Trang chủ Reviews Camera Abode Cam 2 – Đánh giá năm 2021
Abode Cam 2 - Đánh giá năm 2021

Abode Cam 2 – Đánh giá năm 2021

bởi admin


Abode Cam 2 $ 34,99 có thể nhỏ và rẻ tiền, nhưng nó không thiếu các tính năng. Được thiết kế để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, nó cung cấp video 1080p sắc nét và cung cấp khả năng nhìn ban đêm màu và cảnh báo thông minh. Bạn có thể tích hợp Cam 2 vào hệ thống an ninh gia đình Abode hiện có và điều khiển nó bằng lệnh thoại của Alexa và Trợ lý Google, mặc dù nó không cung cấp bất kỳ bộ nhớ cục bộ nào và một số tính năng của nó yêu cầu đăng ký. Mặc dù Cam 2 là một lựa chọn tốt nếu bạn đã có hệ thống bảo mật Abode, nhưng người chiến thắng Giải thưởng do Ban biên tập của chúng tôi cho camera an ninh giá cả phải chăng, Wyze Cam V3, cung cấp thêm một số tính năng và bao gồm bộ nhớ cục bộ với cùng một mức giá.

Thiết kế trên nền tảng đám mây, bền

Với kích thước 1,9 inch xung quanh, Abode Cam 2 hình khối chỉ nhỏ hơn Wyze Cam V3 một chút (2,2 x 2,0 x 2,0 inch) nhưng có cùng thiết kế cơ bản. Bao vây màu trắng có IP65 Xếp hạng chống chịu thời tiết, có nghĩa là nó phù hợp để sử dụng ngoài trời và có thể chịu được các yếu tố. Bạn có thể đặt máy ảnh trên một bề mặt phẳng hoặc gắn máy ảnh lên tường hoặc trần nhà và chân đế có bản lề cho phép bạn dễ dàng nghiêng và xoay vị trí của máy ảnh.

Mặt trước của vỏ máy có màu đen bóng và có camera 1080p quay video ở tốc độ 30 khung hình / giây và có trường nhìn ngang 121 độ. Nó cũng có bốn đèn LED hồng ngoại để nhìn ban đêm, cũng như một micrô. Abode Cam 2 quay video màu đêm bằng bất kỳ ánh sáng xung quanh nào có sẵn, nhưng nếu không có đủ ánh sáng, nó sẽ sử dụng các đèn LED hồng ngoại đó để cung cấp cảnh đêm đen trắng.

Mặt sau của máy ảnh có loa, giắc cắm nguồn USB mini, đèn LED trạng thái và nút khởi động lại. Dưới mui xe là đài Wi-Fi 2,4 GHz để kết nối máy ảnh với mạng gia đình của bạn mà không cần bộ chia trung tâm. Bạn cũng có thể kết nối nó với hệ thống an ninh gia đình Abode hiện có. Ngoài máy ảnh, bạn còn có cáp nguồn USB dài 6 feet, bộ chuyển đổi nguồn USB, hướng dẫn ghép nối và phần cứng gắn trong hộp.

Abode Cam 2 hoạt động với lệnh thoại của Alexa và Google, nhưng nó không hỗ trợ các ứng dụng Apple HomeKit hoặc IFTTT. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động với IFTTT khi bạn tích hợp nó vào hệ thống bảo mật Abode. Máy ảnh này không cung cấp bộ nhớ cục bộ cho video do sự kiện kích hoạt như Wyze Cam V3 và Eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt P24. Thay vào đó, nó lưu trữ video trên đám mây và yêu cầu bạn trả phí đăng ký để truy cập. Abode cũng khóa tính năng Phát hiện người, xác định chuyển động của con người trong video, đằng sau một đăng ký.

Gói Abode Standard có giá 6 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn 10 ngày kể từ ngày quay video được kích hoạt sự kiện và lịch trình sự kiện cho một máy ảnh duy nhất. Với thêm $ 9 mỗi tháng, bạn nhận được ghi âm 24/7 và hỗ trợ không giới hạn số lượng camera. Nếu bạn có hệ thống bảo mật tại nhà Abode, bạn có thể đăng ký gói Pro 20 đô la mỗi tháng và được giám sát chuyên nghiệp cũng như quyền truy cập vào video đám mây 10 ngày với dòng thời gian sự kiện. Với thêm $ 9 mỗi tháng, bạn nhận được ghi âm 24/7 và hỗ trợ không giới hạn số lượng camera.

Đặt màn hình ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị nhật ký hoạt động dòng thời gian, chế độ xem trực tiếp và cài đặt chuyển động

Điều khiển máy ảnh dựa trên ứng dụng

Abode Cam 2 sử dụng cùng một ứng dụng di động cho các thiết bị Android và iOS như Bộ bảo mật gia đình tất cả trong một Abode iota và Bộ bảo mật thông minh Abode. Máy ảnh xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển trong một bảng có hình ảnh tĩnh của chế độ xem máy ảnh và tên của thiết bị. Nhấn vào bảng điều khiển để bắt đầu luồng trực tiếp và xoay điện thoại của bạn sang ngang để xem toàn màn hình. Bên dưới bảng điều khiển video là các nút Âm thanh (tắt tiếng), Nói chuyện (âm thanh hai chiều), Hình ảnh (ảnh chụp nhanh) và Video (ghi thủ công) và bên dưới là các hình thu nhỏ cho các video clip được lưu trữ trên đám mây. Nhấn vào bất kỳ clip nào để phát, chia sẻ hoặc xóa.

Biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải sẽ đưa bạn đến màn hình Cài đặt nơi bạn có thể bật và tắt máy ảnh; điều chỉnh độ dài của video clip (1 đến 30 giây); bật Pre-Roll (quay video vài giây trước khi kích hoạt chuyển động); thiết lập vùng phát hiện; cấu hình cài đặt chuyển động; và điều chỉnh mức âm lượng micrô và loa. Tại đây, bạn cũng có thể định cấu hình cài đặt Wi-Fi và chỉnh sửa tên máy ảnh.

Thiết lập đơn giản và hoạt động đáng tin cậy

Quá trình thiết lập Abode Cam 2 nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình thử nghiệm. Tôi đã tải xuống ứng dụng Abode dành cho thiết bị di động, tạo tài khoản và nhấn vào nút Thêm máy ảnh trên màn hình Trang tổng quan. Tôi nhấn vào I Have a Camera, chọn Abode Cam 2 và làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối cáp USB và bật nguồn máy ảnh. Khi máy ảnh báo Sẵn sàng kết nối, tôi đã nhập SSID mạng và mật khẩu của mình và sử dụng máy ảnh để quét mã QR xuất hiện trên điện thoại của mình. Sau khi nhận được lời nhắc Thiết lập Hoàn tất, tôi đã đặt tên cho máy ảnh và cập nhật chương trình cơ sở để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cài đặt trong nhà Abode Cam 2

Abode Cam 2 hoạt động tốt trong thử nghiệm. Video ban ngày hiển thị sắc nét và đầy màu sắc, không có hiện tượng méo tiếng hoặc méo tiếng. Màu sắc video ban đêm trông cũng sắc nét, nhưng màu sắc gần như không sống động như những gì bạn nhận được trong ánh sáng ban ngày hoặc một căn phòng được chiếu sáng đầy đủ. Tuy nhiên, với ít hoặc không có ánh sáng, máy ảnh cung cấp video đen trắng sắc nét, đủ ánh sáng.

Cảnh báo chuyển động đến ngay lập tức và máy ảnh đã xác định chính xác người. Âm thanh hai chiều phát ra to và rõ ràng và tôi không gặp khó khăn khi phát trực tuyến video trên Amazon Echo Show bằng lệnh thoại Alexa.

Một camera an ninh giá cả phải chăng cho chủ sở hữu hệ thống chỗ ở

Cho dù bạn đang thêm nó vào hệ thống an ninh gia đình Abode hiện có hay sử dụng nó như một camera an ninh độc lập, Abode Cam 2 cung cấp nhiều loại tính năng phong phú với mức giá phải chăng. Nó có một vỏ bọc chống thời tiết cho phép bạn sử dụng nó ngoài trời trong các yếu tố, nó có thể quay video màu vào ban đêm và nó cho bạn biết liệu các sự kiện chuyển động được phát hiện có phải do một người gây ra hay không. Điều đó nói rằng, bạn phải trả tiền để sử dụng tính năng Phát hiện người và xem video kích hoạt sự kiện. Nếu bạn chưa có hệ thống bảo mật Abode hoặc bạn muốn lưu trữ video cục bộ miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Wyze Cam V3. Nó cũng hoạt động ngoài trời, tích hợp với nhiều thiết bị thông minh của bên thứ ba và có còi báo động tích hợp, giành được giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập cho camera an ninh gia đình giá cả phải chăng.

.Nguồn: sea.pcmag.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận