Trang chủ Reviews Camera Hệ thống giám sát hoàn chỉnh Nanit Pro – Đánh giá năm 2021
Hệ thống giám sát hoàn chỉnh Nanit Pro - Đánh giá năm 2021

Hệ thống giám sát hoàn chỉnh Nanit Pro – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Chúng tôi thích Nanit gốc khi chúng tôi đánh giá lại nó vào năm 2018 và chúng tôi thích người kế nhiệm của nó, Nanit Plus, đủ để trao cho nó giải thưởng Sự lựa chọn của các biên tập viên. Hệ thống giám sát hoàn chỉnh Nanit Pro mới (bắt đầu từ $ 299) thay thế các màn hình trẻ em thông minh đó và cung cấp một số cải tiến cho máy ảnh và một số ứng dụng / dịch vụ, đủ để giữ nó ở vị trí đầu của gói. Độ phân giải máy ảnh đã được tăng lên một chút và tầm nhìn ban đêm tốt hơn, nhưng bổ sung lớn là khả năng sử dụng hệ thống để đo sự phát triển của con bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm màn hình cho trẻ sơ sinh đầu tiên của mình và muốn một mẫu theo dõi được nhiều thứ hơn là tiếng khóc, thì Nanit Pro là người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập mới của chúng tôi.

Giá cả và thiết kế của Nanit Pro

Định giá cho máy ảnh của Nanit có thể hơi phức tạp, nhưng một điều cần biết ngay là chúng rất đắt. Giá thấp nhất cho Nanit Pro bắt đầu từ $ 299 và bao gồm giá treo tường và Dây thở để theo dõi nhịp thở của con bạn; thêm giá đỡ sàn làm tăng giá lên $ 379. Hệ thống Giám sát Toàn bộ Nanit Pro mà chúng tôi đã thử nghiệm có giá khởi điểm là $ 379 và bao gồm một Bảng thông minh để theo dõi sự phát triển của con bạn. Một lần nữa, việc thêm giá đỡ sàn làm tăng giá thêm 70 đô la.

Bất kể bạn chọn gói nào, bạn sẽ nhận được một năm Nanit Insights miễn phí, cần thiết để theo dõi giấc ngủ của con bạn. Sau đó, nó bắt đầu ở mức $ 5 mỗi tháng hoặc $ 50 mỗi năm.

Mặc dù máy ảnh của Nanit không được bảo hiểm, nhưng một số phụ kiện, gói và Vòng đeo thở đã được HSA / FSA chấp thuận.

Hệ thống giám sát hoàn chỉnh Nanit Pro

Giao diện của mọi thế hệ camera Nanit gần như giống hệt nhau bằng mắt thường. Ý tưởng là đặt nó trên nôi hoặc cũi của em bé của bạn để nó có thể nhìn thấy bên trong và một chút xung quanh. Máy ảnh có thể được đặt qua giá treo tường, giá đỡ sàn hoặc giá đỡ đa năng trên mặt bàn.

Sử dụng giá đỡ trên sàn, Nanit Pro có chiều cao 65 inch, có chân đế rộng 23 inch và sâu 10 inch tính từ tường. Tổng trọng lượng là 8 pound.

Cài đặt rất đơn giản. Giá đỡ sàn có ba chân để đứng tự do hoặc bạn có thể tháo một chân ra để có thể đẩy vào tường với trọng lượng của cũi để giữ cố định. Cả giá đỡ trên sàn và giá treo tường đều có tính năng quản lý dây cáp tuyệt vời để giữ cho tay em bé không kéo dây. Bản thân máy ảnh chỉ cần cắm vào trên cùng.

Trong thử nghiệm, phần khó nhất khi lắp đặt Nanit Pro là di chuyển cũi ra khỏi tường đủ để đặt cạnh Nanit Plus (để so sánh). Rất có thể bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này vì bạn sẽ chỉ sử dụng một máy ảnh.

Khi máy ảnh đã vào vị trí, chỉ cần nhấn nút nguồn để bắt đầu ghép nối máy ảnh với điện thoại của bạn qua Bluetooth. Ứng dụng Nanit sẽ nhìn thấy camera và yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập Wi-Fi, sau đó, ứng dụng này sẽ tự động thiết lập camera.

Pro hỗ trợ cả Wi-Fi 2.4GHz và 5GHz. Nó có âm thanh hai chiều để bạn có thể nói chuyện với con qua loa tích hợp nếu cần. Ngoài ra còn có đèn ngủ với độ sáng có thể điều chỉnh ở phía trên mà bạn có thể kích hoạt từ ứng dụng Nanit.

Nhiều người dùng có thể được đặt làm người chăm sóc với chế độ xem cũi riêng của họ, điều này rất hữu ích khi cung cấp cho người giữ trẻ hoặc thậm chí các thành viên gia đình ở xa — với tư cách là chủ sở hữu, bạn có thể đặt họ làm quản trị viên hoặc chỉ là người xem. Bạn cũng có thể hủy bỏ quyền xem luồng của họ bất kỳ lúc nào.

Hệ thống giám sát hoàn chỉnh Nanit Pro

Chất lượng máy ảnh và ứng dụng Nanit

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để bật và tắt luồng camera Nanit, nhưng điều đó không tắt hoàn toàn camera; đèn LED hồng ngoại nhìn ban đêm vẫn sáng. Ngoài âm thanh hai chiều, ứng dụng có thể được sử dụng để phát âm thanh thiên nhiên thông qua máy ảnh như tiếng chim, sóng biển, tiếng ồn trắng và gió, mặc dù chúng có âm thanh không lớn bằng loa tích hợp nhỏ. Chúng tôi thực sự thích tùy chọn cho âm thanh nền, vì vậy ngay cả khi bạn tắt ứng dụng, bạn vẫn có thể nghe những gì máy ảnh đang chụp. Điều đáng chú ý ở đây là không có màn hình âm thanh / video riêng biệt cho Nanit — bạn cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Ứng dụng này có chế độ ban đêm làm mờ màn hình điện thoại của bạn nếu bạn vẫn bật để theo dõi — điện thoại của bạn sẽ không chuyển sang chế độ chờ miễn là bạn đang xem luồng. Đây là một ơn trời khi bạn có điện thoại bên cạnh giường vào ban đêm để theo dõi. Ngoài ra còn có giám sát liên tục ngay cả khi internet của bạn bị gián đoạn bằng cách sử dụng tùy chọn Local View qua Wi-Fi tại nhà của bạn.

Máy ảnh 1080p trên Nanit Pro là một bản nâng cấp nhẹ so với Nanit Plus 960p. Sự khác biệt là khá không đáng kể — tôi đặt hai thiết bị cạnh nhau và không thể thấy nhiều sự khác biệt. Cả hai máy ảnh đều cung cấp chất lượng hình ảnh truyền trực tuyến tuyệt vời. Chế độ xem vào ban ngày sống động và đầy màu sắc, và có vẻ như tầm nhìn ban đêm đã được cải thiện, điều này thật thú vị khi máy ảnh Nanit Pro thực sự có ít đèn LED hồng ngoại hơn so với mẫu trước đó. Việc chuyển sang chế độ nhìn ban đêm gây ra tiếng nhấp nhỏ khi bật và tắt tia hồng ngoại, không giống như nhiều kiểu máy khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Đo lường ứng dụng trang tính thông minh (Tín dụng: Nanit)

Các tính năng giám sát vệ sinh

Cần đăng ký Nanit Insights để theo dõi giấc ngủ và lưu giữ lịch sử video về những gì đã được ghi lại. Đáng buồn thay, bạn phải đăng ký Insights riêng cho từng máy ảnh bạn sử dụng, vì vậy nếu có bộ ba, mỗi người có máy ảnh Nanit riêng, bạn sẽ phải bỏ ra ba gói đăng ký. Điều đó nói lên rằng, nhu cầu về Insights giảm đi rất nhiều sau khi con bạn hơn hai tuổi.

Insights cung cấp thông tin theo dõi giấc ngủ tuyệt vời, là thông tin vô giá đối với cha mẹ của một đứa trẻ hay quấy khóc. Biết được thời gian ngủ và thức đến từng phút, với tính năng đánh thức qua đêm, có thể vô cùng hữu ích; thông tin này đã thực sự giúp tôi thu hẹp thời gian đi ngủ tốt hơn cho con cherub nhỏ khó tính của tôi. Thông tin chi tiết cũng bao gồm các video tua nhanh thời gian với bản đồ nhiệt về nơi con bạn chạy quanh nôi vào ban đêm. Đây là những điều thú vị để xem nếu không có gì khác và có thể giúp bạn hiểu những vị trí không thể giải thích mà con bạn đôi khi kết thúc vào buổi sáng.

Ngoài chế độ ngủ, đăng ký Nanit Insights của bạn hỗ trợ theo dõi chuyển động Breathing Wear. Như đã đề cập, bạn sẽ có Dây đeo thở với máy ảnh và Nanit cung cấp một số phụ kiện bổ sung (đắt tiền).

Để theo dõi nhịp thở của con bạn, hãy nhấn nút trong ứng dụng có biểu tượng phổi và Nanit sẽ bắt đầu theo dõi họa tiết đen trắng trên Áo thở để biết chuyển động tinh tế của quá trình hô hấp liên tục. Trong thử nghiệm, phần mềm của Nanit có thể dễ dàng theo dõi độ tinh vi của một bộ ngực nhô lên và xẹp xuống. Bạn nhận được kết quả đọc với số nhịp thở mỗi phút và quan trọng hơn là báo thức khi ngừng thở. Sau 20 giây không hô hấp, nó sẽ phát một âm báo lớn — ngay cả trên chính máy ảnh nếu bạn muốn — và có thể nhấp nháy đèn trên điện thoại của bạn, để ngăn chặn khả năng SIDS (hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh).

Hệ thống giám sát hoàn chỉnh Nanit Pro

Điều duy nhất khác gần với tính năng này là Owlet Smart Sock, có giá 300 đô la và có thiết bị điện tử gắn vào con bạn để đo nồng độ oxy trong mạch của chúng. Nanit’s Breathing Wear không yêu cầu bất kỳ dây hoặc pin nào, mặc dù như đã đề cập, nó có giá rất cao, với mặt hàng rẻ nhất là Dây đeo 19,99 đô la mà bạn nhận được với máy ảnh, lên đến một bộ ba quấn có giá 49,99 đô la. Công ty hiện cũng cung cấp bộ đồ ngủ Breathing Wear với giá 29,99 USD.

Tính năng mới nhất của Nanit được giới thiệu với Pro — và được hỗ trợ thông qua ứng dụng cho các mẫu cũ hơn — là theo dõi tăng trưởng bằng cách sử dụng Trang tính thông minh của công ty. Đặt tấm khăn trải giường xuống, đặt em bé của bạn lên trên và Nanit sẽ giúp bạn theo dõi sự phát triển chiều cao theo thời gian. Đáng buồn thay, điều này không tự động: Bạn phải chụp ảnh đứa con nhỏ của mình trong ứng dụng, căn giữa trang tính, sau đó sử dụng công cụ đo lường kỹ thuật số, hơi rườm rà. Các bộ khăn trải giường bổ sung là $ 34,99 mỗi bộ và phù hợp với nệm cũi tiêu chuẩn. Nhưng bạn sẽ không cần trang tính bổ sung trừ khi con bạn phát triển như một nhân vật khoa học viễn tưởng. Và thực hiện quy trình đo thủ công, kỹ thuật số vài tháng một lần có lẽ là đủ.

Màn hình trẻ em tốt nhất trở nên tốt hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình thông minh cho trẻ em, Nanit Pro là đắt tiền, nhưng nó chắc chắn đáng xem xét. Không có nhiều lý do để nâng cấp nếu bạn đã sở hữu một chiếc camera Nanit trước đó, nhưng những người mới đến sẽ tìm thấy mọi thứ họ cần để theo dõi các tab nhỏ của họ cả ngày lẫn đêm. Sự an tâm mà bạn nhận được với hệ sinh thái giám sát cuộc sống, được thiết kế tốt này xứng đáng với cái giá quá đắt. Nó đặc biệt hữu ích cho những bậc cha mẹ mới và / hoặc mắc chứng thần kinh, vì nó cho phép bạn theo dõi nhiều thứ hơn là chỉ khóc của con bạn. Với số tiền ít hơn nhiều, chúng tôi cũng thích Motorola ConnectView65 Plus trị giá 159 đô la, không theo dõi nhịp thở như Nanit, nhưng đi kèm với màn hình vật lý ngoài khả năng hoạt động với ứng dụng điện thoại. Cuối cùng, thật khó để đặt giá lên ưu tiên hàng đầu của bạn, chưa kể đến sự an tâm hàng đêm của bạn và điều đó đã giành được giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập cho Nanit Pro.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận