Trang chủ Reviews Camera Camera giám sát em bé thông minh Ebemate – Đánh giá 2021
Camera giám sát em bé thông minh Ebemate - Đánh giá 2021

Camera giám sát em bé thông minh Ebemate – Đánh giá 2021

bởi admin


Màn hình trẻ em có hai loại cơ bản: loại gửi video đến màn hình cầm tay độc quyền và loại truyền video qua internet tới điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn. Máy ảnh giám sát em bé thông minh Ebemate ($ 159,99) nằm trong trại thứ hai, với các tính năng thông minh bao gồm khả năng phát hiện khuôn mặt người và nhận thấy tiếng khóc. Mặc dù máy ảnh mang lại chất lượng hình ảnh tốt, nhưng các tính năng thông minh không tương xứng với khả năng của Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Nanit Pro 379 đô la hoặc thậm chí là Motorola ConnectView65 Plus có giá tương đối hơn là 159,99 đô la.

Thiết kế và định giá Ebemate

Ebemate bắt đầu cuộc sống như một Dự án Kickstarter có trụ sở tại Vương quốc Anh trước COVID 2020, với giá dự kiến ​​là $ 269; nó hiện đang được bán với giá $ 159,99 và thậm chí còn ít hơn trên Amazon. Giá đó là dành cho máy ảnh cộng với giá treo bằng nhựa, bạn có thể gắn vào tường hoặc cũi. Một đế đa chức năng có kẹp có giá thêm $ 39,99. Tuy nhiên, kẹp chỉ mở đến 1,6 inch, vì vậy hãy đảm bảo nó có thể vừa với thanh treo cũi của bạn.

Sàn đứng

Giá 79 USD, được bán riêng, trông tương tự như giá đỡ đi kèm với máy ảnh Nanit và Motorola ConnnectView 65; Các ống “nhôm hàng không vũ trụ” rỗng bắt vít với nhau, với một miếng góc cạnh ở trên cùng. Kỳ lạ là phần đế rỗng; bạn phải đổ đầy nước hoặc cát vào nó để tăng thêm trọng lượng, mặc dù bạn có thể làm được bằng cách nêm giá đỡ giữa cũi và tường. Cùng với nhau, máy ảnh và giá đỡ sàn có giá chỉ dưới 240 đô la, một khoản tiết kiệm đáng kể so với Nanit Pro có giá đỡ trên sàn (379 đô la).

Dịch vụ đám mây của Ebemate miễn phí trong một tháng. Sau đó, nó sẽ lưu trữ video trong bảy ngày ($ 1,99 mỗi tháng) hoặc 30 ngày ($ 5,99 mỗi tháng). Dịch vụ Insights của Nanit miễn phí trong một năm, lưu trữ hai ngày lịch sử video, trong khi Insights Premium cung cấp cho bạn 30 ngày lịch sử với $ 50 mỗi năm.

Ebemate có một camera 1080p trong vỏ hình quả trứng 6 x 4 x 3 inch (HWD). Một khẩu độ lớn giống như con mắt chứa thấu kính CMOS, cảm biến ánh sáng và đèn ngủ. Nó có thể xoay lên đến 355 độ và nghiêng 100 độ. Hầu hết các bậc cha mẹ sẽ cắm máy ảnh và ở một nơi, nhưng nó có pin 3.200mAh – một tính năng mà chúng tôi chưa thấy trên bất kỳ màn hình trẻ em nào khác – kéo dài khoảng sáu giờ. Điều này rất tiện dụng nếu bạn muốn tạm thời di chuyển chiếc máy ảnh 4,5 ounce vào một căn phòng khác hoặc ra ngoài sân. Chỉ cần giữ nó trong phạm vi phủ sóng của tín hiệu Wi-Fi tại nhà của bạn.

Cáp USB-C dài 6,6 feet được bao gồm để cấp nguồn và sạc. Giá đỡ sàn có cáp riêng, dài hơn nhiều.

Máy ảnh được gắn trên giá đỡ để giữ nó trên cũi

Cách duy nhất để theo dõi Ebemate là thông qua thiết bị của riêng bạn, vì vậy nó được tích hợp Wi-Fi 2.4GHz. Mặt sau của máy có một dải cao su đóng vai trò như nút nguồn; cái này che nút vật lý cùng với một khe cắm thẻ nhớ microSD (mà tài liệu gọi là “khe cắm Thẻ TF”) có thể chứa thẻ lên đến 128GB. Có một lỗ thoát nhiệt ở mặt sau và một loa ngoài khá ổn ở phía dưới.

Thiết lập và sử dụng Ebemate

Quá trình thiết lập khá chuẩn. Đầu tiên, bạn tạo một tài khoản thông qua ứng dụng (có sẵn cho Android hoặc iOS) và tạo hồ sơ cho đứa trẻ mà bạn sẽ tìm kiếm. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm thiết bị và sử dụng công cụ đi kèm để đẩy Lỗ cấu hình mạng dưới dải cao su ở mặt sau của máy ảnh trong ba giây. Một lời nhắc thoại yêu cầu mật khẩu mạng của bạn và sau đó ứng dụng sẽ hiển thị mã QR để giữ trước ống kính máy ảnh của Ebemate. Sau khi được công nhận, bạn sẽ nhận được một lời nhắc khác và quá trình thiết lập đã hoàn tất. Ứng dụng hỗ trợ nhiều camera cho mỗi hồ sơ trẻ nhỏ, rất hữu ích nếu bạn đang theo dõi phòng ngủ và phòng chơi hoặc theo dõi Big Brother để giữ mọi góc trong phòng của con bạn trong tầm nhìn.

Lỗi chính tả trong giao diện thiết lập không truyền cảm hứng cho sự tự tin trong ứng dụng Ebemate. Thiết kế không nhã nhặn của nó cũng không, với các phông chữ nhỏ kỳ lạ trong menu và các nút bật tắt khó nhấn. Ứng dụng của Nanit dễ sử dụng và thú vị hơn nhiều.

Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng, hiển thị thiết lập

Ứng dụng hướng dẫn bạn qua các tính năng cơ bản mà bạn mong đợi với hầu hết bất kỳ màn hình trẻ em nào. Nó kiểm tra nhiệt độ phòng, độ ẩm và độ ồn. Dọc theo đầu màn hình, bạn có thể thấy số lượng người dùng trực tuyến trên mỗi máy ảnh, tốc độ bit của video và thời lượng pin. Có một lớp phủ của D-pad ở phía dưới bên trái mà bạn có thể sử dụng cho các điều khiển xoay và nghiêng (không có thao tác vuốt màn hình để điều khiển).

Bạn có thể vào menu ở phía trên bên phải để truy cập cài đặt hiển thị. Bạn có thể chọn giữa 720p và 1080p hoặc để Tự động phát hiện đưa ra lựa chọn cho bạn. Góc dưới bên phải có các biểu tượng để truy cập tất cả các chức năng khác. Có nút tắt tiếng, nút micrô để nhấn giữ để liên lạc hai chiều và biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh nhanh hoặc video được lưu trực tiếp vào thiết bị của bạn. Trên iPhone, họ chuyển đến Ảnh.

Bên dưới chúng là các biểu tượng cho các tính năng thông minh. Nút AI cho phép bạn bật tắt tính năng phát hiện tiếng kêu và âm thanh, đặt ranh giới Vùng an toàn và Vùng nguy hiểm, đồng thời cho phép phát hiện người và khuôn mặt. Báo thức cảnh báo có thể được đặt để kéo dài từ 15 giây đến 5 phút. Phát hiện âm thanh được cài đặt cường độ bổ sung. Biểu tượng Công cụ cho phép bạn bật tắt đèn ngủ (đèn tiếp tục bật trở lại vì tôi đã đặt nó ở chế độ “êm dịu”, nghĩa là nó sẽ kích hoạt lại nếu màn hình phát hiện tiếng khóc) và bật Theo dõi chuyển động để theo dõi các đối tượng chuyển động trong khung . Nó cố gắng dũng cảm để làm như vậy, nhưng với camera được gắn trên giá đỡ sàn và hướng xuống nệm cũi, ngay cả chảo góc rộng cũng không thể nhìn thấy rất xa.

Camera giám sát em bé thông minh Ebemate

Tháo máy ảnh ra khỏi chân đế và đặt máy ảnh trong phòng có một số nguy cơ tiềm ẩn, chẳng hạn như cầu thang mở và bạn có thể sử dụng ứng dụng để thiết lập Vùng nguy hiểm trong chế độ xem. Bạn cũng có thể đặt tùy chọn Vùng an toàn, tùy thuộc vào việc căn phòng đó có an toàn hay không. Ứng dụng tuyên bố rằng bàn chân của một đứa trẻ vượt qua ngưỡng Nguy hiểm / An toàn sẽ gây ra cảnh báo, nhưng trong các thử nghiệm của tôi, tôi không thể làm cho báo thức kêu. Bất kỳ chuyển động nào của ống kính máy ảnh để xoay hoặc nghiêng sẽ xóa vùng đã tạo.

Hầu hết các hệ thống giám sát trẻ em đều cung cấp các bài hát ru với chất lượng khác nhau. Các bài hát ở đây, tất cả đều là bản gốc, là bản thu âm của một hoặc hai nhạc sĩ thực tế và chúng nghe khá tốt trên loa lớn hơn hầu hết của thiết bị. Bạn có thể lặp lại các giai điệu hoặc đặt bộ hẹn giờ để chúng tắt sau khi em bé đã ngủ một cách lý tưởng.

Tùy chọn nhẹ nhàng nói trên cho phép bạn ghi lại đoạn âm thanh 30 giây của riêng mình và bắt đầu phát khi phát hiện tiếng kêu. Nhưng các tùy chọn phát hiện AI có rất nhiều lỗi. Nó nghĩ rằng nó nghe thấy tiếng khóc khi con chó của tôi sủa, bật đèn ngủ, nhưng nó không làm điều này khi một đứa trẻ thực sự đang khóc.

Bạn có thể bật chế độ tiết kiệm năng lượng để tắt tất cả các tùy chọn theo dõi chuyển động và AI khi máy ảnh đang chạy ở chế độ pin. Nhưng tôi thấy các chức năng của nó không thể sử dụng được đến nỗi tôi đã tắt chúng ngay cả khi máy ảnh đã được cắm vào.

Một điều bất lợi lớn, đặc biệt nếu bạn muốn giữ cho pin điện thoại / máy tính bảng của mình hoạt động lâu hơn một chút, đó là thiếu âm thanh nền. Mặc dù tài liệu về Ebemate tuyên bố rằng nó được hỗ trợ, nhưng bất cứ khi nào tôi điều hướng khỏi ứng dụng hoặc đặt iPhone của mình ở chế độ chờ, tất cả âm thanh phát trực tuyến đều bị ngắt. Toàn bộ điểm của camera phát trực tuyến là bạn có thể sử dụng nó với điện thoại của mình, do đó bạn không cần phải mang theo một thiết bị giám sát riêng biệt. Motorola Connectview65 Plus, với cả âm thanh nền trong ứng dụng điện thoại và màn hình cầm tay, là lựa chọn tốt hơn.

Không đủ thông minh

Nếu Camera giám sát em bé thông minh Ebemate thực sự thông minh, thì mức giá sẽ là một món hời, nhưng nó không quá đắt. Để so sánh, hệ thống Nanit Pro đẩy thanh AI lên cao hơn nhiều. Tất nhiên, Nanit Pro cũng đắt hơn nhiều, nhưng ngay cả chức năng cơ bản ở đây cũng không có lợi – ứng dụng Ebemate cần rất nhiều thao tác và các chức năng của camera cũng vậy. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn để yên tâm hơn nếu bạn sẵn sàng mua Nanit Pro. Nhưng nếu nó nằm ngoài ngân sách của bạn, bạn vẫn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn với Motorola ConnectView65 Plus.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận