Trang chủ Reviews Camera Các camera an ninh gia đình trong nhà tốt nhất cho năm 2021
Các camera an ninh gia đình trong nhà tốt nhất cho năm 2021

Các camera an ninh gia đình trong nhà tốt nhất cho năm 2021

bởi admin


Một trong những lợi ích lớn nhất của nhà thông minh có thể biết điều gì đang xảy ra khi bạn không thực sự ở đó. Cho dù bạn đang kiểm tra con cái, vật nuôi hay một bộ sưu tập trang sức kỳ lạ, camera an ninh gia đình là một công cụ tuyệt vời để theo dõi mọi thứ từ xa.

Mặc dù các khả năng khác nhau giữa các thiết bị, nhưng camera an ninh trong nhà cho phép bạn theo dõi những gì đang diễn ra trong nhà của mình thông qua video trực tiếp hoặc được ghi lại. Nhưng không phải tất cả các máy ảnh đều được tạo ra như nhau. Một số có báo thức hoặc có thể gửi cho bạn thông báo khi chúng phát hiện hoạt động, một số cung cấp âm thanh hai chiều, một số có chức năng giám sát em bé của bạn và một số thậm chí còn đóng vai trò là trung tâm tự động hóa hoàn toàn tại nhà.

Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều camera giám sát gia đình trong vài năm qua, vì vậy chúng tôi biết điều gì quan trọng cần tìm kiếm. Ví dụ, bạn muốn một chiếc máy ảnh đơn giản để thiết lập và sử dụng. Ngoài ra, một trong những phẩm chất đầu tiên mà chúng tôi nhận thấy là một thiết kế hấp dẫn – mặc dù kín đáo -. Điều quan trọng là máy ảnh trông giống như một thứ bạn thực sự muốn trong nhà của mình, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể không muốn nó quá nổi bật.

Hỗ trợ thiết bị cũng rất quan trọng. Máy ảnh yêu thích của chúng tôi cho phép bạn đăng ký từ mọi nơi, cho dù đó là ứng dụng trên điện thoại hay trình duyệt web. Các tính năng bổ sung khác nhau giữa các máy ảnh và mỗi lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cung cấp vừa đủ sự đa dạng để làm cho chúng trở nên khác biệt so với phần còn lại của đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các camera ở đây được thiết kế để giúp bạn theo dõi những gì đang xảy ra bên trong ngôi nhà của mình. Để biết những gì đang diễn ra bên ngoài, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi về Camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất và Chuông cửa có hình tốt nhất.


Camera an ninh nào có hình ảnh tốt nhất?

Mặc dù 1080p nói chung là độ phân giải tiêu chuẩn cho máy ảnh mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng các kiểu máy có cảm biến độ phân giải cao hơn vẫn có lợi. Rất ít camera an ninh gia đình có ống kính zoom quang học, nhưng hầu hết tất cả đều có zoom kỹ thuật số, có thể cắt và phóng to bất cứ thứ gì camera đang ghi. Cảm biến máy ảnh càng có nhiều megapixel, bạn càng có thể phóng to kỹ thuật số mà vẫn có thể nhìn rõ mọi thứ.

Bên cạnh độ phân giải, cũng cần xem xét trường nhìn. Tất cả các camera an ninh đều có ống kính góc rộng, nhưng không phải tất cả các góc đều được tạo ra bằng nhau. Tùy thuộc vào trường nhìn của ống kính, nó có thể nhìn từ 100 đến 180 độ. Đó là một phạm vi lớn về hình nón tầm nhìn của máy ảnh. Nếu bạn muốn xem một khu vực rộng lớn, bạn nên xem xét một máy ảnh có trường nhìn rất rộng. Khả năng xoay và nghiêng máy ảnh một cách cơ học cũng là một tài sản lớn.

Google Nest Cam (Ngoài trời hoặc Trong nhà, Pin)

Google Nest Cam (Ngoài trời hoặc Trong nhà, Pin)

Camera an ninh kết nối như thế nào?

Hầu hết các camera an ninh đều sử dụng Wi-Fi, nhưng không phải tất cả đều chỉ dựa vào nó. Một số thêm Bluetooth để điều khiển cục bộ và thiết lập dễ dàng hơn thông qua điện thoại thông minh của bạn, trong khi những người khác kết hợp các tiêu chuẩn mạng tự động hóa gia đình riêng biệt để tương tác với các thiết bị khác, như Zigbee hoặc Z-Wave. Đối với hầu hết các máy ảnh, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn trên một ứng dụng để kết nối chúng với mạng gia đình của bạn.

Sau khi máy ảnh của bạn được kết nối, gần như chắc chắn bạn sẽ có thể truy cập nó thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Phần lớn các camera an ninh gia đình ngày nay đều có ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhiều người tập trung hoàn toàn vào các ứng dụng đó để thực hiện mọi thứ. Một số cũng có cổng thông tin web, giúp tăng tính linh hoạt cho việc truy cập video và cảnh báo của bạn từ mọi nơi.

Nhiều máy ảnh mới bao gồm hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và / hoặc Trợ lý Google. Ví dụ: khi sử dụng Alexa, bạn có thể yêu cầu máy ảnh tải lên một nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp trên Echo Show của bạn. Một số máy ảnh cũng hỗ trợ IFTTT, cho phép bạn tạo các applet để máy ảnh hoạt động cùng với các thiết bị tương thích khác. Ví dụ: bạn có thể bật bóng đèn thông minh bất cứ khi nào máy ảnh phát hiện chuyển động.


Bạn có cần lưu trữ đám mây không?

Các video mà máy ảnh của bạn ghi có thể sẽ không được lưu trên chính máy ảnh. Hầu hết các camera an ninh gia đình sử dụng dịch vụ đám mây để lưu trữ và cung cấp quyền truy cập từ xa vào các cảnh quay. Một số kiểu máy có khe cắm thẻ nhớ microSD để bạn có thể kéo video từ chúng khi muốn xem lại cảnh quay, nhưng đây là một tính năng hiếm.

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dịch vụ đám mây đều giống nhau, ngay cả đối với cùng một máy ảnh. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, camera an ninh gia đình của bạn sẽ lưu trữ số lượng cảnh quay khác nhau với độ dài thời gian khác nhau. Dịch vụ này thường là đăng ký trả phí trên giá của chính máy ảnh, mặc dù một số máy ảnh cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí ở các mức độ khác nhau. Dịch vụ lưu trữ đám mây thường được cung cấp theo từng cấp, cho phép bạn chọn giữa việc lưu giữ cảnh quay trong một tuần, một tháng hoặc hơn.

Ring Indoor Cam

Ring Indoor Cam

Nhận diện khuôn mặt là gì?

Hầu hết các camera an ninh chỉ gửi cho bạn một thông báo khi chúng phát hiện bất kỳ loại hoạt động nào. Những người khác có thể xác định ai – hoặc cái gì – đang gây ra vụ náo động. Ví dụ, Nest Cam IQ cung cấp công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Nó tự động phóng to những người vào trường xem và gửi cảnh báo khi một khuôn mặt được nhận dạng (nó cũng cho bạn biết khi phát hiện một khuôn mặt không được nhận dạng). Công nghệ này giúp loại bỏ các cảnh báo không cần thiết.


Bạn nên chi bao nhiêu cho một camera an ninh?

Như bạn có thể thấy từ các lựa chọn của chúng tôi, nhiều camera an ninh gia đình được xếp hạng hàng đầu trên thị trường có giá khoảng 200 đô la và một số trong số chúng cũng yêu cầu thêm phí để lưu trữ video đã ghi trên đám mây. Chúng tôi chia nhỏ bất kỳ khoản phí bổ sung nào trong các bài đánh giá của mình, vì vậy bạn nên xem xét từng khoản phí để tìm ra khoản phí nào phù hợp với ngân sách của bạn. Tin tốt là giá đang giảm và bạn có thể nhận được một mô hình chất lượng với giá khoảng 20 đô la! Sau đó, một lần nữa, bạn không thể thực sự đặt giá cho sự yên tâm.

Kiểm tra Giải thưởng do độc giả bình chọn của chúng tôi để biết camera an ninh và thương hiệu mà độc giả PCMag khác tin tưởng nhất. Và khi bạn đã tìm thấy mô hình phù hợp, hãy xem các mẹo của chúng tôi để thiết lập nó. Và nếu bạn cần sự yên tâm hơn so với những gì một camera được kết nối đơn lẻ có thể cung cấp, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho Hệ thống An ninh Nhà Thông minh Tốt nhất.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận