Trang chủ Mẹo Camera Cách thay đổi ID trên Camera PTZ / Camera CCTV Cơ sở kiến ​​thức thế giới
CCTV Camera World, Experts in Security & Surveillance Systems

Cách thay đổi ID trên Camera PTZ / Camera CCTV Cơ sở kiến ​​thức thế giới

bởi admin


Để nhận lệnh qua cáp đồng trục hoặc dây RS485, camera HD PTZ có ID thông báo cho DVR hoặc bộ điều khiển biết nơi gửi lệnh. Nếu hai camera PTZ được đặt thành cùng một ID thì chúng sẽ nhận được các lệnh giống nhau. Điều này làm cho cả hai máy ảnh di chuyển theo cùng một hướng cùng một lúc. Hầu hết mọi người đều muốn điều khiển các camera PTZ của họ một cách riêng lẻ và để làm được điều đó, mỗi PTZ cần có một ID duy nhất.

Thay đổi ID của một camera PTZ đã được mua từ công ty của chúng tôi khá đơn giản. Truy cập menu Hiển thị Trên Màn hình (OSD) từ một DVR HD tương thích bằng cách sử dụng menu chính và tùy chọn “Điều khiển PTZ”. Nhấp vào nút Mũi tên Phải để mở rộng menu Điều khiển PTZ. Nhấp vào biểu tượng giống mái vòm ở phía bên phải của menu mở rộng để mở menu OSD cho PTZ của bạn.

Điều hướng qua menu OSD của PTZ đến Cài đặt Hệ thống bằng các phím mũi tên và nút Enter trên menu điều khiển PTZ. Bên trong Cài đặt Hệ thống phải có một tùy chọn menu có tên là “Thông tin trình bổ sung”.

Vào trang Thông tin Addr sẽ cho phép bạn thay đổi “Loại Addr” từ “Hard” thành “Soft”. Cài đặt Hard ID yêu cầu người dùng đặt ID vật lý bằng cách sử dụng công tắc nhúng trên máy ảnh. Sử dụng cài đặt Soft ID cho phép người dùng đặt ID mà không gặp rắc rối khi mở camera và cài đặt ID theo cách thủ công. Chuyển cài đặt Addr Type thành Soft bằng cách nhấp vào mũi tên phải hoặc trái trên menu điều khiển PTZ để chuyển đổi tùy chọn.

Sau khi đặt loại thành Soft, hãy thả xuống và đặt ID Addr-Soft thành một số duy nhất. Trong video của chúng tôi, chúng tôi đặt ID thành 5. Khi một ID được đặt, DVR hoặc bộ điều khiển mà camera PTZ được kết nối sẽ cần cài đặt cập nhật cho ID mới. Để biết thêm thông tin về cách cài đặt ID trên PTZ và cập nhật cài đặt PTZ trong DVR, hãy xem video của chúng tôi bên dưới.

Matt Rossi là Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật tại CCTV Camera World, nhà phân phối Camera CCTV hàng đầu tại Buffalo, NY. Anh ấy là chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật cho mọi thứ liên quan đến giám sát video.

Kết nối với Matt qua: FacebookNguồn: www.cctvcameraworld.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận