Trang chủ Reviews Camera Google Nest Cam có Floodlight (Có dây) – Đánh giá năm 2021
Google Nest Cam có Floodlight (Có dây) - Đánh giá năm 2021

Google Nest Cam có Floodlight (Có dây) – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Nếu những xáo trộn vào ban đêm bên ngoài nhà khiến bạn lo lắng, thì đèn pha và / hoặc camera an ninh có thể giúp bạn yên tâm hơn. Google Nest Cam With Floodlight (Có dây) trị giá 279,99 USD là camera an ninh có khả năng chống chọi với thời tiết, hỗ trợ Wi-Fi, chiếu sáng một khu vực và quay video HD khi phát hiện chuyển động. Nó đã tạo ra video 1080p xuất sắc trong thử nghiệm và đèn LED của nó phản hồi nhanh chóng với các kích hoạt chuyển động và lệnh thoại của Trợ lý Google. Tuy nhiên, đó là một trong những máy ảnh đèn pha thông minh đắt tiền hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm và bạn cần phải trả phí đăng ký để mở khóa tất cả các tính năng của nó. Nếu bạn có thể sống mà không cần điều khiển bằng giọng nói, Wyze Cam Floodlight ($ 84,99) là một giá trị tốt hơn nhiều. Nếu lệnh thoại là cần thiết, thì Máy ảnh Arlo Pro 3 Floodlight giá cả phải chăng hơn một chút ($ 249,99) hỗ trợ nhiều nền tảng hơn Nest Cam, bao gồm Alexa, HomeKit và IFTTT.

Máy ảnh tuyệt vời nhưng một số tính năng phải trả thêm phí

Nest Cam With Floodlight sử dụng hai đèn LED 2.400 lumen có thể điều chỉnh độ sáng với nhiệt độ màu trắng là 4.000K. Cả hai bóng đèn chiếu sáng Wyze Cam Floodlight và Arlo Pro 3 Floodlight đều sáng hơn, ở mức tương ứng là 2.600 và 3.000 lumen.

Nest Cam có cài đặt Floodlight

Vỏ đèn tròn nằm trên các tay lắp mà bạn có thể xoay để đảm bảo độ phủ tối ưu. Vật cố định màu trắng mờ thời trang cũng có cảm biến chuyển động hồng ngoại thụ động (PIR) với góc nhìn 180 độ, cáp và đế từ cho máy ảnh. Các dây đen và trắng thò ra sau thùng loa kết nối trực tiếp với dây dẫn trong hộp đấu nối để lắp đặt cố định.

Một màu trắng mờ IP54 chống chịu thời tiết bao vây chứa máy ảnh (cũng có thể được mua riêng với tên Nest Cam trị giá 179,99 USD). Một miếng kim loại được nhúng vào phía sau của Nest Cam cho phép bạn dễ dàng gắn nó vào giá đỡ từ tính. Phía dưới chứa đầu nối nguồn từ tính, lỗ lắp vít và loa. Nó chạy bằng pin lithium-ion có tuổi thọ lên đến ba tháng giữa các lần sạc với mục đích sử dụng thông thường, nhưng vì thiết bị cố định cung cấp năng lượng cho máy ảnh, bạn có thể sẽ không cần phải phụ thuộc vào pin. Đài Wi-Fi băng tần kép cho phép bạn kết nối Nest Cam với mạng gia đình của mình, trong khi đài Bluetooth cho phép quá trình thiết lập.

Máy ảnh này quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây và sử dụng công nghệ HDR (Dải động cao) để nâng cao độ tương phản và chi tiết của bản ghi. Nó có trường nhìn ngang 130 độ, zoom kỹ thuật số 6X, tỷ lệ khung hình 16: 9 và sử dụng sáu đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm (lên đến 20 feet). Nó có thể quay video và gửi cảnh báo đẩy khi phát hiện chuyển động và có thể phân biệt giữa người, động vật và ô tô. Nó cũng có thể nhận dạng khuôn mặt, nhưng tính năng này yêu cầu đăng ký Nest Aware (sẽ có thêm thông tin về điều này sau).

Máy ảnh này cũng hoạt động với lệnh thoại của Trợ lý Google và các thiết bị khác mà bạn kết nối với Google Nest Hub, nhưng nó không hỗ trợ nền tảng Alexa, Apple HomeKit hoặc IFTTT.

Bạn có thể xem miễn phí video có thời lượng dưới ba giờ, nhưng nếu muốn truy cập vào các bản ghi video trong 30 ngày, bạn cần phải trả cho gói Nest Aware 6 đô la mỗi tháng (hoặc 60 đô la mỗi năm). Đăng ký cũng mở khóa tính năng Khuôn mặt quen thuộc (nhận dạng khuôn mặt) và cho phép máy ảnh gửi cảnh báo khi phát hiện thấy âm thanh kính vỡ, cảnh báo khí CO hoặc báo động khói. Với 12 đô la mỗi tháng (hoặc 120 đô la mỗi năm), gói Nest Aware Plus bao gồm mọi thứ từ gói rẻ hơn, nhưng cho phép bạn xem lịch sử video lên đến 60 ngày và ghi lại trong tối đa 10 ngày liên tục.

Tùy chọn ứng dụng

Bạn điều khiển máy ảnh bằng cùng một ứng dụng Google Home dành cho thiết bị di động (có sẵn cho Android và iOS) mà các thiết bị Nest khác sử dụng, bao gồm cả Chuông cửa Nest. Máy ảnh và đèn hiển thị dưới dạng các thiết bị riêng biệt trên màn hình chính của ứng dụng. Khi bạn nhấn vào biểu tượng đèn pha, ứng dụng sẽ mở ra màn hình có nút nguồn lớn và thanh trượt làm mờ cho phép bạn đặt mức độ sáng (từ 1 đến 100%). Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để định cấu hình cảm biến ánh sáng ban ngày sẽ kích hoạt đèn bật khi ánh sáng xung quanh đạt đến một mức nhất định. Tại đây, bạn cũng có thể bật tính năng kích hoạt chuyển động, đặt bộ hẹn giờ và cho phép máy ảnh kích hoạt đèn.

Khi bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh, ứng dụng sẽ đưa bạn đến luồng video trực tiếp, nơi bạn có thể bắt đầu trò chuyện hai chiều và xem các sự kiện lịch sử qua dòng thời gian trượt. Nhấn vào biểu tượng bánh răng trên màn hình này để định cấu hình thông báo thông minh cho người, động vật, xe cộ và các chuyển động khác; kích hoạt cảnh báo đẩy; định cấu hình chất lượng video và cài đặt tầm nhìn ban đêm; và điều chỉnh cài đặt âm thanh.

Màn hình ứng dụng Google Home hiển thị trang tổng quan thiết bị, cài đặt thông báo và nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp

Cài đặt nhanh chóng, đáng tin cậy trong các thử nghiệm

Việc cài đặt Nest Cam Floodlight khá dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đang thay thế một thiết bị cố định hiện có. Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi làm việc với hệ thống dây điện, bạn nên thuê một chuyên gia.

Để bắt đầu, tôi đã tải xuống ứng dụng Google Home, tạo tài khoản và sau đó thiết lập một ngôi nhà. Tiếp theo, tôi nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên trái của màn hình chính và chọn Thiết lập thiết bị. Tôi chọn Máy ảnh từ danh sách, sau đó chọn Nest Cam With Floodlight. Tôi quét mã QR trên máy ảnh bằng ứng dụng, nhấn vào Tiếp theo và bỏ qua bốn trang hướng dẫn về quyền riêng tư và thỏa thuận người dùng. Cuối cùng tôi đã đến phần cài đặt, phần này cung cấp các mẹo về vị trí đặt vật cố định và cách cài đặt vật lý.

Tôi bắt đầu bằng cách tắt nguồn cho thiết bị cố định hiện có của tôi ở hộp cầu dao. Sau đó, tôi tháo bộ cố định cũ và giá đỡ được gắn vào hộp nối. Sau khi tôi gắn dây nối đất đi kèm vào tấm lắp mới và hộp nối, tôi đã cố định tấm vào hộp nối bằng các vít đi kèm. Tiếp theo, tôi gắn tấm bìa vào tấm gắn và sử dụng móc đi kèm để treo đồ cố định Nest lên tấm trong khi gắn dây nhà màu đen và trắng vào dây cố định màu đen và trắng. Tôi cố định dây bằng đai ốc, tháo móc, cố định cố định vào vỏ và cắm vào máy ảnh.

Tôi đã khôi phục nguồn cho mạch và xác minh rằng đèn LED của máy ảnh nhấp nháy màu xanh lam. Sau đó, ứng dụng bắt đầu tìm kiếm thiết bị Nest được kết nối để hỗ trợ ghép nối. Sau khoảng 30 giây, nó kết nối với cùng một mạng Wi-Fi mà điện thoại của tôi sử dụng. Để hoàn tất quá trình, tôi đã chỉ định vị trí cho camera và đợi vài giây để nó cập nhật.

Nest Cam With Floodlight đã cung cấp video 1080p sắc nét trong các thử nghiệm của tôi. Chất lượng màu sắc tuyệt vời và video đêm trắng đen trông đủ sáng và sắc nét. Tôi không nhận thấy bất kỳ sự biến dạng hình ảnh nào và máy ảnh không gặp khó khăn khi phân biệt giữa chuyển động của người, động vật và xe đang chạy qua.

Đèn pha đủ sáng và phản hồi nhanh chóng với các lệnh ứng dụng. Tôi cũng có thể xem video từ máy ảnh trên Google Nest Hub và sử dụng lệnh thoại của Trợ lý Google để bật đèn và đặt mức độ sáng.

Một lựa chọn đắt tiền cho những ngôi nhà trung tâm của Google

Nest Cam With Floodlight là một tổ hợp máy ảnh và đèn pha thời trang mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại của mình và bằng lệnh thoại của Trợ lý Google. Nó tương đối dễ cài đặt, cung cấp video sắc nét, đủ ánh sáng và hoàn toàn phù hợp với hệ sinh thái Google Home. Điều đó nói rằng, đó là một trong những máy ảnh đèn pha đắt tiền hơn mà chúng tôi đã đánh giá và bạn phải trả nhiều tiền hơn để sử dụng tất cả các tính năng của nó. Nó cũng không hỗ trợ nhiều tích hợp của bên thứ ba. Nếu thiếu sót cuối cùng đó là lỗi thỏa thuận, hãy xem xét Arlo Pro 3 Floodlight Cam giá cả phải chăng hơn một chút và đã giành được sự lựa chọn của Ban biên tập, bổ sung hỗ trợ cho Alexa, Homekit và IFTTT. Nhưng nếu điều khiển bằng giọng nói không cần thiết, Wyze Cam Floodlight trị giá 84,99 USD (một người chiến thắng Giải thưởng do biên tập viên khác) là một giá trị mạnh mẽ hơn và cũng hoạt động với nhiều nền tảng của bên thứ ba hơn Nest Cam.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận