Trang chủ Reviews Camera Các camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất cho năm 2022
Các camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất cho năm 2022

Các camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất cho năm 2022

bởi admin


Nếu bạn đã từng bị đánh cắp một gói hàng từ hiên nhà hoặc bị ô tô đột nhập khi đang đậu trên đường lái xe của bạn, rất có thể hung thủ đã biến mất từ ​​lâu trước khi bạn phát hiện ra mình là nạn nhân. Thậm chí còn có cơ hội tốt hơn là bạn sẽ không bao giờ biết ai đã thực hiện hành vi đó. Nếu điều này nghe quen thuộc, có lẽ đã đến lúc đầu tư vào một camera an ninh ngoài trời.

Những gồ ghề thiết bị nhà thông minh, được thiết kế để chịu được mưa, tuyết và nhiệt độ khắc nghiệt, thường kết nối với mạng Wi-Fi gia đình của bạn và cho phép bạn xem các cảnh quay video trực tiếp về các hoạt động diễn ra bên ngoài ngôi nhà của bạn. Họ cũng sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn khi ai đó hoặc thứ gì đó ở ngoài đó, quay video về sự kiện và tùy thuộc vào các tính năng, cho phép bạn nói chuyện với bất kỳ ai đang ở trong khu nhà của bạn, tất cả mà không cần phải mở cửa (hoặc thậm chí ở bên trong ngôi nhà của bạn, vì vấn đề đó).

Đọc tiếp để tìm hiểu những tính năng cần tìm khi chọn camera an ninh ngoài trời và xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Lưu ý rằng một số máy ảnh trong danh sách này phù hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn muốn một kiểu máy được thiết kế đặc biệt để theo dõi những gì đang diễn ra bên trong nhà của bạn, hãy xem danh sách Camera an ninh trong nhà tốt nhất của chúng tôi.


Camera an ninh ngoài trời hoạt động như thế nào?

Hầu hết các camera an ninh ngoài trời thông minh sử dụng đài Wi-Fi để kết nối với mạng gia đình của bạn, cho phép bạn truy cập chúng từ mọi nơi bằng ứng dụng di động. Nhưng cũng có những kiểu máy có thể sử dụng Ethernet có dây, Bluetooth, Z-Wave hoặc công nghệ không dây độc quyền để kết nối với ứng dụng di động hoặc một trung tâm chuyên dụng.

Máy ảnh Wi-Fi dễ lắp đặt hơn so với các máy ảnh có dây vì chúng không phải đặt gần cổng Ethernet và không yêu cầu đi dây. Camera Wi-Fi chạy bằng pin là loại camera dễ lắp đặt nhất vì bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu (miễn là chúng có thể kết nối với bộ định tuyến của bạn) mà không cần phải cắm cáp nguồn vào nhà để cắm vào ổ cắm. Những loại máy ảnh này thường sử dụng pin sạc lại có thể dễ dàng bật ra và lấy trong nhà để sạc bằng cáp USB, nhưng chúng có xu hướng hết nhanh khi thời tiết lạnh hơn. Máy ảnh Bluetooth cũng dễ cài đặt, nhưng bạn phải ở trong phạm vi 40 feet hoặc lâu hơn để kết nối với chúng với điện thoại của bạn.

Tìm camera Wi-Fi ngoài trời có thể kết nối với băng tần vô tuyến 2,4GHz hoặc 5GHz để giảm bớt tắc nghẽn mạng. Nếu bạn gặp khó khăn khi nhận tín hiệu tốt bên ngoài, hãy thử bơm tín hiệu đó lên bằng bộ mở rộng phạm vi không dây.

Google Nest Cam (Ngoài trời hoặc Trong nhà, Pin)

Google Nest Cam (Ngoài trời hoặc Trong nhà, Pin)

Loại thời tiết nào mà camera an ninh ngoài trời có thể xử lý?

Bất kỳ máy ảnh ngoài trời nào đáng giá muối của nó đều phải có khả năng chịu được tiếp xúc với các yếu tố và phải mang theo Xếp hạng IP (Bảo vệ chống xâm nhập). Xếp hạng IP bao gồm hai chữ số cho bạn biết máy ảnh sẽ hoạt động tốt như thế nào trong hầu hết các điều kiện thời tiết. Chữ số đầu tiên theo sau tiền tố IP cho bạn biết máy ảnh có khả năng chống lại sự xâm nhập của các vật thể rắn như gió thổi bụi như thế nào và nằm trong khoảng từ 0 (không có bảo vệ) đến 6 (bảo vệ toàn bộ chống lại bụi bẩn). Con số thứ hai cho bạn biết khả năng chống ẩm của máy ảnh như thế nào và nằm trong khoảng từ 0 (không có bảo vệ) đến 9 (được bảo vệ chống lại tầm gần, áp suất cao phun xuống từ mọi góc độ).

Hầu hết các camera an ninh ngoài trời đều có xếp hạng IP66, có nghĩa là chúng cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn khỏi sự xâm nhập của bụi và có thể xử lý các tia nước từ bất kỳ hướng nào, nhưng không được ngâm trong nước. Chúng thường an toàn trước mưa, tuyết, nóng và lạnh.


Bạn muốn độ phân giải nào?

Việc có một camera an ninh ngoài trời sẽ không có ích gì nếu bạn không thể nhận ra ai hoặc những gì camera đang nhìn. Một máy ảnh quay video ở 720p thường sẽ cung cấp hình ảnh khá sắc nét, nhưng video 1080p cung cấp nhiều chi tiết hơn và là độ phân giải phổ biến nhất cho các thiết bị này; nó không yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ và có thể xem được trên hầu hết các điện thoại, máy tính bảng và PC.

Máy ảnh quay video 4K (Ultra HD) cũng có sẵn, nhưng bạn sẽ cần kết nối mạng rất mạnh để phát video mà không gặp hiện tượng giật hoặc lag và bạn sẽ cần nhiều dung lượng để lưu trữ video đã quay, điều này có thể gây tốn kém phí lưu trữ đám mây.

Bất kể độ phân giải, hãy cố gắng chọn một máy ảnh có trường nhìn (góc nhìn) tương đối rộng và đảm bảo máy ảnh có thể quay video nhìn rõ ban đêm. Hầu hết các máy ảnh sử dụng đèn LED IR (hồng ngoại) để cung cấp video đêm đen trắng, nhưng có một số máy ảnh sử dụng ánh sáng trắng để cung cấp video ban đêm đầy đủ màu sắc. Tìm máy ảnh có tầm nhìn ban đêm ít nhất là 30 feet.


Bạn có cần phát hiện chuyển động và âm thanh không?

Gần như tất cả các camera an ninh ngoài trời đều được trang bị cảm biến chuyển động sẽ kích hoạt camera quay video khi phát hiện chuyển động. Cảm biến cũng có thể bắt đầu cảnh báo đẩy đến điện thoại của bạn khi hoạt động đang diễn ra và một số cũng sẽ tạo cảnh báo qua email. Để có thêm một lớp bảo mật, hãy tìm một máy ảnh có tính năng phát hiện âm thanh có thể cho bạn biết liệu có ai đó ở ngoài đó hay không ngay cả khi họ nằm ngoài phạm vi của ống kính máy ảnh và cảm biến chuyển động. Cảnh báo công bằng: Có thể bạn sẽ phải điều chỉnh cài đặt độ nhạy âm thanh để tránh cảnh báo từ tiếng chó sủa, tiếng xe lớn và những tiếng ồn ngẫu nhiên khác.

Nếu máy ảnh có micrô để phát hiện âm thanh, rất có thể máy ảnh cũng có loa và cung cấp giao tiếp âm thanh hai chiều cho phép bạn nói chuyện với (và nghe) bất kỳ ai đang ở bên ngoài. Điều này rất hữu ích khi đối phó với những kẻ mời mọc phiền phức và có thể được sử dụng để xua đuổi những tên cướp biển hiên ngang và những vị khách không mong muốn khác. Để biết thêm các cách để xem và giao tiếp trực tiếp với bất kỳ ai đang ở trước cửa nhà bạn, hãy xem danh sách Chuông cửa có hình tốt nhất của chúng tôi.

Pin Ring Stick Up Cam

Pin Ring Stick Up Cam

Camera an ninh lưu trữ video như thế nào?

Video đã ghi có thể được lưu trữ theo một số cách. Nhiều máy ảnh cung cấp bộ nhớ đám mây miễn phí trong một số ngày giới hạn (thường là bảy ngày) trước khi nó bị ghi đè hoặc bị xóa, trong khi những máy ảnh khác hoàn toàn dựa trên đăng ký. Nếu bạn yêu cầu dung lượng lưu trữ video hơn một tuần, bạn có thể đăng ký gói 30 ngày và không phải lo lắng về việc mất cảnh quay quan trọng trước khi bạn có cơ hội xem lại và tải xuống.

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư và không muốn lưu trữ video của mình trên đám mây, hãy tìm máy ảnh được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD để bạn có thể lưu trữ cục bộ. Một vài máy ảnh thậm chí sẽ cho phép bạn lưu video vào ổ USB hoặc NAS di động, nhưng những thiết bị này rất ít và xa.

Và nếu bạn muốn có khả năng quay lại và xem mọi thứ đang diễn ra xung quanh bên ngoài ngôi nhà của mình, hãy tìm một máy ảnh cung cấp gói CVR (Quay video liên tục) nơi máy ảnh luôn ghi và sẽ lưu trữ lên đến 30 ngày video 24/7 trên đám mây.


Camera an ninh ngoài trời hoạt động với những gì khác?

Đối với một camera ngoài trời không chỉ ghi video và gửi cảnh báo, hãy đảm bảo rằng nó hoạt động với các thiết bị thông minh khác. Nhiều camera Wi-Fi ngoài trời gần đây cung cấp hỗ trợ IFTTT (If This Then That), một dịch vụ internet sử dụng các chương trình nhỏ (applet) mà bạn tạo để camera tương tác với các thiết bị hỗ trợ IFTTT khác. Ví dụ: bạn có thể bật phích cắm thông minh bật đèn trong nhà hoặc kích hoạt còi báo động bên ngoài khi camera phát hiện chuyển động.

Lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google cũng đang tìm đường vào nhiều máy ảnh mới nhất và cho phép bạn thực hiện những việc như hiển thị video từ máy ảnh trên một màn hình thông minh tương thích. Nếu bạn có một trung tâm tự động hóa gia đình, hãy tìm một camera mà bạn có thể tích hợp vào ngôi nhà thông minh của mình để nó hoạt động với các thiết bị thông minh khác như khóa cửa.


Bạn nên chi bao nhiêu cho một camera an ninh ngoài trời?

Camera an ninh ngoài trời thường đắt hơn so với các camera trong nhà. Chúng có thể có giá từ khoảng 50 đô la đến vài trăm đô la hoặc hơn tùy thuộc vào tính năng. Có rất nhiều máy ảnh giá cả phải chăng có sẵn cung cấp hiệu suất video tốt, nhưng giống như với bất kỳ thiết bị thông minh nào, bạn thường phải trả nhiều hơn cho các tính năng như theo dõi chuyển động, nhận dạng khuôn mặt, kết nối di động, ghi thời gian trôi đi, cả trên bo mạch và đám mây các tùy chọn lưu trữ và nguồn pin có thể sạc lại.

Kiểm tra Giải thưởng do độc giả bình chọn của chúng tôi để biết camera an ninh và thương hiệu mà độc giả PCMag khác tin tưởng nhất. Khi bạn đã tìm thấy camera cho ngôi nhà của mình, hãy xem các mẹo của chúng tôi để thiết lập nó. Và để có một cách tiên tiến hơn nữa để theo dõi ngôi nhà của bạn, cả trong nhà và ngoài nhà, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho Hệ thống An ninh Nhà Thông minh Tốt nhất.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận