Trang chủ Reviews Camera Ghi Kasa Spot 24/7 (KC400) – Đánh giá năm 2021
Ghi Kasa Spot 24/7 (KC400) - Đánh giá năm 2021

Ghi Kasa Spot 24/7 (KC400) – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Là sự bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị gia đình thông minh của TP-Link, máy ảnh Kasa Spot 24/7 Recording (KC400) trị giá 44,99 đô la cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm phát hiện chuyển động và âm thanh, phát hiện người và điều khiển bằng giọng nói, tất cả đều có giá dưới 50 đô la. Đây cũng là camera an ninh trong nhà giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã đánh giá cung cấp cảnh quay 2K. Nó cung cấp chất lượng video ngày và đêm tuyệt vời trong các thử nghiệm của chúng tôi và dễ cài đặt, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn đã sở hữu các thiết bị Kasa khác. Nếu không, bạn có thể nhận được nhiều tùy chọn khả năng tương tác hơn cũng như chức năng xoay và nghiêng với người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập, chiếc Pan & Tilt 51,99 đô la Eufy Indoor Cam 2K.

Máy ảnh có độ phân giải cao trong thiết kế đơn giản

Vỏ ngoài của KC400 có lớp hoàn thiện màu trắng và mặt máy ảnh màu đen. Nó có kích thước 2,2 x 2,2 x 1,0 inch (HWD) và nằm trên đỉnh đế và cánh tay đòn giúp điều chỉnh độ nghiêng và xoay và nâng tổng chiều cao lên 3,5 inch. Đế có thể được sử dụng như một giá đỡ máy tính để bàn hoặc nó có thể được gắn vào tường bằng cách sử dụng phần cứng gắn kèm theo. Có một cổng nguồn USB mini ở mặt sau, cùng với loa, nút khởi động lại và khe cắm thẻ nhớ microSD ở phía bên phải. Bạn có thể lưu trữ cục bộ video đã ghi bằng cách sử dụng khe cắm thẻ, nhưng bạn sẽ phải cung cấp phương tiện của riêng mình. TP-Link bao gồm cáp sạc USB dài 10 feet, bộ chuyển đổi AC, hướng dẫn bắt đầu nhanh và phần cứng gắn được đề cập ở trên.

Máy ảnh này quay video 2K (2.560 x 1.440 pixel) ở tốc độ 15 khung hình / giây, có trường nhìn 106 độ và sử dụng năm đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm đen trắng với phạm vi lên đến 30 feet. Nó có một micrô nhúng cho âm thanh hai chiều và một đài Wi-Fi 2,4 GHz để kết nối với mạng gia đình của bạn và với ứng dụng Kasa dành cho thiết bị di động. Đèn báo LED nhỏ nhấp nháy màu đỏ khi máy ảnh đang cố gắng kết nối với Wi-Fi, nhấp nháy màu xanh lục khi được kết nối với Wi-Fi, phát sáng màu xanh lục đồng nhất khi máy ảnh được kết nối với đám mây và nhấp nháy màu xanh lục và màu hổ phách trong khi thiết lập.

Ghi Kasa Spot 24/7 (KC400)

KC400 sẽ gửi cảnh báo đẩy khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, ghi lại sự kiện và cho bạn biết chuyển động có phải do một người gây ra hay không. Như đã đề cập, bạn có thể lưu trữ cục bộ các bản ghi trên thẻ nhớ microSD hoặc bạn có thể đăng ký gói Kasa Care và lưu trữ chúng trên đám mây. Với $ 3 mỗi tháng hoặc $ 30 mỗi năm, bạn nhận được 30 ngày lịch sử video trên mỗi máy ảnh cũng như khả năng chia sẻ và quay video theo cách thủ công. Với 10 đô la mỗi tháng hoặc 100 đô la mỗi năm, bạn sẽ nhận được cùng một ưu đãi cho tối đa 10 máy ảnh.

Máy ảnh hoạt động với các thiết bị Kasa khác bằng Hành động thông minh trong ứng dụng và nó hỗ trợ lệnh thoại Amazon Alexa và Google Asssitant. Tuy nhiên, nó thiếu khả năng tương thích với nền tảng HomeKit của Apple và hỗ trợ IFTTT bị hạn chế: Bạn có thể bật và tắt máy ảnh dựa trên trình kích hoạt thiết bị của bên thứ ba, nhưng bạn không thể kích hoạt máy ảnh trên thiết bị của bên thứ ba.

Ứng dụng Kasa dành cho thiết bị di động (dành cho Android và iOS) là ứng dụng tương tự được sử dụng bởi các thiết bị Kasa khác bao gồm Kasa Cam ngoài trời KC200, phích cắm Wi-Fi ngoài trời thông minh Kasa KP400 và phích cắm Wi-Fi thông minh Kasa Lite HS-103. KC400 xuất hiện trên màn hình Thiết bị trong Máy ảnh. Nhấn vào tên camera để mở màn hình có luồng trực tiếp và micrô để bắt đầu âm thanh hai chiều. Để xem luồng ở chế độ toàn màn hình, hãy xoay điện thoại của bạn sang một bên.

Bên dưới luồng trực tiếp là hình thu nhỏ cho các video clip đã được quay và lưu trữ trên đám mây. Nếu bạn không có đăng ký, trường này sẽ vẫn trống. Nếu bạn đang sử dụng thẻ nhớ microSD, hãy nhấn vào biểu tượng Ghi 24/7 để xem dòng thời gian của các sự kiện đã ghi. Nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để xem clip, nhưng hãy nhớ rằng bạn cần đăng ký để tải xuống và chia sẻ bất kỳ video đã quay nào từ trong ứng dụng. Bên cạnh biểu tượng Ghi âm 24/7 là biểu tượng Lịch biểu đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể tạo lịch biểu bật và tắt.

Biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải sẽ đưa bạn đến màn hình Cài đặt. Tại đây, bạn có thể bật và tắt máy ảnh, chỉnh sửa tên, định cấu hình cài đặt chuyển động và âm thanh, tạo vùng hoạt động chuyển động, bật thông báo và điều chỉnh cài đặt chất lượng video. Để kích hoạt máy ảnh hoặc phản hồi với các thiết bị Kasa khác như phích cắm thông minh, bóng đèn và các máy ảnh khác, hãy nhấn vào biểu tượng Tác vụ thông minh ở cuối màn hình Thiết bị. Ngoài ra ở cuối màn hình còn có biểu tượng Cảnh. Nhấn vào nó để tạo các cảnh cho phép bạn điều khiển nhiều thiết bị Kasa cùng một lúc.

Ghi Kasa Spot 24/7 (KC400)

Cài đặt và sử dụng Kasa Spot KC400

Cài đặt KC400 rất dễ dàng. Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng Kasa dành cho thiết bị di động, tạo tài khoản và khởi chạy ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải của màn hình Thiết bị, chọn Máy ảnh từ danh sách, sau đó chọn Kasa Spot và làm theo hướng dẫn để cắm máy ảnh. Sau khi bạn xác minh rằng đèn LED nhấp nháy màu hổ phách và xanh lục, hãy chuyển đến cài đặt Wi-Fi của điện thoại và kết nối điện thoại với máy ảnh. Quay lại ứng dụng, chọn SSID Wi-Fi tại nhà của bạn và nhập mật khẩu Wi-Fi của bạn. Sau một vài giây, máy ảnh sẽ được thêm vào danh sách thiết bị Kasa và danh sách thiết bị Alexa của bạn. Đặt tên camera và bật thông báo để hoàn tất cài đặt.

KC400 hoạt động tốt trong thử nghiệm. Video 2K ban ngày của nó cung cấp chi tiết hình ảnh tuyệt vời và màu sắc rực rỡ, và video đen trắng vào ban đêm sắc nét, đủ ánh sáng và thể hiện độ tương phản tốt. Tôi không thấy dấu hiệu rõ ràng của pincushion hoặc sự biến dạng thùng.

Tính năng phát hiện người hoạt động như dự kiến, xác định chuyển động do người thực gây ra chứ không phải vật nuôi hoặc xe chạy qua và cảnh báo chuyển động và đẩy âm thanh đến ngay lập tức. Tôi đã tạo Hành động thông minh để có một cửa hàng cụ thể trên Kasa HS300 Dải điện bật khi máy ảnh phát hiện chuyển động và nó hoạt động mọi lúc mà không có vấn đề gì. Ngoài ra, tôi không gặp khó khăn gì khi sử dụng lệnh thoại Alexa để xem video trực tiếp trên Amazon Echo Show.

Chụp 2K giá cả phải chăng cho người dùng Kasa

Kasa Spot 24/7 Recording (KC400) là bằng chứng cho thấy bạn không phải chi nhiều tiền cho một camera an ninh Wi-Fi 2K. Nó cung cấp video sắc nét trong các thử nghiệm của chúng tôi, phát hiện âm thanh và chuyển động hoạt động tốt và cảnh báo đẩy đến mà không có vấn đề gì. Nó cũng hoạt động đáng ngưỡng mộ với các thiết bị Kasa khác cũng như với lệnh thoại, khiến bạn mua sản phẩm Kasa khác là một lựa chọn tốt. Nếu cần phải có sự hỗ trợ của bên thứ ba nhiều hơn, bao gồm Apple HomeKit, hãy xem Lựa chọn của ban biên tập cho các camera an ninh trong nhà giá cả phải chăng, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt, cũng giúp bạn xoay và nghiêng cơ học với tính năng theo dõi chuyển động với giá cao hơn khoảng 5 đô la. Trong khi đó, đối với mô hình trong nhà / ngoài trời giá cả phải chăng nhất, Wyze Cam V3, một người chiến thắng trong Sự lựa chọn của ban biên tập khác, cung cấp nhiều tính năng và chức năng hơn bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ camera an ninh dưới $ 40 nào khác.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận