Trang chủ Reviews Camera Google Nest Cam (Ngoài trời hoặc Trong nhà, Pin) – Đánh giá năm 2021
Google Nest Cam (Ngoài trời hoặc Trong nhà, Pin) - Đánh giá năm 2021

Google Nest Cam (Ngoài trời hoặc Trong nhà, Pin) – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Phần bổ sung mới nhất cho dòng camera an ninh gia đình của Google, Nest Cam (Ngoài trời hoặc Trong nhà, Pin) trị giá 179,99 USD, cũng là sản phẩm linh hoạt nhất của nó. Như tên của nó, bạn có thể sử dụng máy ảnh chịu được thời tiết này trong nhà hoặc ngoài trời và cấp nguồn cho nó bằng pin sạc tích hợp hoặc cáp USB và bộ đổi nguồn AC đi kèm. Nest Cam đã hoạt động tốt trong thử nghiệm, quay video 1080p sắc nét và xác định chuyển động do người và động vật gây ra, nhưng nó yêu cầu đăng ký Nest Aware để xem video đã quay hơn ba giờ và sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt của nó. Với 20 đô la nữa, người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Máy ảnh tiêu điểm Arlo Pro 4, cung cấp video 2K và nhiều tính năng hơn, đồng thời nó hoạt động với nhiều lựa chọn thiết bị của bên thứ ba hơn.

Thiết kế đa năng

Nest Cam trông rất giống với Nest Cam Outdoor mà chúng tôi đã đánh giá vài năm trước, nhưng với chiều dài 3,2 inch và rộng 3,2 inch, nó chỉ lớn hơn một chút. Máy ảnh sử dụng vỏ bọc chống chịu thời tiết (IP54) màu trắng cho phép bạn lắp đặt bên ngoài trong các phần tử và có đế từ tính có thể tháo rời cho phép bạn định vị nó ở một góc tối ưu và dễ dàng tháo ra để sạc.

Pin Nest Cam đang được tháo ra khỏi đế

Bên trong là pin lithium-ion có thể sạc lại không thể tháo rời được đánh giá là có tuổi thọ lên đến ba tháng giữa các lần sạc trong điều kiện sử dụng thông thường. Bạn cũng có thể chọn cấp nguồn cho máy ảnh bằng cáp nguồn 3,3 foot đi kèm — chỉ cần gắn nó vào cổng sạc / nguồn từ tính ở phía dưới và với bộ chuyển đổi nguồn USB (cũng được bao gồm). Ngoài ra bên trong còn có đài Bluetooth và mạch Wi-Fi băng tần kép kết nối máy ảnh với băng tần 2,4GHz hoặc 5GHz của mạng Wi-Fi của bạn.

Nest Cam quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây và sử dụng công nghệ HDR để nâng cao hiệu suất tương phản. Nó có trường xem đường chéo 130 độ, tỷ lệ khung hình 16: 9 và zoom kỹ thuật số 6x. Tầm nhìn ban đêm đen trắng nhờ sáu đèn LED hồng ngoại. Ngoài ra trong cụm máy ảnh còn có cảm biến chuyển động, micrô và đèn LED trạng thái. Một loa nhỏ được gắn vào dưới cùng của thùng loa.

Như trường hợp của Nest Doorbell, Nest Cam phản hồi lệnh thoại của Trợ lý Google và cho phép bạn xem video trên thiết bị Nest Hub, nhưng nó không phản hồi lệnh thoại của Amazon Alexa cũng như không hoạt động với nền tảng HomeKit của Apple. Ngoài ra, nó thiếu hỗ trợ cho các ứng dụng IFTTT cho phép nó hoạt động với nhiều thiết bị gia đình thông minh của bên thứ ba.

Máy ảnh sẽ quay video khi phát hiện chuyển động và đưa ra cảnh báo thông minh cho bạn biết chuyển động có phải là do người, động vật, xe cộ hay chuyển động khác gây ra hay không. Nó cũng sẽ gửi cảnh báo nếu nó nghe thấy âm thanh báo động khói / CO hoặc kính vỡ. Bạn có thể xem miễn phí video có thời lượng dưới ba giờ nhưng nếu muốn truy cập các clip cũ hơn hoặc sử dụng tính năng Khuôn mặt quen thuộc, bạn phải đăng ký gói Nest Aware. Với $ 6 mỗi tháng hoặc $ 60 mỗi năm, gói Nest Aware cung cấp 30 ngày lịch sử video, trong khi với $ 12 mỗi tháng hoặc $ 120 mỗi năm, gói Nest Aware Plus cung cấp cho bạn 60 ngày lịch sử video.

Nest cam sử dụng cùng một ứng dụng Google Home dành cho thiết bị di động Android và iOS như Nest Doorbell và xuất hiện trên màn hình chính ở bất kỳ phòng nào bạn đã chỉ định khi cài đặt lần đầu. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh sẽ mở ra một màn hình có tên máy ảnh và mức pin và chứa các nút có nhãn Lịch sử, Video trực tiếp, v.v. Nhấn vào nút Video trực tiếp để xem luồng trực tiếp bằng nút micrô để giao tiếp âm thanh hai chiều. Để xem hành động ở chế độ toàn màn hình, hãy xoay điện thoại của bạn sang một bên. Nút Lịch sử mở ra một màn hình có dòng thời gian cho các sự kiện chuyển động được ghi lại và nguyên nhân gây ra sự kiện đó. Bạn có thể cuộn qua dòng thời gian để tìm các sự kiện cụ thể hoặc sử dụng nút Lịch sử đầy đủ để xem danh sách lịch sử với hình thu nhỏ cho mỗi bản ghi. Sử dụng nút Thêm để bật và tắt máy ảnh.

Màn hình ứng dụng Google Home hiển thị trạng thái pin, nguồn cấp dữ liệu máy ảnh và nhật ký hoạt động

Biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải đưa bạn đến màn hình Cài đặt máy ảnh, nơi bạn có thể định cấu hình thông báo chuyển động và âm thanh, kiểm tra mức pin và định cấu hình cài đặt tiết kiệm năng lượng, thiết lập vùng chuyển động, quản lý thư viện Khuôn mặt quen thuộc, điều chỉnh chất lượng video và cài đặt tầm nhìn ban đêm.

Cài đặt và sử dụng Nest Cam

Nest Cam rất dễ cài đặt. Bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng Google Home và tạo một tài khoản và một ngôi nhà. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên trái, chọn Thiết lập thiết bị và chọn nhà riêng của bạn. Nhấn vào Máy ảnh khi được hỏi bạn đang thiết lập những gì, sau đó chọn Nest Cam (pin). Sử dụng điện thoại của bạn để quét mã QR trên nhãn dán nắp ống kính, sau đó chọn lại Nest Cam (pin). Sau khi đồng ý với một số thỏa thuận sử dụng, bạn sẽ được nhắc tháo và lưu nhãn dán nắp ống kính và cắm vào máy ảnh. Khi bạn đã chọn một vị trí (trong nhà hoặc ngoài trời), ứng dụng sẽ tự động kết nối máy ảnh với bất kỳ mạng Wi-Fi nào mà điện thoại của bạn được kết nối. Sau khi được kết nối, hãy đặt tên cho máy ảnh và nhập địa chỉ của bạn để tận dụng thời gian dùng thử Nest Aware 15 ngày.

Việc cài đặt Nest Cam về mặt vật lý cũng rất dễ dàng, đặc biệt nếu bạn quyết định sử dụng pin. Sử dụng các vít đi kèm để gắn tấm gắn vào vị trí bạn chọn, vặn đế máy ảnh từ tính vào tấm để khóa nó vào vị trí và gắn máy ảnh vào đế.

Nest Cam đã cung cấp chất lượng video tuyệt vời trong các thử nghiệm của chúng tôi. Màu sắc hiển thị phong phú và bão hòa tốt, và không có hiện tượng méo tiếng hoặc nhiễu hạt đáng chú ý. Video đêm đen trắng có độ nét khoảng 20 feet với độ tương phản tốt.

Pin Nest Cam trong môi trường ngoài trời

Các tính năng phát hiện chuyển động của máy ảnh đã hoạt động như dự kiến. Các cảnh báo đã được xác định chính xác là người, động vật hoặc xe cộ và nhận dạng khuôn mặt hoạt động hoàn hảo. Lệnh thoại của Trợ lý Google để xem video từ máy ảnh trên Nest Hub cũng hoạt động mà không có vấn đề gì.

Một bổ sung tốt cho các ngôi nhà trung tâm của Google

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera an ninh cài đặt trong vài phút và cung cấp nhiều lựa chọn tính năng — đặc biệt nếu bạn đã sử dụng các Thiết bị Nest khác và / hoặc Trợ lý Google — hãy đưa Nest Cam vào danh sách lựa chọn của bạn. Thật dễ dàng cài đặt và cung cấp video HD sắc nét và đầy màu sắc, với tính năng nhận diện khuôn mặt và cảnh báo chính xác cho người, động vật và vehciles. Nó hoạt động với Trợ lý Google và Nest Hub, mặc dù bạn không đạt được nhiều lợi ích trong cách tích hợp của bên thứ ba và bạn phải trả tiền để có quyền truy cập vào video đã quay hơn ba giờ. Nếu bạn muốn một chiếc máy ảnh có khả năng tích hợp và tương thích với bên thứ ba với Alexa và HomeKit, thì Arlo Pro 4 Spotlight Camera là một lựa chọn tốt hơn. Nó có giá cao hơn một vài đô la, nhưng nó cung cấp tầm nhìn ban đêm và video 2K màu sắc, đồng thời có còi báo động và đèn chiếu tích hợp.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận