Trang chủ Reviews Camera Google Nest Cam (Trong nhà, có dây) – Đánh giá năm 2021
Google Nest Cam (Trong nhà, có dây) - Đánh giá năm 2021

Google Nest Cam (Trong nhà, có dây) – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Chúng tôi thích Nest Cam chạy bằng pin của Google hoạt động trong nhà hoặc bên ngoài, nhưng với giá 179,99 đô la, nó là một trong những camera an ninh gia đình đắt tiền hơn hiện có. Mặc dù nó không hoàn toàn linh hoạt nhưng Nest Cam (Trong nhà, Có dây) cung cấp nhiều tính năng tương tự với giá 99,99 đô la. Dễ dàng thiết lập và quản lý, Nest Cam trong nhà cung cấp video 1080p sắc nét, phát hiện chính xác chuyển động và có thể phân biệt giữa chuyển động từ người, động vật và ô tô. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt của máy ảnh và xem video hơn ba giờ, bạn phải đăng ký gói Nest Aware trả phí. Với giá thấp hơn khoảng 40 đô la, người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24, cung cấp các tùy chọn lưu trữ cục bộ và đám mây, video 2K và các điều khiển xoay và nghiêng cơ học, khiến nó trở nên tốt hơn nếu nhà bạn chưa có chạy trên Google.

Một thiết kế và tính năng mượt mà

Nest Cam trong nhà có kích thước 3,8 x 2,5 x 2,2 inch (HWD) và có bốn màu cho bạn lựa chọn bao gồm Tuyết, Sương mù, Vải lanh hoặc Cát với Lớp nền Gỗ Phong. Vỏ máy ảnh được gắn vào đế bán nguyệt bằng một tay kim loại mỏng cho phép bạn nghiêng và xoay máy ảnh. Bạn có thể sử dụng chân đế để đặt camera trên máy tính để bàn hoặc gắn vào tường.

Cùng với máy ảnh, Google bao gồm các vít gắn và neo, bộ chuyển đổi nguồn AC USB và hướng dẫn sử dụng trong hộp.

Tất cả các tùy chọn màu sắc của Nest Indoor Cam

Mặt trước của máy có micrô và đèn LED báo trạng thái. Xung quanh mặt sau là loa và cáp nguồn USB dài 10 foot được quấn cứng. Máy ảnh này quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây và sử dụng công nghệ HDR (Dải động cao) để mang lại màu sắc và độ tương phản nâng cao. Nó có trường nhìn 135 độ (đường chéo), zoom kỹ thuật số 6X, tỷ lệ khung hình 16: 9 và hai đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm đen trắng. Đài Wi-Fi băng tần kép được nhúng cho phép bạn kết nối máy ảnh với mạng gia đình của mình trên băng tần 2,4GHz hoặc 5GHz.

Nest Cam gửi cho bạn cảnh báo đẩy và ghi lại video khi phát hiện chuyển động, nhưng bạn chỉ có thể truy cập video trong ba giờ cuối cùng mà không phải trả tiền cho gói bộ nhớ Nest Aware. Một gói đăng ký cơ bản có giá 6 đô la mỗi tháng (60 đô la mỗi năm) và cho phép bạn truy cập vào lịch sử video có giá trị trong 30 ngày. Nếu bạn muốn xem video từ xa hơn nữa, gói Nest Aware Plus 12 đô la mỗi tháng (120 đô la mỗi năm) giúp bạn có được lịch sử video trong 60 ngày.

Tính năng ứng dụng và tích hợp thông minh

Bạn truy cập cài đặt và nguồn cấp dữ liệu video của Nest Cam thông qua ứng dụng Google Home dành cho thiết bị di động dành cho thiết bị Android và iOS. Máy ảnh xuất hiện trên màn hình chính trong một bảng điều khiển cho căn phòng mà bạn đã lắp đặt nó; chỉ cần nhấn vào biểu tượng máy ảnh để xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. Bên dưới bảng điều khiển video là nút đàm thoại hai chiều. Bên dưới đó là các nút Lịch sử, Trực tiếp và Khác.

Nút Lịch sử mở ra một màn hình nơi bạn có thể cuộn qua dòng thời gian của các sự kiện và xem video của từng sự kiện. Khi nhấn vào nút Lịch sử đầy đủ, bạn sẽ thấy danh sách các sự kiện có hình thu nhỏ cho mỗi clip. Nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để phát video hoặc dấu ba chấm ở góc trên bên phải để xem chi tiết sự kiện và lưu clip vào thiết bị di động của bạn. Nút Thêm cho phép bạn bật và tắt máy ảnh, trong khi nút bánh răng (cũng ở góc trên bên phải) đưa bạn đến màn hình Cài đặt nơi bạn có thể bật thông báo thông minh; định cấu hình loại sự kiện nào kích hoạt bản ghi; tạo các khu hoạt động; điều chỉnh chất lượng video và cài đặt tầm nhìn ban đêm; và bật hoặc tắt ghi âm thanh. Nếu đăng ký gói Nest Aware, bạn cũng sẽ thấy một tùy chọn menu để quản lý thư viện Khuôn mặt quen thuộc (nhận dạng khuôn mặt) của mình.

Bạn có thể xem video từ Nest Cam trên thiết bị Nest Hub và điều khiển nó bằng lệnh thoại của Trợ lý Google, nhưng nó không nhận dạng được lệnh thoại của Alexa. Ngoài ra, máy ảnh không tích hợp với các thiết lập Apple HomeKit hoặc hỗ trợ các ứng dụng IFTTT.

Ứng dụng Nest hiển thị nguồn cấp dữ liệu trực tiếp với

Thiết lập và vận hành liền mạch

Việc cài đặt Nest Cam rất đơn giản và không gây đau đớn. Tôi đã có ứng dụng Google Home trên điện thoại của mình, nhưng nếu đây là thiết bị Google hoặc Nest đầu tiên của bạn, bạn phải tải ứng dụng xuống, liên kết tài khoản và tạo nhà. Để tiếp tục thiết lập, tôi nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên trái của màn hình chính, chọn Thiết lập thiết bị từ menu và chọn Thiết bị mới.

Khi ứng dụng nhắc tôi, tôi đã chọn Máy ảnh rồi đến Nest Cam (có dây). Tôi quét mã QR được gắn ở mặt trước của máy ảnh, xóa nhãn dán mã QR và nhấn Tiếp theo. Sau đó, tôi cắm máy ảnh và đợi vài phút để ứng dụng nhận dạng và thêm thiết bị mới vào tài khoản Nest của mình. Cuối cùng, tôi đặt tên cho camera và đợi vài giây để cài đặt bản cập nhật. Tại thời điểm đó, quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Nest Cam đã kiểm tra tất cả các hộp trong quá trình thử nghiệm. Nó cung cấp màu sắc phong phú vào ban ngày và cung cấp video đen trắng sắc nét, đủ ánh sáng vào ban đêm. Không có dấu hiệu méo tiếng hoặc méo tiếng trong các bản ghi video và âm thanh hai chiều nghe rõ ràng và đủ lớn.

Máy ảnh đã làm rất tốt việc xác định các sự kiện chuyển động do người, động vật và phương tiện giao thông gây ra. Cảnh báo chuyển động đến ngay lập tức và tôi không gặp khó khăn khi xem nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp trên Nest Hub thông qua lệnh thoại của Trợ lý Google.

Một ưu đãi tốt cho người dùng Google Home

Nest Cam (Trong nhà, có dây) là một camera an ninh chắc chắn, giá cả tương đối phải chăng nếu bạn đã sử dụng Trợ lý Google hoặc Nest Hub để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà của mình. Thật dễ dàng để cài đặt và cung cấp video HD sắc nét, cùng với các tính năng nhận dạng khuôn mặt và cảnh báo thông minh. Điều đó có nghĩa là bạn cần đăng ký Nest Aware để xem video kích hoạt sự kiện hơn ba giờ trước và để sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt của máy ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một camera trong nhà và chưa cam kết với Google, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24 rất đáng để tham khảo. Nó hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google, đồng thời cung cấp nhiều tính năng phù hợp với mức giá, bao gồm điều khiển xoay và nghiêng cơ học, quay video 2K, khả năng theo dõi chuyển động và lưu trữ cục bộ, vẫn là người chiến thắng trong Sự lựa chọn của ban biên tập cho camera an ninh trong nhà giá cả phải chăng.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận