT muốn tòa án cấm Ring sử dụng thiết kế hình bát giác màu xanh lam và từ bỏ bất kỳ khoản lợi nhuận nào liên quan đến việc vi phạm nhãn hiệu. Vụ kiện cũng lưu ý rằng trong năm 2016 Ring đã phát triển một dấu hiệu sân sáng có hình bát giác màu xanh lam. ADT phàn nàn và Ring đã thay đổi một số màu sắc của sản phẩm.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận