Trang chủ Reviews Camera Eufy Floodlight Camera – Đánh giá 2021
Eufy Floodlight Camera - Đánh giá 2021

Eufy Floodlight Camera – Đánh giá 2021

bởi admin


Máy ảnh đèn pha thông minh lý tưởng để theo dõi các tab bên ngoài ngôi nhà của bạn vào ban đêm. Khi Camera Eufy Floodlight ($ 179,99) phát hiện các sự kiện chuyển động, nó sẽ chiếu sáng khu nhà của bạn bằng đèn LED sáng và ghi lại cảnh quay 1080p. Và không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nó lưu video đó vào bộ nhớ cục bộ thay vì đám mây. Điều đó có nghĩa là bạn không thể điều khiển đèn bằng giọng nói của mình và nó không hoạt động với nhiều nền tảng của bên thứ ba. Nếu bạn muốn một đèn pha hoạt động với HomeKit và nhiều thiết bị thông minh khác, Máy ảnh Floodlight Arlo Pro 3 đắt hơn ($ 249,99) là một lựa chọn tốt hơn và là Lựa chọn của ban biên tập cho các máy ảnh an ninh ngoài trời cao cấp. Nếu bạn không quan tâm đến điều khiển bằng giọng nói, Wyze Cam Floodlight giá cả phải chăng hơn nhiều ($ 84,99) là một người chiến thắng khác.

Chịu thời tiết, với bộ nhớ trên bo mạch

Camera Eufy Floodlight sử dụng màu trắng IP65 chống chịu thời tiết bao vây có kích thước 9,0 x 11,0 x 7,0 inch (HWD). Cả Wyze Cam Floodlight và Ezviz LC1C Smart Floodlight Camera đều có cùng xếp hạng chống thấm nước.

Hai đèn LED vuông nằm trên cánh tay điều chỉnh của vật cố định. Đèn có thể điều chỉnh độ sáng, mỗi đèn chiếu ra 2.500 lumen và có nhiệt độ màu trắng 5.000K. Ba dây (trung tính, nóng và đất) nhô ra từ phía sau để cung cấp điện. Để so sánh, Arlo Pro 3 Floodlight Camera sử dụng bóng đèn 3.000 lumen sáng hơn.

Máy ảnh Eufy Floodlight phát sáng trong môi trường ngoài trời

Một cánh tay điều chỉnh ngay bên dưới đèn hỗ trợ cụm máy ảnh. Bao vây có một camera 1080p cho phép trường nhìn dọc 130 độ và sử dụng đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm đen trắng. Khi bạn kích hoạt đèn pha hoặc nếu có đủ ánh sáng xung quanh, máy ảnh sẽ chuyển sang chế độ nhìn ban đêm có màu. Việc lắp ráp cũng chứa một tia hồng ngoại thụ động (PIR) cảm biến chuyển động; một loa và micrô; và một chỉ báo LED. Đèn LED nhấp nháy màu trắng khi máy ảnh phát hiện chuyển động hoặc đang ghi lại một sự kiện; giữ nguyên màu trắng khi ở chế độ nhàn rỗi, nhưng đang làm việc; và nhấp nháy màu đỏ nhanh chóng khi có thứ gì đó kích hoạt cảnh báo của nó. Đài Wi-Fi 2.4GHz để kết nối với mạng gia đình của bạn và còi báo động 100dB phát xung quanh các thành phần trong cụm.

Khi Camera Floodlight phát hiện chuyển động, nó sẽ ghi video và gửi cảnh báo đẩy. Nó thậm chí còn sử dụng công nghệ đệm trước để ghi lại ba giây hoạt động xảy ra trước sự kiện đã nói. Nó dựa trên 4GB bộ nhớ eMMC và có thể lưu trữ video lên đến 14 ngày (dựa trên mức trung bình hàng ngày là 30 clip một phút), nhưng bạn không thể tự mình mở rộng bộ nhớ. Tuy nhiên, nếu đăng ký Gói cơ bản 2,99 đô la mỗi tháng của Eufy, bạn có thể duy trì bộ nhớ lên đến 30 ngày cho một thiết bị. Gói Plus 9,99 đô la mỗi tháng cho phép bạn lưu trữ các bản ghi lên đến 30 ngày cho tối đa 10 thiết bị.

Eufy Floodlight Camera hoạt động với quy trình và lệnh thoại của Alexa và Trợ lý Google, đồng thời bạn có thể truyền video tới thiết bị Amazon Echo Show hoặc Google Hub. Nhưng không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple hoặc tích hợp IFTTT, không tích hợp với các thiết bị Eufy khác và bạn không thể điều khiển đèn pha bằng giọng nói của mình như với Google Nest Cam With Floodlight.

Tùy chọn cấu hình ứng dụng

Floodlight Cam sử dụng cùng một ứng dụng di động Eufy (có sẵn cho Android và iOS) như các thiết bị Eufy khác. Nó xuất hiện trên màn hình Thiết bị trong một bảng hiển thị hình ảnh được chụp cuối cùng.

Nhấn vào mũi tên phát để khởi chạy luồng trực tiếp từ máy ảnh và xoay điện thoại của bạn để xem ở chế độ toàn màn hình. Bên dưới bảng điều khiển video là các nút để bật và tắt đèn, cũng như để quay video theo cách thủ công, chụp ảnh nhanh, bắt đầu đàm thoại hai chiều và tắt tiếng. Nhấn vào biểu tượng có ba thanh ở góc dưới bên phải cho phép bạn truy cập các bản ghi sự kiện; bật hoặc tắt tính năng nhìn ban đêm, tắt còi báo động và truy cập menu Cài đặt Máy ảnh. Menu Cài đặt là nơi bạn bật hoặc tắt máy ảnh và đèn pha; cấu hình cài đặt độ dài chuyển động và ghi âm; kiểm tra dung lượng bộ nhớ trong của máy ảnh và ấn định âm báo. Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt Wi-Fi, thiết lập lịch chiếu sáng, điều chỉnh độ sáng đèn pha và định cấu hình cài đặt âm thanh và còi báo động.

Màn hình ứng dụng di động Eufy hiển thị cài đặt độ sáng, chế độ xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và cài đặt máy ảnh

Dễ dàng cài đặt, chất lượng video tuyệt vời

Eufy Floodlight Camera là một thiết bị cố định có dây cứng, vì vậy nếu bạn không thoải mái khi làm việc với hệ thống dây điện, bạn nên thuê một chuyên gia để lắp đặt nó. Cài đặt khá dễ dàng: Tôi bắt đầu bằng cách cắm thiết bị cố định vào ổ cắm trong nhà bằng phích cắm ba chấu được đính kèm. Tôi đã mở ứng dụng, nhấn vào Thêm thiết bị ở cuối màn hình chính và chọn Máy ảnh Floodlight từ danh sách. Ứng dụng đã nhắc tôi quét mã QR, nhưng thiết bị không có mã QR. Như vậy, tôi đã nhấn vào tùy chọn Không có mã QR, chọn quốc gia cư trú của mình và đảm bảo rằng điện thoại của tôi được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi mà tôi sẽ sử dụng cho đèn pha. Tôi đã xác minh rằng đèn LED nhấp nháy màu đỏ và nhấn nút Đồng bộ hóa trên đầu máy ảnh cho đến khi tôi nghe thấy tiếng bíp. Sau đó, tôi xác minh rằng đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu trắng, nhập mật khẩu Wi-Fi của tôi và đợi vài giây để thiết bị tham gia vào mạng của tôi. Tôi đã đặt tên cho vật cố định để hoàn tất quá trình ghép nối. Tại thời điểm này, bạn có thể xem video cài đặt hữu ích hoặc sử dụng hướng dẫn hướng dẫn bắt đầu nhanh để gắn thiết bị cố định vào nhà của bạn.

Tôi đã rút phích cắm của máy ảnh, tháo phích cắm ba chấu và mang thiết bị cố định bên ngoài (đèn pha phải được lắp trực tiếp vào hộp nối). Tôi đã tắt nguồn điện cho vật cố định hiện có của mình trên bảng điện, tháo vật cố định cũ và gắn giá đỡ Eufy vào hộp nối. Tôi kết nối ba dây dẫn với dây đen, trắng và dây nối đất đi ra khỏi hộp nối; bảo đảm chúng bằng đai ốc; và cất gọn gàng mọi thứ vào hộp. Tôi đã cố định cố định vào giá đỡ bằng cách sử dụng phần cứng gắn đi kèm và khôi phục lại nguồn điện cho mạch. Tôi đã xác minh rằng đèn LED có màu trắng đồng nhất và chạy kiểm tra kết nối internet để hoàn tất quá trình cài đặt.

Camera Eufy Floodlight mang lại chất lượng video ổn định trong các thử nghiệm của chúng tôi. Video ban ngày hiển thị màu sắc phong phú và chi tiết hình ảnh sắc nét, trong khi video đen trắng quay đêm rất chi tiết và đủ ánh sáng. Màu sắc của video ban đêm cũng sắc nét, nhưng màu sắc không rực rỡ như những gì bạn nhận được khi quay từ ban ngày.

Đèn LED của nó tỏa sáng và chiếu sáng tốt sân sau của tôi. Họ phản ứng nhanh chóng với các yếu tố kích hoạt chuyển động (cũng như tiếng còi 100dB lớn) và theo dõi lịch chiếu sáng của tôi đến điểm phát bóng. Các bản ghi video hiển thị sắc nét như nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và máy ảnh thực hiện các lệnh thoại của Alexa một cách đáng tin cậy để truyền video lên Amazon Echo Show. Cảm biến chuyển động hoạt động như dự kiến ​​và cảnh báo đẩy đến ngay lập tức.

Tốt cho bộ nhớ cục bộ, nhưng không phải là tốt nhất về tổng thể

Camera Eufy Floodlight có nhiều khả năng chiếu sáng sân hoặc đường lái xe của bạn vào ban đêm để bạn có thể quan sát những gì đang xảy ra. Nó cũng dễ cài đặt, cung cấp khả năng nhìn ban đêm có màu sắc và hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi. Và không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nó có thể lưu trữ các bản ghi cục bộ lên đến 30 ngày, trái ngược với trên đám mây. Điều đó nói rằng, nó không cung cấp tất cả các tích hợp của bên thứ ba hoặc video 2K độ phân giải cao mà bạn nhận được với Máy ảnh Arlo Pro 3 Floodlight chạy bằng pin. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn pha thông minh giá cả phải chăng hơn và không cần hỗ trợ HomeKit hoặc điều khiển bằng giọng nói, thì Wyze Cam Floodlight là một giá trị tuyệt vời.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận