Trang chủ Reviews Camera Camera chuông cửa Kami – Đánh giá 2021
Camera chuông cửa Kami - Đánh giá 2021

Camera chuông cửa Kami – Đánh giá 2021

bởi admin


Kami Doorbell Camera ($ 119.99) là một chuông cửa video thông minh có thể được cấp nguồn bằng pin sạc, bằng cáp USB hoặc bằng dây chuông cửa hiện có của bạn. Nó cung cấp kết nối Wi-Fi băng tần kép và cảnh báo chuyển động thông minh, nhưng bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ đám mây để truy cập phát hiện xe và động vật cũng như xem video đã quay. Đó là một tùy chọn linh hoạt, chắc chắn, nhưng nếu bạn không ngại đi theo con đường có dây, wirdoorbell Ezviz DB1C 99 USD cung cấp độ phân giải cao hơn, các tùy chọn lưu trữ video cục bộ và đám mây, đồng thời hỗ trợ nhiều cho các thiết bị gia đình thông minh của bên thứ ba.

Hoạt động có dây hoặc không dây

Với kích thước 5,3 x 2,5 x 1,3 inch (HWD), chuông cửa Kami không lớn bằng Nooie Cam (6,6 x 2,3 x 1,5 inch), nhưng lớn hơn Vivint Doorbell Camera Pro (4,6 x 1,5 x 1,3 inch) . Vỏ bọc polycarbonate màu đen và trắng bóng của Kami có Xếp hạng chống chịu thời tiết IP65 và chứa một cụm camera và một nút chuông cửa ở mặt trước, và một loa ở hai bên. Xung quanh mặt sau là hai đầu nối dây, giắc cắm nguồn USB mini và một phím giả mạo.

Chuông cửa có thể được cấp nguồn bằng cách sử dụng hệ thống dây chuông cửa hiện có của bạn hoặc qua USB bằng cáp USB đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể tránh hoàn toàn việc nối dây và cấp nguồn cho chuông cửa bằng cách sử dụng bộ pin sạc đi kèm, được đánh giá là có tuổi thọ lên đến 90 ngày giữa các lần sạc. Chuông cửa có Wi-Fi băng tần kép và sẽ kết nối với mạng gia đình của bạn bằng băng tần vô tuyến 2.4GHz hoặc 5GHz.

Camera chuông cửa Kami

Kami sử dụng máy ảnh 1080p quay video ở tốc độ 20 khung hình / giây. Để so sánh, Ezviz DB1C và Chuông cửa có hình Arlo Essential không dây sử dụng máy ảnh Ultra HD (1,536 x 1,536) với công nghệ dải động nâng cao. Kami có góc nhìn 160 độ và sử dụng sáu đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm đen trắng. Nó hỗ trợ âm thanh hai chiều và cung cấp tính năng phát hiện người và nhận dạng khuôn mặt.

Nó sẽ quay video khi phát hiện chuyển động hoặc khi nhấn nút chuông cửa, nhưng bạn sẽ phải đăng ký gói Kami Cloud để xem. Với $ 3,33 mỗi tháng hoặc $ 40 mỗi năm, Entry Plan sẽ cung cấp cho bạn video có thời lượng đầy đủ (camera ghi lại trong suốt thời gian diễn ra sự kiện) và lưu trữ video trong tối đa 7 ngày cho một camera duy nhất. Gói tiêu chuẩn có giá 8,33 đô la mỗi tháng hoặc 100 đô la mỗi năm và cung cấp cho bạn 15 ngày lịch sử video thời lượng đầy đủ cho tối đa năm máy ảnh và Gói Plus có giá 12,50 đô la mỗi tháng hoặc 150 đô la mỗi năm và cung cấp cho bạn 30 ngày lịch sử video cho lên đến năm máy ảnh. Đăng ký gói dịch vụ đám mây cũng mở khóa các tính năng phát hiện động vật và phát hiện phương tiện.

Chuông cửa được điều khiển bằng ứng dụng di động Kami dành cho thiết bị Android và iOS. Màn hình chính của ứng dụng hiển thị các bảng cho tất cả chuông cửa và camera Kami đã cài đặt. Nhấn vào bảng điều khiển camera chuông cửa để bắt đầu phát trực tiếp bằng nút đàm thoại hai chiều, nút tắt tiếng, đồng hồ đo tín hiệu Wi-Fi và đồng hồ đo pin. Nhấn vào các nút mũi tên ở góc dưới bên phải của bảng video để xem video ở chế độ toàn màn hình.

Bên dưới bảng điều khiển video là thanh dòng thời gian cho phép bạn tìm kiếm các sự kiện video và bên dưới là danh sách các sự kiện có hình thu nhỏ video và lý do xảy ra sự kiện như chuông cửa kêu hoặc phát hiện người hoặc chuyển động. Nếu bạn có đăng ký đám mây, chỉ cần nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để xem video clip.

Ở cuối màn hình là các nút Hoạt động, Cài đặt và Trả lời. Nút Hoạt động đưa bạn đến màn hình video trực tiếp và nút Cài đặt đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể bật tính năng phát hiện chuyển động và điều chỉnh cài đặt chuyển động, bật nhận dạng khuôn mặt và xem Thư viện khuôn mặt của bạn, thay đổi tần suất cảnh báo, bật tầm nhìn ban đêm và cập nhật firmware. Nút Trả lời mở ra một màn hình nơi bạn có thể tạo lời chào tùy chỉnh của riêng mình để phát khi bạn trả lời chuông cửa.

Màn hình ứng dụng di động Kami hiển thị nhật ký hoạt động và nhật ký sự kiện dòng thời gian

Cài đặt và sử dụng camera chuông cửa Kami

Việc lắp đặt chuông cửa Kami rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng bạn phải sạc đầy pin trước khi bắt đầu. Tôi đã tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, tạo tài khoản và nhấn vào nút dấu cộng ở góc trên bên phải để thêm thiết bị. Tôi đã chọn camera chuông cửa Kami từ danh sách thiết bị, lắp pin đã sạc và chuông cửa bắt đầu nhấp nháy màu vàng và cho biết đang chờ kết nối. Tôi đã chọn Wi-Fi tại nhà khi được nhắc, nhập mật khẩu và sử dụng camera chuông cửa để quét mã QR trên điện thoại của mình. Chuông cửa ngay lập tức được ghép nối, vì vậy tôi đã đặt tên cho nó và gắn nó vào cạnh cửa trước của tôi bằng cách sử dụng các vít gắn đi kèm. Sau khi cập nhật chương trình cơ sở nhanh chóng, quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Hiệu suất của chuông cửa Kami trong quá trình thử nghiệm là hỗn hợp. Video ban ngày hiển thị sắc nét và đầy màu sắc và video đêm đen trắng được chiếu sáng đầy đủ trong phạm vi khoảng 20 feet, nhưng cảm biến chuyển động của máy ảnh quá nhạy. Tôi đã nhận được khá nhiều cảnh báo chuyển động trong đó video không hiển thị bất kỳ hoạt động nào nhưng các cảnh báo luôn cho biết rằng một người đã được phát hiện. Tôi đã thử thu hẹp vùng hoạt động và phạm vi phát hiện nhưng sự cố vẫn tiếp diễn.

Mặt tích cực, tính năng nhận dạng khuôn mặt hoạt động tốt và tôi không gặp khó khăn khi xem video trên Amazon Echo Show bằng lệnh thoại Alexa. Âm thanh hai chiều phát ra to và rõ ràng và tính năng lời chào tùy chỉnh hoạt động hoàn hảo.

Chuông cửa có hình đa năng, giá cả phải chăng

Với Camera chuông cửa Kami, bạn có thể biết ai đang ở trước cửa nhà bạn từ bất kỳ đâu và chào đón khách bằng bản ghi âm giọng nói tùy chỉnh. Nó sử dụng dây chuông cửa hiện có của bạn hoặc bạn có thể chạy cáp nguồn USB vào mặt sau của chuông cửa, nhưng cách dễ nhất để cài đặt nó là sử dụng bộ pin có thể sạc lại và kết nối hoàn toàn không dây. Kami đã cung cấp video 1080p sắc nét trong thử nghiệm và nhận dạng khuôn mặt hoạt động tốt, nhưng bạn phải trả tiền để xem video đã quay. Hơn nữa, tôi đã nhận được một số cảnh báo chuyển động sai trong quá trình thử nghiệm. Nếu bạn muốn tránh phải trả tiền cho video đã quay và không ngại sử dụng hệ thống dây hiện có của mình, Ezviz DB1C là lựa chọn tốt hơn. Nó rẻ hơn khoảng 20 đô la so với chuông cửa Kami, có camera độ phân giải cao hơn, hoạt động với nhiều thiết bị thông minh của bên thứ ba và cho phép bạn lưu trữ video cục bộ. Nếu bạn muốn duy trì kết nối không dây, Chuông cửa có hình $ 99,99 yêu cầu đăng ký để xem lại video đã ghi, nhưng hoạt động với nhiều thiết bị của bên thứ ba hơn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận