Trang chủ Mẹo Camera Cách thay thế Hệ thống và Hệ thống Camera An ninh Lorex / Cơ sở Kiến thức Thế giới về Camera CCTV

Cách thay thế Hệ thống và Hệ thống Camera An ninh Lorex / Cơ sở Kiến thức Thế giới về Camera CCTV

bởi admin


Các doanh nghiệp đẩy mạnh sản phẩm của họ thông qua quảng cáo và thị trường như Amazon chỉ quan tâm đến việc bán càng nhiều càng tốt. Một trong những doanh nghiệp trong ngành camera an ninh là Lorex. Khi các công ty như Lorex tập trung vào bán hàng hơn là cung cấp dịch vụ kỹ thuật và khách hàng tuyệt vời, kết quả có thể đoán trước được: khách hàng không hài lòng. Những khách hàng không hài lòng không ngại nói lên trải nghiệm của họ về Lorex.

Bạn đang suy nghĩ về việc nâng cấp hoặc thay thế hệ thống Lorex hoặc camera an ninh?

Mặc dù Lorex đưa ra mức giá thấp, nhưng mức giá thấp là do mức độ hỗ trợ của công ty. Hồ sơ BBB công khai của Lorex tự nói lên bằng cách hiển thị xếp hạng đánh giá trung bình là 1,08 trên 5 sao được thu thập từ 201 đánh giá của khách hàng tại thời điểm viết bài này. Tổng cộng, họ đã có 415 đơn khiếu nại trong 3 năm qua; BBB không hiển thị các khiếu nại cũ hơn ba năm.

Chúng tôi không chắc Lorex không quan tâm đến danh tiếng của họ hay họ cảm thấy mình quá lớn để có thể thất bại. Thật xấu hổ khi khách hàng của họ cảm thấy họ phải sử dụng trang web của bên thứ ba như BBB để nhận được sự hỗ trợ từ công ty mà họ đã mua. Các đánh giá và khiếu nại cung cấp một tài liệu tham khảo tuyệt vời cho bất kỳ ai đã chán ngấy Lorex và đang cân nhắc chuyển khỏi Lorex vì nhu cầu về camera an ninh của họ.

Tại sao khách hàng phàn nàn về Lorex?

Ví dụ từ hồ sơ BBB tập trung vào việc trao đổi qua lại gây khó chịu với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại và email của Lorex. Dựa trên một số đánh giá, các cuộc gọi liên quan đến việc khách hàng được chuyển giao giữa nhiều nhân viên, những người đều không biết gì về hệ thống và camera an ninh mà họ bán. Thật dễ dàng để khiến khách hàng mua sản phẩm bằng cách tiếp thị hào nhoáng và giá rẻ, tuy nhiên việc hỗ trợ những khách hàng đó khi họ gặp khó khăn lại không dễ dàng như vậy. Nói từ kinh nghiệm cá nhân của riêng chúng tôi, không ai thích được giao đi làm lại và không bao giờ nhận được một giải pháp. Đây là một ví dụ hoàn hảo về khiếu nại hỗ trợ kỹ thuật ngay từ các bài đánh giá BBB của họ.

Một ví dụ khiếu nại về Lorex trên hồ sơ BBB của họ

Cách thay thế Lorex DVR hoặc NVR

Một trong những bước đầu tiên để thoát khỏi Lorex và dịch vụ khách hàng mờ nhạt của họ là thay thế bộ não của hệ thống, đầu ghi camera an ninh. Thay thế một DVR hoặc NVR rất dễ dàng. Hầu hết các hệ thống Lorex đều có thể thay thế trực tiếp bằng đầu ghi từ CCTV Camera World. Các ứng dụng xem từ xa dễ sử dụng và phần mềm PC của chúng tôi được bao gồm miễn phí khi mua một trong các đầu ghi camera an ninh của chúng tôi.

Để đảm bảo các kỹ thuật viên của chúng tôi đề xuất phương án thay thế tốt nhất có thể cho đầu ghi Lorex của bạn, vui lòng cung cấp thông tin sau.

 1. Số kiểu máy của Lorex DVR hoặc NVR
 2. Hình ảnh mặt trước và mặt sau của đầu ghi
 3. Hình ảnh giao diện menu chính hiển thị trên màn hình hoặc TV được kết nối với đầu ghi

Cách thay thế Camera an ninh Lorex

Thay thế camera an ninh có thể khó khăn vì có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Cho dù bạn đang thay thế Camera IP hay Camera an ninh HD qua Coax, điều quan trọng là phải hiểu bạn cần camera nào. Camera IP (còn được gọi là camera PoE) sử dụng cáp Ethernet hoặc cáp mạng máy tính để gửi video tới NVR. Camera an ninh HD (còn được Lorex gọi là camera MPX) truyền video qua cáp đồng trục Siamese tới DVR. Dưới đây, chúng tôi mô tả thông tin mà các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cần để đưa ra các đề xuất tốt nhất để thay thế camera an ninh Lorex.

Dưới đây là sơ đồ của một số chuỗi Lorex và các đề xuất của chúng tôi về các thay thế.

Đề xuất dễ dàng để thay thế Lorex

Cách thay thế Camera IP Lorex PoE

Các camera PoE Security luôn có những lo ngại về khả năng tương thích do sự khác biệt về phần mềm và phần sụn. Lorex bán nhiều thế hệ máy ảnh khác nhau với các phiên bản firmware khác nhau. Cho dù bạn đang nâng cấp hoặc thay thế máy ảnh Lorex mà không thay thế NVR của bạn hay mua một hệ thống hoàn toàn mới, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cần thông tin sau về máy ảnh để đề xuất các thay thế tốt nhất.

 1. Số kiểu của NVR
 2. Hình ảnh mặt trước và mặt sau của NVR
 3. Hình ảnh của trang đăng ký máy ảnh hoặc danh sách máy ảnh trong cài đặt của NVR

Cách thay thế Lorex HD Coax và camera analog

Vấn đề tương thích cũng không còn xa lạ đối với công nghệ camera an ninh Analog HD. Máy ảnh HD Coax sử dụng các loại tín hiệu khác nhau để gửi video mà đôi khi không thể hoán đổi cho nhau. Độ phân giải camera được hỗ trợ bởi DVR cũng cực kỳ quan trọng cần hiểu.

Trong một thời gian ngắn, Lorex đã bán các hệ thống sử dụng loại tín hiệu HD-SDI. HD-SDI không còn được hỗ trợ bởi hầu hết các nhà sản xuất và nhà cung cấp camera an ninh lớn. Nếu bạn có bất kỳ thiết bị SDI nào, bạn nên thay thế bất kỳ camera hoặc DVR nào càng sớm càng tốt.

Đề xuất camera an ninh thay thế tương thích là một việc khó khăn nếu không biết tín hiệu và độ phân giải mà DVR hỗ trợ. Để các kỹ thuật viên của chúng tôi đề xuất camera an ninh HD đồng trục, vui lòng cung cấp thông tin sau.

 1. Số kiểu của DVR và nhãn hiệu nếu nó không phải là Lorex
 2. Hình ảnh mặt trước và mặt sau của DVR
 3. Hình ảnh của phần mềm trên màn hình hoặc TV hiển thị menu chính hoặc thông tin hệ thống
 4. Hình ảnh về cài đặt Mã hóa hoặc tín hiệu cho máy ảnh bạn muốn thay thế

Nếu DVR không còn bật nguồn nữa hoặc bạn không thể lấy thông tin trên cho DVR thì thông tin từ camera sẽ hữu ích để các kỹ thuật viên của chúng tôi đưa ra đề xuất.

 1. Số kiểu máy của (các) máy ảnh Lorex
 2. Hình ảnh của (các) máy ảnh Lorex

Khi bạn đã thu thập tất cả thông tin cần thiết cho thiết bị bạn muốn thay thế, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu hỗ trợ tại đây.

Tại sao nên mua của Thế Giới Camera CCTV?

Thế giới camera quan sát cung cấp các sản phẩm hàng đầu và hỗ trợ sao lưu các sản phẩm đó. Chúng tôi có các kỹ thuật viên hiểu biết sống ở Hoa Kỳ và làm việc qua điện thoại hoặc email để cung cấp các giải pháp đã được chứng minh cho khách hàng của chúng tôi. Sự hỗ trợ của chúng tôi dựa trên các bài báo và video được sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi được thực hiện ngay tại Hoa Kỳ. Nếu không có hướng dẫn hoặc video cho một vấn đề cấp bách thì nhóm của chúng tôi sẽ tạo một hướng dẫn hoặc video trong vòng 72 giờ. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ qua email với thời gian trả lời trong vòng 15 phút đến một giờ. Nếu bạn cần trợ giúp thực tế vì bạn không có thời gian để học những điều mới hoặc chỉ muốn chúng tôi giúp bạn duy trì hệ thống của mình, hỗ trợ trả phí luôn sẵn sàng tại đây.

Matt Rossi là Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật tại CCTV Camera World, nhà phân phối Camera CCTV hàng đầu tại Buffalo, NY. Anh ấy là chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật cho mọi thứ liên quan đến giám sát video.

Kết nối với Matt qua: FacebookNguồn: www.cctvcameraworld.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận