Trang chủ Khám Phá Tầm quan trọng của an ninh nhà máy thép

Tầm quan trọng của an ninh nhà máy thép

bởi admin

Nhà máy thép, hay xưởng luyện thép, là các nhà máy công nghiệp được sử dụng để sản xuất thép. Các nhà máy sản xuất thép này thường nấu chảy sắt và cacbon, trộn hai thứ với nhau để tạo ra thép, mặc dù các nhà máy thép tích hợp cũng thực hiện nhiều quy trình gia công kim loại khác như chuyển đổi quặng sắt thành sắt nóng chảy, thực hiện đúc kim loại, cán sản phẩm, cán phôi, và hơn.

Việc xây dựng một nhà máy thép tích hợp không hề rẻ. Trên thực tế, các công ty thường chi từ 1 tỷ đến 4 tỷ USD để xây dựng chúng. Mặc dù điều này có vẻ nhiều nhưng đây có thể là một khoản đầu tư thông minh do nhu cầu toàn cầu về kim loại mạnh mẽ và tỷ suất lợi nhuận cao.

Lịch sử tóm tắt

Sản xuất thép được tiên phong bởi một nhà phát minh người Anh tên là Henry Bessemer vào giữa những năm 1800. Ông đã phát triển một quy trình để tạo ra thép bằng cách cho không khí đi qua sắt nóng chảy, được gọi là quy trình Bessemer. Quy trình này cho phép sản xuất thép nhanh hơn và thành thạo hơn nhưng sau đó đã được thay thế bằng các quy trình hiệu quả hơn.

Các số liệu thống kê cho thấy sản xuất thép đã phát triển ở Hoa Kỳ vào đầu thế kỷ 20. Năm 1875, các nhà máy thép của Mỹ sản xuất 380.000 tấn thép, nhưng đến năm 1920, các nhà máy thép của Mỹ đã sản xuất hơn 60 triệu tấn.

Các nhà máy thép tích hợp

Nguyên liệu chính cần thiết cho một nhà máy tích hợp là quặng sắt, đá vôi và than đá. Những vật liệu này được đưa vào một lò cao, nơi các hợp chất sắt trong quặng sẽ loại bỏ lượng oxy dư thừa và trở thành sắt lỏng. Sắt tích lũy được khai thác từ lò cao và được dẫn đến các tàu khác để phục vụ các quá trình luyện thép tiếp theo. Mặc dù trong lịch sử, quy trình Bessemer được sử dụng để sản xuất thép kinh tế, nhưng hiện nay nó đã được thay thế hoàn toàn bằng các lò nung oxy cơ bản hoặc các quy trình khác.

Thép nóng chảy được đúc thành những khối lớn gọi là khối nở. Trong quá trình đúc, các nhà máy thép liên hợp có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn như thêm nhôm, để các tạp chất trong thép nổi lên bề mặt và có thể được cắt bỏ phần nở thành phẩm.

Các nhà máy luyện thép sơ cấp sẽ hoạt động theo một chiến dịch sản xuất liên tục kéo dài vài năm do chi phí năng lượng cao và ứng suất kết cấu liên quan đến việc đốt nóng và làm mát lò cao. Ngay cả khi nhu cầu thép thấp, việc ngừng sản xuất có thể không khả thi, điển hình là các nhà máy thép làm chậm tốc độ sản xuất hơn là để lò cao nguội.

Các sản phẩm thép cuối cùng được tạo ra bởi một nhà máy tích hợp thường là các phần kết cấu lớn, tấm nặng, dải, dây thép, đường ray xe lửa và các thanh hoặc ống dài.

Tầm quan trọng của an ninh và giám sát

Giám sát video là một cách thông minh để nâng cao hiệu quả, an toàn và hiệu quả của hoạt động sản xuất tại các nhà máy thép. Với camera an ninh tích hợp, kiểm soát ra vào cửa và cảm biến thông minh, các nhà quản lý nhà máy thép có thể củng cố và đơn giản hóa phương pháp tiếp cận sức khỏe, an toàn và an ninh của họ.

Một số lợi ích của an ninh và giám sát đối với các nhà máy thép là:

Giám sát các cơ sở từ xa: Đối với những đơn vị vận hành nhà máy thép quản lý nhiều địa điểm, camera an ninh với khả năng truy cập từ xa là công cụ không thể thiếu để quản lý từ xa.

Giảm thiểu rủi ro và nguy cơ: Một nhà máy thép liên quan đến rất nhiều nhiệt độ cao và các quá trình nguy hiểm. Giám sát là một cách tuyệt vời để theo dõi chặt chẽ xem các biện pháp phòng ngừa an toàn có được công nhân nhà máy thép tuân thủ đúng cách hay không.

Tối đa hóa sản xuất: Cảnh quay video có thể được sử dụng để trực quan hóa trạng thái hoạt động hiện tại, ghi lại sự cải tiến liên tục và xác định các cơ hội để tối ưu hóa năng suất.

Theo dõi lô hàng và hàng tồn kho: Giám sát video cũng được sử dụng để đảm bảo việc đến và lưu trữ hàng tồn kho, nguyên liệu thô, các bộ phận và các sản phẩm khác một cách an toàn. Chưa kể bạn có thể theo dõi và bảo vệ nguyên liệu thô cũng như hàng tồn kho khác và nhận thông báo khi có bất kỳ đợt giao hàng hoặc chuyển động nào xung quanh các khu vực nhạy cảm.

Giám sát và ngăn chặn những kẻ xâm nhập: Bảo vệ khỏi sự xâm nhập vật lý là rất quan trọng để ngăn ngừa tổn thất. Camera an ninh và kiểm soát ra vào có thể cung cấp cảnh báo hỗ trợ bảo vệ kho hàng, máy móc quan trọng hoặc các mặt hàng đắt tiền khác của bạn.

Các thành phố hàng đầu cho các nhà máy thép ở Hoa Kỳ

Năm 2014, Hoa Kỳ là nhà sản xuất thép thô lớn thứ ba trên thế giới, sau Trung Quốc và Nhật Bản. Ngành công nghiệp sản xuất 29 triệu tấn gang và 88 triệu tấn thép. Hầu hết sắt thép ở Mỹ được làm từ thép phế hơn là quặng sắt.

149.000 người đã làm việc trong các nhà máy gang thép vào năm 2014, sản xuất 113 tỷ đô la thép. Điều đó có nghĩa là khoảng 0,3% dân số Hoa Kỳ làm việc trong ngành công nghiệp thép.

Các nhà máy thép tích hợp hiện tại hoặc đã đóng cửa ở Hoa Kỳ là:

-Gary Works trong Gary, Indiana, Thuộc sở hữu của US Steel

-Mon Valley Works, Irvin Plant, Edgar Thomson Steel Works in North Braddock, Pennsylvania, Thuộc sở hữu của US Steel

Công trình cảng Indiana trong Đông Chicago, Indiana, Thuộc sở hữu của Cleveland-Cliffs

Công trình cảng Burns trong Cảng Burns, Indiana, Thuộc sở hữu của Cleveland-Cliffs

-Middletown Works trong Middletown, Ohio, Thuộc sở hữu của Cleveland-Cliffs

-Cleveland Works trong Cleveland, Ohio, Thuộc sở hữu của Cleveland-Cliffs

-Tác phẩm sơ sinh trong Dearborn, Michigan, Thuộc sở hữu của Cleveland-Cliffs

-Công trình hồ lớn trong River Rouge và Ecorse, Michigan, Thuộc sở hữu của US Steel

-Granite City Works trong Thành phố Granite, Illinois, Thuộc sở hữu của US Steel

-Fairfield Works trong Fairfield, Alabama, thuộc sở hữu của US Steel (đóng cửa vĩnh viễn vào tháng 8 năm 2015)

Giám sát nhà máy thép từ camera an ninh ngay bây giờ

Bạn đang tìm cách cải thiện sự an toàn và bảo mật tại nhà máy thép? Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp lâu dài hay giải pháp bảo mật di động, Camera Security Now luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Các kỹ thuật viên giám sát tận tâm và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi có thể giúp bạn chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu cần thiết duy nhất của bạn. Các kỹ thuật viên này có thể thực hiện một cuộc khảo sát địa điểm để hướng bạn đến giải pháp nào phù hợp nhất với bạn và giải thích lý do tại sao.

Tony Denier, Camera Security NowMột trong những kỹ thuật viên của chúng tôi, dẫn đầu bởi Tony Denier, sẽ hỗ trợ bạn từng bước trên đường đi. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn một cuộc khảo sát trang web miễn phí, giúp chúng tôi hiểu giải pháp tốt nhất có thể cho bạn. Tiếp theo, một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem loại camera nào sẽ hoạt động tốt nhất cho nhà máy thép của bạn.

Để liên hệ trực tiếp với Tony và Camera Security Now qua điện thoại, hãy gọi 513-813-4039 hoặc điền vào biểu mẫu báo giá trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng.

Theo dõi blog của chúng tôi để luôn cập nhật với CameraSecurityNow.com và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội. Tham gia thảo luận bằng cách bình luận bên dưới.

Nguồn: blog.camerasecuritynow.com | Dịch bởi: Kênh Camera

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận