Trang chủ Reviews Camera Eufy Solo IndoorCam C24 – Đánh giá năm 2021
Eufy Solo IndoorCam C24 - Đánh giá năm 2021

Eufy Solo IndoorCam C24 – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Eufy’s Solo IndoorCam C24 ($ 39,99) là một camera an ninh gia đình có giá cả hợp lý nhưng không tiết kiệm các tính năng. Với giá dưới 40 đô la, bạn nhận được quay video 2K, phát hiện chuyển động thông minh và cả bộ lưu trữ video cục bộ và đám mây. Nó cũng hoạt động với nền tảng Amazon Alexa, Apple HomeKit và Google Assistant, mặc dù một số tính năng không có sẵn trong HomeKit. Nó hoạt động tốt và dễ cài đặt, và tất cả những điều này làm cho nó trở thành một giá trị mạnh mẽ cho một camera an ninh trong nhà có độ phân giải cao. Điều đó nói rằng, nếu bạn có thể chia tay với số tiền thêm 12 đô la, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt cung cấp cùng độ phân giải 2K và khả năng tương tác cũng như một số tính năng bổ sung, giành được giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi.

Một thiết kế đơn giản với rất nhiều bên trong

C24 trông rất giống với TP-Link Kasa Spot KC400. Vỏ màu trắng có kích thước 2,2 x 2,2 x 1,3 inch (HWD) và có mặt camera màu đen. Nó nằm trên đỉnh một đế vuông nâng tổng chiều cao lên đến 4 inch. Đế cung cấp khả năng điều chỉnh độ nghiêng và xoay và có thể được đặt trên bề mặt phẳng hoặc gắn trên tường. Mặt sau chứa cổng nguồn USB mini, nút đồng bộ, loa ngoài và có một khe cắm thẻ nhớ microSD ở phía bên phải. Bạn sẽ phải cung cấp thẻ SD của riêng mình (tối đa 128GB) để lưu trữ cục bộ video đã ghi.

Máy ảnh này quay video 2K và có trường nhìn 105 độ. Nó sử dụng tám đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm đen trắng lên đến 32 feet và có một micrô nhúng cho âm thanh hai chiều và một đèn LED chỉ báo trạng thái nhỏ. Đèn LED nhấp nháy màu xanh lam trong khi thiết lập, có màu xanh lam đồng nhất khi mọi thứ hoạt động bình thường, nhấp nháy màu đỏ từ từ khi ngắt kết nối Internet, nhấp nháy màu đỏ một lần khi phát hiện thấy âm thanh hoặc chuyển động và có màu đỏ đồng nhất khi máy ảnh đang ghi lại một sự kiện.

Eufy Solo IndoorCam C24 trên kệ sách

C24 sẽ gửi cảnh báo đẩy và quay video khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, đồng thời nó biết sự khác biệt giữa chuyển động do con người, vật nuôi và các nhiễu động khác gây ra. Nó cũng có cài đặt kích hoạt cảnh báo khi phát hiện thấy âm thanh của trẻ sơ sinh khóc. Máy ảnh sẽ lưu trữ video cục bộ trên thẻ nhớ microSD hoặc trên ổ NAS hoặc bạn có thể đăng ký gói lưu trữ Eufy để nó lưu trữ video trên đám mây. Với $ 2,99 mỗi tháng hoặc $ 29,99 mỗi năm, gói Basic cung cấp 30 ngày lưu trữ video cho một máy ảnh. Gói Premier có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la mỗi năm và cung cấp cho bạn 30 ngày lịch sử video cho tối đa mười máy ảnh

Giống như trường hợp của máy ảnh Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt, C24 hỗ trợ Apple HomeKit và lệnh thoại Siri, nhưng một số tính năng không khả dụng khi sử dụng HomeKit, bao gồm vùng hoạt động, lệnh vật nuôi và phát hiện âm thanh. Quan trọng nhất, tính năng phát và ghi video bị giới hạn ở 1080p trong cả ứng dụng Eufy và ứng dụng Apple Home. C24 cũng hỗ trợ lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google và hoạt động với các quy trình cho cả hai nền tảng, nhưng nó không hỗ trợ các ứng dụng IFTTT cho phép nó tương tác với điểm số của các thiết bị bên thứ ba.

C24 sử dụng cùng một ứng dụng Eufy Security (dành cho Android và iOS) như các máy ảnh Eufy khác. Nó xuất hiện trên màn hình Thiết bị với hình ảnh tĩnh của sự kiện chuyển động được chụp gần đây nhất và một mũi tên phát. Nhấn vào mũi tên để khởi chạy luồng trực tiếp với các nút ở phía dưới để ghi thủ công, chụp ảnh màn hình, bắt đầu nói chuyện hai chiều, phát còi báo động bên trong và tắt âm thanh. Lật ngang điện thoại cho phép bạn xem luồng ở chế độ toàn màn hình.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải sẽ đưa bạn đến màn hình Cài đặt máy ảnh. Tại đây, bạn có thể bật và tắt máy ảnh, bật chế độ nhìn ban đêm tự động, định cấu hình cài đặt phát hiện chuyển động và âm thanh (bao gồm phát hiện người và vật nuôi), chọn cài đặt chất lượng video để phát trực tuyến và ghi, bật thông báo và bật ghi liên tục nếu bạn có Đã lắp thẻ nhớ microSD. Ngoài ra còn có tính năng Lệnh thú cưng sẽ phát bản ghi khi máy ảnh phát hiện thú cưng. Bạn có thể sử dụng câu trả lời “Này, bạn đang làm gì ở đó” hoặc tạo bản ghi âm tùy chỉnh của riêng bạn bằng giọng nói của bạn.

Màn hình ứng dụng Eufy Cam hiển thị cài đặt lệnh cho thú cưng, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy ảnh và cài đặt thiết bị

Cài đặt và sử dụng Eufy Solo IndoorCam C24

Bạn phải tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động và tạo tài khoản để cài đặt C24, nhưng sau khi hoàn tất việc cài đặt rất nhanh chóng và dễ dàng. Tôi đã mở ứng dụng, chạm vào Thêm thiết bị trên màn hình Thiết bị và chọn IndoorCam từ danh sách. Tôi đã cắm máy ảnh vào và khi đèn LED chuyển sang màu xanh lam đồng nhất, tôi nhấn Tiếp theo và quét mã QR trên đế bằng máy ảnh của điện thoại. Tôi giữ nút đồng bộ hóa trong hai giây cho đến khi nghe thấy tiếng bíp, xác minh tiếng bíp và chọn Wi-Fi SSID của mình từ danh sách các mạng lân cận. Tôi đã nhập mật khẩu Wi-Fi của mình và sau vài giây, máy ảnh đã được kết nối. Tôi đã đặt tên cho nó, định dạng thẻ SD mà tôi đã cài đặt, cập nhật chương trình cơ sở và quá trình cài đặt đã hoàn tất.

C24 cung cấp video 2K sắc nét trong thử nghiệm. Màu sắc ban ngày có vẻ phong phú và bão hòa, và hình ảnh đen trắng vào ban đêm cho thấy độ tương phản cân bằng với độ chiếu sáng tốt. Có một chút méo thùng xung quanh các cạnh, nhưng lỗ hổng này là nhỏ và hầu như không đáng chú ý.

Cảnh báo chuyển động và âm thanh đến ngay lập tức, cũng như video được quay bằng khe cắm thẻ nhớ microSD. Tính năng phát hiện chuyển động thông minh hoạt động hiệu quả để lọc ra các sự kiện chuyển động từ tất cả trừ người và vật nuôi. Bộ lọc âm thanh khi trẻ đang khóc cũng hoạt động như dự kiến.

Video sự kiện được ghi lại trông sắc nét như nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và âm thanh hai chiều rõ ràng và đủ to. Tôi không gặp khó khăn gì khi xem video từ máy ảnh trên Amazon Echo Show bằng lệnh thoại và thói quen Alexa của tôi để bật Wyze Bulb khi máy ảnh phát hiện chuyển động hoạt động mà không gặp trở ngại.

Bảo mật 2K siêu giá cả phải chăng

Với giá $ 39,99, Eufy Solo IndoorCam C24 thay thế TP-Link Kasa Spot 24/7 Recording (KC400) $ 44,99 trở thành camera an ninh trong nhà 2K giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó cung cấp video có độ chi tiết cao trong quá trình thử nghiệm và hoạt động tốt với các lệnh và quy trình bằng giọng nói của Alexa, đồng thời các tính năng phát hiện chuyển động và âm thanh thông minh của nó cũng liền mạch. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn yêu cầu một camera trong nhà cung cấp tầm nhìn toàn bộ căn phòng, người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, chiếc Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt trị giá 51,99 đô la, cung cấp cùng một video 2K sắc nét cũng như theo dõi chuyển động tự động chỉ với 12 đô la nữa . Trong khi đó, để có một máy ảnh Wi-Fi giá cả phải chăng hơn, hoạt động trong nhà và ngoài trời và cung cấp tầm nhìn ban đêm có màu sắc, hãy xem Wyze Cam V3 trị giá 35,98 đô la, cũng là người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận