Trang chủ Reviews Camera Camera an ninh trong nhà Arlo Essential – Đánh giá năm 2021
Camera an ninh trong nhà Arlo Essential - Đánh giá năm 2021

Camera an ninh trong nhà Arlo Essential – Đánh giá năm 2021

bởi admin

Camera an ninh trong nhà thiết yếu $ 99,99 của Arlo cung cấp cảnh báo thông minh, điều khiển bằng giọng nói và hoạt động với nhiều loại thiết bị nhà thông minh của bên thứ ba với số tiền thấp hơn rất nhiều so với mẫu Pro 4 $ 199,99 của công ty. Ngoài ra, nó cung cấp video 1080p sắc nét, đầy màu sắc, cảnh báo chuyển động chính xác và rất dễ cài đặt. Điều đó nói rằng, một số tính năng yêu cầu đăng ký trả phí, bao gồm khả năng xem video sự kiện đã ghi. Arlo Pro 4 cung cấp thiết kế trong nhà / ngoài trời với video 2K sắc nét hơn và đèn chiếu tích hợp hoặc bạn có thể tiết kiệm kha khá với người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập cho camera an ninh giá cả phải chăng, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24, cung cấp cục bộ và lưu trữ video đám mây, xoay và nghiêng cơ học, video 2K và nhiều khả năng tương tác với các thiết bị khác chỉ với $ 51,99. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là muốn thêm một chiếc máy ảnh giá cả phải chăng vào thiết lập Arlo hiện có của mình, thì Arlo Essential Indoor là một sự lựa chọn chắc chắn.

Nhiều tính năng phù hợp với mức giá

Có sẵn với màu đen hoặc trắng, Camera trong nhà Arlo Essential cao 4,5 inch, rộng 1,9 inch và sâu 2,0 inch. Vỏ máy ảnh được hỗ trợ bởi một tay gắn mỏng và một đế tròn có thể được đặt trên bề mặt máy tính để bàn hoặc gắn trên tường hoặc trần nhà. Tay gắn cho phép bạn xoay máy ảnh về phía trước, phía sau hoặc sang một bên.

Mặt của máy ảnh có màu đen bóng và giữ cụm máy ảnh, cảm biến ánh sáng xung quanh, đèn LED trạng thái, micrô và tấm chắn bảo mật mà bạn có thể kích hoạt từ ứng dụng. Có một loa và giắc cắm nguồn micro USB ở phía sau và nút Đồng bộ hóa ở dưới cạnh trước của vỏ. Dưới mui xe là còi báo động để xua đuổi những kẻ xâm nhập và đài Wi-Fi 2.4GHz để kết nối với mạng gia đình của bạn. Máy ảnh này đi kèm với cáp nguồn USB dài 6,5 foot, bộ chuyển đổi AC, phần cứng gắn và hướng dẫn thiết lập.

Máy ảnh trong nhà Arlo Essential có tấm chắn riêng tư

Một tấm chắn bảo mật (bên phải) ngăn máy ảnh quay video khi được kích hoạtMáy ảnh Essential Indoor quay video ở 1080p và có trường nhìn 130 độ và zoom kỹ thuật số 12X. Nó sử dụng một đèn LED hồng ngoại duy nhất để nhìn ban đêm trắng đen và sẽ gửi cảnh báo đẩy và quay video khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh. Máy ảnh này đi kèm với gói dùng thử Arlo Smart ba tháng cho phép bạn truy cập vào lịch sử video đã ghi trong 30 ngày, nhưng sau đó, bạn sẽ phải trả phí đăng ký để xem video và truy cập các tính năng khác.

Xem thêm: DJI’S MAVIC 3 CÓ CAMERA KÉP FOUR THIRDS VÀ CAMERA TELE

Với $ 2,99 mỗi tháng cho một máy ảnh hoặc $ 9,99 mỗi tháng cho số lượng máy ảnh không giới hạn, Arlo Secure Plan giúp bạn xem lịch sử video trong 30 ngày cũng như các cảnh báo chuyển động thông minh (người, gói, động vật, xe cộ), vùng hoạt động, tương tác thông báo và quyền truy cập vào hỗ trợ ưu tiên. Bạn cũng có quyền truy cập vào tính năng Gọi bạn bè của Arlo cho phép bạn gọi cho ai đó trong danh sách liên hệ của mình chỉ bằng một lần chạm nút. Gói Secure Plus 14,99 đô la mỗi tháng bao gồm tất cả các máy ảnh của bạn và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có được với gói Secure, cũng như quyền truy cập vào trung tâm ứng cứu khẩn cấp 24/7, nơi sẽ điều động những người ứng cứu đầu tiên đến vị trí máy ảnh của bạn chỉ bằng một cú chạm cái nút.

Như với hầu hết các máy ảnh Arlo, bạn có thể điều khiển máy ảnh Trong nhà cần thiết bằng giọng nói của mình bằng lệnh thoại của Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google. Nó cũng hỗ trợ các ứng dụng IFTTT cho phép nó hoạt động với nhiều thiết bị của bên thứ ba và nếu bạn kết nối máy ảnh với một trạm gốc Arlo, bạn có thể điều khiển nó bằng nền tảng HomeKit của Apple.

Máy ảnh trong nhà thiết yếu sử dụng cùng một ứng dụng di động (dành cho Android và iOS) như mọi sản phẩm Arlo khác và xuất hiện trên màn hình Thiết bị với hình ảnh tĩnh của sự kiện được chụp gần đây nhất. Nhấn vào mũi tên Phát để xem luồng trực tiếp. Để xem luồng ở chế độ toàn màn hình, hãy nhấn vào hai mũi tên ở góc trên bên phải và xoay điện thoại của bạn sang một bên. Dọc theo cạnh dưới của bảng điều khiển video là các nút tắt tiếng loa, đàm thoại hai chiều, quay video thủ công và chụp ảnh (chụp nhanh) và bên dưới là tên của máy ảnh, số lượng sự kiện đã ghi chưa thấy và biểu tượng bánh răng. đưa bạn đến màn hình Cài đặt thiết bị. Ở góc trên bên phải là nút hình lá chắn màu đỏ mở ra màn hình nơi bạn có thể kích hoạt còi báo động, sử dụng một trong ba nút phản ứng khẩn cấp (Cứu hỏa, Cảnh sát, Y tế) và sử dụng nút Gọi một người bạn.

Cài đặt thiết bị bao gồm nút bật / tắt máy ảnh, các tiện ích để kiểm tra phát hiện chuyển động và lá chắn riêng tư, tùy chọn độ sáng và chất lượng video, cài đặt vùng hoạt động và cài đặt âm thanh. Ở cuối màn hình Thiết bị là các nút Thiết bị, Thư viện, Chế độ và Cài đặt. Nút Thiết bị đưa bạn trở lại màn hình Thiết bị từ bất cứ nơi nào bạn đang ở trong ứng dụng và nút Thư viện mở ra màn hình có hình thu nhỏ cho tất cả các sự kiện đã ghi cùng với thời gian, ngày tháng và lý do của sự kiện. Nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để xem, tải xuống, chia sẻ hoặc xóa video.

Sử dụng nút Chế độ để gắn hoặc vô hiệu hóa máy ảnh, tạo lịch trình trang bị hoặc kích hoạt tính năng định vị địa lý để gắn và vô hiệu hóa máy ảnh. Khi máy ảnh được trang bị vũ khí, tính năng phát hiện chuyển động và âm thanh được bật, và khi tắt máy ảnh, chúng sẽ bị tắt, cũng như các thông báo. Vô hiệu hóa máy ảnh cũng kích hoạt lá chắn riêng tư. Nút Cài đặt đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể tắt tiếng thông báo, bật hoặc tắt thông báo thông minh và phát hiện gói, kiểm tra trạng thái đăng ký của bạn và định cấu hình phản hồi khẩn cấp và cài đặt Gọi cho bạn bè.

Màn hình ứng dụng di động Arlo hiển thị chế độ xem bảng điều khiển, cài đặt thông báo thông minh và nhật ký hoạt động

Cài đặt và sử dụng camera trong nhà Arlo Essential

Việc cài đặt máy ảnh Essential rất dễ dàng trong quá trình thử nghiệm. Tôi đã có ứng dụng Arlo từ các bài đánh giá trước, nhưng nếu đây là thiết bị Arlo đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản. Tôi đã mở ứng dụng, nhấn vào Thêm thiết bị mới ở cuối màn hình Thiết bị và chọn Thiết yếu từ danh sách Máy ảnh. Sau đó, tôi chọn Máy ảnh trong nhà cần thiết, đọc qua một vài màn hình có hướng dẫn lắp và nhấn vào Kết nối không có SmartHub (bạn có thể chọn thêm máy ảnh vào một trung tâm nếu bạn đã cài đặt một trung tâm). Tôi đã xác nhận SSID Wi-Fi của mình, nhập mật khẩu Wi-Fi và bật nguồn máy ảnh. Khi tấm chắn bảo mật mở ra, tôi nhấn tiếp tục, nhấn nút Đồng bộ hóa và nhấn Tiếp tục một lần nữa khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam. Ứng dụng nhanh chóng tìm thấy máy ảnh, nhắc tôi đặt tên cho nó và cập nhật chương trình cơ sở. Sau khi cập nhật xong, quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Máy ảnh trong nhà Arlo Essential đã cung cấp video 1080p sắc nét trong thử nghiệm. Chất lượng màu sắc tuyệt vời và không có hiện tượng méo tiếng hay méo tiếng. Tầm nhìn ban đêm đen trắng cho thấy độ tương phản tốt và xuất hiện sắc nét trong phạm vi khoảng 10 feet.

Các tính năng phát hiện chuyển động của máy ảnh đã hoạt động như dự kiến. Không có cảnh báo sai nào và máy ảnh đã làm rất tốt việc xác định các cảnh báo do người, phương tiện và vật nuôi gây ra. Phát hiện âm thanh cũng hoạt động tốt. Tôi đã sử dụng lệnh thoại của Alexa để xem video trên chương trình Amazon Echo và chúng hoạt động hoàn hảo mọi lúc.

Một bổ sung hợp lý cho thiết lập Arlo của bạn

Cảnh báo thông minh, điều khiển bằng giọng nói, khả năng hoạt động với nhiều thiết bị của bên thứ ba và giá thấp hơn so với các mẫu Pro của công ty khiến Camera trong nhà Arlo Essential trở thành một bổ sung thông minh cho thiết lập hiện có của bạn. Máy ảnh cung cấp video sắc nét và cảnh báo chính xác trong quá trình thử nghiệm và cài đặt chỉ trong tích tắc. Bạn nhận được đăng ký dùng thử ba tháng đối với gói Arlo Smart cho phép bạn truy cập vào video đã quay, cảnh báo thông minh và một số tính năng khác, nhưng khi hết thời gian dùng thử, bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng những tính năng này. Nếu bạn muốn tránh phải trả một khoản phí hàng tháng để xem video đã quay và bạn chưa cam kết với hệ sinh thái Arlo, hãy xem Lựa chọn của ban biên tập cho các camera an ninh giá cả phải chăng, Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24, cung cấp cục bộ lưu trữ video, xoay và nghiêng cơ học, theo dõi chuyển động và video 2K, tất cả đều có giá khoảng 50 đô la.

.

Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận