Trang chủ Reviews Camera Chuông cửa có hình tốt nhất cho năm 2021
Chuông cửa có hình tốt nhất cho năm 2021

Chuông cửa có hình tốt nhất cho năm 2021

bởi admin


Một cách dễ dàng để bảo vệ bạn khỏi trộm cắp tài sản, xâm nhập nhà, cướp biển và thậm chí cả những kẻ dụ dỗ không mong muốn là xác định ai đang ở trước cửa nhà bạn trước khi mở cửa. Nhập chuông cửa video, một tuyến phòng thủ đầu tiên cho chủ nhà không chỉ cho phép bạn nhìn và nói chuyện với người bên ngoài mà còn ghi lại cảnh những vị khách đến gần cửa nhà bạn khi bạn vắng mặt hoặc không thể trả lời. Các thiết bị này thường sử dụng Wi-Fi để phát video trực tiếp đến điện thoại của bạn và cung cấp nhiều tính năng, bao gồm lưu trữ video đám mây, phát hiện chuyển động, còi báo động và khả năng tương tác với khóa thông minh và các tính năng khác thiết bị nhà thông minh. Đọc tiếp để tìm hiểu những điều cần lưu ý khi chọn chuông cửa có hình cho ngôi nhà của bạn.


Chuông cửa có hình có dây và không dây

Khi chọn một chiếc chuông cửa thông minh, bạn phải quyết định xem bạn muốn một thiết bị không dây chạy bằng pin hay một thiết bị lấy năng lượng từ hệ thống dây chuông điện áp thấp. Đương nhiên, chuông cửa không dây là loại dễ lắp đặt nhất, vì nó lấy điện từ pin chứ không phải từ điện trong nhà của bạn và không yêu cầu bạn phải tắt nguồn hoặc làm rối với bất kỳ hệ thống dây điện nào. Nhược điểm của chuông cửa không dây là pin của chúng có xu hướng cạn kiệt pin nhanh chóng tùy thuộc vào cách sử dụng, kéo dài từ hai đến sáu tháng. Nếu bạn sống ở một khu vực có mùa đông lạnh giá, bạn có thể phải sạc lại hoặc thay pin vài tháng một lần và có nguy cơ chuông cửa của bạn tắt vào thời điểm không thích hợp.

Chuông cửa có hình Arlo Essential không dây

Chuông cửa có hình Arlo Essential không dây

Chuông cửa có dây không hoàn toàn dễ lắp đặt như các loại không dây, nhưng chúng không quá khó và bạn không phải lo lắng về việc mất điện trừ khi cả ngôi nhà của bạn bị mất điện. Vì hầu hết các ngôi nhà đều đã có hệ thống dây chuông cửa, nên việc lắp đặt chuông cửa có hình dễ dàng như tháo chuông cửa cũ, ngắt kết nối hai dây, kết nối chuông cửa mới với dây và gắn nó vào bên ngoài ngôi nhà của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cũng có thể kết nối chuông cửa với hộp chuông báo hiện có.

Chuông cửa có dây lấy điện từ hai dây được kết nối với một máy biến áp để giảm nguồn điện gia đình của bạn xuống từ 16 đến 24 vôn. Nếu nhà của bạn không được trang bị hệ thống dây chuông cửa, bạn có thể tự đấu dây bằng cách sử dụng một máy biến áp cắm vào, hoặc nhờ thợ điện làm công việc này cho bạn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ phải khoan một số để chạy dây điện từ bên trong ngôi nhà của bạn ra vị trí bên ngoài.


Thiết kế và tính năng của chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình có tất cả các hình dạng và kích cỡ. Các mẫu rẻ nhất có xu hướng là các thiết bị cồng kềnh với các lựa chọn màu sắc hạn chế, trong khi nhiều mẫu đắt tiền hơn lại mỏng và kín đáo và có nhiều kiểu hoàn thiện để bổ sung cho ngôi nhà của bạn. Rất có thể, nếu chuông cửa chạy bằng pin, nó sẽ cồng kềnh hơn và rõ ràng hơn so với kiểu có dây.

Bất kỳ chiếc chuông cửa thông minh nào đáng giá đều được trang bị một máy quay video gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn cùng với một luồng video trực tiếp khi nhấn nút chuông cửa. Video được truy cập thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng này cũng được sử dụng để cài đặt thiết bị, định cấu hình cài đặt không dây và thiết lập cảnh báo. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho những chiếc chuông cửa cung cấp các tính năng như video 1080p (hoặc tốt hơn), phát hiện chuyển động, âm thanh hai chiều cho phép bạn nói chuyện với bất kỳ ai ở ngoài đó và phát trực tuyến video theo yêu cầu. Để tránh cảnh báo sai từ xe ô tô chạy qua, gió lớn và bất kỳ sinh vật nào mà bạn có thể đang di chuyển xung quanh khu nhà của mình, hãy tìm một cam chuông cửa có các vùng chuyển động có thể tùy chỉnh.

Các tính năng khác cần tìm bao gồm công nghệ nhận dạng khuôn mặt xác định khách truy cập theo tên, công nghệ cảm biến chuyển động để biết sự khác biệt giữa người, ô tô và động vật, video màu nhìn ban đêm (hầu hết các camera chuông cửa sử dụng đèn LED hồng ngoại để cung cấp tối đa 30 feet màu đen- video trắng) và lựa chọn chuông sẽ giúp bạn phân biệt giữa bấm chuông cửa và kích hoạt chuyển động. Một số camera chuông cửa mới nhất cung cấp tính năng đệm trước ghi lại vài giây hoạt động trước khi cảm biến chuyển động được kích hoạt hoặc nút chuông cửa được nhấn để bạn có thể xem điều gì đã xảy ra ngay trước một sự kiện.

Ring Video Doorbell Pro 2

Ring Video Doorbell Pro 2

Chuông cửa có hình không cung cấp bộ nhớ cục bộ cho video đã ghi, vì vậy bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ đám mây để xem các video clip kích hoạt chuyển động và chuông cửa của mình. Bạn có thể trả từ 3 đô la mỗi tháng trở lên cho gói cung cấp cho bạn quyền truy cập video từ 30 ngày trở lên mà bạn có thể tải xuống và chia sẻ. Nếu bạn muốn xem các cảnh cũ hơn, hãy nhớ lưu các clip của mình vì chúng sẽ bị xóa sau khi hết thời gian quy định.


Chuông cửa có hình có hoạt động với các thiết bị nhà thông minh khác không?

Nhiều hệ thống an ninh gia đình cung cấp chuông cửa có hình dưới dạng thành phần bổ sung, nhưng các thiết bị này thường không tự hoạt động và phải được kết nối với một trung tâm hệ thống. Tuy nhiên, chúng thường tương tác với các thành phần hệ thống khác như khóa cửa, còi báo động và ánh sáng. Nếu bạn muốn có một chiếc chuông cửa thông minh độc lập sẽ hoạt động với các thiết bị thông minh khác trong nhà của bạn, hãy tìm một chiếc có hỗ trợ dịch vụ internet IFTTT (If This Then That). Với IFTTT, bạn có thể dễ dàng tạo các chương trình nhỏ, được gọi là applet, cho phép các thiết bị hỗ trợ IFTTT tương tác với nhau. Ví dụ: bạn có thể tạo một applet thông báo cho Công tắc thông minh Wemo bật khi nhấn Chuông cửa đổ chuông.

Một tính năng tiện dụng khác cần tìm là hỗ trợ lệnh thoại Alexa cho phép bạn xem luồng trực tiếp của chuông cửa trên màn hình tương thích. Sau khi bạn đã kích hoạt kỹ năng, chỉ cần nói, “Alexa, hiển thị cửa trước” để khởi chạy luồng trực tiếp trên TV hoặc màn hình hỗ trợ Echo Show hoặc Fire TV của bạn. Các lệnh thoại tương tự cũng có sẵn bằng Trợ lý Google.


Chuông cửa có hình so với Camera an ninh nhà thông minh

Chuông cửa có hình và camera an ninh gia đình mang lại nhiều lợi ích giống nhau. Cả hai đều sẽ cho bạn biết những gì đang diễn ra bên ngoài ngôi nhà của bạn, cả hai đều cung cấp tính năng phát hiện chuyển động và ghi âm kích hoạt chuyển động và trong hầu hết các trường hợp, cả hai đều cho phép bạn nói chuyện với bất kỳ ai đang ở ngoài đó. Điều đó nói rằng, thực tế đơn giản là camera an ninh thiếu thành phần chuông cửa. Nếu bạn đang ở tầng dưới để giặt quần áo và điện thoại của bạn ở tầng trên, camera an ninh sẽ không cho bạn biết rằng ai đó đang ở cửa, nhưng chuông cửa sẽ hiển thị (khi được nhấn).

Hơn nữa, trừ khi chúng hoạt động bằng pin, các camera an ninh ngoài trời yêu cầu ổ cắm GFCI (bộ ngắt mạch lỗi nối đất) để cấp nguồn, điều này có thể hạn chế các vị trí lắp đặt tiềm năng. Chuông cửa thông minh có dây sử dụng hệ thống dây điện áp thấp hiện có và tương đối dễ lắp đặt (ví dụ: chúng không yêu cầu thang).

Với suy nghĩ đó, đây là những chiếc chuông cửa có hình tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay. Danh mục này đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi sẽ thường xuyên thêm vào danh sách này khi chúng tôi thử nghiệm các thiết bị mới, vì vậy hãy kiểm tra lại sớm.

.



Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận