Trang chủ Reviews Camera Camera an ninh trong nhà Amaryllo Apollo – Đánh giá năm 2021
Camera an ninh trong nhà Amaryllo Apollo - Đánh giá năm 2021

Camera an ninh trong nhà Amaryllo Apollo – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Được thiết kế để sử dụng trong nhà, Amaryllo Apollo ($ 199,99) là một camera an ninh đắt tiền cung cấp khả năng xoay và nghiêng cơ học, theo dõi chuyển động tự động với ánh xạ nhiệt, cảnh báo thông minh và các tùy chọn để lưu trữ video đã ghi cục bộ hoặc trên đám mây. Nó cung cấp video 1080p sắc nét và phát hiện chuyển động chính xác, đồng thời cung cấp nhiều tính năng AI, mặc dù nhiều tính năng trong số đó yêu cầu đăng ký. Hơn nữa, nó không hoạt động với các thiết bị thông minh khác. Đó là một máy ảnh độc lập vững chắc, nhưng người chiến thắng giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Máy ảnh tiêu điểm Arlo Pro 4, cung cấp video 2K tuyệt đẹp và cung cấp nhiều tính năng với nhiều tùy chọn tích hợp, trong khi Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24 cũng hoạt động với điểm số của các thiết bị của bên thứ ba, có độ phân giải cao hơn và cung cấp khả năng xoay và nghiêng hoàn toàn với tính năng theo dõi chuyển động, tất cả đều có giá 51,99 đô la.

Tính năng Aplenty

Apollo là một chiếc máy ảnh 3,5 inch hình tròn có đế phẳng cho phép bạn đặt nó trên bề mặt máy tính để bàn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giá đỡ đi kèm để gắn nó lên tường hoặc trần nhà. Vỏ máy màu trắng bóng có cơ cấu trục xoay cơ học được tích hợp vào đế giúp máy ảnh có khả năng xoay quét 340 độ, trong khi cụm máy ảnh màu đen bóng được nhúng cung cấp độ nghiêng 30 độ.

Phần đế chứa giắc cắm nguồn USB mini và khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ cục bộ video sự kiện (bạn sẽ phải cung cấp phương tiện của riêng mình nếu chọn tùy chọn này), cũng như các nút WPS và Reset, loa và micrô. Camera cũng có còi báo động để xua đuổi những kẻ xâm nhập không mong muốn. Có hai cảm biến được nhúng ở phía trên phía sau của vỏ để phát hiện chuyển động phía sau và có hai đèn LED chỉ báo ở cạnh dưới phía trước cho hoạt động và nguồn Wi-Fi.

Bộ phận lắp ráp Apollo có một camera 1080p với trường nhìn 85 độ và zoom kỹ thuật số 4x. Nó sử dụng tám đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm đen trắng và có sáu đèn LED trắng đóng vai trò như đèn cảnh báo khi phát hiện chuyển động. Vỏ cũng chứa một cảm biến chuyển động và một cảm biến ánh sáng xung quanh. Kết nối đến từ đài Wi-Fi 2.4GHz. Amaryllo bao gồm cáp nguồn USB dài 6,8 foot, bộ chuyển đổi nguồn USB, giá đỡ và phần cứng, hướng dẫn thiết lập nhanh và sổ tay hướng dẫn Tính năng sinh trắc học.

Camera an ninh trong nhà Amaryllo Apollo

Máy ảnh sẽ gửi cảnh báo đẩy và quay video khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, đồng thời cung cấp tính năng theo dõi tự động sử dụng cơ chế xoay và nghiêng cơ học để theo dõi chuyển động xung quanh phòng. Nó cũng hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt cho tối đa bốn người và cung cấp cảnh báo thông minh sẽ xác định chuyển động của con người, vật nuôi và phương tiện, nhưng bạn sẽ phải đăng ký một trong các gói lưu trữ của Amaryllo để tận dụng các cảnh báo thông minh và các tính năng khác bao gồm Bản đồ hoạt động sử dụng công nghệ bản đồ nhiệt để theo dõi đường đi của khách, Nhận dạng âm thanh, xác định âm thanh kính vỡ và cảnh báo khói và Cảnh báo cháy, sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh để xác định và cảnh báo bạn về đám cháy tiềm ẩn. Bạn cũng sẽ cần đăng ký để xem video được lưu trữ trên đám mây trừ khi bạn quyết định sử dụng thẻ SD hoặc chọn cho phép máy ảnh sử dụng tài khoản đám mây của Google để lưu trữ video.

Với 2,99 đô la mỗi tháng hoặc 29,90 đô la mỗi năm, gói Basic cung cấp cho bạn bảy ngày lưu trữ video cho một máy ảnh, trong khi gói 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,90 đô la mỗi năm Plus giúp bạn xem lịch sử video trong 30 ngày, nhận dạng khuôn mặt cho tối đa 10 người, cảnh báo thông minh, Bản đồ hoạt động, Cảnh báo cháy và Nhận dạng âm thanh cho một camera duy nhất. Gói Nhiều camera cung cấp cho bạn mọi thứ trong gói Plus với sự hỗ trợ cho tối đa năm camera và cả gói Plus và Multi-Camera đều cung cấp các gói lịch sử video mở rộng với các tùy chọn lưu trữ 90 ngày, 180 ngày và 365 ngày.

Mặc dù Apollo cung cấp rất nhiều tính năng thông minh nhưng nó thiếu sự hỗ trợ cho các thiết bị gia đình thông minh của bên thứ ba mà bạn có được với nhiều camera an ninh khác. Nó không hoạt động với các lệnh hoặc quy trình bằng giọng nói của Alexa hoặc Google, cũng như không hoạt động với nền tảng HomeKit của Apple hoặc các ứng dụng IFTTT.

Máy ảnh được điều khiển bằng ứng dụng di động Amaryllo dành cho thiết bị Android và iOS. Nó mở ra màn hình chính với nút mũi tên phát để khởi chạy luồng trực tiếp mà bạn có thể xem ở chế độ toàn màn hình bằng cách xoay ngang điện thoại của bạn. Tại đây, bạn có thể xoay, nghiêng và thu phóng bằng cách sử dụng thao tác vuốt và cử chỉ, xem dòng thời gian của các sự kiện đã ghi, chạm vào Tuần tra để camera xoay quanh phòng, chạm vào Màn hình chính để camera quay lại vị trí ban đầu và chạm vào Đặt Màn hình chính thành đặt vị trí chính của camera. Nút micrô ở cuối màn hình được sử dụng để bắt đầu âm thanh hai chiều.

Có một loạt các nút nhỏ hơn dọc theo cuối màn hình chính. Nút Tài khoản đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể xem gói dung lượng hiện có của mình và đăng ký gói mới và nút Báo cáo hàng ngày sẽ mở ra một trang web hiển thị biểu đồ với dòng thời gian của các loại cảnh báo cảm biến khác nhau (Cháy, Xe, Con người, Vật nuôi). Nhấn vào nút Bản đồ hoạt động để xem bản đồ nhiệt và hình ảnh theo dõi đường đi, sau đó nhấn vào nút Bảo mật để đặt máy ảnh vào chế độ Bảo mật.

Nút Thông báo mở ra màn hình có hình thu nhỏ cho tất cả các video sự kiện đã ghi và nút Lưu trữ cho phép bạn xem danh sách các video đã được lưu vào tài khoản Google của bạn (nếu bạn có). Nhấn vào nút Cài đặt để truy cập cài đặt AI để nhận dạng khuôn mặt và bật các tùy chọn Báo động khói và phát hiện Vỡ kính, cũng như phát hiện Cảnh báo Con người, Vật nuôi, Xe cộ và Cảnh báo cháy. Các cài đặt khác cho phép bạn điều chỉnh độ phân giải phát trực tuyến, thiết lập vùng cảnh báo, sao lưu dữ liệu và video vào thiết bị NAS, định dạng thẻ SD, định cấu hình thông báo và bật Tự động theo dõi. Nút Lập lịch đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể lên lịch để máy ảnh vào chế độ riêng tư và nút Chụp nhanh được sử dụng để chụp ảnh chế độ xem máy ảnh hiện tại.

Camera an ninh trong nhà Amaryllo Apollo

Cài đặt và sử dụng Amaryllo Apollo

Tôi không gặp khó khăn gì khi cài đặt Apollo trong quá trình thử nghiệm. Tôi bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng di động và chọn Apollo khi được hỏi tôi đang cài đặt thiết bị nào. Tôi đã bật nguồn máy ảnh và khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam, tôi nhấn vào mũi tên Tiếp theo rồi nhấn vào Thiết lập bằng mã QR. Tôi đã chọn SSID Wi-Fi của mình, nhập mật khẩu Wi-Fi và sử dụng máy ảnh để quét mã QR xuất hiện trên điện thoại của mình. Apollo ngay lập tức được nhận dạng và được thêm vào ứng dụng và yêu cầu cập nhật chương trình cơ sở mất khoảng năm phút. Sau khi cập nhật chương trình cơ sở, tôi đã đặt tên cho máy ảnh và quá trình cài đặt hoàn tất.

Máy ảnh Apollo hoạt động tốt trong thử nghiệm. Video ban ngày tạo ra chất lượng màu sắc tuyệt vời mà không có biến dạng đáng chú ý và video nhìn ban đêm đen trắng có độ tương phản tốt, sắc nét và đủ ánh sáng. Hành động xoay và nghiêng của máy ảnh rất mượt mà và nhạy, đồng thời theo dõi chuyển động hoạt động hoàn hảo.

Cảnh báo chuyển động và âm thanh đến nhanh chóng và cảnh báo chuyển động được xác định chính xác là hoạt động của con người, vật nuôi hoặc phương tiện. Các tính năng Nhận dạng khuôn mặt và Theo dõi hoạt động đã hoạt động như dự kiến ​​và âm thanh hai chiều nghe rõ ràng và đủ to.

Tự mình đủ thông minh, nhưng không chơi tốt với người khác

Với Camera an ninh Amaryllo Apollo, bạn có được cái nhìn 360 độ về bất kỳ căn phòng nào bạn đặt nó bằng cách sử dụng công nghệ xoay và nghiêng cơ học đáp ứng. Máy ảnh này đã cung cấp video 1080p sắc nét trong quá trình thử nghiệm và cung cấp một số tính năng chào mừng bao gồm theo dõi chuyển động, cảnh báo thông minh, nhận dạng khuôn mặt và theo dõi hoạt động bằng công nghệ bản đồ nhiệt. Điều đó có nghĩa là, bạn sẽ phải đăng ký gói bộ nhớ để sử dụng nhiều tính năng này và để xem video kích hoạt sự kiện được lưu trữ trong đám mây Amaryllo và bạn sẽ không thể điều khiển máy ảnh bằng giọng nói của mình hoặc có tương tác với các thiết bị thông minh khác. Nếu bạn có thể sống mà không có các tính năng nhận dạng khuôn mặt và ánh xạ nhiệt, người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Máy ảnh tiêu điểm Arlo Pro 4, cài đặt trong vài phút, cung cấp video 2K chi tiết với tầm nhìn ban đêm màu và cung cấp khả năng phát hiện chuyển động chính xác và thông minh, trong khi Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24 cung cấp video 2K tuyệt vời cũng như xoay và nghiêng cơ học, theo dõi chuyển động, khả năng tương thích với Alexa, Google và HomeKit cũng như khả năng tương tác với nhiều thiết bị của bên thứ ba với mức giá thấp hơn.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận