Trang chủ Mẹo Camera Cách gửi 4 tín hiệu camera an ninh qua 1 dây / Cơ sở kiến ​​thức thế giới về camera CCTV
CCTV Camera World, Experts in Security & Surveillance Systems

Cách gửi 4 tín hiệu camera an ninh qua 1 dây / Cơ sở kiến ​​thức thế giới về camera CCTV

bởi admin


Việc lắp đặt camera an ninh rất khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu đối với hệ thống là gì. Một vấn đề phổ biến mà chúng tôi được liên hệ là gửi nhiều tín hiệu camera qua một dây trong hệ thống HD qua đồng trục. May mắn thay, có một giải pháp để gửi tối đa 4 tín hiệu camera qua 1 dây bằng cách sử dụng thiết bị được gọi là trung tâm balun video thụ động. Một cặp trung tâm có thể gửi 4 tín hiệu camera từ bộ thu phát tới bộ thu và sau đó đến DVR bằng cách sử dụng 1 cáp Ethernet thay vì lắp một cáp riêng biệt cho từng camera trở lại DVR.

Các trung tâm balun thụ động có đầu nối BNC để kết nối máy ảnh với trung tâm thu phát. Trung tâm thu có các đầu nối BNC để chuyển tiếp các kênh video tới DVR hoặc màn hình có đầu vào BNC. Bộ thu phát và trung tâm thu kết nối với nhau bằng một cáp Ethernet duy nhất. Hầu hết các trung tâm balun có thể truyền tối đa 4 camera qua 1 cáp Ethernet.

Khoảng cách truyền tối đa giữa các trung tâm phụ thuộc vào độ phân giải và loại tín hiệu của camera cũng như chất lượng của cáp. Với cáp chất lượng tốt, tín hiệu HD 1080P có thể truyền lên đến 620ft giữa các trung tâm. Tín hiệu HD 720P có thể truyền lên đến 1300ft. Tín hiệu CVBS tương tự cũng có thể được truyền lên đến 1300ft cho video màu. Nếu ai đó chỉ cần video analog không có màu ở chế độ đen trắng thì khoảng cách giữa các trung tâm có thể lên đến 1900ft.

Trong video hướng dẫn bên dưới, chúng tôi sử dụng một trung tâm balun hoạt động cũng có thể cung cấp điện. Tuy nhiên, đối với hầu hết các cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trung tâm thụ động không có nguồn. Cung cấp điện cho camera cục bộ nơi chúng được lắp đặt là cách tốt nhất để lắp đặt và cấp nguồn cho camera.

Matt Rossi là Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật tại CCTV Camera World, nhà phân phối Camera CCTV hàng đầu tại Buffalo, NY. Anh ấy là chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật cho mọi thứ liên quan đến giám sát video.

Kết nối với Matt qua: FacebookNguồn: www.cctvcameraworld.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận