Trang chủ Reviews Camera Hệ thống bảo mật không dùng dây, hoạt động bằng pin Lorex 2K – Đánh giá năm 2021
Hệ thống bảo mật không dùng dây, hoạt động bằng pin Lorex 2K - Đánh giá năm 2021

Hệ thống bảo mật không dùng dây, hoạt động bằng pin Lorex 2K – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Hệ thống bảo mật không dây Lorex 2K ($ 349,99) là một gói hai camera có thể được sử dụng trong nhà hoặc bên ngoài. Những máy ảnh hoạt động bằng pin, chịu được thời tiết này không dây và dễ cài đặt, đồng thời cung cấp các tính năng hữu ích bao gồm khả năng nhìn ban đêm bằng màu, phát hiện người, lưu trữ video cục bộ cũng như đèn cảnh báo và còi báo động được thiết kế để xua đuổi những kẻ xâm nhập. Chúng cung cấp video 2K sắc nét và hoạt động với lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google, nhưng thiếu hỗ trợ cho các ứng dụng HomeKit và IFTTT mà bạn nhận được với người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập, Máy ảnh tiêu điểm Arlo Pro 4 ($ 199,99 cho một ứng dụng).

Nhân đôi máy ảnh

Hệ thống bảo mật không dây Lorex 2K QHD chứa hai camera trong nhà / ngoài trời và một trung tâm kết nối tối đa sáu camera với mạng gia đình của bạn (mỗi camera bổ sung có giá 179,99 đô la). Ngoài máy ảnh và trung tâm, hệ thống còn đi kèm với hai bộ điều hợp nguồn USB và hai dây nguồn USB, hai bộ pin máy ảnh, hai giá đỡ, cáp LAN, thẻ nhớ microSD 32GB và hướng dẫn bắt đầu nhanh.

Trung tâm là một hình trụ nhỏ màu trắng và bạc, cao 3,7 inch, rộng 3,6 inch và chỉ được sử dụng trong nhà. Nó có một đèn LED trạng thái nhỏ ở mặt trước có màu xanh lục đồng nhất khi mọi thứ được kết nối và hoạt động bình thường, nhấp nháy màu xanh lục khi trung tâm sẵn sàng kết nối với mạng, nhấp nháy màu tím khi trung tâm sẵn sàng ghép nối với máy ảnh và nhấp nháy màu đỏ khi trung tâm bị mất kết nối internet. Có một loa nhỏ ở phía dưới và xung quanh là cổng LAN, cổng nguồn USB, nút ghép nối và khe cắm thẻ nhớ microSD. Trung tâm đi kèm với một thẻ 32GB để lưu trữ video đã ghi cục bộ và nó sẽ chấp nhận phương tiện lên đến 256GB. Bạn có thể kết nối trung tâm với mạng gia đình của mình bằng cổng LAN hoặc bạn có thể kết nối không dây bằng radio Wi-Fi băng tần kép được nhúng.

Lorex 2K không dây gắn trên tường gạch

Các IP65 Máy ảnh chống chịu thời tiết có màu trắng, mặt đen bóng và đế màu bạc. Chúng có kích thước 4,3 x 2,4 x 2,3 inch (HWD) và có thể được đặt trên bề mặt phẳng hoặc gắn vào tường bằng giá đỡ đi kèm. Mặt trước của mỗi camera có đèn LED kích hoạt chuyển động ở phía trên và loa ở phía dưới để đàm thoại hai chiều. Những thành phần này cùng với còi báo động tích hợp tạo nên tính năng Răn đe thông minh của Lorex được thiết kế để xua đuổi những vị khách không mong muốn. Ngoài ra còn có một micrô, cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng và đèn LED trạng thái có màu xanh lục đặc khi báo động được kích hoạt, nhấp nháy màu xanh lục khi ghép nối với trung tâm hoặc kết nối với mạng, nhấp nháy màu tím khi phát hiện tín hiệu Wi-Fi từ trung tâm và có màu đỏ đồng nhất khi máy ảnh được kết nối thành công.

Xung quanh mặt sau là một cổng nguồn và một sợi vít gắn, và ở phía dưới là một nắp có thể tháo rời để giấu bộ pin lithium-ion có thể sạc lại và một nút khởi động lại nhỏ. Pin được đánh giá là có tuổi thọ lên đến chín tháng trước khi cần sạc lại, nhưng như mọi khi, điều này thay đổi theo mức sử dụng. Bạn có thể sạc pin khi đang ở trong máy ảnh bằng cổng nguồn nêu trên hoặc tháo pin ra và sạc vào bên trong. Dưới mui xe là đài Wi-Fi băng tần kép để kết nối với trung tâm.

Máy ảnh này quay video ở độ phân giải 2K (2.560 x 1.440 pixel) và có trường nhìn 140 độ và zoom 8x. Nó sử dụng hai đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm đen trắng (lên đến 32 feet) khi Chế độ nhìn ban đêm tự động được bật và sẽ cung cấp tầm nhìn ban đêm màu ánh sáng yếu khi Chế độ nhìn ban đêm tự động bị tắt. Máy ảnh sẽ gửi cảnh báo đẩy và quay video khi phát hiện chuyển động và lưu trữ trên thẻ SD của trung tâm. Ngoài ra, trung tâm sẽ phát ra tiếng chuông khi camera phát hiện chuyển động. Nếu bạn bật cài đặt Phát hiện người, bạn sẽ chỉ nhận được cảnh báo khi phát hiện một người.

Máy ảnh và trung tâm sử dụng cùng một ứng dụng di động (dành cho Android và iOS) như các sản phẩm Lorex khác và xuất hiện trên màn hình Thiết bị cùng với bất kỳ thiết bị Lorex nào được cài đặt khác. Nhấn vào mũi tên phát cho luồng trực tiếp có thể được xem ở chế độ toàn màn hình bằng cách xoay ngang điện thoại của bạn hoặc bằng cách nhấn vào nút toàn màn hình ở cuối bảng video. Các nút khác nằm bên dưới bảng điều khiển video bao gồm nút tạm dừng video, nút HD / SD và nút tắt tiếng micrô. Bên dưới các nút là dòng thời gian của các sự kiện video đã ghi và bên dưới là các nút Chụp nhanh, Quay video, Nói chuyện, Còi báo động, Ánh sáng và Chế độ riêng tư.

Màn hình ứng dụng Lorex hiển thị nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, cài đặt thiết bị và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp ở chế độ ban đêm

Để truy cập cài đặt máy ảnh, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Tại đây, bạn có thể cập nhật chương trình cơ sở, định cấu hình cài đặt chuyển động, điều chỉnh còi báo động và âm lượng đàm thoại hai chiều, bật chế độ riêng tư, kiểm tra tình trạng pin và chọn giữa ba chế độ hiệu suất (tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa và cao). Tại đây, bạn cũng có thể bật / tắt tính năng nhìn ban đêm và thông báo tự động.

Cài đặt và sử dụng Hệ thống bảo mật Lorex 2K

Việc lắp đặt trung tâm và camera nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình thử nghiệm. Tôi đã tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động và tạo một tài khoản, cắm vào trung tâm và nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải của màn hình Thiết bị. Tôi đã sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét mã QR ở dưới cùng của trung tâm và thiết bị được nhận dạng ngay lập tức, vì vậy tôi đã nhấn Tiếp theo để thiết lập trung tâm. Tôi đã chọn Kết nối có dây từ menu, xác minh rằng đèn LED nhấp nháy màu xanh lục và nhấn Tiếp theo. Tôi được nhắc đặt tên và mật khẩu cho thiết bị và nó đã được thêm thành công vào tài khoản của tôi.

Làm theo hướng dẫn để thêm máy ảnh, tôi lắp pin vào cả hai, đảm bảo rằng tôi đang ở trong khoảng cách vài feet so với trung tâm và nhấn nút ghép nối ở mặt sau. Khi đèn LED của trung tâm bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam, tôi nhấn Tiếp theo, tháo đế khỏi một máy ảnh và nhấn nút đặt lại. Khi đèn LED của máy ảnh bắt đầu nhấp nháy màu xanh lục, tôi nhấn Tiếp theo và máy ảnh ngay lập tức được ghép nối với trung tâm. Tôi đặt tên cho nó, nhấn vào Thiết lập một máy ảnh khác và lặp lại quy trình cho máy ảnh thứ hai. Sau đó, tôi nhấn Hoàn thành và quá trình ghép nối đã hoàn tất. Để hoàn thành việc lắp đặt, tôi đã gắn một camera ở phía trước nhà và đặt một camera còn lại trên boong của tôi ở sân sau.

Nắp gắn không dây Lorex 2K

Các máy ảnh Lorex 2K đã cung cấp video có độ phân giải cao sắc nét trong các thử nghiệm của chúng tôi. Các cảnh quay ban ngày cho thấy màu sắc rực rỡ và độ chi tiết tuyệt vời mà không bị biến dạng rõ ràng. Màu sắc video ban đêm cũng sắc nét, nhưng màu sắc hơi xỉn. Video đêm đen trắng hiển thị sắc nét và đủ ánh sáng, nhưng video màu ban đêm không sắc nét và đầy màu sắc như video ban ngày. Chúng tôi đã thấy điều này với các máy ảnh nhìn đêm màu khác bao gồm Arlo Pro 4 Spotlight và Reolink Argus 3 Pro.

Tính năng phát hiện người hoạt động như dự kiến, bỏ qua chuyển động từ động vật và xe cộ và chỉ gửi thông báo khi phát hiện có người. Âm thanh hai chiều rõ ràng và to, đồng thời đèn cảnh báo và các tính năng ngăn chặn còi báo động hoạt động tốt, mặc dù tôi nghĩ rằng còi báo động có thể to hơn một chút. Các máy ảnh không gặp khó khăn khi phát trực tuyến video tới Amazon Echo Show bằng lệnh thoại Alexa.

Hai máy ảnh tốt hơn một máy ảnh

Với Hệ thống an ninh không dây Lorex 2K QHD, bạn sẽ có được hai camera hoạt động bằng pin, dễ lắp đặt và có thể được sử dụng hầu như ở bất kỳ đâu trong nhà hoặc trong khuôn viên của bạn. Các máy ảnh đã cung cấp video sắc nét, không bị biến dạng trong các thử nghiệm của chúng tôi và phản hồi ngay lập tức với các lệnh thoại của Alexa và phát hiện chuyển động hoạt động tốt. Ngoài khả năng điều khiển bằng giọng nói, bộ công cụ này cung cấp khả năng nhìn ban đêm màu và cảm biến chuyển động thông minh và nó không yêu cầu đăng ký đám mây vì nó lưu trữ cục bộ video đã ghi trên thẻ SD đi kèm. Điều đó nói rằng, nó không hỗ trợ các ứng dụng Apple HomeKit hoặc IFTTT và nó yêu cầu một trung tâm. Bạn sẽ chi nhiều hơn một chút cho Sự lựa chọn của ban biên tập, Máy ảnh tiêu điểm Arlo Pro 4 ($ 199,99 cho mỗi máy ảnh), nhưng nó không yêu cầu trung tâm và nó hoạt động với HomeKit cũng như nhiều thiết bị của bên thứ ba thông qua các ứng dụng IFTTT. Để có một giải pháp thay thế hợp lý hơn nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Wyve Cam V3 trong nhà / ngoài trời, không quá sắc nét và cũng không hỗ trợ HomeKit, nhưng cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác với giá chỉ 19,99 đô la.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận