Trang chủ Reviews Camera Hệ thống an ninh gia đình, Camera, Ổ khóa thông minh, Chuông cửa có hình
Hệ thống an ninh gia đình, Camera, Ổ khóa thông minh, Chuông cửa có hình

Hệ thống an ninh gia đình, Camera, Ổ khóa thông minh, Chuông cửa có hình

bởi adminNhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn một chút nếu chúng ta biết rằng chúng ta có thể dễ dàng cảnh báo khi có vấn đề trong nhà của mình, chẳng hạn như kẻ gian cố gắng đột nhập, các hoạt động không phù hợp trong nhà của chúng ta hoặc thậm chí các vấn đề môi trường gây ra. bằng nước, lửa và khói. Hệ thống an ninh có thể mang lại sự an tâm này, nhưng cho đến gần đây, nó đã phải trả một cái giá đắt và đòi hỏi những cam kết lâu dài. Hiện nay, có những hệ thống mà hầu hết chúng ta có thể dễ dàng tự cài đặt. Nhiều người thậm chí không yêu cầu chi phí giám sát chuyên nghiệp liên tục, mặc dù đó là một tùy chọn mà nhiều người chọn sử dụng.

Chúng tôi đã hỏi bạn về các loại sản phẩm an ninh gia đình khác nhau mà bạn sử dụng tại nhà, bao gồm camera giám sát video, chuông cửa có hình, khóa thông minh và hệ thống an ninh hoàn chỉnh có thể bao gồm bất kỳ sản phẩm nào trong số này. Những người chơi trong không gian này là sự kết hợp của các công ty bảo mật truyền thống, các công ty khởi nghiệp và các công ty công nghệ lớn. Những gã khổng lồ, như Amazon và Google, bị thu hút bởi không gian này vì nó mang lại cho họ một cách khác để tìm hiểu thêm về bạn, nhưng họ cam kết cung cấp các sản phẩm cạnh tranh. Điều đó có thể khiến bạn kinh ngạc, nhưng tất cả các công ty này đang thu thập thông tin để tìm hiểu thêm về bạn. Chỉ bạn mới có thể quyết định xem đó có phải là sự đánh đổi có thể chấp nhận được hay không.

Các sản phẩm an ninh gia đình có thể được sử dụng cho nhiều mục đích hơn là bảo mật. Ví dụ, một camera an ninh ngoài trời có thể cho bạn biết loài sinh vật nào tiếp tục ăn trộm tất cả các loại rau trong vườn của bạn. Chuông cửa video cho bạn biết rằng gói hàng của bạn đã đến (hoặc đã bị đánh cắp). Nếu bạn thuê tài sản của mình để cho thuê ngắn hạn, khóa thông minh có thể giúp khách của bạn ra vào dễ dàng hơn nhiều.

Vì vậy, những thương hiệu an ninh gia đình bạn nên sử dụng? Đọc tiếp để xem những người mà độc giả của chúng tôi tin tưởng nhất.


Hệ thống an ninh gia đình 2021

Đầu tiên, chúng tôi yêu cầu độc giả đánh giá hệ thống an ninh gia đình của họ vào năm 2018. SimpliSafeSimpliSafe đã giành được giải thưởng Sự lựa chọn của độc giả PCMag vào năm đó và nó tiếp tục đứng đầu cuộc khảo sát mọi lúc mọi nơi, kể cả năm nay. Hai công ty bảo mật khác, Ring, thuộc sở hữu của Amazon và ADT, đã cung cấp các hệ thống bảo mật lâu hơn hầu hết chúng ta còn sống, cũng nhận được đủ phản hồi để được xem xét trong phân tích của chúng tôi, nhưng SimpliSafe gần như đã đứng đầu mọi câu hỏi về mức độ hài lòng mà chúng tôi đã hỏi những người trả lời khảo sát của chúng tôi.

Đánh giá mức độ hài lòng tổng thể của SimpliSafe là 8,7, là mức cao nhất trong số cả ba công ty, nhưng nó cần phải cẩn thận. Con số đó giảm nhẹ so với 8,9 của năm ngoái, trong khi Ring cải thiện từ mức 8,3 lên 8,6 trong năm nay. Tương tự, SimpliSafe có xếp hạng hàng đầu về khả năng giới thiệu ở mức 9,0, mức tuyệt vời, nhưng Ring lại ở ngay đó với mức 8,9. (Người trả lời đánh giá mức độ hài lòng trên thang điểm từ 0 cho cực kỳ không hài lòng đến 10 cho cực kỳ hài lòng.)

Chỉ 5% người trả lời SimpliSafe của chúng tôi sử dụng trình cài đặt chuyên nghiệp để thiết lập hệ thống của họ, so với 15% đối với Ring và 100% đối với ADT. Mặc dù không có ai đó thực hiện cài đặt cho họ, những người trả lời SimpliSafe rất hài lòng với trải nghiệm thiết lập, cho công ty xếp hạng 9,1. Mặt khác, khách hàng của ADT chỉ đánh giá mức độ hài lòng của họ với thiết lập ở mức 7,2.

87% người được hỏi SimpliSafe và ADT nói rằng họ trả tiền để hệ thống của họ được giám sát một cách chuyên nghiệp, so với chỉ dưới 3/4 người trả lời Ring (73%). Những người trả lời vòng có mức độ hài lòng cao nhất với chi phí giám sát (8,8). SimpliSafe chỉ đứng sau ở mức 8,4 và ADT còn thấp hơn nhiều ở mức 6,5.

Lưu ý rằng với các hệ thống DIY như Ring và SimpliSafe, bạn thường có thể chọn chỉ trả tiền cho việc giám sát chuyên nghiệp khi bạn cảm thấy cần nhất, chẳng hạn như khi bạn đang đi du lịch và muốn có thêm sự quan sát của ngôi nhà của mình.

Có thể kiểm tra hệ thống của bạn bất kể bạn ở đâu là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của hệ thống an ninh hiện đại. SimpliSafe và Ring đều đánh giá ở mức 9,1 cho sự hài lòng với điều khiển di động, rất ấn tượng. SimpliSafe cũng có xếp hạng trên 9,0 về mức độ hài lòng với tính dễ sử dụng (9,3), phát hiện khói và khí carbon monoxide (9,3) cũng như cảm biến cửa sổ và cửa ra vào (9,2). Tất nhiên, không phải mọi hệ thống SimpliSafe đều có những tính năng này. Tất cả tùy thuộc vào các tùy chọn bạn chọn.

Để biết thêm, hãy đọc Hệ thống an ninh nhà thông minh tốt nhất.


Camera an ninh gia đình 2021

Camera an ninh gia đình có rất nhiều hình dạng khác nhau. Có các mô hình cho bên trong nhà và các tùy chọn chống thời tiết cho bên ngoài. Có những máy ảnh chạy bằng pin có thể chạy trong nhiều tháng cũng như máy ảnh chạy bằng AC luôn hoạt động… ít nhất là nếu bạn bật nguồn. Năm ngoái, Google Nest và Wyze đã chia sẻ Giải thưởng do Độc giả Bình chọn của chúng tôi trong thị trường cạnh tranh này. Cả hai đều nhận được xếp hạng hài lòng tổng thể là 8,6, điểm cao nhất trong danh mục. Năm nay, Google Nest lặp lại và xếp hạng mức độ hài lòng tổng thể của nó đã nhích lên một chút lên 8,7. Wyze giảm xuống còn 8,2, đánh bật nó ra khỏi đường chạy.

Chúng tôi coi xếp hạng Sự hài lòng tổng thể là thước đo quan trọng nhất trong cuộc khảo sát của chúng tôi, nhưng khả năng đề xuất xếp hạng cũng là chìa khóa và ở đây mọi thứ trở nên rất thú vị. SimpliSafe và Wyze thực sự có khả năng đề xuất xếp hạng (8,7 cho cả hai) cao hơn một chút so với Google Nest (8,6). Vì vậy, người dùng Wyze có thể không hài lòng như năm ngoái với camera an ninh gia đình của họ, nhưng họ vẫn có khả năng bảo một người bạn mua thương hiệu này. (Ring ràng buộc Google Nest với 8,6 để có khả năng được đề xuất.)

Bên cạnh xếp hạng mức độ hài lòng tổng thể, Google Nest đạt điểm cao nhất về mức độ hài lòng với độ tin cậy (8,8), đồng nhất với SimpliSafe. Mặt khác, mức độ hài lòng với xếp hạng thiết lập (8,6) và mức độ hài lòng với xếp hạng dễ sử dụng (8,7) nằm ngay giữa gói. Wyze đứng đầu về mức độ hài lòng với thước đo thiết lập với 9.0, trong khi SimpliSafe đứng đầu về mức độ hài lòng về tính dễ sử dụng, với 9.3 ấn tượng.

Wyze được biết đến với việc cung cấp các sản phẩm rẻ nhất trong các danh mục mà nó cạnh tranh, và điều này thể hiện sự hài lòng của nó với mức chi phí là 9,5. Không ai khác nhận được đánh giá từ 9,0 trở lên cho biện pháp này. Sự sụt giảm mức độ hài lòng nói chung của công ty có thể là do xếp hạng mức độ hài lòng của công ty đối với dịch vụ khách hàng (7.4) và hỗ trợ kỹ thuật (7.1), cả hai đều giảm đáng kể so với xếp hạng năm ngoái là 8,4 trên cả hai thước đo. Amazon’s Ring đã đăng xếp hạng tốt nhất về các biện pháp này với 8,4 cho dịch vụ khách hàng và 8,3 cho hỗ trợ kỹ thuật.

Ngoài sở hữu Ring, Amazon còn sở hữu Blink. Các dòng sản phẩm của hai công ty bao gồm máy ảnh chạy bằng pin, rất hữu ích khi ở ngoài trời và những nơi khác mà bạn không thể cắm điện. Hai công ty có xếp hạng giống nhau là 8,5 về mức độ hài lòng với việc sử dụng pin, cao hơn so với 7,6 của Arlo. Blink cũng có xếp hạng cao nhất về mức độ hài lòng với điều khiển di động (9,0), xếp ngay sau là Ring với 8,9.

Để biết thêm, hãy đọc Các camera an ninh gia đình tốt nhất trong nhà và camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất.


Chuông cửa có hình 2021

Chuông cửa có hình có thể cảnh báo bạn khi ai đó đang ở trước cửa nhà bạn, đồng thời cho phép bạn nhìn thấy và giao tiếp với họ. Một số công ty đang cung cấp chuông cửa video ngày nay, nhưng trong số các trình đọc PCMag, có hai công ty chính để lựa chọn: Google Nest và Amazon’s Ring. Hai công ty rất hợp nhau về mức độ hài lòng, nhưng Google Nest đã tiến lên phía trước và giành được Giải thưởng do độc giả bình chọn trong năm thứ hai liên tiếp. (Năm ngoái là năm đầu tiên chúng tôi khảo sát danh mục này.)

Cả Google Nest và Ring đều có xếp hạng hài lòng tổng thể giống hệt nhau là 8,2. Tuy nhiên, những người được hỏi có nhiều khả năng đề xuất Google Nest hơn. Công ty đã nhận được 8,5 về khả năng đề xuất, so với 8,3 của Ring. Lưu ý rằng xếp hạng mức độ hài lòng tổng thể của Google Nest đã giảm so với 8,6 của năm ngoái. Công ty sẽ phải làm việc chăm chỉ để đảo ngược xu hướng này khi Ring đang tăng dần, cải thiện từ xếp hạng hài lòng tổng thể là 7,9 vào năm 2020.

Sản phẩm bạn chọn có thể phụ thuộc vào khía cạnh nào của chuông cửa có hình là quan trọng nhất đối với bạn. Google Nest có điểm hài lòng cao hơn về tính dễ sử dụng và độ tin cậy, cũng như tầm nhìn ban đêm, chế độ xem trực tiếp, giao tiếp hai chiều và phát hiện chuyển động. Mặt khác, Ring xuất hiện trên thị trường vì sự hài lòng với phí thiết lập và cài đặt, cũng như điều khiển di động. Lưu ý rằng những người trả lời Google Nest có nhiều khả năng đã cài đặt thiết bị của họ một cách chuyên nghiệp (20% đến 11%), trong khi người dùng Ring có phần trả phí đăng ký cao hơn (58% đến 52%).

Để biết thêm, hãy đọc Chuông cửa có hình hay nhất.


Khóa thông minh 2021

Ổ khóa thông minh giúp bạn dễ dàng vào nhà mà không cần chìa khóa, nhưng quan trọng hơn, chúng cho phép bạn quyết định ai khác có thể vào và khi nào. Bạn có dịch vụ dọn dẹp đến vào thứ 4 hàng tuần không? Cung cấp cho người của họ một mã truy cập chỉ hoạt động vào ngày đó. Bạn có tài sản nào sẵn sàng cho những người thuê ngắn hạn, chẳng hạn như AirBnB hoặc Vrbo? Cung cấp cho mỗi người thuê một mã khác nhau chỉ hoạt động trong thời gian thuê của họ. Bạn không còn phải lo lắng về việc theo dõi các bản sao của chìa khóa của mình.

Các đối thủ trong hạng mục khóa thông minh cũng là những cái tên quen thuộc trong dòng khóa truyền thống: Kwikset, Schlage và Yale. Năm nay, SchlageSchlage giành được Giải thưởng do độc giả lựa chọn của chúng tôi, đã nhận được mức độ hài lòng tổng thể cao nhất (8,6) và khả năng đề xuất (8,4) xếp hạng. Trên thực tế, Schlage, có điểm cao nhất trên mọi thước đo, bao gồm sự hài lòng về tính dễ sử dụng (9,0), độ tin cậy (8,9) và thiết lập (8,5), cùng với các xếp hạng tốt nhất về mức độ hài lòng với quyền truy cập không phải chủ sở hữu (9,1), bàn di chuột (8,8) và ứng dụng dành cho thiết bị di động (8,7).

Yale, được bán dưới thương hiệu Google Nest, đã gắn liền với Schlage vì sự hài lòng về tính dễ sử dụng và thiết lập. (Hầu hết những người được hỏi đều không thuê chuyên gia để lắp đặt khóa thông minh của họ.) Yale xếp ngay sau Schlage về mức độ hài lòng tổng thể (8,4) và khả năng đề xuất (8,3).

Để biết thêm, hãy đọc Các ổ khóa thông minh tốt nhất.


Kết quả đầy đủ


Cuộc khảo sát Sự lựa chọn của độc giả PCMag cho Hệ thống An ninh Gia đình, Máy ảnh, Khóa thông minh, Chuông cửa có hình đã được thực hiện từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 25 tháng 10 năm 2021. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện các cuộc khảo sát của chúng tôi, hãy đọc phương pháp khảo sát.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận