Trang chủ Reviews Camera Chuông cửa Nest (Pin) – Đánh giá 2021
Chuông cửa Nest (Pin) - Đánh giá 2021

Chuông cửa Nest (Pin) – Đánh giá 2021

bởi admin


Chuông cửa Nest (Pin) trị giá 179,99 đô la của Google là chuông cửa video không dây cho phép bạn biết ai (hoặc cái gì) đang ở trước cửa nhà bạn bằng cách sử dụng điện thoại hoặc thiết bị Nest Hub. Không thể dễ dàng hơn để cài đặt và cung cấp video HD sắc nét và cảnh báo chuyển động chính xác, với khả năng xác định giữa người, động vật, gói hàng và phương tiện. Điều đó nói rằng, bạn có thể có được video Ultra HD sắc nét hơn và khả năng tương tác cao hơn với các thiết bị của bên thứ ba với mức giá tương tự Chuông cửa có hình Arlo Essential không dây. Và nếu bạn sẵn sàng lắp đặt chuông cửa có dây, Ezviz DB1C giá 99 USD cung cấp nhiều tính năng hơn với số tiền ít hơn.

Cảnh báo thông minh nhất

Với kích thước 6,3 x 1,8 x 1,0 inch (HWD), Chuông cửa Nest (Pin) là một trong những mẫu lớn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và lớn hơn đáng kể so với Chuông cửa có dây Nest (4,6 x 1,7 x 1,0 inch). Nó có bốn màu khác nhau bao gồm Ash, Ivy, Linen, hoặc Snow.

Bất kể màu sắc, chuông cửa được cung cấp năng lượng bởi pin lithium-ion có thể sạc lại được tích hợp được đánh giá là có tuổi thọ lên đến 2,5 tháng giữa các lần sạc hoặc bạn có thể chọn cấp nguồn bằng cách sử dụng hệ thống dây chuông cửa hiện có của mình nếu bạn muốn. Nếu bạn quyết định sử dụng nguồn pin, chuông cửa sẽ không hoạt động với chuông báo hiện có của bạn.

Chuông cửa bằng pin Nest màu trắng

Mặt trước của Nest Doorbell có nút bấm lớn 1,75 inch ở phía dưới phát sáng màu trắng khi nhấn và cụm camera ở phía trên. Cạnh dưới chứa loa và xung quanh là hai cổng kết nối dây chuông cửa và cổng USB-C để sạc pin. Một micrô nhúng cung cấp giao tiếp âm thanh hai chiều. Đi kèm trong hộp là cáp sạc, tấm đế và nêm, đầu nối dây, công cụ tháo lắp, các loại vít lắp và hướng dẫn bắt đầu.

Máy ảnh HDR quay video 1.280 x 960 pixel ở tốc độ 30 khung hình / giây và có tỷ lệ khung hình 3: 4 cho bạn cái nhìn trực diện về những ai đang ở trước cửa nhà bạn. Để so sánh, Arlo Essential Video Doorbell Wire-Free có độ phân giải cao hơn (1.536 x 1.536 pixel) và tỷ lệ khung hình 1: 1. Camera Nest Doorbell có trường nhìn 145 độ, thu phóng kỹ thuật số 6X và sử dụng bốn đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm đen trắng lên đến 10 feet. Nó sử dụng radio Wi-Fi 2,4GHz và 5GHz để kết nối với mạng gia đình của bạn và sử dụng công nghệ PIR (hồng ngoại thụ động) để phát hiện chuyển động.

Video được tự động quay khi nhấn nút hoặc khi phát hiện chuyển động. Các bản ghi được lưu trữ miễn phí trên đám mây nhưng có tuổi thọ ba giờ. Nếu yêu cầu lịch sử video dài hơn, bạn sẽ phải đăng ký gói Nest Aware. Với $ 6 mỗi tháng hoặc $ 60 mỗi năm, gói Nest Aware cho phép bạn xem video trong 30 ngày, trong khi gói Nest Aware Plus cung cấp 60 ngày video với $ 12 mỗi tháng hoặc $ 120 mỗi năm. Một trong hai gói cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cảnh báo Khuôn mặt quen thuộc sẽ cho bạn biết khi chuông cửa phát hiện một khuôn mặt từ thư viện nhận dạng của bạn. Điều đó nói rằng, cảnh báo phát hiện người, động vật, xe cộ và gói hàng là miễn phí và không yêu cầu đăng ký.

Bên cạnh sự khác biệt về thiết kế, Chuông cửa Nest chạy bằng pin phần lớn cung cấp các tính năng và chức năng tương tự như phiên bản có dây. Sự khác biệt chính là phiên bản có dây có trường nhìn rộng hơn một chút (160 độ với tỷ lệ khung hình 4: 3) và cung cấp lịch sử video 24/7 với Nest Aware Plus, trong khi kiểu máy chạy bằng pin vẫn có thể ghi trong Wi-Fi -Fi hoặc mất điện.

Nest Doorbell không hỗ trợ lệnh thoại Apple HomeKit hoặc Amazon Alexa, cũng như không hoạt động với các ứng dụng IFTTT cho phép nó tương tác với các thiết bị nhà thông minh của bên thứ ba. Tuy nhiên, nó hoạt động với Nest Hub và phản hồi lệnh thoại của Trợ lý Google. Ví dụ: bạn có thể có Nest Hub hoặc loa thông minh có Trợ lý Google thông báo khi nút chuông cửa được nhấn và bạn có thể yêu cầu Trợ lý Google phát video trực tiếp từ chuông cửa trên màn hình tương thích.

Chuông cửa sử dụng ứng dụng Google Home dành cho thiết bị Android và iOS và xuất hiện trên màn hình chính như một thiết bị chuông cửa. Nhấn vào chuông cửa để mở màn hình hiển thị tên và mức pin. Nhấn vào nút Video trực tiếp để xem luồng trực tiếp bằng nút micrô để nói chuyện hai chiều, nút Lịch sử cung cấp cho bạn thanh dòng thời gian với các điểm đánh dấu cho các sự kiện chuyển động và chuông cửa và nút Khác cho phép bạn định cấu hình Thời gian im lặng tắt tiếng chuông cửa kêu vang và thông báo về khách. Tại đây, bạn cũng có thể bật hoặc tắt máy ảnh và chỉ định một trong ba Câu trả lời nhanh bao gồm: “Bạn có thể để máy ở đó”, “Chúng tôi sẽ đến ngay” và “Không ai có thể ra cửa”.

Pin chuông cửa Nest

Để truy cập màn hình cài đặt của chuông cửa, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Tại đây, bạn có thể xem thông tin về pin, bật cài đặt Trình tiết kiệm pin tự động sẽ giới hạn số lần ghi khi pin còn ít hơn bảy ngày, bật và tắt thông báo, bật cảnh báo thông minh cho Người, Gói hàng, Động vật và Xe cộ, định cấu hình video chất lượng và tầm nhìn ban đêm, đồng thời điều chỉnh cài đặt âm thanh. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải để tắt máy ảnh, xem toàn bộ nhật ký lịch sử sự kiện và truy cập các tệp trợ giúp.

Cài đặt và sử dụng pin chuông cửa Nest

Nest Doorbell rất dễ lắp đặt, đặc biệt nếu bạn quyết định sử dụng pin sạc lại được vì không có dây để xử lý. Tuy nhiên, nếu không cảm thấy thoải mái khi tự lắp đặt chuông cửa, bạn có thể truy cập cơ sở dữ liệu Nest Pro về những người lắp đặt đủ điều kiện và để một chuyên gia thực hiện công việc cho bạn.

Để bắt đầu cài đặt, tôi tắt cầu dao cho chuông cửa cũ của mình và thắt dây. Tôi đã tải xuống ứng dụng Google Home, tạo tài khoản và Trang chủ rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên trái của màn hình chính. Tôi nhấn vào Thiết lập thiết bị, sau đó nhấn vào Chuông cửa và chọn Chuông cửa lồng nhau (Pin). Tôi đã sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét mã QR ở mặt sau của chuông cửa và nhấn Tiếp tục. Tôi đã đồng ý với một số thỏa thuận sử dụng, cắm chuông cửa khi được nhắc và chọn Wi-Fi SSID của mình. Tôi đã nhập mật khẩu Wi-Fi của mình và chuông cửa ngay lập tức được thêm vào mạng của tôi. Tôi đã đặt tên vị trí cho thiết bị, chọn Pin làm tùy chọn nguồn và xem video cài đặt nhanh. Tôi xác nhận rằng tôi đã có thể xem video trực tiếp, gắn tấm lắp vào khung cửa trước của tôi, trượt chuông cửa vào vị trí và quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Nest Doorbell đã hoạt động tốt trong quá trình thử nghiệm. Video trực tiếp và được ghi lại cho thấy màu sắc phong phú và chi tiết hình ảnh tốt, và video đêm đen trắng được chiếu sáng tốt và sắc nét trong phạm vi khoảng 10 feet. Phát hiện chuyển động hoạt động tốt; không có cảnh báo sai và cảm biến đã làm rất tốt công việc phân biệt giữa chuyển động do người, ô tô và động vật gây ra. Âm thanh hai chiều phát ra to và rõ ràng và tôi không gặp khó khăn khi xem video từ chuông cửa trên Nest Hub bằng lệnh thoại của Trợ lý Google. Ngoài ra, Hub luôn thông báo có khách và tự động hiển thị nguồn cấp dữ liệu trực tiếp khi nhấn nút chuông cửa.

Chuông cửa bằng pin Nest khi thời tiết ẩm ướt

Một cách thông minh nhưng đắt tiền để xem ai ở đó

Chuông cửa Nest (Pin) rất phù hợp cho bất kỳ ngôi nhà nào đã sử dụng hệ sinh thái Google / Nest để kiểm soát mọi thứ xung quanh ngôi nhà. Nó cung cấp video sắc nét có thể được xem trên điện thoại của bạn và trên Nest Hub, đồng thời nó sẽ cho bạn biết liệu cảnh báo chuyển động là do người, phương tiện hay động vật gây ra, nhưng nó không hỗ trợ lệnh thoại của Amazon Alexa , Apple HomeKit hoặc IFTTT. Và mặc dù bạn có thể xem miễn phí ba giờ video đã quay qua, nhưng nếu bạn muốn xem video cũ hơn, bạn sẽ phải đăng ký gói Nest Aware. Nếu bạn muốn có một camera chuông cửa không dây có độ phân giải cao hơn hoạt động với nhiều thiết bị thông minh hơn, Arlo Essential Video Doorbell Wire-Free trị giá 199,99 USD là lựa chọn tốt hơn. Trong khi đó, nếu bạn đang thay thế chuông cửa có dây, Ezviz DB1C hoạt động với nhiều thiết bị khác, cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao và cung cấp các tùy chọn lưu trữ cục bộ và đám mây với giá thấp hơn gần 100 đô la.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận