Trang chủ Reviews Camera Chuông cửa màn hình nào phù hợp với bạn?
Chuông cửa màn hình nào phù hợp với bạn?

Chuông cửa màn hình nào phù hợp với bạn?

bởi admin


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chuông cửa có hình, sẽ không thiếu các lựa chọn và việc thu hẹp chúng có thể khiến bạn choáng ngợp. Amazon’s Ring và Google Nest là hai trong số những tên tuổi lớn nhất trên thị trường, nhưng cái nào tạo ra chiếc chuông cửa thông minh phù hợp với bạn? Chúng tôi đã thử nghiệm hoặc đang trong quá trình thử nghiệm mọi mô hình chính hiện có, vì vậy chúng tôi ở đây để giúp bạn cân nhắc ưu và nhược điểm của từng mẫu.

Và đây không chỉ đơn giản là so sánh hai sản phẩm. Chỉ riêng Ring đã có hơn nửa tá mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn, chúng tôi yêu thích nhất là Video Doorbell Pro trị giá 169,99 USD, Chuông cửa video 3 Plus 199,99 USD và Peephole Cam 129,99 USD.

Ring gần đây cũng ra mắt $ 249,99 Chuông cửa có hình Pro 2, cung cấp video Head to Toe và tính năng Bird’s Eye View mới giúp bạn có cái nhìn từ trên cao về cơ sở kinh doanh của mình. Nó có vẻ là một lựa chọn đầy hứa hẹn khác, nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thành thử nghiệm nó, vì vậy hãy theo dõi để xem liệu nó có phù hợp với danh sách này hay không. Công ty cũng đang chuẩn bị tung ra mức $ 199,99 Chuông cửa có hình 4, cung cấp một số nâng cấp so với mô hình thế hệ thứ ba, bao gồm video màu Pre-Roll về tất cả các sự kiện chuyển động và Trả lời nhanh để nó có thể trả lời cửa cho bạn khi bạn đang bận.

Nest, trong khi đó, chỉ cung cấp một tùy chọn vào lúc này, Hello $ 179.


Bạn Cần Gì Ở Chuông Cửa Có Hình?

Khi đánh giá chuông cửa có hình, bạn cần cân nhắc xem bạn muốn kiểu có dây hay không dây và liệu nó có hoạt động với các thiết bị nhà thông minh khác mà bạn sở hữu hay không.

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về lưu lượng bộ hành mà bạn nhận được ở ngưỡng cửa nhà mình. Nếu câu trả lời là “rất nhiều”, bạn có thể muốn đầu tư vào Hello, cung cấp tính năng phát trực tuyến 24/7 và quay video liên tục. Bạn sẽ không tìm thấy tính năng đó trên chuông cửa Ring (mặc dù vô số yêu cầu), mặc dù một số mô hình của nó bao gồm Chuông cửa có hình Pro và Chuông cửa có hình 3 Plus cung cấp công nghệ Cuộn trước để cho bạn biết những gì đang diễn ra trước khi cảm biến chuyển động được kích hoạt. Trong khi đó, nếu bạn không có nhiều hoạt động tại cửa nhà mình, thì một giải pháp thay thế hợp lý hơn như Chuông cửa có hình $ 99,99 (2020) có thể phù hợp.

May mắn thay, có rất nhiều mẫu mã có nghĩa là có một chiếc chuông cửa có hình phù hợp cho mọi nhà. Hãy tiếp tục đọc các đề xuất của chúng tôi cho từng tình huống bên dưới.


Nếu bạn đã sử dụng Trợ lý Google: Nest Hello

Nếu bạn đã sử dụng các thiết bị nhà thông minh khác của Google hoặc Nest như màn hình thông minh Nest Hub, loa thông minh Nest Mini hoặc Chromecast, hãy sử dụng chuông cửa video Hello nếu bạn có đủ khả năng.

Tổ xin chào

Hello đã giành được điểm cao trong các bài kiểm tra của chúng tôi về khả năng nhận dạng mọi người bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, video HD sắc nét, thiết kế đẹp mắt và khả năng tương tác với các thiết bị gia đình thông minh khác. Chẳng hạn, hãy ghép nối nó với Nest Mini và Chromecast, đồng thời bạn có thể yêu cầu loa thông minh truyền video từ chuông cửa tới TV của mình. Bạn cũng có thể truyền video từ chuông cửa đến thiết bị Amazon Alexa được trang bị màn hình như Echo Show, cũng như máy tính bảng Fire và thiết bị Fire TV, nhưng Hello không phát tốt với các thiết bị Alexa không có màn hình.

Cũng nên nhớ rằng Hello yêu cầu hộp chuông báo hiện có và quá trình cài đặt liên quan đến việc làm việc với hệ thống dây điện. Và hãy đảm bảo ngân sách ít nhất 6 đô la mỗi tháng hoặc 60 đô la mỗi năm cho gói Nest Aware. Gói này được yêu cầu để sử dụng nhiều tính năng của Hello, bao gồm ghi âm liên tục 24/7, Khuôn mặt quen thuộc và cảnh báo thông minh cũng như khả năng tạo clip và tua nhanh thời gian, định cấu hình vùng hoạt động và truy cập lịch sử video của bạn.


Nếu bạn thích Amazon Alexa: Ring Video Doorbell Pro

Nếu bạn có một ngôi nhà thông minh hỗ trợ Alexa, bạn có thể muốn chọn chuông cửa video Ring.

Cảnh quay Ring Video Doorbell Pro

Video Doorbell Pro là câu trả lời của Ring cho Nest Hello. Nó đã giành được giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập nhờ thiết kế mỏng, mặt kính có thể hoán đổi cho nhau và video 1080p sắc nét cả ngày lẫn đêm. Giống như Hello, nó yêu cầu viết chuông cửa hiện có, nhưng trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi thấy nó khá dễ cài đặt. Nó đắt hơn một chút so với Hello hoàn toàn, nhưng phí lưu trữ đám mây hàng tháng của nó phải chăng hơn một chút (bắt đầu từ $ 3 mỗi tháng hoặc $ 30 mỗi năm).

Chuông cửa video đổ chuông hoạt động tốt với Alexa, cho phép bạn nghe và nói chuyện với những người ở cửa trước của bạn từ màn hình thông minh tương thích, loa, máy tính bảng và thiết bị Fire TV. Bạn cũng có thể xem video trực tiếp trên Echo Show hoặc Echo Spot.

Khi nói đến sự hỗ trợ của Trợ lý Google, chuông cửa của Ring không thực sự mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng Trợ lý Google để bắt đầu quay video mới nhưng không thể xem cảnh quay từ chuông cửa Ring trên màn hình thông minh Nest Hub hoặc TV được trang bị Chromecast.


Nếu bạn không muốn gặp rắc rối với dây: Đổ chuông chuông cửa có hình 3 Plus

Nếu bạn không có hệ thống dây chuông cửa hiện có hoặc không quan tâm đến việc làm việc với nó, Ring Video Doorbell 3 Plus là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ring Video Doorbell 3 Plus

Ring Video Doorbell 3 Plus là một mô hình không dây, hoạt động bằng pin, cài đặt trong vài phút và cung cấp video 1080p sắc nét. Nó không có kiểu dáng đẹp như Pro, nhưng nó cũng cung cấp tính năng phát hiện chuyển động, hỗ trợ lệnh thoại Amazon Alexa và công nghệ đệm Pre-Roll. Thời lượng pin phụ thuộc vào cách sử dụng, nhưng khi cần sạc, tất cả những gì bạn phải làm là tháo pin, mang pin vào bên trong và bật nguồn bằng cáp sạc USB đi kèm.


Nếu bạn sống trong một căn hộ: Ring Peephole Cam

Sống trong một căn hộ không có nghĩa là bạn phải coi thường những lợi ích của chuông cửa có hình. Ring Peephole Cam được thiết kế đặc biệt cho những cư dân ở chung cư hoặc bất kỳ ai sử dụng ống kính nhìn trộm để xem ai đang ở trước cửa nhà họ.

Ring Peephole Cam

Nó không dây, dễ cài đặt và bạn vẫn có thể sử dụng nó như một ống kính lỗ nhòm truyền thống. Nhưng nó cũng cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của chuông cửa có hình, bao gồm video HD, đàm thoại hai chiều và thông báo kích hoạt chuyển động.


Đừng bỏ qua các lựa chọn thay thế: Nest and Ring so với Arlo, RemoBell, v.v.

Nest và Ring là hai trong số các nhà sản xuất chuông cửa có hình nổi tiếng hơn, nhưng họ có rất nhiều cạnh tranh.

RemoBell S

Chuông cửa có hình Wi-Fi Ezviz DB1C là một trong những ứng dụng yêu thích mới hơn của chúng tôi. Nó cung cấp nhiều tính năng hơn bất kỳ chuông cửa thông minh $ 99 nào khác, bao gồm video HD sắc nét với góc nhìn rộng, lưu trữ video cục bộ và đám mây, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, khả năng tương thích và rất nhiều thiết bị thông minh của bên thứ ba. Các RemoBell S là một tùy chọn $ 99 hấp dẫn khác đáng xem. Nó được trang bị các tính năng bao gồm phát hiện chuyển động, lưu trữ đám mây miễn phí và hỗ trợ Alexa và Trợ lý Google. Và Chuông cửa có hình Arlo $ 199,99 là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu ngôi nhà của bạn đã được trang bị bất kỳ camera an ninh trong nhà và ngoài trời nào của công ty.

Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về các loại chuông cửa có hình tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận