Trang chủ Reviews Camera Best Buy, Home Depot, Lowe’s Ngừng bán các camera an ninh Trung Quốc này
Best Buy, Home Depot, Lowe's Ngừng bán các camera an ninh Trung Quốc này

Best Buy, Home Depot, Lowe’s Ngừng bán các camera an ninh Trung Quốc này

bởi adminHome Depot, Best Buy và Lowe’s đã rút các camera an ninh do Lorex và Ezviz sản xuất khỏi kệ của họ sau khi bị thẩm vấn về mối liên hệ của các nhà sản xuất camera với việc vi phạm nhân quyền.

TechCrunch báo cáo rằng cả ba cửa hàng đã xóa sản phẩm khỏi cửa hàng của họ sau khi họ yêu cầu bình luận về mối quan hệ của họ với các công ty. Vấn đề là thực tế là Lorex và Ezviz được điều hành bởi Dahua và Hikvizion, mà Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã thêm vào Danh sách thực thể vào năm 2019 vì cho phép vi phạm nhân quyền.

Cục Công nghiệp và An ninh nói vào thời điểm các công ty “bị dính líu đến vi phạm và lạm dụng nhân quyền trong việc thực hiện chiến dịch đàn áp, giam giữ tùy tiện hàng loạt của Trung Quốc và giám sát công nghệ cao đối với người Duy Ngô Nhĩ, người Kazakhstan và các thành viên khác của các nhóm thiểu số Hồi giáo” ở Tân Cương Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ.

Nhưng các máy ảnh vẫn được bán tại Home Depot, Best Buy và Lowe’s cho đến khi họ được TechCrunch liên hệ và IPVM. Mua tốt nhất vẫn danh sách Sản phẩm Lorex trực tuyến tại thời điểm viết bài này; họ nói với TechCrunch rằng họ “ngừng quan hệ” với cả hai công ty. Home Depot và Lowe’s đều đã ngừng bán sản phẩm qua trang web của họ. Walmart và Costco vẫn đang bán máy ảnh.

Home Depot, Best Buy và Lowe’s đã không trả lời ngay yêu cầu của chúng tôi để biết thêm chi tiết về mối quan hệ của họ với Lorex và Ezviz, hoặc những gì họ dự định làm với các sản phẩm mà họ đang loại bỏ khỏi cửa hàng của mình.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận