Trang chủ Reviews Camera Google làm mới camera Nest và chuông cửa có hình, giới thiệu mẫu $ 100
Google làm mới camera Nest và chuông cửa có hình, giới thiệu mẫu $ 100

Google làm mới camera Nest và chuông cửa có hình, giới thiệu mẫu $ 100

bởi admin


Chuông cửa video và camera an ninh Nest thế hệ tiếp theo của Google bao gồm Chuông cửa Nest chạy bằng pin, Nest Cam có dây trong nhà rẻ nhất cũng như Nest Cam chạy pin trong nhà / ngoài trời được cập nhật và Nest Cam có dây ngoài trời với đèn pha.

Google Nest Cam (pin)

Nest Cam chạy bằng pin

Các Nest Cam chạy bằng pin là camera an ninh gia đình trong nhà / ngoài trời, chạy bằng pin đầu tiên của Google. Thiết bị 1080p có IP54 khả năng chống chịu thời tiết và có thể xử lý cả bụi bẩn và nước bắn như mưa, vì vậy nó có thể được sử dụng cả trong nhà và bên ngoài (trừ thời tiết khắc nghiệt bên ngoài phạm vi hoạt động của nó là -4 đến 104 độ F). Giá đỡ từ tính cho phép dễ dàng điều chỉnh hoặc tháo ra để sạc, mặc dù bạn chỉ nên làm điều đó khoảng ba tháng một lần.

Chuông cửa Google Nest (pin)

Chuông cửa Nest chạy bằng pin

Cái mới Chuông cửa Nest chạy bằng pin là một ứng dụng đầu tiên khác của Google. Pin của nó có thể kéo dài khoảng 2,5 tháng giữa các lần sạc đối với một khu vực có giao thông điển hình. Khi được sử dụng không dây, chuông cửa có thể kêu với bất kỳ loa thông minh hoặc màn hình thông minh nào của Nest, mặc dù nó không thể tắt chuông cửa hiện có của bạn. May mắn thay, nó có các thiết bị đầu cuối thích hợp để nối dây trực tiếp vào nhà của bạn, trong trường hợp đó, bạn không cần phải lo lắng về tuổi thọ pin.

Nest Doorbell có camera 960 x 1.280 với trường nhìn 145 độ. Đó là độ phân giải thấp hơn Nest Hello 1.600 x 1.200, nhưng nó cung cấp tỷ lệ khung hình 3: 4 cao hơn để có thể xem đầy đủ bất kỳ ai trước cửa nhà bạn.

Google Nest Cam (có dây)

Nest Cam có dây

Các Nest Cam có dây thay thế Nest Cam Indoor sáu năm tuổi hiện nay với mức giá $ 99,99 thấp hơn nhiều. Nest Cam trong nhà thế hệ thứ hai này dường như là một bản nâng cấp tương đối lặp đi lặp lại, với điểm hấp dẫn chính là mức giảm giá 30 đô la (mặc dù nó vẫn không rẻ bằng Wyze Cam V3 20 đô la).

Google Nest Cam với đèn pha

Nest Cam với đèn pha

Cuối cùng, Google đã công bố camera an ninh gia đình được trang bị đèn pha đầu tiên của mình, Nest Cam có dây với đèn pha. Như tên gọi của nó, trọng tâm chính của nó là đèn pha tích hợp để chiếu sáng sân hoặc đường lái xe của bạn.

Tất cả camera Nest mới và tính năng Chuông cửa Nest mới trên thiết bị máy học như Nest Cam IQ đắt tiền và hiện đã ngừng sản xuất, cho phép chúng nhận ra các loại đối tượng khác nhau, bao gồm cả người, vật nuôi và xe cộ.

Vì tính năng phát hiện đối tượng có trên mỗi thiết bị nên tính năng đó cũng như thiết lập vùng hoạt động hoặc cảnh báo thông minh đều không yêu cầu đăng ký Nest Aware. Nhưng không có đăng ký, họ chỉ cung cấp ba giờ lịch sử video sự kiện. Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều sự kiện video hơn trên đám mây của Google, bạn sẽ cần chi 6 đô la hàng tháng cho Nest Aware trong 30 ngày hoặc 12 đô la hàng tháng cho Nest Aware Plus trong 60 ngày với tùy chọn ghi 10 ngày liên tục bằng camera có dây.

Cả Nest Cam và Nest Doorbell chạy bằng pin sẽ có sẵn với giá 179,99 đô la mỗi chiếc và được bán vào ngày 24 tháng 8. Nest Cam có dây sẽ được bán lẻ với giá 99,99 đô la và Nest Cam có đèn pha sẽ là 279,99 đô la, mặc dù cả hai đều không có ngày giao hàng chưa.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận