Trang chủ Reviews Camera Camera an ninh ngoài trời không dây SimpliSafe – Đánh giá năm 2021
Camera an ninh ngoài trời không dây SimpliSafe - Đánh giá năm 2021

Camera an ninh ngoài trời không dây SimpliSafe – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Được thiết kế để chịu được các yếu tố, Camera an ninh ngoài trời không dây SimpliSafe ($ 169,99) là camera ngoài trời chắc chắn dành riêng cho Hệ thống an ninh gia đình SimpliSafe thế hệ thứ ba. Nó cung cấp video 1080p sắc nét, tầm nhìn ban đêm có màu sắc và dễ dàng cài đặt, rất phù hợp nếu bạn đã có hệ thống SimpliSafe. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn xem video kích hoạt sự kiện và nhận cảnh báo chuyển động thông minh, bạn sẽ phải đăng ký một kế hoạch giám sát và máy ảnh không tương tác với các thiết bị của bên thứ ba hoặc cung cấp video 2K. Nếu bạn không phải là người dùng SimpliSafe, thì tốt hơn hết bạn nên sở hữu người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập, Máy ảnh tiêu điểm Arlo Pro 4 trị giá 199,99 USD.

Chắc chắn và có thể sạc lại

Camera ngoài trời không dây SimpliSafe sử dụng vỏ hình trụ màu trắng với Xếp hạng IP65 bảo vệ máy ảnh khỏi nước và bụi. Nó có chiều rộng 3,1 inch và chiều dài 2,9 inch và sử dụng nam châm nhúng để cố định nó vào một quả cầu kim loại tròn tương tự như cơ chế gắn được sử dụng bởi dòng máy ảnh Arlo Pro. Ngoài ra còn có một lỗ lắp ren để sử dụng với ngàm bắt vít tùy chọn. Xung quanh mặt sau là nút ghép nối và cổng nguồn USB.

Mặt trước của vỏ máy có màu đen bóng và chứa một máy ảnh 1080p với trường nhìn 140 độ và zoom kỹ thuật số 8x. Nó sử dụng một đèn chiếu nhúng cho tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc và có hai đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm đen trắng. Cũng được tích hợp trong cụm camera còn có loa và micrô cho âm thanh hai chiều và còi báo động 80dB. Để giúp xua đuổi những vị khách không mong muốn, bạn có thể định cấu hình camera để phát ra tiếng còi báo động và kích hoạt đèn chiếu khi phát hiện chuyển động.

Camera an ninh ngoài trời không dây Simplisafe có đèn chiếu sáng trong môi trường ngoài trời tối

Máy ảnh kết nối với mạng của bạn qua đài Wi-Fi 2,4 GHz tích hợp và được cung cấp năng lượng bởi pin lithium-ion có thể sạc lại được đánh giá là có tuổi thọ từ ba đến sáu tháng giữa các lần sạc tùy thuộc vào mức sử dụng. Để sạc pin, chỉ cần xoay cụm camera trước, tháo pin và bật nguồn bằng cáp USB đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua cáp $ 49,99 để cấp nguồn cho máy ảnh và không bao giờ phải lo lắng về việc sạc pin.

Như đã đề cập, camera SimpliSafe Outdoor không hoạt động như một thiết bị độc lập và yêu cầu hệ thống an ninh gia đình SimpliSafe thế hệ thứ ba (nếu bạn có phiên bản cũ hơn của hệ thống an ninh gia đình SimpliSafe, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất để sử dụng nó). Hơn nữa, máy ảnh này không hỗ trợ Apple HomeKit và nó sẽ không truyền video tới các thiết bị Amazon Alexa hoặc Google Assistant hoặc tương tác với các thiết bị nhà thông minh của bên thứ ba như khóa cửa và đèn thông minh. Tuy nhiên, nó sẽ phát ra tiếng còi báo động và bắt đầu ghi khi cảm biến SimpliSafe được kích hoạt.

Camera an ninh ngoài trời không dây SimpliSafe

Khi máy ảnh phát hiện chuyển động, nó sẽ bắt đầu quay một đoạn clip dài 10 giây và tiếp tục quay miễn là nó phát hiện ra chuyển động. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng ký kế hoạch giám sát SimpliSafe để truy cập video và nhận cảnh báo thông minh xác định chuyển động do người, động vật và phương tiện giao thông gây ra. Gói tự giám sát $ 9,99 mỗi tháng cung cấp cho bạn khả năng ghi không giới hạn cho tối đa năm camera, trong khi gói giám sát tương tác $ 24,99 mỗi tháng cung cấp cho bạn bản ghi không giới hạn cho tối đa 10 camera, cũng như các dịch vụ cảnh sát, cứu hỏa và y tế 24/7 .

Máy ảnh được điều khiển bằng cùng một ứng dụng di động SimpliSafe được sử dụng để kiểm soát hệ thống an ninh. Để truy cập máy ảnh, hãy nhấn vào nút Máy ảnh ở cuối màn hình chính và nhấn vào mũi tên để khởi chạy luồng trực tiếp có thể xem ở chế độ toàn màn hình bằng cách xoay ngang điện thoại của bạn. Bên dưới bảng điều khiển video là nút micrô cho âm thanh hai chiều và bên dưới là nút sẽ đưa bạn đến màn hình có hình thu nhỏ của các sự kiện đã ghi. Nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để xem, xóa hoặc tải video xuống.

Biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình máy ảnh sẽ đưa bạn đến màn hình Cài đặt máy ảnh, nơi bạn có thể bật / tắt tính năng phát hiện chuyển động, điều chỉnh cài đặt chất lượng hình ảnh, bật chế độ nhìn ban đêm màu, bật hoặc tắt micrô và âm thanh và bật còi báo động. Tại đây, bạn cũng có thể định cấu hình cài đặt Wi-Fi và xem các mẹo khắc phục sự cố.

Màn hình ứng dụng di động SimpliSafe hiển thị cài đặt máy ảnh, chế độ xem trực tiếp và cài đặt chuyển động

Cài đặt và sử dụng SimpliSafe Outdoor Cam

Cài đặt Camera ngoài trời SimpliSafe rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng bạn cần sạc pin trước khi bắt đầu. Tôi đã mở ứng dụng SimpliSafe và nhấn vào biểu tượng Máy ảnh ở cuối màn hình Trang tổng quan, sau đó nhấn vào Thiết lập máy ảnh. Tôi đã chọn Cam ngoài trời, xác nhận vị trí nơi nó sẽ được lắp đặt và xác minh rằng pin đã được sạc đầy (bạn có thể nhấn vào Quay lại sau nếu pin chưa được sạc). Tiếp theo, tôi lắp pin vào máy ảnh và xác nhận rằng tôi nghe thấy tiếng chuông và đèn LED nhấp nháy màu trắng. Tôi nhấn nút Cài đặt và máy ảnh đã được thêm vào hệ thống. Tôi đặt tên cho máy ảnh và làm theo hướng dẫn trên màn hình để gắn nó vào bề mặt bằng phần cứng đi kèm. Sau khi máy ảnh được gắn, tôi nhấn vào Xong và quá trình cài đặt hoàn tất.

Camera ngoài trời SimpliSafe đã cung cấp video ban ngày đầy màu sắc với chi tiết hình ảnh tương đối sắc nét và không bị biến dạng trong thử nghiệm. Video màu ban đêm cũng sắc nét, nhưng thiếu độ bão hòa mà bạn nhận được vào ban ngày. Tầm nhìn ban đêm đen trắng cho thấy độ tương phản tốt và chi tiết sắc nét trong phạm vi khoảng 20 feet.

Còi báo động đủ lớn và khi kết hợp với ánh đèn sân khấu có tác dụng ngăn chặn những vị khách không mong muốn — chúng đặc biệt hiệu quả trong việc xua đuổi gia đình gấu trúc đã khiến sân sau của tôi là nơi lui tới ban đêm của chúng. Thông báo chuyển động đến ngay lập tức trong quá trình thử nghiệm, với rất ít cảnh báo sai và âm thanh hai chiều rất to và rõ ràng.

Camera an ninh ngoài trời không dây SimpliSafe được gắn vào bảng điều khiển năng lượng mặt trời ở bên cạnh ngôi nhà

Một lựa chọn đơn giản cho người dùng SimpliSafe

Camera an ninh ngoài trời không dây SimpliSafe là sự lựa chọn chắc chắn cho bất kỳ ai có (hoặc dự định mua) Hệ thống An ninh Gia đình SimpliSafe thế hệ thứ ba. Nó cung cấp video 1080p sắc nét và tầm nhìn ban đêm màu, cũng như cảnh báo thông minh, nhưng bạn sẽ cần đăng ký để xem video đã ghi. Máy ảnh sẽ phản hồi với các cảm biến được kích hoạt là một phần của hệ thống SimpliSafe, nhưng nó không hoạt động với các ứng dụng IFTTT hoặc Apple HomeKit và nó sẽ không phát trực tuyến video bằng lệnh của Alexa hoặc Trợ lý Google. Với giá cao hơn khoảng 30 đô la, Arlo Pro 4 Spotlight cung cấp nhiều tích hợp với các thiết bị khác và rất dễ cài đặt. Nó cũng cung cấp video 2K và hỗ trợ Apple HomeKit, Trợ lý Google và lệnh thoại Alexa, vẫn là Lựa chọn của ban biên tập cho camera an ninh ngoài trời. Và để có một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn nhiều, chúng tôi thích Wyze Cam Outdoor, cung cấp video 1080p sắc nét, hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google, đồng thời hoạt động với các thiết bị thông minh khác sử dụng các ứng dụng IFTTT chỉ với $ 50.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận